Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Ở Tư Thanh Huyền lộ xong chiêu thức ấy lúc sau, đám người dần dần khôi phục trấn định.

Bọn họ tựa hồ ý thức được, cho dù đối mặt quỷ dị sinh vật uy hiếp, Tư Thanh Huyền năng lực như cũ là khai quải giống nhau tồn tại. Chỉ cần bọn họ an phận mà ngốc tại tại chỗ, sinh cơ sẽ so nguyên lai dự tính mà muốn cao thượng không ít.

“Những cái đó quái vật đều bị tiêu diệt, chúng ta đây có phải hay không có thể rời đi nơi này?”

Có người đầy mặt mong đợi mà hương vị.

“Thật đáng tiếc, bây giờ còn chưa được.” Tư Thanh Huyền cấp Đàm Tranh đưa đi một ánh mắt, Đàm Tranh ngầm hiểu mà đi tới Tư Thanh Huyền bên người, nghe hắn đối chính mình nói, “Đàm lớp trưởng, liền phiền toái ngươi khống tràng, tận lực bảo đảm mọi người đều ngốc tại nơi này, không cần tùy ý đi ra ngoài.”

“Hảo.” Đàm Tranh gật gật đầu, hắn một người tuy rằng làm không được chuyện này, nhưng là hắn có quan hệ linh cùng rượu hành lang người phục vụ nhóm hỗ trợ, “Nghe ngươi ý tứ, nguy cơ còn không có hoàn toàn giải trừ?”

Tư Thanh Huyền khóe miệng hơi hơi liên lụy ra một cái mỉm cười, ngay sau đó lại lập tức biến mất không thấy: “Đâu chỉ, này còn chỉ là cái bắt đầu.”

Đàm Tranh nghe vậy có chút bất an mà hít vào một hơi, nhưng hắn cũng minh bạch, tại đây loại trường hợp, hắn cần thiết nghe “Chuyên nghiệp nhân sĩ” ý kiến: “Ta hiểu được. Nơi này liền giao cho ta đi.”

Tư Thanh Huyền gật đầu, xoay người đi xem Chiếu Lâm cùng Lâm Sở.

Chiếu Lâm nhưng thật ra không có gì phản ứng, hắn tựa hồ đã sớm đang chờ Tư Thanh Huyền cùng Đàm Tranh nói chuyện kết thúc, hảo cùng Tư Thanh Huyền đi điều tra cao ốc địa phương khác. Mà kinh hồn chưa định Lâm Sở tắc ghé vào quầy bar bên cạnh nhẹ nhàng thở phì phò.

“Ngươi nơi này có uống sao?” Lâm Sở có chút hô hấp gian nan mà nói, “Ta phải áp áp kinh. Đều tại ngươi cái kia biểu ca chỉnh chuyện xấu, thiếu chút nữa không hại chết ta……”

Quan linh đứng ở hắn bên người, cười cười, hỏi: “Là ta ca sai.” Nói, hắn cúi người xem xét một chút quầy rượu, tự mình từ quầy rượu chỗ sâu trong đào hai bình rượu ra tới, “Này hai bình hương vị đều còn tính không tồi —— đây chính là không ở rượu đơn thượng rượu ngon. Một lọ làm hồng, một lọ ngọt bạch. Ngươi tùy tiện tuyển, lần này tính ta thỉnh ngươi.”

Lâm Sở nhấp nhấp môi —— hắn vốn dĩ chỉ nghĩ uống chén nước, nhưng xem rượu hành lang này một mảnh hỗn độn bộ dáng, các loại cái ly ghế dựa nát đầy đất, hắn lại bắt bẻ giống như có vẻ có một số việc nhi nhiều. Vì thế hắn thuận miệng tuyển nói: “…… Ngọt bạch đi. Ta chỉ cần một ly, cảm ơn.”

Dù sao hắn không hiểu rượu. Uống xong rượu phía sau vựng hoa mắt tác dụng chậm cho hắn mang đến ấn tượng thường so uống rượu khi vị giác cảm thụ muốn khắc sâu nhiều.

Quan linh mỉm cười một chút, nghe hắn mở ra kia bình ngọt bạch, sau đó bắt đầu dài dòng tỉnh rượu quá trình.

Lâm Sở: “……” Hắn hối hận, sớm biết rằng hắn liền sờ soạng đến toilet đi, dùng nước máy súc cái khẩu, nói không chừng đều so này muốn mau.

Ở tỉnh rượu trên đường, quan linh bắt đầu cố ý vô tình mà tìm hiểu tin tức: “Ngươi cùng ta ca là cao trung đồng học? Tuy rằng đều là cùng trường, nhưng ta xem ngươi tựa hồ cùng Tư Thanh Huyền bọn họ càng thục lạc một ít……”

Lâm Sở hiện tại không phải rất muốn nói chuyện, nhưng quan linh hỏi, hắn cũng ngượng ngùng không trả lời: “Ta cùng Tư Thanh Huyền là từ nhỏ cùng nhau lớn lên, càng quen thuộc một ít. Đến nỗi đàm lớp trưởng, tốt nghiệp lúc sau chúng ta cũng chỉ là lâu lâu tụ tụ, xác thật không như vậy quen thuộc.”

Quan linh “Nga” một tiếng, hẹp dài khóe mắt chợt tắt, nhanh chóng ở Lâm Sở trên người dán cái “Tư Thanh Huyền trúc mã” nhãn.

Tiếp theo hắn tiếp tục lời nói khách sáo.

“Ta xem bọn họ đều là thức tỉnh giả, Chiếu Lâm là cái gì phòng chống cục phân cục đội trưởng —— kia Tư Thanh Huyền là hắn đồng sự sao? Bọn họ ở một tổ chức công tác?”

Lâm Sở: “Không, bọn họ không ở một khối. Thanh huyền kế thừa chính mình gia nghiệp, không có trở thành phòng chống cục trong biên chế thức tỉnh giả…… Này rượu có thể uống lên sao?”

Quan linh đem rượu từ tỉnh rượu khí đảo ra tới, quan sát một chút mùi hương cùng màu sắc, nói: “Còn kém rất nhiều.”

“Ta chờ không kịp.” Lâm Sở đem cái ly đoạt lại uống một hơi cạn sạch, tức khắc cảm thấy rượu như tơ hoạt tơ lụa như vậy chảy vào hắn yết hầu, khô khốc bựa lưỡi cuối cùng được đến một chút an ủi. Lâm Sở líu lưỡi, có chút kinh ngạc với này bình rượu hương vị, vì thế riêng hỏi quan linh một câu: “Đây là cái gì rượu a, cảm giác cũng không tệ lắm a.”

“Quá khen. Này bình rượu xuất từ nước Đức y mộ sa tư bảo, Riesling TBA. Hương vị là so giống nhau lôi tư lệnh tinh tế rất nhiều.” Quan linh treo lên một cái thành thạo mỉm cười, Lâm Sở lúc này mới nhớ tới đối phương là cái bán rượu, vì thế có chút ngượng ngùng mà nói: “Này rượu bao nhiêu tiền, ta tưởng nhiều mua mấy bình.”

“Này đến xem phê thứ tỉ lệ. Bất đồng niên đại sản xuất rượu hương vị đều sẽ có vi diệu bất đồng. Nhưng này khoản rượu không phải mỗi năm đều sản xuất.” Quan linh đánh cái thủ thế, “Ta trên tay cũng chỉ còn mấy bình. Ngươi nếu là đều muốn, ta cho ngươi đánh cái chiết, đại khái cái này giới.”

Lâm Sở nhìn mắt, có chút do dự mà nói: “Muốn tam vạn?”

Quan linh mỉm cười một chút: “Lại thêm cái linh.”

Lâm Sở: “…………”

Lâm Sở: “Tính, vẫn là nước sôi để nguội cực vừa lòng ta.”

Quan linh ôm lấy Lâm Sở bả vai, tự phụ phóng túng trên mặt lộ ra thần bí mỉm cười: “Kỳ thật cũng không có gì, hôm nay ngươi bằng hữu đã cứu chúng ta mệnh; còn có, ta ca chỉnh những cái đó mất mặt xấu hổ ngoạn ý nhi nói như thế nào cũng là liên lụy ngươi, này mấy bình rượu coi như là ta đưa ngươi an ủi, chúng ta giao cái bằng hữu.”

Lâm Sở nội tâm radar nháy mắt vang lên, hắn cắn răng nói: “Ta không phải cong!”

Quan linh: “Ta biết, nhưng ngươi bằng hữu đúng vậy.”

Lâm Sở: “……”

Quan linh: “……”

Lâm Sở nháy mắt hồi quá vị nhi tới, tức giận mà nói: “Ngươi tưởng đều đừng nghĩ!”

Một cái Chiếu Lâm đều còn không có giải quyết đâu, như thế nào lại tới một cái?

Quan linh nếu là cái đáng tin cậy còn chưa tính, nhưng xem hắn diễn xuất chính là cái mười phần mười tùy hứng nhị thế tổ. Lâm Sở nhưng không yên tâm Tư Thanh Huyền cùng người như vậy kết giao, càng đừng nói là thế này hai người giật dây bắc cầu…… Đừng nói mấy bình rượu, đưa hắn cái tửu trang hắn cũng không làm!

Thật muốn so sánh với…… Hắn còn không bằng Chiếu Lâm đâu!

Lâm Sở phẫn nộ mà bỏ xuống chén rượu, nhìn về phía Tư Thanh Huyền cùng Chiếu Lâm phương hướng, lại thấy này hai người tựa hồ tính toán rời đi rượu hành lang, từ thang lầu hạ đến cao ốc khác tầng lầu đi xem. Lâm Sở vội vàng chạy đến Tư Thanh Huyền bên người, nói: “Đừng quên mang lên ta a!”

Chiếu Lâm mặt không đổi sắc mà nói: “Chính là kế tiếp tầng lầu khả năng sẽ rất nguy hiểm.”

Lâm Sở cười lạnh một tiếng, vẻ mặt thái sắc: “Ta cảm thấy lưu lại nơi này ta sẽ càng thêm nguy hiểm.”

【 Đại Tư Tế, ta cảm thấy ngài bằng hữu nói có đạo lý. 】 hệ thống bỗng nhiên ra tiếng nói, 【 không biết vì cái gì, nhưng ngài vị này bằng hữu xác thật vẫn luôn ở đi bối tự. Ngài đem hắn mang theo trên người, tuy nói nhiều cái con chồng trước, nhưng ngài cũng không phải không có dư lực chiếu cố hắn. Đem hắn lưu lại nơi này, ngược lại không biết sẽ ra cái gì ngoài ý muốn. 】

Tư Thanh Huyền: “……” Hắn cư nhiên cảm thấy hệ thống nói rất có đạo lý.

“Nhưng cái này cao ốc là bị vặn vẹo quá không gian.” Tư Thanh Huyền ở trong lòng nói, “Vạn nhất không gian sinh ra biến hóa, chúng ta khả năng sẽ thất lạc.”

【…… Ngài thật sự không yên tâm, có thể đem chính mình thiên phú ‘ mượn ’ cho hắn dùng dùng. Dù sao hắn cũng là ngài nửa cái tín đồ, này cũng không trái với ảo cảnh kho sách quy tắc. 】

Hệ thống vừa dứt lời, ảo cảnh kho sách liền ở trên hư không trung triển khai. Tản ra bạch quang sách vở có vài tờ đã họa thượng tương ứng đồ án, đây đều là Tư Thanh Huyền thu thập đến thiên phú khắc ấn ——

【 ngài hiện tại có được thiên phú rất nhiều. Ta xem xem…… Ngài cảm thấy đem ‘ ngự quỷ ’ cái này thiên phú mượn cho hắn thế nào? Này thật là nhất không có sử dụng ngạch cửa thiên phú. Vừa lúc, ngài triệu hoán quỷ khóc đông có thể tùy thời bảo hộ hắn. 】

Trang sách ở quỷ khóc đông kia trang ngừng lại.

Trong suốt trang sách thượng chậm rãi hiện ra một mảnh nhỏ ngăn nắp, thẻ kẹp sách dường như trang giấy, mặt trên họa một con hắc bạch sắc điệu quỷ khóc đông, như là từ trang sách thượng thác ấn xuống dưới như vậy giống nhau như đúc.

【 đây là ảo cảnh kho sách ‘ ngoại mượn ’ công năng. Khắc ấn cho mượn lúc sau là có khi hiệu hạn chế. Ước chừng một ngày sau, này trương thác ấn thẻ kẹp sách liền sẽ mất đi hiệu lực. Bất quá, tại đây đoạn thời gian, ngài vẫn là có thể tự do mà sử dụng nên thiên phú. 】

Tư Thanh Huyền: “Tốt như vậy dùng đồ vật ngươi không nói sớm?”

Hệ thống: 【 ngài trước kia cũng không gì tín đồ a. Hiện tại cũng chỉ có một cái nửa…… Lâm Sở tuy rằng triệu hoán quá ngài, nhưng là không có cùng ngài ký kết tín đồ khế ước…… Cho hắn thiên phú thẻ kẹp sách đã là ở mở cửa sau lạp! 】

Tư Thanh Huyền: “……”

Kế tiếp, Tư Thanh Huyền căn cứ hệ thống chỉ dẫn, phiên động ảo cảnh kho sách, tìm được rồi tín đồ danh sách kia một lan.

Mặt trên quả nhiên chỉ có hai cái tên.

Tư Thanh Huyền mở ra thuộc về Lâm Sở kia một tờ, phát hiện tên của hắn phía dưới có một hàng mơ hồ hình vuông bóng ma. Hắn đem “Ngự quỷ · quỷ khóc đông” thẻ kẹp sách đặt ở Lâm Sở tên phía dưới lúc sau, thẻ kẹp sách dung nhập trang giấy, vì thế ở Lâm Sở tên phía dưới tân tăng một cái hắc bạch khung, bên trong triển lãm “Ngự quỷ · quỷ khóc đông” này thiên phú khắc ấn.

Tư Thanh Huyền chú ý tới Lâm Sở tên hạ tự mang kia một hàng mơ hồ hình vuông bóng ma, hỏi: “Đây là có ý tứ gì?”

【 này thuyết minh, Lâm Sở có thức tỉnh thiên phú tiềm lực, hoặc là hắn thiên phú đã ở ấp ủ trung, chỉ là không có bị kích phát ra tới. 】 hệ thống nói, 【 kỳ thật rất nhiều người đều là cái dạng này. Bọn họ có được trở thành thức tỉnh giả tư chất, nhưng lại không nhất định sẽ thức tỉnh. Ngoạn ý nhi này đến xem thời cơ. Ngài bằng hữu gần nhất như vậy xui xẻo, kỳ thật cũng có khả năng là một loại bồi thường cơ chế —— có lẽ hắn sắp thức tỉnh rồi, cho nên mới gặp được nhiều như vậy quỷ dị sự kiện…… Nhưng ta cá nhân vẫn là có khuynh hướng hắn chính là như vậy xui xẻo. Bởi vì loại này bồi thường cơ chế phi thường hiếm thấy. 】

Tư Thanh Huyền trừu trừu khóe mắt.

Vô luận như thế nào, giữ được Lâm Sở mệnh nhất quan trọng.

Cấp Lâm Sở trang bị xong thiên phú thẻ kẹp sách sau, Tư Thanh Huyền đối hắn nói: “Trong chốc lát ngươi nếu là gặp được nguy hiểm, liền kêu một câu triệu hoán chú ngữ.” Nói đem quỷ khóc đông triệu hoán từ dạy cho hắn.

Lâm Sở nghe được có chút như lọt vào trong sương mù, nhưng vẫn là chiếu Tư Thanh Huyền nói làm.

“Chúng ta đi thôi.” Tư Thanh Huyền mở ra cửa thang lầu đại môn, nói, “Phía dưới còn không biết có thứ gì chờ chúng ta đâu.”

Rượu hành lang ở cao ốc lầu 5.

Nếu cao ốc chỉnh thể kết cấu không có phát sinh thay đổi, kia bọn họ còn phải đi xuống bò lầu 5 mới có thể tới xuất khẩu.

Không ngoài sở liệu, chỉnh tòa nhà lớn nguồn sáng tựa hồ đều bị cắn nuốt, bọn họ dọc theo hắc ám thang lầu đi trước, đỉnh đầu cảm ứng ánh đèn trước sau không có bị thắp sáng.

Thực mau, bọn họ đi tới lầu 4.

Nếu nhớ không lầm nói, lầu 4 là gian đại hình tập thể hình vũ đạo thất, cơ hồ truyền thụ sở hữu hiện đại vũ loại.

Bọn họ đạp trống rỗng màu trắng hành lang hướng bên trong đi đến. Dọc theo đường đi, thấy từng hàng vũ thất.

Vũ thất là dùng tảng lớn rơi xuống đất kính mờ cửa sổ cách. Chỉ có ở nhập khẩu kia phiến pha lê mới là trong suốt, có thể thấy rõ toàn bộ vũ đạo phòng học bên trong tình huống.

Bọn họ chậm rãi đi đến kia phiến cửa kính trước, thanh thiển bước chân không có phát ra bất luận cái gì tiếng vang.

Lâm Sở nhẹ nhàng hít vào một hơi, đem điện thoại độ sáng điều đến thấp nhất, hướng cửa kính một chiếu.

Từng hàng bạch sắc nhân ảnh đứng ở vũ đạo trong phòng.

Bọn họ đều là người. Chỉ là trên người bị đắp một tầng thật dày, thạch cao màu trắng đồ vật, nhưng tính chất sền sệt, thả có lưu động tính, thỉnh thoảng còn dọc theo thân thể đường cong xuống phía dưới chảy xuôi vài giọt.

Những người này ảnh tư thế khác nhau, quơ chân múa tay, như là ở vũ đạo trung mỗ một khắc bị ấn xuống nút tạm dừng, trên mặt mang theo hưng phấn đến quái dị biểu tình.

Lâm Sở nhoáng lên thần, di động ánh đèn tự động dập tắt.

Hắn phản ứng lại đây, vội vội vàng vàng mà ấn xuống đánh thức kiện, tối tăm quang lại lần nữa chiếu sáng lên vũ đạo thất ——

Hắn lại phát hiện, sở hữu tượng thạch cao tròng mắt cùng vừa rồi so sánh với, tựa hồ đều xoay chuyển.

Bọn họ nhìn không chớp mắt mà, nhìn thẳng Lâm Sở nơi phương hướng.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn