Xuyên Nhanh Ở Các Thế Giới Làm Con Gái Cá Mặn Của Các Đại LãoToàn là mười bảy tám chín tuổi thiếu niên, theo tuổi chắc là học sinh nhưng nhìn càng giống xã hội du côn.“Tất cả đứng đây, xếp thẳng hàng.” Có cảnh sát nhân dân nghiêm túc chỉ huy đám người trẻ tuổi cà lơ phất phơ đứng dựa tường.Dư Thiên dụi dụi mắt xem qua, trong vòng vài giây liền chính xác tìm được nhiệm vụ đối tượng ở trong một đám thanh niên.Quá nổi bật.Anh rất cao, trung bình cao hơn nửa đầu so với người khác.

Đẹp trai hạc trong bầy gà, tóc ngắn màu đen cực kì nổi bật ở màu tóc xanh đỏ tím vàng xung quanh.Là một người mà ánh mắt đầu tiên nhìn thấy sẽ liên tưởng đến lạnh lùng cool ngầu hot boy trong các loại phim thần tượng và tiểu thuyết ngôn tình kinh điển.Nhóm người này bởi vì đánh nhau ở phố ăn vặt gần đây mới bị mang đến đồn công an gần nhất để phê bình giáo dục.

Cảnh sát kiểm tra giấy tờ tùy thân của từng người, yêu cầu trẻ vị thành niên đứng ra khỏi hàng để người thân đến đón.Đám thanh niên ở quán ăn vặt uống vài lon bia rồi gan lớn tụ tập đánh nhau lúc này đã bị dọa làm tỉnh rượu, không ít người vuốt mồ hôi sau gáy.Ở chỗ này cãi cọ ầm ĩ, có một vài người đứng ở hàng phía sau nhỏ giọng thảo luận: “Làm sao đây, ngày mai phải đi học, chắc không phải thật muốn phụ huynh đến đón chứ!”“Mẹ nó! Đám người kia muốn ăn đánh, xem lần sau tao…..!”“Chứng minh nhân dân của tao đã thành niên, chắc không cần phụ huynh đến đón.

Chỉ có tao và Dã ca tránh được một kiếp.”“Mi đồ oắt con! Có phải là anh em không, còn vui sướng khi người gặp họa!”Thiếu niên tuổi trẻ nói nói, rồi không nhịn được dùng khủy tay công kích anh em tốt, nho nhỏ đùa giỡn.Tại Dã không tham dự nói chuyện, anh liền đứng ở trung gian đám người, nhàm chán nhìn các khẩu hiệu quy tắc dán phía trước, lỗ tai nghe các loại âm thanh ồn ào, trên thực tế như đi vào cõi thần tiên.Anh không sợ trường hợp như thế này, đánh nhau bị bắt với anh là chuyện cơm bữa, từ nhỏ anh không thiếu vì chuyện này mà bị tìm phụ huynh.

Nhưng là anh cũng không để ý, bởi vì phụ huynh anh luôn vội vàng những chuyện quan trọng hơn, mặc kệ là anh đánh người khác vào viện hay là anh bị người khác đánh vào viện, bọn họ ra mặt số lần thiếu lại càng thiếu.Bực thật, khi nào kết thúc.Tí nữa muốn đi đâu? Về nhà? Không vể nhà cũng được, tìm chỗ chơi………trong đầu Tại Dã các loại ý tưởng vụn vặt tùy ý bay nhảy, bỗng nhiên xung quanh an tĩnh, quần của anh bị người lôi kéo.Anh hoàn hồn, cúi đầu nhìn xuống, đối diện một đứa trẻ con thấp bé.Quá nhỏ.Đến ba tuổi chưa? Còn không cao bằng con chó nhà hàng xóm, tay cũng nhỏ đến kỳ cục.Sau khi ý tưởng này hiện lên, Tại Dã mới đột nhiên phát hiện vấn đề.

đứa trẻ này rất giống anh.“Ê, này con nhà ai, sao tao thấy nó cùng Dã ca lớn lên giống nhau như đúc” Thiếu niên đầu con nhím bên cạnh ngạc nhiên nói.“Đúng vậy, nhìn kỹ, giống thật, anh Dã, con cháu nhà anh sao lại chạy đến đây?”“Bạn nhỏ, bé tên gì, đến đây đón anh Dã sao?”Mấy nam sinh lặng lẽ vây quanh Dư Thiên.Động tĩnh này lập tức làm cảnh sát chú ý, anh vừa nhìn đến đứa trẻ lạc đường kia chạy đến, ánh mắt dừng ở đứa trẻ và người thanh niên đứa trẻ lôi kéo qua lại, tạm thời dừng giáo dục mấy vị thành niên, gọi nữ cảnh sát đăng kí ở bên kia lại đây dò hỏi tình huống.“Cô nhìn kìa, thanh niên kia cùng đứa trẻ lạc đường có phải hay không rất giống nhau? Chắc là họ hàng, cô hỏi xem sao.”Tạ Dã cùng vẫn luôn kéo quần anh Dư Thiên đều bị gọi vào văn phòng.“Đứa trẻ này lạc đường ở gần đây, cậu là họ hàng của nó à?” nữ cảnh sát hỏi.Tại Dã động động chân, tay căm túi quân không sao cả nói: “Không quen biết.”Nữ cảnh sát có vẻ không tin tưởng, rốt cuộc một lớn một nhỏ này đứng chung một chỗ, hoàn toàn chính là một khuôn ấn ra.Ngược lại cô hỏi Dư Thiên, giọng nói nhu hòa rất nhiều:” Tiểu Thiên, con có biết anh trai này không?”Dư Thiên lôi kéo ống quần Tại Dã, nói chữ rõ ràng: “Ba ba!”Tại Dã: “…………”Nữ cảnh sát: “…………..?”Tại Dã: “Đừng gọi lung tung.

”Anh cười nhạo một tiếng, dưới ánh mắt nghi ngờ của nữ cảnh sát nói: “Tôi mới đủ 18 tuổi làm sao có thể có con gái lớn như vậy?”Làm cảnh sát lâu như vậy trường hợp nào cũng gặp rồi, nữ cảnh nghĩ cũng không phải không có khả năng, lại hỏi Dư Thiên: “Tiểu Thiên, con có phải nhận nhầm người, có phải ba ba cùng anh trai này lớn lên rất giống?”Dư Thiên lắc đầu, câu chữ rõ ràng: “Ba ba! Tại Dã!” Phiếu cơm! Coi tiền như rác!Lập tức ánh mắt nữ cảnh sát xem anh chàng đẹp trai này từ hoài nghi biến khiển trách, ước chừng bao gồm” tuổi nhỏ làm cho con gái nhà người ta sinh con thật không có trách nhiệm” “Sinh con xong không muốn nuôi còn thái độ lạnh lùng làm như không quen biết thật là rác rưởi” “loại người này cũng xứng làm bố”.Tại Dã không nói lên lời, cậu tức giận đến bật cười, định lại giải thích một câu, nhưng nhìn đến Dư Thiên cậu có một suy đoán.Anh lớn lên giống bố anh, đứa trẻ này lại lớn lên giống anh, chẳng nhẽ là con riêng của bố anh?Anh cười lạnh, bỗng nhiên sửa miệng nói: “Tốt thôi, đây là em gái tôi, cùng cha khác mẹ em gái.”.


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Nhanh Ở Các Thế Giới Làm Con Gái Cá Mặn Của Các Đại Lão