Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Lăng Dương thị, Hoa Hạ thiên tai phòng chống phân cục.

Một đầu màu hạt dẻ tóc ngắn người trẻ tuổi dựa vào lạnh lẽo vách tường, hung hăng ngáp một cái, đầy mặt mệt mỏi: “Ta thật là phục, hôm trước thức đêm ở Nam Hải chấp hành nhiệm vụ, hôm nay buổi sáng liền phải đuổi tới tổng cục tới mở họp…… Bọn họ thật đương thức tỉnh giả là làm bằng sắt chính là sao? Còn như vậy ngao đi xuống, ta thật sự muốn chết đột ngột!”

“Không khéo, hôm nay tổng cục nổi tiếng nhất hai cái sinh mệnh hệ thiên phú giả đều sẽ tới mở họp. Bọn họ một cái thiên phú là ‘ cây sinh mệnh ’, lại trọng thương đều có thể cho ngươi khép lại; một cái thiên phú là ‘ chúc phúc ’, không chỉ có có thể xua tan trạng thái xấu, còn có thể hạ thấp dị biến giá trị.” Hắn bên người đồng đội vỗ vỗ bờ vai của hắn, “Ngươi muốn thử xem bọn họ thiên phú sao? —— có hai người bọn họ ở, ai đều đừng nghĩ trốn sẽ.”

Lật phát thanh niên kêu rên một tiếng.

“Đừng tưởng rằng chúng ta không biết ngươi muốn làm gì. Ngươi còn không phải là cùng người ước hảo muốn tham gia bể bơi party sao? Ngươi ngày thường chơi đa dạng còn chưa đủ nhiều, ngừng nghỉ một ngày đều không được?”

“Ngươi biết cái gì, ta là muốn đi bể bơi thưởng thức xinh đẹp tiểu tỷ tỷ! Ai, hiện tại chỉ có mỹ nhân ôm ấp có thể mang cho ta một chút vui mừng cảm…… Bằng không cả ngày trong đầu banh căn huyền, không phải vào sinh ra tử chính là đấu tranh anh dũng, nhân sinh như vậy có ý tứ gì a? Ta còn không bằng hồi trường học tiếp tục đọc sách đâu.”

Lật phát thanh niên tên là Tống Toản, năm nay vừa mới hai mươi xuất đầu, ở trở thành thức tỉnh giả phía trước là Học viện điện ảnh đại học tân sinh. Từ gia nhập phòng chống cục lúc sau, hắn việc học đã bị vô hạn gác lại, còn bị bắt cùng chung quanh bằng hữu đều cắt đứt liên hệ.

Hiện tại ngẫm lại, thức tỉnh giả sinh hoạt cùng hắn lúc trước ghi danh đại học khi làm nhân sinh quy hoạch so sánh với, quả thực là trống đánh xuôi, kèn thổi ngược.

Tuy rằng trở thành thức tỉnh giả, nhưng Tống Toản trên người vẫn là bảo lưu lại một ít sửa không xong thói quen. Tỷ như ngày thường đặc biệt chú trọng chính mình hình tượng quản lý, nhàn liền đi tham gia party làm mỹ dung, lại tỷ như thích nhất đãi ở người lớn lên xinh đẹp bên người. Ấn hắn nói, hắn ở Học viện điện ảnh tẩm dâm một năm, bên người vờn quanh chính là các loại soái ca mỹ nữ. Vì không lỗ đãi hắn đôi mắt, bình thường hắn liền những cái đó lớn lên xấu người đều tận lực không đi nhìn kỹ —— hắc, này liền không vừa khéo. Yêu cầu bị quét sạch thiên tai nhóm đều lớn lên một cái so một cái tùy ý, dẫn tới Tống Toản ở hoa sức lực đi thảo phạt chúng nó đồng thời, còn thường xuyên sẽ đã chịu tâm linh thượng bị thương.

Hắn sẽ lựa chọn Chiếu Lâm làm chính mình đội trưởng cũng là vì cái này.

Lúc trước, Tống Toản làm A cấp thức tỉnh giả, mới vừa làm xong tân nhân huấn luyện đã bị xếp vào chấp hành bộ tinh anh đội ngũ, chấp hành bộ tám tạo đội hình, bảy cái đều ở cướp muốn hắn, mà hắn liếc mắt một cái liền nhìn trúng đối hắn đầy mặt lãnh đạm Chiếu Lâm làm đội trưởng.

Đồ cái gì? Không phải đồ hắn lớn lên đẹp sao.

Tống Toản thanh tú tướng mạo từ nhỏ bị người khen đến đại, có thể liền đọc nổi danh Học viện điện ảnh nhiều ít cũng là dính gương mặt kia quang. Hắn tự xưng là vì chấp hành bộ một cành hoa, mà loại này che giấu cảm giác về sự ưu việt, ở nhìn thấy Chiếu Lâm khi lại bị đánh mất đến không còn một mảnh.

Lúc ấy, Chiếu Lâm y theo lệ thường ăn mặc một thân màu đen chế phục, chỉ triều Tống Toản đầu tới lãnh đạm thoáng nhìn, Tống Toản liền ngây ngẩn cả người.

Dùng một câu thơ tới hình dung Tống Toản ngay lúc đó cảm thụ, đó chính là “Nguyệt minh thẳng thấy Tung Sơn tuyết”; dùng mơ hồ một chút nói, chính là có người dùng “A kéo hoắc mở rộng” mạnh mẽ mở ra hắn đầu óc, sau đó cho hắn làm cái hàng trí bản “Một quên toàn không”.

…… Chờ hắn phản ứng lại đây, hắn đã thượng Chiếu Lâm tặc thuyền, gia nhập thứ năm tạo đội hình, sau đó bắt đầu rồi 007 xã súc kiếp sống.

Bất quá, Tống Toản có khi cũng sẽ hối hận mà muốn trừu lúc trước chính mình mấy cái miệng tử.

Làm ngươi đồ nhân gia mặt! Ngươi hạ tiện, ngươi xứng đáng!

Dù sao hiện tại hối hận cũng không còn kịp rồi. Hắn đội trưởng…… Cũng chính là Chiếu Lâm, tuy rằng ngày thường nói chuyện lãnh lãnh đạm đạm, nhưng là chấp hành khởi nhiệm vụ tới cũng là chút nào không ướt át bẩn thỉu, gặp được cường đại thiên tai cũng sẽ cái thứ nhất xông vào phía trước, làm đội trưởng mà nói lại là không có gì nhưng bắt bẻ. Có thể thấy được Chiếu Lâm chỗ tốt không chỉ là một khuôn mặt.

Dù sao, Tống Toản là quyết tâm cùng định hắn, khác tiểu đội tới thọc gậy bánh xe hắn cũng sẽ không đáp ứng!

“Nói trở về…… Đội trưởng đâu?”

“Giống như bị bộ trưởng cấp kêu đi rồi đi, ước chừng vẫn là bởi vì đệ tam tạo đội hình không có đội trưởng nguyên nhân.”

Chấp hành bộ tạo đội hình là dựa theo thành lập thời gian tới xếp hạng, đệ tam tạo đội hình xem như chấp hành bộ thành lập chi sơ cũng đã tồn tại tạo đội hình, cũng coi như so mặt khác đội ngũ tư lịch càng sâu. Nhưng ở một tháng trước, đệ tam tạo đội hình đội trưởng thúc thanh bị trong đội ngũ một cái thiên phú vì “Ngự quỷ” đội viên đánh lén bỏ mình, thậm chí còn chỉ để lại một khối tàn khuyết thi thể. Ngự quỷ giả đến nay đang lẩn trốn, mà đệ tam tạo đội hình không chỉ có thiệt hại nhân thủ, còn rắn mất đầu. Việc cấp bách là tuyển ra một cái tân đội trưởng trên đỉnh, chỉ là không biết vì cái gì tuyển lâu như vậy cũng không tuyển ra tới.

Chiếu Lâm bị trước tiên kêu đi mở họp, phỏng chừng cũng là vì việc này.

“…… Chấp hành bộ nên sẽ không tưởng đem đệ tam tạo đội hình cùng chúng ta thứ năm tiểu đội xác nhập đi.” Tống Toản mặt ủ mày ê mà nói, “Ta nhưng không nghĩ a.”

“Tưởng cái gì đâu, sao có thể. Chấp hành bộ chưa từng có quá loại này tiền lệ.” Hắn đồng đội phủ định nói.

Thực mau, phòng họp môn bị mở ra, vài người đi ra, trong đó bao gồm Chiếu Lâm.

“Lão đại, nơi này đâu!” Tống Toản phất phất tay. Chiếu Lâm ngẩng đầu nhìn bọn họ liếc mắt một cái, thần sắc đạm nhiên mà đi qua.

“Lão đại, các ngươi vừa rồi khai đội trưởng hội nghị, đều đã nói những gì a?”

“Phó bộ trưởng cố ý làm ta tiếp nhận đệ tam tạo đội hình.” Chiếu Lâm nhìn chính mình đội viên bỗng nhiên hoảng loạn lên biểu tình, câu môi mỉm cười một chút, “Ta không có cự tuyệt.”

Tống Toản cùng hắn bên người trạm mấy cái đội viên: “……”

“Đội trưởng, ngươi này cũng quá —— ai đến cũng không cự tuyệt đi!” Nào đó đội viên có chút không biết nên nói cái gì hảo, “Ngài tốt xấu giãy giụa một chút a. Muốn đem chúng ta cùng đệ tam tạo đội hình dung hợp thành một cái đội ngũ, cũng nên suy xét suy xét đội viên chi gian có thể hay không thuận lợi hợp tác vấn đề đi?”

“Các ngươi trước đừng kích động.” Chiếu Lâm bán đủ rồi cái nút, rốt cuộc thổ lộ tình hình thực tế, “Phó bộ trưởng là như vậy đề nghị, nhưng là bị bộ trưởng cấp phủ quyết. Đệ tam tạo đội hình đã có tân đội trưởng người được chọn. Trong chốc lát các ngươi ở hội nghị thượng là có thể nhìn thấy.”

“Ân? Ai a?” Tống Toản nhẹ nhàng mà tê một tiếng, linh quang chợt lóe, “Chẳng lẽ, là hàng không tân nhân?”

Liền cùng lúc trước Chiếu Lâm giống nhau, Chiếu Lâm cũng là vừa rồi gia nhập chấp hành bộ, liền có được tự hành tạo đội hình quyền lực.

Bỗng nhiên, trên hành lang vang lên một trận trầm trọng tiếng bước chân.

Chiếu Lâm cùng Tống Toản theo bản năng mà hướng hành lang một chỗ khác nhìn lại, phát hiện là đệ tam tạo đội hình người tới.

Cùng sau lại tạo thành tạo đội hình so sánh với, đệ tam tạo đội hình đội viên có thể nói là “Không giống người thường”, dùng càng thông tục nói tới nói chính là nhìn không lớn giống người.

Lúc ấy chấp hành bộ vừa mới thành lập, thức tỉnh giả thập phần thiếu thốn, cũng không có hiện tại như vậy nghiêm khắc tuyển chọn cùng huấn luyện chế độ, cho nên thức tỉnh giả nhóm thực lực phổ biến tốt xấu lẫn lộn chút. Mà này phê trước hết bị phát hiện thức tỉnh giả, sẽ gia nhập chấp hành bộ, vì phòng chống cục bán mạng, cũng có rất lớn một bộ phận nguyên nhân là —— bọn họ ở nhân loại xã hội hỗn không nổi nữa.

Thức tỉnh giả thiên phú muôn hình muôn vẻ, có điểm thạch thành kim, đọc tâm, thao túng ký ức thậm chí khống phong khống thủy từ từ năng lực, này đó năng lực dễ bề che giấu, thả có thể trợ giúp thức tỉnh giả ở nhân loại xã hội hỗn đến như cá gặp nước.

Mà có chút thiên phú liền bất đồng, đặc biệt là dị biến tại thân thể thượng hiện ra tương đối rõ ràng thú hóa loại thiên phú, biến hình loại thiên phú, cùng với các loại tác dụng phụ so cường thiên phú…… Thiên phú mới vừa thức tỉnh khi khó có thể khống chế, bọn họ thực dễ dàng đã bị coi như yêu ma quỷ quái bị người bài xích.

Đệ tam tạo đội hình đại đa số thành viên đều là thú hóa loại thiên phú, có thể phân biệt ra tới liền có bạch tuộc, bạch xà cùng Bạch Hổ —— cuối cùng cái kia chính là bọn họ phó đội. Bọn họ phó đội sau khi biến thân diện mạo là mặt chữ ý nghĩa thượng “Lưng hùm vai gấu”, đồ tác chiến cũng là tính chất đặc biệt, để tránh hắn biến thân biến đến một nửa trực tiếp đi quang.

Bọn họ phó đội họ Trần, là cái diện mạo cương nghị nam nhân. Thúc thanh sau khi chết, đệ tam tạo đội hình chính là từ hắn ở quản, Tống Toản bọn họ giống nhau liền quản hắn kêu “Trần đội”.

“Về sau vẫn là kêu ta trần phó đội đi.” Cái này thể trạng cường tráng phó đội cao hứng mà cười cười, “Chúng ta đệ tam tạo đội hình có tân đội trưởng.”

“Xem ra các ngươi tin tức đều rất linh thông sao, kia phó bộ trưởng còn đem chúng ta đội trưởng kêu đi làm gì, dọa chúng ta nhảy dựng.” Tống Toản hô khẩu khí, nói, “Các ngươi tân đội trưởng là vị nào a?”

Trần phó đội nghiêng người thối lui đến đội viên lúc sau, một người tuổi trẻ người đi ra.

Hắn có một đôi màu hổ phách đôi mắt, thanh tuấn lộ ra một cổ lạnh lẽo, quan trọng nhất chính là, cùng đệ tam tạo đội hình đã qua đời đội trưởng thúc thanh có bảy phần tương tự, chỉ là thoạt nhìn so thúc thanh càng tuổi trẻ, cũng không giống thúc thanh như vậy tính tình hảo.

Tống Toản ngẩn người: “Đây là……”

“Thúc thanh là ca ca ta.” Đối phương chủ động nhìn về phía Tống Toản, ánh mắt không hề tránh lui, hơi mang khàn khàn thanh âm cùng hắn đĩnh bạt lại đơn bạc bả vai không một không tỏ rõ hắn so năm đó Tống Toản còn muốn tuổi trẻ, “Ta kêu Thúc Yến.”

“…… Chúng ta chấp hành bộ rốt cuộc sa đọa đến dùng cao trung sinh?”

“Ta đã mãn 18 tuổi, thành niên.” Thúc Yến bất động thanh sắc mà đánh trả nói, “Huống chi, làm thức tỉnh giả thực lực, vốn không nên đơn giản lấy tuổi cùng kinh nghiệm tới cân nhắc.”

Thúc Yến lời nói mang thứ, phảng phất là là ám chỉ hắn so ở đây 99% người đều cường.

“Ngươi muốn thay thế ca ca ngươi làm đệ tam tạo đội hình đội trưởng?” Tống Toản nói, “Khác không nói, ngươi ca thiên phú là ‘ ánh sáng thao túng ’, tốt xấu cũng là cái A cấp thức tỉnh giả.”

“Trong chốc lát hội nghị thượng sẽ tuyên bố.” Đệ tam tạo đội hình người ra tiếng nói, “Thúc Yến là vừa gia nhập chấp hành bộ S cấp thức tỉnh giả —— toàn bộ Hoa Hạ cũng tìm không ra mấy cái.”

Lời vừa nói ra, hiện trường lâm vào ngắn ngủi yên tĩnh.

S cấp là cái gì khái niệm?

Trước đó, Lăng Dương phân cục chỉ có Chiếu Lâm một cái S cấp, năng lực của hắn cơ hồ viễn siêu đồng cấp sở hữu đội trưởng, nhiệm vụ hoàn thành suất là đáng sợ trăm phần trăm, chấp hành bộ thường xuyên lấy hắn đương cuối cùng đòn sát thủ sử dụng.

Thúc Yến cũng là S cấp, ý nghĩa hắn là chấp hành bộ tân bảo bối kim ngật đáp. Dùng cái đội trưởng chức vị tới cung hắn, hoàn toàn không quá.

Tống Toản tiến đến Chiếu Lâm bên tai, nhẹ giọng hỏi: “Thiệt hay giả? Đội trưởng, hắn thiên phú là cái gì a?”

“Yêu cầu ta triển lãm cho ngươi xem sao?” Đối phương lộ ra một cái hiểu rõ biểu tình, về phía trước một bước, mở miệng nói, “Ta muốn ngươi —— dán tường, không chuẩn lại xem ta liếc mắt một cái.”

Tống Toản hơi hơi sửng sốt, Thúc Yến thanh âm như là xuyên thấu hắn đại não giống nhau, ở hắn còn không có phản ứng lại đây thời điểm, thân thể dẫn đầu động lên —— đây là loại thực khủng bố thể nghiệm, phảng phất hắn đầu óc cùng thân thể tách ra, hắn mất đi thân thể chủ đạo quyền.

Hắn bán ra một bước, nặng nề mà dán ở trên tường, lực đạo to lớn thiếu chút nữa đâm thương hắn mũi cốt. Đồng thời, hắn đầu xoay chuyển 90 độ, hướng cùng Thúc Yến tương phản phương hướng.

Thiên phú · ngôn linh.

Thúc Yến nói ra nói chính là mệnh lệnh, thậm chí có thể ở một mức độ nào đó vặn vẹo hiện thực.

Quang lấy hiệu quả luận, hoàn toàn xứng đáng S cấp thiên phú.

Nhưng là hắn vừa lên tới, liền trước trêu chọc một cái khác S cấp —— Chiếu Lâm đội viên.

Phía trước cùng Tống Toản nói chuyện phiếm, mang cái màu xám khẩu trang đội viên đầu tiên phản ứng lại đây, hắn rút ra bên hông con bướm. Đao, thân ảnh thoáng hiện tới rồi Thúc Yến bên cạnh người, lưỡi đao vô thanh vô tức mà gần sát Thúc Yến cổ.

Đệ tam tạo đội hình trần phó đội cũng ý thức được cái gì, bỗng nhiên thú hóa chính mình cánh tay, cường tráng hổ trảo ngăn cách sâm hàn con bướm. Đao, mặt mày tức giận phun trào mà ra: “Các ngươi muốn làm gì? Đây chính là chúng ta đội trưởng đệ đệ!”

Đột nhiên, một tiếng cực tế tiếng xé gió xuyên qua nách tai, ngọn lửa như thằng, kề sát Thúc Yến đôi mắt vòng qua một vòng, liệu đau hắn đôi mắt, làm hắn theo bản năng híp híp mắt. Tiếp theo, trên mặt đất “Oanh” mà một tiếng vụt ra một đạo quyển lửa, đem đệ tam tạo đội hình người cùng thứ năm tạo đội hình người cách ly mở ra.

Chung quanh không khí bỗng nhiên đình trệ.

Chiếu Lâm đầu ngón tay nhảy lên ôn thuần ngọn lửa. Hắn một câu cũng chưa nói, nhưng S cấp thiên phú phát động khi linh khí trọng áp, đã ép tới ở đây thức tỉnh giả nhóm có chút không dám ngẩng đầu. Bọn họ kinh hoảng thất sắc mà lui về phía sau vài bước, sợ dính lên một chút nóng rực ngọn lửa.

—— bọn họ cũng đều biết, Chiếu Lâm hỏa là chỉ có tử vong mới có thể dập tắt.

Bị các đội viên lôi kéo sau này lui Thúc Yến nhíu nhíu mày, có chút chưa từ bỏ ý định về phía thiêu đốt ngọn lửa mệnh lệnh nói: “Cho ta diệt!”

Vô dụng. Quyển lửa thậm chí còn khiêu khích dường như tạc ra hai đóa hoả tinh.

“Ta chỉ cảnh cáo ngươi một lần, tân nhân. Phải hiểu được một vừa hai phải.” Chiếu Lâm liếc mắt còn ở trên tường dán Tống Toản, “Nếu thúc thanh còn ở, hắn sẽ thay ta giáo huấn ngươi.”

Thúc Yến nguyên bản còn cắn răng, nghe thấy thúc thanh tên sau, sắc mặt nháy mắt trở nên trắng bệch.

“Đội trưởng, đừng —— lý —— hắn!” Tống Toản lớn tiếng mà hô lên mấy chữ, đôi tay phát lực, ngạnh sinh sinh đem chính mình từ trên tường cấp lột xuống dưới, hút khí hoạt động một chút cổ. Tống Toản rốt cuộc cũng là cái A cấp, Thúc Yến khống chế không được hắn bao lâu.

“Ngài cũng đừng dạy hắn…… Khiến cho hắn đi lãnh đạo thúc thanh đội ngũ đi, xem có thể hay không đem thúc đội trưởng khí sống lại!”

Chiếu Lâm xem Tống Toản đã khôi phục bình thường, rốt cuộc chưa cho Thúc Yến một ánh mắt, thu hảo thiên phú lúc sau, nói: “Đi, chúng ta tiên tiến phòng họp.”

“Hôm nay hội nghị rất quan trọng, muốn thảo luận cũng tuyệt phi là chấp hành bộ bên trong nhân sự điều động như vậy việc nhỏ.”

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn