Xuyên Thành Vợ Trước Của Nam Chủ Cực PhẩmEditer: HaNy
Hứa Ngạn Văn nói: "Hôm nay ngày đầu em đi làm, chúc mừng một chút.

"
Tiết Giai Duyệt giương mắt xem hắn, nghĩ thầm thì ra hắn còn nhớ rõ chuyện này a, phải biết rằng từ mấy ngày hôm trước hai người cãi nhau lúc sau, hắn liền không cùng cô nói qua một câu, mỗi ngày đều ở vội công tác, đi sớm về trễ, hai người mặt đều thấy, cũng không biết là thật sự bận, hay là cố ý, cảm giác tựa như cố ý, để tránh gặp mặt cô!
Nhưng hắn hiện tại lại nói là cố ý chúc mừng cô ngày đầu tiên đi làm, còn đều là món cô thích.

Không biết phải nói sao cho tốt đây.

"Ngày đầu tiên đi làm cảm giác thế nào?" Còn may là Hứa Ngạn Văn không có khó xử cô, tự động mà liền dời đi đề tài.

"rất tốt.

"
"Đồng nghiệp thì sao?" Hứa Ngạn Văn lại hỏi.

Tiết Giai Duyệt nghĩ có nên nói ở chung rất tốt hay không, nhưng nhớ tới Lục Tiểu Vũ, nhịn không được liền nhíu một chút mày.

Hứa Ngạn Văn cũng thấy được nàng biểu tình biến hóa, hỏi: "Làm sao vậy?"
Tiết Giai Duyệt nhìn Hứa Ngạn Văn liếc mắt một cái, trong đầu lại hiện lên chuyện trước kia,chuyện kia đúng thật là cùng Hứa Ngạn VĂn có chút liên quan, nàng liền do dự một chút, lắc lắc đầu nói: "Không có việc gì, chính là hôm nay chỉ thấy ba bốn đồng sự, mặt khác đều không hiểu biết, muốn nhiều tiếp xúc một chút mới biết được thế nào.

"
Hứa Ngạn Văn thấy Tiết Giai Duyệt chưa im lặng, cũng liền không có nghĩ nhiều, chỉ nói: "Công việc về sau nếu không hài lòng nhớ rõ trở về nói.

"
Tiết Giai Duyệt liền cười, "Em đã lớn rồi, anh còn đem em trở thành trẻ con mà trong coi sao, em có thể làm tốt công việc.

"
Hứa Ngạn Văn vẻ mặt thản nhiên nói: "Em tính tình như vậy, làm không tốt bị người khi dễ cũng không biết.

"
Tiết Giai Duyệt không phục mà bẹp một chút miệng, "Mới không có!"
"Em! ! " Hứa Ngạn Văn vừa định nói " Em quá dễ dàng tin tưởng người", nhưng lại nhớ tới ngày đó sự, lúc ấy hắn thực lo lắng cô sẽ bị người lừa, lúc nói chuyện ngữ khí có điểm hơi giận giữ, không có suy xét đến tình cảm của cô, còn phê bình cô, làm cô cảm thấy ủy khuất, hai người vì thế mà cãi nhau.

Sau này hắn cho người đi điều tra, hôm nay bên kia truyền tin tức lại đây, chứng thực nữ hài tử kia không phải kẻ lừa đảo, là thật sự thực đáng thương, ba của cô ta cũng thật sự là người xấu, hắn liền biết chính mình lúc ấy suy nghĩ nhiều.

Cũng là hắn lúc ấy không có xử lý tốt, nếu ngữ khí hơi chút hòa hoãn một chút, đổi cái thái độ cùng cô nói, cũng liền sẽ không cãi nhau nháo đến không thoải mái.

"Em thế nào?" Tiết Giai Duyệt thấy hắn nói chuyện nói một nửa, nhịn không được truy vấn nói.

Hứa Ngạn Văn liếc nhìn cô một cái, nhàn nhạt nói: "Không có gì, ăn cơm.

"
Tiết Giai Duyệt cảm thấy hắn có việc gạt cô, nhưng hắn không nói, cô cũng không có biện pháp làm cho hắn nói, đành phải cầm lấy chiếc đũa ăn cơm.

! !
Lâm Đạt tan ca, ngồi xe điện ngầm đi một chuyến đến nhà chú của mình.

Chú cô ta là giáo sư của Trường Đại Học H, cũng là giáo sư của Hứa Ngạn Văn.

Nàng tốt nghiệp đại học có thể nhận lời mời đi Hứa thị tập đoàn làm việc, phân đến làm thưu ký bên người Hứa Ngạn Văn, Hàn giáo sư có công rất lớn.

Chỉ là trên thế giới này, người cùng người khác biệt là thật lớn, một loại gạo dưỡng trăm loại người, cho dù là thân huynh đệ, trải qua bất đồng, cuối cùng phát triển cũng có thể không giống nhau.

Hơn hai mươi năm trước,chú của cô ta Hàn giáo sư đọc sách, thành tích tốt, Hàn gia cả nhà khuynh toàn lực cung cấp nuôi dưỡng ông ấy đọc cao trung, vào đại học, cuối cùng trở thành giáo sư đại học, dựa vào chính mình bản lĩnh thăng chức thành phó giáo sư, giáo thụ, còn cưới con gái của hiệu trưởng, thoát ra khỏi số phận nông dân cực khổ, thành danh lừng lẫy tại trường đại học H, cầm các loại tiền trợ cấp,có căn nhà hoa viên phía Tây, trở thành kẻ có tiền.

Mà cha của Lâm Đạt, lúc còn trẻ không chịu chăm chỉ học hành, bỏ học đi làm công khi còn quá trẻ, đầu tiên được nhận là đệ tự trong một xưởng gỗ, sau đó lại cưới con gái của ông chủ xưởng gỗ, hai người tuy rằng làm việc chăm chỉ, nhưng lại không được bao nhiêu tiền, đến bây giờ hai người một tháng tiền lương cộng lại cũng mới một vạn, còn chưa đủ để con gái của Hàn giáo sư mua một cái túi.

HÃY XIN PHÉP TÔI TRƯỚC KHI SAO CHÉP TRUYỆN MÀ TÔI DỊCH.

XIN CẢM ƠN.

Hai người là anh em,nhưng chênh lệch lại lớn đến như vậy.

Một nguoeig đọc sách công thành danh toại.

Một người làm công nhân,cái gì cũng không có.

Trong lòng Lâm Đạt không yên phận,lúc nhìn thấy em họ của mình con gái bảo bối của Hàn giáo sư,cảm thấy không công bằng liền nổi lên sự ghen ghét.

Cô thường xuyên suy nghĩ,con gái giáo sư thì thế nào chứ,đọc sách cũng chả xong,tahfnh tích cũng chả tốt hơn cô là bao,cũng lớn cũng chả đẹp bằng một phần của cô.

Có cha là giáo sư,nhà lại có tiền nên liền có thể mua hàng hiệu xa hoa,xuất ngoại du học liền có bạn trai.

Muốn đi chỗ nào thì đi,muốn mua cái gì thì mua,cuộc sống mỗi ngày đều nhàn rỗi.

Còn cô? từ nhỏ đến lớn chỉ có thể dùng ánh mắt cực kỳ hâm mộ mà nhìn em họ của mình,hâm mộ cô ta có váy đẹp,hâm mộ những chiếc túi hàng hiệu của cô ta.

Hâm mộ cô ta vừa có tiền vừa có bạn trai giàu có.

Hâm mộ cuộc sống nhàn rỗi của cô ta.

Không! Cô sẽ không suốt ngày hâm mộ cô ta như thế được.

Cô nhất định phải sống cuộc sống hoàn mỹ hơn cô ta.

Một lát sau,Lâm Đạt đã tới nhà của Hàn Giáo sư khu Lâm Viên ở Phía Tây.

Cô đứng ở cửa nhấn chuông,người giúp việc tiểu Mỹ tơi sgiusp cô mở cửa.

Lâm Đạt nhìn thoáng qua, hỏi tiểu mỹ, "Thúc thúc có ở nhà không?"
Tiểu mỹ giơ tay chỉ một chút lầu hai thư phòng: "Hàn giáo sư ở trong thư phòng.

"
Lâm Đạt liền nói: "Tôi đi thư phòng tìm thúc thúc.

"
"Lâm Đạt tới a?" Lâm Đạt mới vừa đi vào nhà, thẩm thẩm Tưởng bích hoa liền từ trên lầu xuống dưới.

Tưởng bích hoa nhìn đến Lâm Đạt, trong mắt không thể tránh né mà lộ ra ghét bỏ, trước nay đều không thích Lâm Đạt,coi cả nhà Lâm Đạt toàn là quỷ nghèo, chỉ biết tới nhà bà ta tống tiền.

Lâm Đạt cũng biết tâm tư Tưởng bích hoa, nhưng trên mặt không tỏ vẻ gì, chỉ không mặn không nhạt mà kêu một tiếng thẩm thẩm, liền lướt qua Tưởng bích hoa hướng trên lầu đi, nói: "Con đi lên lầu đi tìm hạ thúc thúc.

"
Tưởng bích hoa liếc Lâm Đạt lên lầu một cái, trong mắt ghét bỏ càng sâu, bẹp một chút miệng nói: "Không biết lại tới cầu lão Hàn làm cái gì? đúng là cùng ruồi bọ đáng ghét giống nhau, quẳng cũng quẳng không ra!"
Lâm Đạt xác thật là tới cầu Hàn giáo sư hỗ trợ, cô lập tức liền phải dưng công việc thực tập, có thể hay không tiếp tục ở lại tập đoàn Hứa thị, ở lại bên cạnh Hứa Ngạn Văn, hết thảy đều còn chưa biết thế nào, cô tự nhận những việc m ình làm đều rất tốt, nhưng có một số việc không phảicứ làm tốt là có thể thành công, cô không nghĩ ngồi chờ chết, cô muốn cầu Hàn giáo sư hỗ trợ, Hàn giáo sư là thầy của Hứa Ngạn Văn, chỉ cần ông ấy chịu hướng Hứa Ngạn Văn khai cái này nói, Hứa Ngạn Văn nhất định sẽ không cự tuyệt, giống như cô nhận lời mời tiến tập đoàn Hứa thị làm việc giống nhau.

Ở trong thư phòng, Lâm Đạt nhìn thấy Hàn giáo sư, đáng thương hướng phía Hàn giáo sưnói: "Thúc thúc, con thời gian thử việc lập tức liền phải kết thúc, người cũng biết Hứa thị khảo hạch chính thức rất nghiêm khắc, cạnh tranh thực kịch liệt, những người có thể tiến vfo công ty đềo có quan hệ, con luôn làm việc tốt nhưng lại không có quan hệ để nâng đỡ, con sợ con sẽ bị bọn họ cho đi xuống, người có thể hay không cùng Hứa tổng nói một chút, đem con lưu lại.

"
Hàn giáo thụ trước sau nhớ rõ năm đó hắn đọc sách, trong nhà không có tiền, là ca ca hắn, cũng chính là cha của Lâm Đạt, kiếm tiền cho hắn đóng học phí, hắn vẫn luôn thích người cháu Lâm Đạt này, đọc sách tốt, cũng rất ngoan ngoãn, so với con gái mình Hàn nhã tuệ đều nghe lời hiểu chuyện hơn, cho nên Lâm Đạt có chuyện gì yêu cầu trợ giúp, chỉ cần có thể giúp được với, đều nguyện ý giúp một tay.

Hiện tại Lâm Đạt cầu đến trước mặt, muốn hắn đi nói với Hứa Ngạn Văn vài câu, thỉnh Hứa Ngạn Văn châm chước chước một bước, lưu lại Lâm Đạt tiếp tục ở Hứa thị làm việc.

Editer: HaNy
Hàn giáo sư suy nghĩ một chút, sự tình nói đơn giản cũng đơn giản, nói khó cũng khó, phải xem thái độ của Hứa Ngạn Văn, chỉ cần Hứa Ngạn Văn chịu cho mình mặt mũi, thì một câu cũng có thể.

"Ta có thể đi nói với hắn chuyện này.

" Hàn giáo sư đáp ứng.

Lâm Đạt trong lòng vui vẻ, "Cảm ơn thúc thúc.

"
Hàn giáo sư nhìn cô một cái, lại nói: "Nhưng ta phải nói trước, ta đi nói là một chuyện, con làm việc phải tập trung,không được lơ là, cứ làm việc thật tốt, người khác đều nhìn, sẽ không bỏ qua thành tích của con.

"
Lâm Đạt vội gật đầu, bộ dáng nghe đã hiểu, "Con biết rồi thúc thúc, con nhất định sẽ hảo hảo làm.

"
"Ta đây hai ngày này thẹn trước, mời hắn ra tới ăn một bữa cơm, gặp mặt nhờ hắn chuyện này.

" Hàn giáo sư nói xong dừng một chút, lại đối Lâm Đạt nói: "Đến lúc đó con cũng cùng nhau tới.

"
Lâm Đạt cũng ước như vậy từ lâu, nhanh nói: "Vâng, thúc thúc.

"
Cùng Hàn giáo sư nói chuyện một lúc, Lâm Đạt liền đứng dậy cáo biệt, Hàn giáo sư giữ lại cô, "Ăn cơm chiều rồi đi.

"
Lâm Đạt nói: "Không ăn đâu ạ, con cùng đồng nghiệp có hẹn.

"
Hàn giáo thụ liền nói tốt, đứng dậy đưa cô đi ra ngoài.

Lâm Đạt đi đến dưới lầu, lại đụng tới thẩm thẩm Tưởng bích hoa cùng em họ Hàn nhã tuệ.

Nhìn thấy Hàn giáo sư ơt phía sau, Tưởng bích hoa cười tủm tỉm mà nói: "Con ở lại ăn cơm rồi đi.

"
Lâm Đạt liền đem những lời đã nói vớiHàn giáo sư nói lại nói một lần nữa, "Không được, thẩm thẩm, con cùng đồng nghiệp có hẹn, con đi trước.

"
Tưởng bích hoa liền không lại giữ lại, nhìn Hàn giáo sư đưa Lâm Đạt đi ra ngoài.

Hàn nhã tuệ lôi kéo ống tay áoTưởng bích Hoa, ghét bỏ nói: "Cô ta lại tới nhà của chúng ta làm gì?"
Tưởng bích Hoa nhìn ra ngoài cửa, "Này Mẹ làm sao biết được,con chốc lát hỏi ba con đi.

"
"Con một lát nữa đi hỏi ba.

"
"Ngoan!" Tưởng bích hoa duỗi tay sờ sờ Hàn nhã tuệ đầu.

Lâm Đạt từ nhà Hàn giáo sư ra tới, hồi tưởng lại lúc nãy vừa mới thấy Hàn nhã tuệ trên người mặc một thân hàng hiệu, cùng với Tưởng bích hoa giả mù sa mưa nhất, cực kỳ hâm mộ, ghen ghét, bất bình tại nội tâm trung đan chéo.

Cô nắm thật chặt tay lại, oán hận mà nghĩ, chờ, một ngày nào đó, cô sẽ làm Tưởng bích hoa cùng Hàn nhã tuệ tới trước mặt cô mà lấy lòng!
! !
Ngày hôm sau, Hứa Ngạn Văn đâng làm việc ở công ty, nhận được điện thoại của Hàn giáo sư gọi tới.

Hàn giáo sư ở trong điện thoại quan tâm Hứa Ngạn Văn nói: "Gần đây công việc có bận hay không?"
Hứa Ngạn Văn một bên đem văn kiện đặt ở một bên, một bên cùng Hàn giáo thụ nói: "Vẫn tốt, cũng không phải rất bận.

"
Hàn giáo sư cùng hắn nói chuyện phiếm hai câu, theo sau trở lại chuyện chính, cười nói: "hôm nay buổi tối có bận hay không? Ta đây mời cơm.

"
"Hàn giáo sư là có chuyện gì sao?" Hứa Ngạn Văn cùng Hàn giáo sư quan hệ không tồi, Hàn giáo sư mang đầu đề tổ cùng Hứa Ngạn Văn công ty nghiệp vụ có một ít liên hệ, nhiều lúc Hứa Ngạn Văn sẽ trở về trường học đi mở tọa đàm, cũng là Hàn giáo sư giật dây mời, lúc này Hàn giáo sư nói mời Hứa Ngạn Văn ăn cơm, Hứa Ngạn Văn đầu tiên nghĩ đến là Hàn giáo sư mời mình về trường nghiên cứu tọa đàm.

Hàn giáo sư không ở trong điện thoại nói thẳng, chỉ là nói: "Nói ra thì rất dài, trong điện thoại một chốc cũng nói không rõ, không bằng ngày mai chúng ta gặp mặt lại nói, ngươi xem thế nào?"
Kỳ thật Hứa Ngạn Văn cùng Hàn giáo sư laf thầy trò, nhưng Hàn giáo sư nghiên cứu đầu đề cùng Hứa Ngạn Văn công ty lại có nghiệp vụ lui tới, hai bên cũng là có hợp tác quan hệ ở, Hàn giáo sư nếu muốn nhờ giúp gì đó, Hứa Ngạn Văn cũng không có khả năng không đáp ứng.

Hứa Ngạn Văn nhìn một chút lịch trình, vừa lúc hôm nay buổi tối cũng không có việc gì, liền đáp ứng.

"Chúng ta buổi tối gặp nhau tại khách sạn Hữu NGhị.

" Hàn giáo sư đang nói hai câu liền treo điện thoại.

Hứa Ngạn Văn nghĩ nghĩ, báo cho Tiết Giai Duyệt một cái WeChat: Buổi tối tôi không trở về nhà ăn cơm.

! !
X.

W phòng làm việc, Tiết Giai Duyệt đang sửa sang lại tư liệu, Hà tổng cùng Vương Đan đến văn phòng, Vương Đan liền đem tài liệu trên tay cho Tiết Giai Duuyejt xử lý một chút.

Vương Đan đi nửa giờ trở về, triệu tập trong văn phòng ba người nói: "Hà tổng nói buổi tối chúng ta cùng đi liên hoan.

"
"Vương tỷ, có cái chuyện gì tốt sao?" Trình Vĩ dựa nghiêng trên bàn làm việc biên hỏi.

Vương Đan bên cạnh Tiết Giai Duyệt nói:"Còn không phải là chào đón nhân viên mới sao? Hà tổng liền nói đi chúc mừng một chút.

"
Trình Vĩ tiếp theo liền ha ha một tiếng, "Chúng ta cho tới lúc này, Hà tổng cũng chưa nói cho chúng ta chúc mừng, Giai Duyệt gần nhất, liền nói đi chúc mừng, thật là đồng nhân bất đồng mệnh a, Hà tổng đây là khác biệt đối đãi!"
Vương Đan liếc nhìn hắn một cái, "Lời này tự đi tới trước Hà tổng nói đi!"
Trình Vĩ vội vàng sờ soạng một chút cái mũi, "tôi chưa nói gì hết a~.

"
Ngồi ở bên cạnh vẫn luôn không nói chuyện, Lục Tiểu Vũ bỗng nhiên quay đầu tới nói: "Vương tỷ, tôi hôm nay trong nhà có chuyện, không thể đi liên hoan.

"
"Vì cái gì không đi?" Trình Vĩ vừa lúc dựa gần cô ta, thò qua đầu ra hỏi.

Lục Tiểu Vũ đối mắt trợn lại, "Tôi đã nói, trong nhà có chuyện.

"
Trình Vĩ hắc một tiếng, "Có thể có chuyện gì a? Hà tổng thật vất vả mời khách, đương nhiên phải nể mặt đi ăn a!"
Lục Tiểu Vũ buồn cười một tiếng, "Nhà tôi có chuyện gì dựa vào cái gì muốn phải cho cậu a, một bữa cơm mà thôi, lại không phải chưa từng ăn qua, đi ăn còn có thể dài hơn tới một trương miệng?"
Nói thật không dễ nghe, thanh âm cũng không hiền hòa, Vương Đan nhíu mày, Trình Vĩ cũng tự giác thay đổi nét mặt, chuyển qua đi tìm Tiết Giai Duyệt nói chuyện.

"Giai Duyệt, cô thích ăn cái gì a?"
Tiết Giai Duyệt cười nói: "Tôi ăn cái gì đều có thể, Hà tổng mời khách, đương nhiên là để Hà tổng làm chủ!"
Bên cạnh Lục Tiểu Vũ phanh mà một tiếng đem ly nước đổ ở trên bàn, phát ra một thanh âm thật lớn, Tiết Giai Duyệt cùng Trình Vĩ đều nhịn không được liếc cô ta, Lục Tiểu Vũ khó chịu mà trừng trở về, "Nhìn cái gì mà nhìn, chưa thấy qua trượt tay?"
Trình Vĩ bình thường thoạt nhìn hi hi ha ha, nhưng cũng không phải hoàn toàn không có tính tình, Trình Vĩ cũng không cao hứng, "sao cô biết chúng tôi nhìn cô,tại mặt cô to sao,đúng là có chút giày đó?"
"cậu! ! "
Chỉ là lúc này Hà tổng mời mọi người liên hoan,cô đừng nghĩ mình to lớn đến nói nhớ mặt cô mới đến cả cô.

Cô không tới Hà tổng cũng không biết trong công ty này có cô.

"Cô cũng chỉ là một thiết kế nho nhỏ mà thôi, đừng tự cho mình nổi bật lắm?"
"Nơi này là phòng làm việc, không phải nhà cô, mỗi người đều phải nhường cô?"
"Cô tính cái gì a,liên quan đến Cô!"
"Đừng mẹ nó cho rằng chính mình là tiểu công chúa, chúng tôi không hầu hạ!"
Trình Vĩ một hơi mắng vài câu, thẳng mắng đến Lục Tiểu Vũ liền miệng đều mở không được, khuôn mặt trướng đến đỏ bừng, Tiết Giai Duyệt ở bên cạnh xem đến trợn mắt há hốc mồm.

"Cậu, cậu khi dễ người khác!" Lục Tiểu Vũ chịu không nổi, cầm trong tay tư liệu hướng trên bàn phóng đi, ủy khuất mà khóc lóc chạy ra đi.

Vương Đan thấy thế, trừng mắt nhìn Trình Vĩ liếc mắt một cái, phê bình nói: "Người ta tốt xấu gì cũng là con gái, cậu nhường cô ấy một chút, cậu như vậy nói chuyện cũng quá đả thương người.

"
Trình Vĩ không phục mà cãi lại nói: "Vương tỷ, tôi như thế nào không đụng gì tới cô ta,tôi làm ơt đây lâu như vậy rồi,cũng biết rõ cô ta tính khí thế nào,đối với tôi vênh mặt hất hàm sai khiến, tôi lại không phải ba cô ta.

Không đợi Vương Đan nói chuyện, Trình Vĩ tiếp tục nói: "Hôm nay chuyện này cũng không phá được tôi, đại gia vô cùng cao hứng muốn đi liên hoan, cô ta một người nói không đi, còn âm dương quái khí, tôi cùng Giai Duyệt nói chuyện lại không cô ta lại tỏ thái độ, đập cái ly cái quái gì, ở bên ngoài như thế còn không bị người ta đánh chết? Lớn được tới như bây giờ, quả thực là kỳ tích!"
Vương Đan không lời gì để nói.

"Tính tính, tôi đi ra ngoài nhìn xem cô ấy thế nào.

" Vương Đan xua xua tay,muốn mọi người bớt tranh cãi, xoay người đi ra ngoài tìm Lục Tiểu Vũ.

Vương Đan đi rồi, Trình Vĩ hướng Tiết Giai Duyệt đắc ý mà nhướng một chút mi, Tiết Giai Duyệt hướng hắn giơ ngón tay cái lên, Cậu quá trâu bò.

"
Trình Vĩ cười hắc hắc.

Lúc này, Tiết Giai Duyệt nhận được Wetchat của Hứa Ngạn Văn: Tôi buổi tối không trở về nhà ăn cơm.

Tiết Giai Duyệt cũng gửi lại cho Hứa Ngạn Văn: Vâng, em buổi tối cũng không trở về nhà ăn cơm, phòng làm việc liên hoan.

Tin nhắn phát qua, Hứa Ngạn Văn không có hồi âm lại, Tiết Giai Duyệt tưởng hắn có thể là vội, cũng liền không có quản hắn.

Tới buổi chiều tan tầm, Hứa Ngạn Văn mới từ trong văn phòng đi ra,lúc đi ngang qua khu vực thư ký, vừa lúc đụng Lâm Đạt cầm túi đi tới, cô ta nhìn đến Hứa Ngạn Văn, vội vàng gọi lại hắn, "Hứa tổng.

"
Hứa Ngạn Văn dừng lại bước chân, nhìn về phía cô ta hỏi: "Có việc?"
Lâm Đạt trên mặt lập tức lộ ra đẹp cười, ngọt ngào nói: "Có thể hay không cho tôi đi nhờ xe một chút, thúc thúc nói tôi với ngài cùng đi.

"
Hứa Ngạn Văn nhướng mày, Hàn giáo sư nói có việc tìm hắn, hẹn hắn buổi tối ăn cơm, chẳng lẽ còn kêu Lâm Đạt?
Bất quá Lâm Đạt là cháu gái Hàn Giáo sưu, Hàn giáo sư kêu Lâm Đạt đi theo đi ăn cơm, có lẽ là có chuyện khác.

Lúc này, Hứa Ngạn Văn cũng không thể không cho Lâm Đạt nhờ xe, liền gật đầu một cái nói: " Đi thôi.

"
Lâm Đạt vội đi theo bước chân Hứa Ngạn Văn, vui rạo rực mà ngồi lên xe đi tới khách sạn Hữu NGhị
Mà bên kia, Tiết Giai Duyệt cùng mọi người tan tầm lúc sau, cũng cùng nhau lái xe đi trước hữu nghị khách sạn lớn liên hoan.

! ! ! ! ! ! ! ! !.


Nhấn để mở bình luận

Xuyên Thành Vợ Trước Của Nam Chủ Cực Phẩm