Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULLThử nghiệm?
Hạ Thành Phong chẳng qua ngốc lăng một lát, liền cảm giác được có đồ vật ẩm ướt khẩn trí hấp thụ đi vào, mềm mại mị thịt mấp máy bao lấy thân gậy, một tấc lại một tấc ngồi xuống, từng ngụm hướng trong nuốt, xương cùng dâng lên từng đợt tê dại.

Nam nhân trên mặt kinh ngạc còn không có tiêu tán, đã bị càng nhiều như nước khoái ý lôi cuốn, nhăn lại mày đến càng khẩn, thô to hầu kết trên dưới lăn lộn, có rầu rĩ hừ tiếng truyền ra tới.

Mà Cố Viện phản ứng, liền lớn hơn nữa.

Này căn côn thịt so trong tưởng tượng càng muốn mệnh.

Bởi vì phía trước đã thọc vào rút ra một thời gian, ngạnh bang bang, giống như là thật lớn thạch chày l, cho dù là Cố Viện như vậy kinh nghiệm phong phú, trời sinh mỹ huyệt, nếu muốn ăn vào phi thường khó khăn.

“A…Anh rể , anh rể thật to nga~…”
Thân thể gợi cảm không ngừng vặn vẹo,đùi ngọc trên dưới run rẩy, quy đầu như trứng ngỗng đem miệng huyệt căng đến mở rộng ra, thịt non trở nên trắng bệch, co rút vách trong mấp máy không ngừng, Cố Viện không ngừng thở hổn hển, thậm chí duỗi tay vuốt ve hoa trân châu đậu ẩn trên hoa huyệt, mới miễn cưỡng ăn được hơn phân nửa căn côn thịt.

Xem nam nhân còn thở hổn hển vẫn không nhúc nhích, Cố Viện dâng tới ác thú ý:
“Ngô, Anh rể, ngươi quá lớn, Viện Viện giống như ăn không vô, nếu không thôi bỏ đi…”
Nữ hài một bên nói, còn cố tình đem cánh mông ra bên ngoài cọ qua, như là tùy thời chuẩn bị rời đi.

Hắn đều đã bị kéo lên thuyền giặc, hiện tại nói với hắn không được?! Hạ Thành Phong lãnh ngạnh mặt hơi hơi cứng lại, tay lớn thô ráp một phen ấn xuống mông kiều đang muốn rời khỏi , thanh âm khàn khàn:
“Có thể ăn được nhiều ít bao nhiêu”
Hắn này căn đại côn thịt, còn không có nữ nhân nào có thể hoàn toàn ăn đi vào, trước mắt nữ hài tuy rằng tao lãng vô cùng, nhưng cũng là kiều kiều mềm mại, cùng hắn so sánh , như cũ lại gầy lại nhỏ, nếu chính mình cường ngạnh muốn toàn bộ thao đi vào, chỉ sợ sẽ thao nứt ra.

Cố Viện thuận thế leo lên, thân thể cố ý áp ở trên người nam nhân, ngữ khí hờn dỗi vô cùng:
“Kia hay là anh rể hôn hôn ta đi, hôn Viện Viện, Viện Viện là có thể ăn càng nhiều đại dương vật ~~”
Hạ Thành Phong có chút chịu không nổi nữ hài hồ nháo lung tung, miễn cưỡng dùng miệng dán lên cái cổ tuyết trắng của nữ hài, nam nhân động tác không giống như là tán tỉnh, mà như là trêu đùa con chó con mèo, làm cho Cố Viện cả người đều ngứa.

Bất quá nàng cũng không tức giận, ngồi xem một hồi tình ái, nàng phi thường rõ ràng, cái này anh rể căn bản sẽ không này đó đêm xuân đáng giá ngàn vàng, mà dạy dỗ nam nhân, là nàng am hiểu sự tình nhất.

Cố Viện rúc vào ngực nam nhân, đem chính mình cái miệng nhỏ dán lên, phấn nộn đinh hương cái lưỡi câu lấy nam nhân lưỡi trêu chọc cắn, tinh tế liếm quá nam nhân lợi cùng hàm trên, cố ý đem chính mình đong đưa qua, mỗi một động tác đều tản ra khó có thể tưởng tượng thân mật dụ hoặc.

Trong phòng dần dần vang lên tiếng “Tấm tắc” quấy loạn, ái muội không thôi, độ ấm trong phòng cũng không ngừng lên cao.

Hạ Thành Phong trước kia vẫn luôn cảm thấy, hôn môi là không có gì ý nghĩa bất quá chỉ là nước bọt trao đổi, chính là lúc này, đương kia đầu lưỡi tử đinh hương linh hoạt ở trong miệng chính mình càn quấy lung tung , một cổ nhiệt lưu phân không rõ là từ địa phương nào bắt đầu lao nhanh, cuối cùng làm thân thể hắn nóng lên, dưới háng côn thịt cũng càng thêm trướng một vòng.

Càng kỳ diệu chính là, hắn cảm giác được, ở trong quá trình hôn môi, tiểu hoa huyệt nữ hài khẩn trí phản ứng lớn hơn nữa, kia như ngàn vạn cái miệng nhỏ vốn dĩ bị đè ép đến gắt gao, hiện tại lại bắt đầu biến mềm, đồng loạt hút liếm, chỉ chốc lát sau liền chảy ra vô số chất lỏng.

Nàng cư nhiên không cần dầu bôi trơn?
Loại tình huống này a, ai đều nhịn không được, Hạ Thành Phong chỉ là vô ý thức giật giật hông, dữ tợn khủng bố côn thịt liền dính ướt dâm thủy, chậm rãi hướng vào phía trong thúc đẩy.

Ngô, Cố Viện vẫn là lần đầu tiên dùng như vậy thời gian đi nuốt một cây côn thịt, hoa huyệt thịt non lại sợ hãi lại hưng phấn, còn không có ăn đến cùng đâu, cũng đã khát vọng trước cọ xát vài cái.

Tính mặc kệ, ăn trước trong chốc lát lại tiếp tục đi xuống đi, đều mau thèm đã chết.

Cố Viện xoắn mông, liền này nuốt hơn phân nửa thịt căn, bắt đầu chung quanh lay động lên, che kín nếp uốn ướt mềm đường đi chậm rãi mấp máy, càng bị cọ xát, chảy ra mật nước cũng liền càng nhiều:
“A… Anh rể, thật thoải mái… Chỉ cắm nửa cây đều thật thoải mái, chị họ thực sự có phúc khí, ta nếu có này căn côn thịt thô lớn này, mỗi ngày đều phải bị thao…”
Nữ hài một bên cọ xát một bên gọi bậy, khuôn mặt nhỏ xuân tình bốn phía tràn đầy hưởng thụ, Hạ Thành Phong cảm thấy thực mới mẻ, đừng nói mỗi ngày làm, dĩ vãng thời điểm, hắn có thời điểm thật sự nhịn không được, mới có thể cùng vợ làm, mỗi lần thấy vợ hắn trên mặt khó chịu, tình thú cũng liền phai nhạt chút, vẫn là lần đầu tiên, có người như vậy thích cơ thể hắn này khác hẳn với người bình thường.

Hai người động tác càng ngày càng hài hòa, khung giường phát ra âm thanh lay động, “Phụt phụt” tiếng nước không dứt bên tai,chỗ giao hợp càng là dâm thủy bốn phía.

Mắt thấy tiểu tao huyệt liền phải đem côn thịt to lớn hoàn toàn ăn đi vào, “Kẽo kẹt” một tiếng,Cửa phòng tắm  mở ra, truyền đến nữ nhân tiếng bước chân, cùng với chị họ mảnh mai lời nói:
“Thành Phong, ta tắm xong, ngươi tới tắm rửa đi”


Nhấn để mở bình luận

Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL