Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Cả tòa tế đàn trong lúc nhất thời lâm vào trầm mặc.

Mọi người kinh hãi mà nhìn trước mặt quái vật, không nói một lời mà co rúm lại.

“Như thế nào?” Ronnie vẻ mặt ôn hoà mà nói, “Không ai nghĩ được sống sót cơ hội sao?”

“Ai…… Ai biết ngươi có phải hay không gạt người!” Một đám tử thấp bé nam nhân tráng lá gan hô, “Các ngươi muốn giết người liền giết người, chúng ta căn bản không có lực lượng phản kháng! Còn có —— đám kia cái gì, cái gì thức tỉnh giả, bọn họ có đặc dị công năng, chúng ta đều là người thường, như thế nào đánh thắng được bọn họ?!”

Nghe này nam nhân miệng lưỡi, cư nhiên quyết đấu đấu sự có chút ý động.

Nam nhân thực mau hấp dẫn chung quanh người ánh mắt, không ít người sắc mặt hiện ra không tán đồng thần sắc.

“Uy, ngươi có lầm hay không a, những cái đó thức tỉnh giả mới là đứng ở chúng ta bên này —— phía trước bọn họ còn tính toán cứu chúng ta đâu!”

“Cứu chúng ta? Như thế nào cứu?” Nam nhân ngữ khí có chút bén nhọn, hắn đầy đầu mồ hôi lạnh, tựa hồ cũng đã tới rồi hỏng mất bên cạnh, “Ngươi nhìn xem, bọn họ vài phút đã bị này đó quái vật cấp đánh ngã. Còn nói sẽ có khác người sẽ đến cứu chúng ta, chính là lâu như vậy, chúng ta liền chỉ điểu cũng chưa thấy!…… Bọn họ căn bản không đáng tin cậy!”

Mà Ronnie tắc đối cái này đứng ra nam nhân phi thường cảm thấy hứng thú.

Hắn mỉm cười một chút, giơ giơ lên tay, tức khắc có màu xanh lục dây đằng từ hắn bên chân toát ra tới, dây dưa ở bên nhau, cuối cùng cố định thành một cây thâm sắc trường mâu hình dạng.

Mã người đem kia cây trường mâu ném đến nam nhân trong tầm tay. Phụt một tiếng, trường mâu thật sâu hoàn toàn đi vào trong đất, thoạt nhìn cứng rắn vô cùng.

“Xét thấy ngươi là cái thứ nhất đứng ra người khiêu chiến.” Mã người ta nói nói, “Đây là ta khen thưởng cho ngươi vũ khí.”

Phần phật một tiếng, thật dài dây đằng đem một cái thức tỉnh giả bó thành một đoàn, kéo dài tới đám người trước mặt.

Mọi người một trận kinh hô, nhìn cả người là thương thức tỉnh giả, không tự chủ được mà tập thể lui về phía sau vài bước.

Thức tỉnh giả thương thực trọng. Hắn một đạo miệng vết thương ở trên trán, huyết lưu như chú, đem hắn mặt cũng nhiễm ô uế. Hắn ngưỡng mặt hướng lên trời, ngực hơi hơi phập phồng, gian nan mà hô hấp.

Phía trước đứng ra người lùn nam nhân hít sâu một hơi, đôi tay không ngừng run rẩy, lại không có sức lực đi nắm mã người cho hắn chuôi này thâm sắc trường mâu.

Vừa rồi hắn nói được dõng dạc hùng hồn, nhưng ở trước mắt bao người, làm hắn dùng trường mâu giết chết một cái không có năng lực phản kháng thức tỉnh giả…… Hắn tựa hồ cũng làm không được.

Mã người kiên nhẫn chờ đợi sau một lúc lâu, cuối cùng, như là bị bại hoại hứng thú như vậy thỏa hiệp nói: “Hảo đi, hảo đi. Ta nên đẩy các ngươi một phen.”

Mã người đi đến đầy mặt là huyết thức tỉnh giả bên người, không biết từ chỗ nào lấy ra một quả u màu xanh lá cổ chuông đồng đang tới, ngón tay thon dài xách theo nó, nhẹ nhàng quơ quơ.

Đang…… Đang……

Cự chuông vang vang thanh âm vô cớ ở thức tỉnh giả bên tai vang lên. Theo sau, hí vang đao kiếm, rung động nao bạt, sóng triều rít gào…… Đủ loại thanh âm dệt thành sóng triều, ùa vào bọn họ lỗ tai. Này đó thanh âm duy nhất chung điểm chính là ồn ào, lệnh người nổi điên.

Cái kia thức tỉnh giả thống khổ mà trên mặt đất quay cuồng vài cái, thực mau, thân thể hắn như là bị hoả táng sáp như vậy mềm đi xuống, cốt cách nhô lên, cơ bắp trọng tổ —— biến thành một con tê giác.

Đám người chứng kiến một màn này —— thức tỉnh giả ở bọn họ trước mặt “Biến thân”. Vì thế bọn họ mới bộc phát ra một trận thấp thấp thét chói tai, như là đã chịu kinh hách gà con tử như vậy hoảng sợ mà tễ ở bên nhau.

“Như vậy là được rồi.” Mã người Ronnie nói, “Nhân loại, cùng với dã thú —— tiên minh hai đại trận doanh. Như vậy, tổng sẽ không có ai oán giận quyết đấu bất công?”

Ngay từ đầu đứng ra nói chuyện cái kia người lùn nam nhân cũng hoảng sợ. Trước mặt hắn này chỉ màu đen tê giác cái đầu so với hắn cao suốt gấp hai, cả người che kín thô ráp ngạnh da.

Nam nhân trên mặt cơ bắp bởi vì sợ hãi mà hung hăng trừu động vài cái. Hắn theo bản năng vươn hai tay, đem bên chân kia chỉ trường mâu từ trong đất rút ra tới, thật cẩn thận mà làm ra một cái phòng vệ tư thế.

Trường mâu vào tay có vỏ cây hơi hơi thô lệ cảm, lại lãnh đến giống băng giống nhau, hai sườn mũi nhọn như là bị mài giũa không biết bao lâu, cư nhiên phiếm lạnh lùng hàn quang.

Mà trước mặt hắn kia chỉ thật lớn tê giác lại cúi đầu. Tê giác giác xẹt qua mặt đất bùn đất, trước sau không có bày ra ra công kích ý đồ.

Mà tế đàn trên đài cao, khoác màu đen áo choàng thằn lằn nhân nhóm không tiếng động mà xem xét một màn này. Chúng nó đôi mắt xuyên thấu qua kim sắc mặt nạ, toàn bộ tập trung nơi tay nắm trường mâu nam nhân trên người, lại tựa hồ hoàn toàn không thèm để ý kế tiếp sẽ phát sinh chút cái gì —— chúng nó chỉ là ở đánh giá trước mắt cái này “Tế phẩm” chất lượng.

[ quá gầy yếu đi. ]

[ quá xấu xí. ]

[ không đủ cường tráng. ]

[ thoạt nhìn tốt đẹp vị hoàn toàn không dính dáng. ]

[ ti tiện nhân loại. Cho dù hắn thắng quyết đấu, cũng không có trở thành tế phẩm tư cách…… Nhưng hắn có thể bị dùng để tẩm bổ rừng rậm bùn đất. ]

Lùn cái nam nhân nghe không hiểu thằn lằn nhân nhóm khe khẽ nói nhỏ. Nhưng thằn lằn nhân nhìn chăm chú, lại làm hắn nhớ tới phía trước mã người ta nói nói ——

“Người thắng, liền có cơ hội ngồi trên khán đài.”

Tuy rằng trên khán đài bị quái vật chiếm cứ, nhưng ngồi trên khán đài, hay không liền đại biểu cho có thể thoát ly bị tùy ý chà đạp tù binh thân phận đâu?

Người lùn nam nhân yết hầu truyền đến một trận khát khô.

Lại xem trước mắt kia chỉ thức tỉnh giả biến thành thành tê giác, hắn tích góp đã lâu ẩn giận rốt cuộc thiêu đốt lên:

Hắn chỉ là cái ở công viên trò chơi làm công người thường, cố tình làm hắn gặp được loại này ác mộng!

Chó má thức tỉnh giả! —— rõ ràng cũng chỉ là một đám quái vật! Quái vật nên cùng quái vật chém giết, sau đó cùng chết rớt thì tốt rồi, còn nói muốn cứu người —— tìm cái gì đường hoàng lý do?

Nam nhân về phía trước đánh tới, nhắc tới trong tay trường mâu liền phải đâm xuống ——

“Cho ta dừng tay!” Một cái tỉnh lại thức tỉnh giả thấy một màn này, tí mục dục nứt mà quát, “Ngươi muốn làm gì? Ngươi muốn giết người sao?”

Nam nhân thân thể run lên một chút, trong tay trường mâu cư nhiên thứ trật. Hắn trên mặt toát ra một tia rõ ràng hoảng loạn, theo sau xoay người quay đầu lại, thấy hướng hắn gầm rú phẫn nộ thức tỉnh giả.

Đó là này mấy cái thức tỉnh giả dẫn đầu, Lăng Dương thị thiên tai phòng chống cục đệ tam tạo đội hình trần phó đội.

Hắn nguyên bản mang theo bốn cái đồng đội tới, mất tích một cái.

Vốn đang có một khác chi Sùng Ninh bản thổ năm người tiểu đội, cùng bọn họ cùng nhau tới quét sạch quái vật, từng an ủi quá bị bắt giữ đám người, nói “Viện quân đang ở trên đường, đại gia không cần từ bỏ”. Cuối cùng, này chi Sùng Ninh tiểu đội toàn bộ chết ở quái vật trên tay, mọi người chính mắt thấy bọn họ thi thể là như thế nào chia năm xẻ bảy.

Người lùn nam nhân bỗng nhiên chảy ra nước mắt, hắn xoay người sang chỗ khác chất vấn trần phó đội: “Ta cũng không nghĩ giết người! Ai ngờ giết người a! Ta chỉ là muốn sống sót mà thôi —— sống sót!”

Nói, hắn lại lần nữa nắm chặt trong tay trường mâu, nảy sinh ác độc mà trát đi xuống!

Trần phó đội tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu. Hắn một đôi hổ mắt trừng đến lão đại, dùng phá âm giọng nói cao giọng hô: “Lục hề —— cho ta phản kích!”

Nguyên bản nằm liệt trên mặt đất tê giác lỗ tai giật giật, nghe được trần phó đội này thanh rống to, lúc này mới lảo đảo đứng lên, trước chân mềm như bông vừa giẫm, liền đem người lùn nam nhân trực tiếp đá ra hai mét xa.

Trực tiếp bay ra đi người lùn nam nhân: “……”

Vây xem đám người: “……”

Không phải, tuy nói này chỉ tê giác là người biến, nhưng nhân gia cũng là chỉ hàng thật giá thật tê giác, là trên thế giới lớn nhất bộ ngón lẻ động vật, chiến lực nhanh nhẹn dũng mãnh, bị gọi “Lục thượng xe tăng”.

Này người lùn nam nhân…… Rốt cuộc chỗ nào tới tự tin, cảm thấy chính mình trong tay lấy cái trường mâu là có thể đánh thắng nhân gia?

Nhân gia nếu là chủ động công kích, này thái kê (cùi bắp) còn có thể có mệnh ở?

Nguyên bản trầm mặc đám người không hẹn mà cùng mà cảm nhận được một trận xấu hổ —— muốn nói vì cái gì, bọn họ là ở vì chính mình đồng bào xấu hổ, cũng ở vì chính mình phía trước dao động sở xấu hổ.

Cho dù nghe mã người nói, đi cùng này đó thú hóa thức tỉnh giả quyết đấu, kết cục giống như cũng chính là cái chết……?

“Thảo!” Người lùn nam nhân từ trên mặt đất bò dậy, sắc mặt dữ tợn mà đối với đám người quát, “Các ngươi đứng làm gì, còn không nhanh lên tới cùng nhau hỗ trợ! Chúng ta nhiều người như vậy, còn làm bất tử một đầu súc sinh sao?”

“Ta xem ngươi mới là súc sinh!”

Trong đám người, không biết là ai hô một tiếng, kế tiếp mọi người cư nhiên không hẹn mà cùng mà phát ra xem thường cười nhạo, trường hợp một lần tràn ngập vui sướng hơi thở.

Mã người: “……” Đã xảy ra cái gì? Hắn có chút không thể lý giải.

“Thực khó hiểu, đúng không?” Bỗng nhiên, mã người bên tai truyền đến một đạo ngầm có ý sung sướng thanh âm, “Nhưng nhân loại chính là như vậy thần kỳ sinh vật —— a, ta đã quên, ngươi đã từng cũng là nhân loại một viên, nhưng là ngươi không xứng làm người, cho nên ngươi hiện tại đã không thể lý giải nhân loại suy nghĩ cái gì.”

Mã người thân thể nháy mắt cứng đờ.

Thanh âm này…… Hắn nghe xong ngàn lần, vạn lần, cho dù bị đốt thành tro lại từ tro tàn trọng sinh, hắn cũng quên không được này nói làm hắn run rẩy thanh âm.

Sao có thể…… Sao có thể!

Hắn không phải đã chết sao?

Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc không phải đã chết sao!

Mã người đồng tử co chặt, kinh ngạc mà xoay đầu.

Tế đàn ở giữa, mấy cây màu đen lông quạ đang ở chậm rãi rơi xuống.

Thân khoác áo blouse trắng y sư đứng ở tế đàn đá phiến thượng, gương mặt kia như hắn tuổi trẻ khi như vậy kiệt ngạo. Hắn ánh mắt cực đạm, mi đuôi lại sắc bén, tái nhợt gương mặt cùng khóe miệng bệnh trạng mỉm cười, làm mã người cảm nhận được một cổ quen thuộc mãnh liệt ác ý.

Y sư mỉm cười giơ tay, lòng bàn tay hàn mang chợt lóe.

Mã người run rẩy, hoảng loạn mà đạp vài bước —— hắn nhớ lại kia đem lạnh lẽo dao phẫu thuật cắt ra thân thể khi đau nhức, cũng nhớ tới phòng giải phẫu những cái đó không thấy thiên nhật ngày ngày đêm đêm, nhớ tới đoàn xiếc thú kia tanh hôi ẩm ướt nhà giam.

“Ngươi vì cái gì còn sống!” Mã người hoảng loạn chất vấn nói, “Dựa vào cái gì —— liền ngươi cũng đạt được trọng sinh?!”

Ở bọn họ hồi ức, rừng rậm chi thần đưa bọn họ sống lại ở trên mảnh đất này, là nhìn trúng bọn họ làm mục sử tư chất. Chỉ cần bọn họ thành công vì rừng rậm chi thần dâng lên tế phẩm, bọn họ liền sẽ đạt được tấn chức vì mục sử cơ hội, từ đây mại hướng vĩnh hằng.

Mà Tang Thiết Tư · Ba Qua Đặc…… Cái này kẻ điên, cái này đao phủ, hắn dựa vào cái gì được đến trọng sinh cơ hội? Dựa vào cái gì được đến thần minh chiếu cố?

Trên người hắn có cái gì là đáng giá thần minh chú mục sao?

Mã người kinh hãi vạn phần đồng thời, rõ ràng cảm thấy có thứ gì thoát ly chính mình khống chế.

“Ta là trọng sinh.” Tuổi trẻ y sư lộ ra một cái xảo trá tươi cười, “Rốt cuộc, một đêm sống lại đoàn xiếc thú yêu cầu một cái chủ nhân, không phải sao?”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn