Xuyên Nhanh Trở Thành Đứa Con Ngoan"Biến đi đồ hôi thối, đừng chạm vào tôi.

Tô không cần, tôi không cần, chúng nó chính là rác rưởi, ông không muốn mua cho tôi thì thôi, vì sao lại lấy những thứ rác rưởi này cho tôi ăn, tôi ghét ông, tôi ghét ông! "
Lâm Bối Bối khóc chạy về phòng, trong phòng khách nho nhỏ Lâm Dũng có thể nghe được tiếng con gái khóc, ông đứng sững sờ tại chỗ, không biết nên làm cái gì bây giờ.

Cuối cùng ông chậm rãi thu dọn bánh ngọt trên mặt đất cùng với với bánh mì kia bỏ vào thùng rác, nó đã thật sự trở thành rác rưởi.

Sau đó, Lâm Dũng không còn nhặt đồ cho con gái ăn nữa, mặc dù nhặt cũng là cho mình, càng không dám để Lâm Bối Bối nhìn thấy.

Rồi mỗi khi đi làm về ông việc đầu tiên của ông là đi tắm, sợ cơ thể mình dính phải loại mùi nào đó sẽ truyền sang con gái.

Lâm Bối Bối ngồi trên ghế, ánh đèn mờ ảo trong công viên nhỏ làm mờ đi biểu cảm trên mặt cô, trong mắt dâng lên một tầng hơi nước làm cho cô không nhìn rõ bóng dáng cha đứng cách đó không xa, trong ngực truyền đến một trận đau đớn.

Kiếp trước cô không nên nói những lời kia, những lời đó đã tổn thương ông rất nhiều.

Cha không có bất kỳ ác ý nào, ông chỉ đơn thuần muốn cho con gái ăn ngon, chỉ đơn thuần muốn con gái hạnh phúc nhưng đổi lại những gì ông nhận được là những lời nói thậm tệ.

Lúc đó ông đã đau lòng bao nhiêu, cũng buồn biết bao nhiêu.

Lâm Bối Bối chớp chớp mắt, đè nén cảm giác chua xót, cô không thể khóc, bằng không lát nữa cha nhất định sẽ nhìn ra, ông chắc chắn sẽ lo lắng.

Cũng không biết qua bao lâu, Lâm Bối Bối nghe được tiếng gọi.

"Bối Bối, về nhà thôi".

Lâm Bối Bối lập tức đứng dậy, chạy lon ton về phía bóng dáng quen thuộc kia: — "Dạ đây".

Lúc này đã hơn mười giờ tối nhưng làng đô thị trong thành phố H vẫn náo nhiệt như cũ, thỉnh thoảng đi ngang qua những người bán hàng rong Lâm Dũng hỏi: — "Bối Bối có đói không? Muốn ăn cái gì thì nói với cha, cha mua cho con".

Mặc dù Lâm Dũng cảm thấy những bên ngoài không quá khỏe mạnh, tốt nhất là nên ăn ít thôi, nhưng thỉnh thoảng vẫn có thể ăn một chút, trẻ em rất thích ăn.

Lâm Bối Bối lắc đầu: — "Cha ơi, con không đói, con muốn về nhà, tắm sớm rồi đi ngủ".

Nếu là ở tuổi của cô trong kiếp trước có thể sẽ đồng ý, nhưng hiện tại đối với những thứ đồ ăn này cô sớm đã không còn hứng thú.

Lâm Dũng chợt hiểu ra: — "Ừm, vậy chùng ta mau về nhà thôi".

Trước kia vào giờ này khi ông về nhà Bối Bối đã sớm ngủ thiếp đi, hôm nay vì đưa đồ ăn khuya cho ông mà hiện tại còn chưa về nhà, thậm chí còn chưa tắm rửa.

Không được, phải nhanh chóng trở về, con nít thì phải đi ngủ sớm một chút, mới có thể phát triển chiều cao, ngày mai Bối Bối còn phải đi học, không ngủ sớm sẽ không có tinh thần.

Trở về nhà Lâm Dũng bất chấp những thứ khác, ông lập tức đi vào phòng bếp nhỏ đun nước.

Trong phòng cho thuê không được cài sẵn máy nước nóng, ở thời điểm này máy nước nóng vẫn còn khá đắt tiền.

Đổ nước đã đun sôi vào thùng, Lâm Dũng lại pha nước lạnh vào, sau đó thử nhiệt độ nước.

"Bối Bối, được rồi đó, mau tắm đi".

"Dạ".

Lâm Bối Bối lập tức vào nhà vệ sinh tắm rửa.

Đúng, đó chính là nhà vệ sinh.

Một nhà vệ sinh ngồi xổm nho nhỏ, bên cạnh còn có một chỗ nhỏ có thể cho một người đứng, đó chính là nơi bọn họ tắm rửa.

Có đôi khi gặp phải ngày mưa, bồn cầu dâng lên một ít mùi hương không thể miêu tả, khi tắm rửa ở đây vào thời điểm đó mới gọi là kinh hồn.

Lâm Bối Bối nhanh chóng tắm rửa xong, lại lấy nước bắt đầu giặt quần áo của mình.

"Bối Bối, sao con lại giặt quần áo, bỏ xuống mau đi ngủ đi".

Lâm Bối Bối lại lắc đầu: — "Cha, sau này quần áo của con, cln tự giặt".

.


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Nhanh Trở Thành Đứa Con Ngoan