Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULLMắt thấy nữ nhân chuẩn bị đi ra tới, không kịp làm Cố Viện rời đi, Hạ Thành Phong kéo chăn che lại nàng, lại kéo tắt đèn ở đầu giường, trong phòng nháy mắt trở nên tối tăm.

Cố Y ( chị họ ) chưa từng nghĩ tới, chẳng qua chỉ là tắm rửa một lát, trong phòng liền nhiều thêm cái nữ nhân, nữ nhân này còn trốn ở trong ổ chăn của nàng cùng ông xã, ăn cực đại côn thịt thuộc về nàng.

Nàng đi ra khỏi phòng tắm, nhìn phòng tối tăm, nghe được có chút dồn dập tiếng hít thở của ông xã, tự nhiên mà cho rằng, nam nhân là có chút ngượng ngùng, liền không có hỏi nhiều, chỉ là đi đến trước bàn trang điểm, cầm lấy máy sấy khô tóc.

Bên ngoài vang lên thanh âm "Ong ong ong" , Cố Viện rốt cuộc nhịn không được, một ngụm cắn chăn, dùng hết sức lực tiếp tục cọ ở côn thịt nam nhân, mềm dẻo vách thịt không ngừng khuếch trương co rút lại, làm côn thịt kích cỡ làm cho người ta sợ hãi không ngừng cọ thịt non, không gian hẹp trong ổ chăn tràn đầy mồ hôi nóng cùng hơi thở dâm dịch.

Hạ Thành Phong bị Cố Viện hút đến điên rồi, loại thời điểm này, nàng cư nhiên còn dám tiếp tục!
Phải biết rằng tuy có chăn che lại, vẫn là có tiếng vang lên rất nhỏ "Phụt", nếu không phải máy sấy thanh âm lớn, chỉ sợ đã sớm bị phát hiện.

Hạ Thành Phong có chút khẩn trương quan sát vợ , phát hiện đối phương vẫn chưa phát hiện, mới thoáng nhẹ nhàng thở ra, ngay sau đó, mãnh liệt kích thích khoái cảm nhảy lên trong lòng.

Làm trò sau lưng vợ của chính mình, thao em họ của nàng.

Chuyện này trình độ khích thích là không thể tưởng tượng, tuy Hạ Thành Phong như vậy là người định lực không tồi, cũng bị làm cho hai mắt đỏ bừng, dưới háng nữ nhân này đã ăn tới chiều sâu chưa bao giờ đạt được, kia hoa huyệt lại có lực đàn hồi tốt như vậy, gắt gao bọc lấy hắn, chẳng sợ bị căng ra đến nông nỗi như vậy, cư nhiên còn ào ạt dâm thủy, mỗi một chỗ thịt non ,cái miệng nhỏ, một hút một liếm lộn xộn thịt căn.

Nhịn không nổi, Hạ Thành Phong nửa người dưới đĩnh thật mạnh một cái, dương vật ngạnh như bàn ủi đột nhiên đem hoa huyệt đường đi thật sâu xỏ xuyên qua, quy đầu đảo ở hoa tâm, đâm cho Cố Viện tao tâm lên men, cắn chăn  cũng không thể ngăn phát ra kêu rên, xưa nay chưa từng có khoái cảm mất hồn đánh sâu vào đại não, sảng đến da đầu tê dại.

Như vậy mãnh nam, nàng quả thực muốn chết ở dưới háng hắn.

Cực nóng tình dục ở hai người không gian lưu chuyển, Cố Viện nghĩ muốn mở giọng kêu to, làm chị họ nhìn xem, chân chính thao huyệt cũng không phải là chuồn chuồn lướt nước, mà là loại này chày sắt đảo mạnh, sóng gió va chạm đá ngầm điên cuồng.

Nhưng nàng cũng không dám, chủ yếu là chị họ kia thân thể yếu, nếu phát hiện ra cái tốt xấu gì, nàng cũng không được cái gì tốt đẹp đi, huống chi, càng là như vậy cấm kỵ, lén lút, càng làm quai hàm cắn được lên men cố nén rên rỉ, hoa huyệt tích khoái cảm liền càng mãnh liệt, trong thân thể mỗi một lỗ chân lông, mỗi một giọt máu, đều gia nhập tới trận cuồng hoan này.

Nhưng yêu đương vụng trộm chính là yêu đương vụng trộm, thao đến thời điểm sảng khoái, máy sấy liền ngừng.

Thời khắc Hạ Thành Phong đều cảnh giác , khi máy sấy dừng lại trước một giây, nắm chặt tay dừng động tác, vòng eo vẫn không nhúc nhích, côn thịt cũng yên lặng xuống, còn dùng tay đem nữ nhân dưới háng cũng ấn xuống.

Cố Viện cả người đều không tự giác mà phát run, chấn động liên tục, ngay cả thân thể đều muốn cong lên, chẳng sợ có ai thấy, nàng cũng có thể tưởng tượng được, lúc này khát vọng cực độ vui sướng của chính mình, biểu tình có bao nhiêu vặn vẹo, nhưng hình thức lại bức người, nàng lại nghĩ như thế nào, cũng chỉ là dừng lại, dựng lên lỗ tai nghe bên ngoài thanh âm, tìm kiếm cơ hội tiếp theo.

Chị họ sấy xong tóc rồi, tựa hồ ở đó thoa mỹ phẩm dưỡng da, có rất nhỏ tiếng đánh.

Cố Viện nắm lấy cơ hội, nương theo tiết tấu, xoắn mông cũng nhún hai lần, từ quy đầu anh rể ăn hết toàn bộ, nghiền áp toàn bộ đường đi, cọ đến vô cùng vui vẻ.

Kết quả quá mức đắc ý, một hai không cẩn thận không có cầm giữ chắc,  xoay hai cái , trong phòng tối tăm, "Òm ọp" tiếng nước, động tĩnh âm hộ hút dương vật như thế phá lệ rõ ràng.

"Cái gì thanh âm?"
Cố Y đột nhiên quay đầu lại, ánh mắt nghi hoặc nhìn về phía địa phương phát ra tiếng , chính là ở ổ chăn của ông xã nàng.

Vì cái gì sẽ có thanh âm quấy loạn nước.

Cố Viện cứng đờ, ngực nhảy lên nhanh, thầm mắng tiểu tao huyệt không biết cố gắng, ăn liền ăn, lại cái gì phát ra thanh âm, Hạ Thành Phong cũng cả người căng chặt, thái dương gân xanh chằng chịt, giống như ở mũi khẩu, tùy thời khả năng sẽ nứt.

Tình huống thật là nghìn cân treo sợi tóc, nam nhân đặt ở chăn khẽ nhúc nhích, làm ra một cái động tác vuốt lên xuống, trong cổ họng nghẹn hồi lâu kêu rên, cũng cùng nhau phát ra.

"Ân! "
Này hừ ra tiếng, này tư thế, Cố Y lập tức hiểu ra, nguyên lai là ông xã nàng tự an ủi, đến nỗi vừa mới có thanh âm kia, có thể là đồ dùng bôi trơn đi, nàng đỏ mặt xoay người, tiếp tục bôi mỹ phẩm dưỡng da.

Vượt qua nguy cơ, Hạ Thành Phong nhẹ nhàng thở ra, ngay sau đó một chút đều không hàm hồ, đem Cố Viện ép tới gắt gao, còn vỗ nhẹ cái mông nữ nhân, làm cái cảnh cáo.

Thao huyệt đường đi bị phong bế, Cố Viện không có biện pháp, chỉ có thể tìm kiếm chiều sâu.

Nàng bắt đầu nghiêm túc thả lỏng chính mình, sau đó cái mông cọ xát đi xuống , một chút rồi lại một chút, càng ăn càng nhiều.

Bị lặp lại chà đạp hoa thịt mềm đi không ít, hoa tâm cũng bị làm mở ra, mắt thấy thiếu chút nữa, là có thể đem toàn bộ cực đại côn thịt ăn vào , Cố Viện khẽ cắn môi, hô hấp dịu lại, chịu đựng chút đau, thật mạnh đè ép xuống một lần.

Đại quy đầu vọt tới hoa tâm nhỏ hẹp chỗ sâu nhất, rồi tới địa phương chưa bao giờ bị khai phá qua.

Cánh mông có thể cảm giác được nam nhân cực đại trứng dái, thô cứng lông, ngăn không được co rút từ hai chân lan tràn đến quanh thân, khoái cảm như mưa rền gió dữ, thổi quét qua từng kinh mạch mạch máu.

Rốt cuộc, rốt cuộc bị nguyên căn cắm đi vào!
Anh rể đại dương vật, hoàn hoàn chỉnh chỉnh, một tấc không rơi nhét vào trong tao huyệt Cố Viện ,thử nghiệm hoàn thành!
Cùng lúc đó, bên tai vang lên tiếng bước chân đi vào, ngay sau đó chăn bất giác bị người nhấc lên, có ánh sáng chiếu vào, đến trước mắt liền trắng bệch ,Cố Viện thậm chí có thể nhìn đến đôi chân mảnh khảnh của chị họ.

Sẽ bị phát hiện sao?_________________________
Dạo này em đang bận edit nốt bộ Trên Núi Hoà Thượng Mãnh Như Hổ thể loại np, caoh.

Tại em thấy ở wattpad mới có bản cv thôi vậy em edit,mong mọi ngừi ủng hộ ạ :3


Nhấn để mở bình luận

Cao H Lãng Nữ Về Nhà Ăn Tết FULL