Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Màu đỏ thẫm màn sân khấu cao cao tại thượng, phảng phất có thể che lấp toàn bộ sân khấu.

Lâm Sở trầm mặc ngồi ở ghế trên, nhìn trước mặt trạng nếu điên cuồng “Thôi miên đại sư”, trong ánh mắt trừ bỏ lạnh nhạt ở ngoài, chính là vài phần hoang vắng.

Hắn cuối cùng vẫn là đem hết thảy đều nghĩ tới.

Đây cũng là Lâm Sở năm đó vì chính mình thôi miên khi thiết lập một cái an toàn cơ chế. Nếu hắn sinh mệnh đã chịu trực tiếp uy hiếp, kia hắn liền sẽ bị động mà khôi phục năm đó ký ức.

Rốt cuộc, hắn thôi miên chính mình, ước nguyện ban đầu là vì làm chính mình có thể bình tĩnh mà làm người thường.

…… Người bình thường thức tỉnh rồi đặc thù thiên phú lúc sau, có lẽ sẽ mừng rỡ như điên, có lẽ sẽ cảm thấy chính mình trở thành thiên tuyển chi tử.

Nhưng Lâm Sở thức tỉnh thiên phú toàn bộ quá trình đều không thể xưng là mỹ diệu, thậm chí có thể nói là một hồi tra tấn. Này phân thiên phú đối hắn mà nói không phải chúc phúc, lại càng tiếp cận với nguyền rủa.

Ở đại sư trụy lâu mà chết phía trước, Lâm Sở cũng đã hoàn thành đối chính mình thôi miên.

Hắn liền tận mắt nhìn thấy kẻ thù đi tìm chết hứng thú đều không có.

Bởi vì hắn biết, cho dù là đại sư chết cũng vô pháp bổ khuyết đối phương ở trong lòng hắn tạc ra cái khe. Hắn có lẽ sẽ nhân đối phương chết mà cảm thấy sung sướng —— nhưng ở kia lúc sau đâu? Trên tay dính máu hắn lại nên như thế nào tiếp tục sinh hoạt đi xuống?

Hơn nữa, ngay lúc đó hắn, nhiều ít là có chút hỗn loạn. Kia cổ thần bí lực lượng ở bất tri bất giác trung ảnh hưởng thần trí hắn, thậm chí thường thường làm hắn cảm giác được một trận đau đầu.

Nguyên nhân chính là vì Lâm Sở nhạy bén cùng lớn mật, hắn mới quyết định muốn đem chính mình năng lực cấp phong ấn trụ —— đây là hắn chưa kinh quá nhiều sau khi tự hỏi theo bản năng lựa chọn, nhưng lại vô cùng chính xác.

Nếu Lâm Sở có cơ hội tiếp xúc đến càng nhiều thức tỉnh giả, hắn liền sẽ biết, đại đa số thức tỉnh giả đều sẽ ở vừa mới thức tỉnh thời điểm trải qua một đoạn gian nan hỗn loạn kỳ. Ở hỗn loạn kỳ nội, bọn họ thường thường sẽ thừa nhận thiên phú mất khống chế nguy hiểm.

Cho nên, rất nhiều thức tỉnh giả đều sẽ lựa chọn ở một cái không có người, an tĩnh địa phương bế quan, chịu đựng này đoạn hỗn loạn kỳ. Nếu bọn họ nhất định phải ở nhân loại xã hội ngốc, vậy yêu cầu càng cường đại thức tỉnh giả tới giám sát bọn họ, áp chế bọn họ.

Lâm Sở tự mình thôi miên, trời xui đất khiến mà trợ giúp hắn chịu đựng kia đoạn hỗn loạn kỳ —— cũng tránh cho hắn nhân kia đoạn hắc ám, điên cuồng trải qua mà tâm lý mất khống chế.

…… Nhưng hiện tại, hết thảy đều đi qua.

Ký ức thức tỉnh Lâm Sở, như cũ là Lâm Sở.

Chỉ là, bất luận cái gì một cái kinh nghiệm phong phú, kỹ xảo cao siêu thôi miên sư cùng hiện tại hắn so sánh với, đều phải thua chị kém em.

—— hắn mới hẳn là bị quan lấy “Thôi miên đại sư” danh hào. Hơn nữa là danh xứng với thật kia một loại.

Lâm Sở hơi hơi cười lạnh một tiếng, ngẩng đầu, trực diện cái kia ở hắn trong trí nhớ như ma quỷ giống nhau đáng ghê tởm lão nhân: “Như thế nào, ngươi cư nhiên còn dám ở trên sân khấu tiếp tục biểu diễn ngươi sứt sẹo ảo thuật?”

Lão nhân không có đáp lại hắn, chỉ là hãy còn điên cuồng mà cười, muốn đem trong tay trường kim đâm tiến Lâm Sở tròng mắt.

Lâm Sở đôi mắt cũng chưa chớp một chút.

Kia trường lỗ kim nhìn liền phải chui vào Lâm Sở tròng mắt thượng…… Cuối cùng lại như là phác cái không, nhậm lão nhân như thế nào phẫn nộ mà trát, lại cái gì đều trát không đến.

“Ta cũng thật xuẩn.” Lâm Sở toát ra một tia cười khổ, “Ta cùng ngươi nói cái gì lời nói đâu? Ngươi bất quá là từ ta trong trí nhớ bị lấy ra ra tới hư ảnh mà thôi. Ngươi không phải cái gì ‘ đại sư ’, cái kia mua danh chuộc tiếng ‘ đại sư ’ đã chết……”

“Ngươi chẳng qua, là trong lòng ta sợ hãi hình chiếu thôi.”

“Chỉ cần ta không sợ ngươi, ngươi liền cái gì đều làm không được —— đúng hay không?”

Nói xong câu đó, Lâm Sở bên người lão nhân tựa hồ hung hăng mà run rẩy một chút.

Lão nhân phẫn nộ mà mở to mắt, ở Lâm Sở lạnh băng nhìn chăm chú hạ, hắn làn da bắt đầu trở nên xanh trắng, tử khí trầm trầm. “Rầm” một tiếng, hắn cái ót thiếu một khối, dính nhớp màu đen máu cùng hóa thành nước mủ thịt khối từ hắn sau đầu vẫn luôn chảy xuôi đi xuống, tí tách mà bắn tung tóe tại sân khấu sàn nhà gỗ thượng.

“Là ngươi…… Là ngươi…… Là ngươi hại chết ta……” Lão nhân đầy mặt dữ tợn mà nói.

Nhưng Lâm Sở không dao động.

Dần dần mà, lão nhân như là cái hòa tan tượng sáp như vậy, mất đi tứ chi, mất đi ngũ quan, mất đi cốt cách…… Cuối cùng, hắn hòa tan ở một bãi nhựa đường dịch nhầy.

Cùng lúc đó, toàn bộ cũ nát rạp hát lại bắt đầu sụp xuống. Sàn sạt tro bụi từ hắn đỉnh đầu bay lả tả xuống dưới, xà ngang phát ra lệnh người ê răng cong chiết thanh, tựa hồ giây tiếp theo liền sẽ đứt gãy.

Lâm Sở hít sâu một hơi, có chút cố sức mà thử tránh thoát dây thừng —— lại nói tiếp thật là gặp quỷ, cái này hồi ức đại sư cư nhiên so trong thế giới hiện thực đại sư càng tinh thông bắt cóc nghệ thuật —— hắn đánh ra tới thằng kết, so hiện thực đại sư dùng quá những cái đó thằng kết còn muốn vững chắc.

Hiện tại Lâm Sở nhưng thật ra không lo lắng bị đại sư thọc đã chết, hắn nên lo lắng cho mình có thể hay không bị kịch trường xà ngang cấp tạp chết. Bởi vì hắn bị nhốt tại đây tràng tên là 《 thôi miên đại sư 》 điện ảnh trung, còn không có tìm được rời đi phương pháp.

Lâm Sở cắn răng không ngừng duỗi chân, ý đồ đem chính mình ngồi này trương ghế dựa cấp hủy đi.

Đáng tiếc ghế dựa chất lượng quá hảo…… Nó chân nhi như thế nào đều chiết không ngừng.

Lâm Sở cơ hồ muốn tuyệt vọng.

Thức tỉnh rồi thiên phú lại như thế nào? Hắn tổng không thể thôi miên này dây thừng làm nó chạy nhanh buông ra hắn đi!

Đúng lúc này, Lâm Sở bên tai bỗng nhiên truyền đến một tiếng mơ hồ lệ minh, nghe tới như là cái gì đại hình loài chim thanh âm. Lâm Sở hoảng hốt một giây, suýt nữa cảm thấy là chính mình ảo giác. Nhưng giây lát gian, hắn lại nghĩ tới tách ra trước, Tư Thanh Huyền dặn dò hắn nói ——

Lâm Sở hầu kết hoạt động một chút. Hắn cúi đầu, thấp giọng ngâm tụng ra Tư Thanh Huyền dạy cho hắn chú ngữ, gắng đạt tới đem mỗi một cái phát âm đều rõ ràng mà thuật lại ra tới.

Phụt một tiếng, trên vai hắn bỗng nhiên xuất hiện một cái nho nhỏ màu đỏ vòng sáng, từ bên trong bay ra tới một con hình thể mini, ngây thơ chất phác nho nhỏ quạ đen, hai chỉ tròng mắt đỏ tươi, như là được khảm tốt nhất hồng bảo thạch.

Lâm Sở: “……”

Tuy rằng này chỉ quạ đen lớn lên đích xác không xấu, thậm chí còn có như vậy điểm điểm đáng yêu…… Nhưng nó cũng chỉ là một con quạ đen a! Có thể đỉnh cái gì dùng?

Tư Thanh Huyền dạy hắn triệu hoán này chỉ quạ đen, là làm hắn bên người nhiều một con sủng vật, nhàn rỗi nhàm chán có thể đậu đậu điểu, giải giải buồn sao?

Lâm Sở có chút vô lực mà ngưỡng ngã vào lưng ghế thượng.

“Vật nhỏ.” Lâm Sở cười khổ một chút, nói, “Tuy rằng không biết ngươi chủ nhân vì cái gì muốn đem ngươi đưa đến ta bên người, nhưng ta hiện tại là tự thân khó bảo toàn. Hiện tại xem ra, hai ta đều chỉ có thể chôn ở nơi này.”

Quạ đen oai oai đầu, dùng một đôi thanh triệt màu đỏ đậu đậu mắt thấy hắn. Bỗng nhiên, nó vỗ cánh, cái vuốt tử ở giữa không trung phịch hai hạ, lông đuôi bộ phận lại bốc cháy lên màu đen ngọn lửa. Ngọn lửa đột nhiên bốc lên lên, trong nháy mắt liền đem toàn bộ quạ đen cấp nuốt đi vào.

Chờ quạ đen phá vỡ kia đoàn ngọn lửa, lại lần nữa phát ra một tiếng kêu to thời điểm, nó thân hình đã ước chừng bành trướng đến nửa người cao, đỏ như máu tròng mắt thường thường chuyển động một chút, ẩn hàm thị huyết quang mang.

Lâm Sở: “……”

Nếu như vậy ngưu bẻ, cần gì phải trang cái gì tiểu quạ đen đâu?

Sáng sớm cứ như vậy lộ diện không hảo sao?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn