Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản DiệnThôn trưởng cùng Hổ Tử chính trò chuyện, ngoài cửa lớn đột nhiên ngừng một chiếc xe, thôn trưởng ló đầu ra tinh tế phân biệt, phát hiện đó là trấn trên xe cảnh sát, cửa xe mở ra, từ phía trên xuống dưới hai cái ăn mặc áo ngoài, bụng phệ trung niên nam nhân.
Hai người trong tay kẹp yên, hướng bên trong đi tới.
Chú ý tới động tĩnh Giang Đường lập tức ghé vào trên cửa sổ, lẳng lặng hướng ra phía ngoài mặt nhìn xung quanh.
"Vương cảnh sát như thế nào lại đây." Thôn trưởng trên mặt tươi cười, cúi đầu khom lưng tới rồi hai người bên người.
"Đi vào nói đi."
"Ngài thỉnh ngài thỉnh." Thôn trưởng tránh ra lộ, cho Hổ Tử một ánh mắt sau, Hổ Tử lập tức lĩnh hội, lại là dọn ghế lại là bưng trà rót nước.
"Được rồi, các ngươi không cần cùng ta khách sáo." Vương cảnh sát có chút không kiên nhẫn xua xua tay, "Chúng ta nhận được báo nguy, nói các ngươi có người bị nghi ngờ có liên quan lừa bán, phi pháp cầm tù, chuyện này các ngươi rõ ràng sao?"
Thôn trưởng ánh mắt lập loè, cười nịnh nọt: "Này......!Này thôn nhi liền một trăm tới khẩu người, đều là thành thật trồng trọt nông dân, ngài nói chúng ta không rõ ràng lắm a."
"Ngươi thật không rõ ràng lắm?"
"Ngài nếu là không tin, khiến cho Hổ Tử mang nhị vị mỗi nhà mỗi hộ coi một chút, thẩm nhất thẩm, trừ bỏ một cái điên bà nương mỗi ngày tr4n trụi thân mình khắp nơi ồn ào ngoại, liền không gì."
Hắn nói khẩn thiết, đuổi kịp tới mà hai vị cảnh sát hai mặt nhìn nhau, như là quyết định cái gì chủ ý giống nhau vẫy vẫy tay, "Được rồi, sắc trời cũng không còn sớm, chúng ta vội vàng xuống núi, các ngươi a chú ý điểm."
"Thành." Thôn trưởng đem tẩu hút thuốc đừng thượng eo, về phòng lấy hai bình rượu đưa qua đi, "Đây là nhà mình nhưỡng, hai vị đại thật xa lại đây cũng vất vả, mang về nếm thử mới mẻ."
Bọn họ cũng không khách sáo, lãnh rượu một lần nữa lên xe.
Nhìn xe ảnh đi xa, cầm trong tay máy quay phim đi theo đạo diễn không khỏi oán giận, "Này đều người nào, tra đều không tra liền đi rồi."
"Tiểu địa phương chính là như vậy."
Đoán trước trung kết cục, Giang Đường cũng không ngoài ý muốn.
Đều nói núi cao hoàng đế xa, địa phương càng tiểu, càng không đem pháp lý để vào mắt, bởi vì biết phía trên quản không được, cho nên liền tính rõ ràng lừa bán dân cư, cảnh sát cũng đều mở một con mắt nhắm một con mắt, một phương diện là không hảo quản, một phương diện là không dám đắc tội thôn dân.

Không khí bỗng nhiên lâm vào trầm mặc, yên tĩnh khi, một đôi tay đột nhiên vỗ lên trước mặt cửa kính, một trương người mặt hiện lên mà ra, Thiển Thiển cùng Lương Thâm sợ tới mức một cái giật mình, thét chói tai ôm thành đoàn.

Hổ Tử hắc hắc cười hai tiếng sau, đối với cửa sổ Giang Đường kêu: "Muội nhi, ta dùng quả lê nấu chút canh, ra tới làm bọn nhỏ uống điểm."
Giang Đường thần sắc chưa biến: "Không cần, bọn họ buổi tối uống quá nhiều sẽ đái dầm."
Hổ Tử chưa từ bỏ ý định tiếp tục khuyên: "Thiếu điểm uống."
"Thật không cần."
Thấy Giang Đường cự tuyệt, Hổ Tử không có nhẫn nại, lạch cạch lạch cạch điên cuồng đụng phải cửa phòng.
Thiển Thiển dọa khóc, run bần bật chui vào tới rồi A Vô trong lòng ngực, mắt thấy hài tử chấn kinh, đi theo đạo diễn rốt cuộc không nhịn xuống, hướng tới bên ngoài rống to ra tiếng: "Nói không uống, nghe không hiểu?!"
Hổ Tử trên tay động tác vừa nghe, ngẩng đầu âm trắc trắc nhìn về phía Giang Đường cùng đi theo đạo diễn, ánh mắt kia như là lưỡi rắn giống nhau, lệnh người không rét mà run.
"Không khai đúng không?" Chỉ nghe đông mà một tiếng vang lớn, Hổ Tử nhấc chân mang theo môn, hắn ngón tay chỉ hướng bên trong đi theo đạo diễn cùng Giang Đường, "Vậy các ngươi đừng nghĩ cấp lão tử ra cái này môn lâu!"
Hắn hướng trên mặt đất thóa khẩu, xoay người ra đại viện.
Tiếp theo nghe được Hổ Tử tiếng la, hắn kêu đến là hương lời nói, huyên thuyên một đống lớn, làm người một câu cũng chưa nghe hiểu, không trong chốc lát, Hổ Tử một lần nữa phản hồi sân, trừ bỏ hắn ngoại, theo tới còn có mười mấy tráng niên hán tử.
Một đám người hung thần ác sát chồng chất ở trong viện, chỉ là trận trượng liền lệnh người không rét mà run.
"Này mấy cái người bên ngoài kêu cảnh sát, đem cái kia đàn bà làm ra tới!!"
Mọi người đại a thanh, lại là đá môn lại là tạp cửa sổ.
Đi theo đạo diễn hoàn toàn không nghĩ tới bọn họ sẽ to gan như vậy nhi, làm trò màn ảnh liền dám vận dụng bạo lực.
"Mụ mụ, ta sợ, ta phải về nhà." Thiển Thiển xoa đôi mắt, không được mà nghẹn ngào ra tiếng.
"Ta......!Ta muốn ba ba." Lương Thâm khóc đến càng hung, bất an cảm đem hắn hoàn toàn vây quanh, giờ này khắc này chỉ nghĩ bị ba ba ôm vào trong ngực.
Giang Đường không rảnh lo an ủi bọn họ, một phen kéo qua ba cái hài tử, đem bọn họ xô đẩy hướng buồng trong, duệ thanh dặn dò: "Không chuẩn ra tới, A Vô chiếu cố hảo đệ đệ muội muội."
Nói xong, giữ cửa chặt chẽ khóa lại.
"Làm sao bây giờ?" Đi theo đạo diễn một khuôn mặt trắng bệch, ngoài cửa cấp tiến thôn dân làm hắn không được lui về phía sau, bọn họ tới thôn cằn cỗi vùng đất hoang, kêu trời trời không biết, kêu đất đất chẳng hay, nếu thật xảy ra chuyện gì nhi......
Giang Đường cũng sợ, nàng hiện tại có thể trông cậy vào chỉ có Lâm Tùy Châu.
Nàng ngón tay nắm chặt: "Tiếp tục chụp."
Này đó cần thiết muốn bá ra đi, cần thiết muốn cho ngoại giới nhìn đến núi lớn chỗ sâu trong gương mặt thật, thế nhân muốn hẳn là hiểu biết, không phải sở hữu nông dân đều thuần phác thiện lương.
a
Lúc này, nghe được động tĩnh tiền đạo đám người đã đi tại đây, trừ bỏ tiền đạo ngoại, cùng lại đây còn có Hạ Hoài Nhuận, trần chí phàm cùng Lịch Trường Phong, dư lại Đàm Khiêm lưu tại trong nhà chiếu cố mấy cái hài tử.
"Ai, các ngươi làm gì vậy đâu?"
Tiền đạo mới vừa đi lên, một cái thôn dân liền huy khởi nắm tay, chiếu tiền đạo cái mũi tạp đi lên, một người động thủ sau, còn lại người theo sát ùa lên, đối với mấy người tay đấm chân đá lên.
"Đừng đánh! Có chuyện hảo hảo nói!"
"Đừng đánh!"
Tiền đạo che chở đầu, thanh âm hoàn toàn đi vào đến một mảnh ồn ào tiếng gào trung.
"Tránh ra!" Đột nhiên, một người nhặt lên biên giác thượng cái cuốc, chỉ nghe răng rắc thanh vang lớn, Giang Đường trước mặt cửa kính vỡ thành vài miếng, trong phòng đi theo đạo diễn sợ tới mức đảo hút khẩu khí lạnh, không chút suy nghĩ hộ ở Giang Đường trước mặt.
Hán tử kia ném xuống cái cuốc, nhảy mà nhập, chỉ thấy hắn đem cửa mở ra, ngoài phòng các nam nhân tiếng hô to, đồng thời hướng bên trong ùa vào.
Kia phiến yếu ớt cửa phòng sớm bị đá đến biến hình, mọi người mạnh mẽ chen chúc, xô đẩy, vui cười, trên mặt tẫn hiện ra nhân tính mà xấu xí.
"Giang Đường!" Kia một mảnh hỗn loạn trung, Giang Đường thanh âm đã sớm bị bao phủ.
Hạ Hoài Nhuận đáy mắt ôn nhuận không ở, một mảnh âm lãnh lệ khí, hắn kéo lấy trước người nam nhân địa y lãnh, lôi kéo hắn thật mạnh hướng phía sau vách tường đánh tới, một trận k3u r3n, đối phương ngã xuống đất không dậy nổi.
Hạ Hoài Nhuận không rảnh cố kỵ trên người miệng vết thương, khắp nơi nhìn chung quanh, túm lên một cây gậy hướng trong phòng chạy.
"Này mẹ nó......!Này nhóm người điên rồi đi." Tiền đạo bị đánh đến mặt mũi bầm dập, đã sớm không có bò dậy sức lực, hắn lục quá như vậy nhiều tiết mục, loại này tình hình vẫn là lần đầu tiên thấy, không, về sau cũng sẽ không nhìn thấy.
"Đường Đường ở bên trong đâu!" Trần chí phàm lôi kéo bên cạnh Lịch Trường Phong, không quan tâm cũng đi theo hướng bên trong hướng.
Giang Đường làm nơi này duy nhất nữ khách quý, có thể nghĩ nàng sẽ gặp cái gì.
Lịch Trường Phong trố mắt, hắn không biết nghĩ tới cái gì, sắc mặt một mảnh trắng bệch.
Hiện trường hỗn loạn mà lại ồn ào, ngoài cửa chồng chất xem náo nhiệt phụ nữ tiểu hài tử, các nàng trên mặt không có gì biểu tình, tưởng là ở thưởng thức một hồi trò khôi hài.
Trong giây lát, một cái sợi tóc hỗn độn mà tuổi trẻ nữ nhân vọt tiến vào, nàng tán loạn tóc, một khuôn mặt bị tra tấn không thành bộ dáng, nàng lôi kéo nhϊếp ảnh gia liền bắt đầu khóc: "Cứu cứu ta, ta là bị lừa bán! Các ngươi cứu cứu ta!"
Không chờ nhϊếp ảnh gia phản ứng lại đây, viện nhi một cái hán tử liền kéo ra nữ nhân, một cái tát đem nàng đánh ngã xuống đất, "Mụ già thúi, cùng lão tử trở về!"
Nam nhân đầy mặt lửa giận, không lưu tình chút nào lôi kéo nàng chân hướng bên ngoài đi.
"Buông ta ra!"
"Cứu cứu ta! Các ngươi cứu cứu ta!".


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Thành Vợ Của Nhân Vật Phản Diện