Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 381. Tinh Linh Vương đánh nhau

Thần Tứ học viện.

“Thần mộc như thế nào sẽ đột nhiên biến mất, chẳng lẽ cùng Trình Chu có quan hệ?”

Sinra phó viện trưởng nói thầm nói.

Daeron viện trưởng: “Xem tình huống này, hơn phân nửa như thế, trước đó không lâu liền có tin tức truyền ra tới, hắc ám tinh linh bị Trình Chu mang đi, rơi xuống không rõ, kết quả hiện tại thần mộc vương thất thần mộc cũng biến mất không thấy.

Hắc ám Tinh Linh Vương còn chưa tính, hiện tại cư nhiên liền thần mộc đều lộng đi rồi, Trình Chu đây là tính toán hướng thần mộc vương thất tuyên chiến sao? Sinra viện trưởng: “Thần mộc biến mất, vương thất có cái gì đáp lại sao?”

Daeron viện trưởng lắc lắc đầu, nói: “Vương thất phong tỏa tin tức, cái gì đều không muốn lộ ra.”

Sinra viện trưởng: “Không muốn lộ ra nói, chỉ sợ vương thất lại có hại.”

Phong tỏa tin tức giống như không có gì ý nghĩa a, thần mộc biến mất, vương cung sập lớn như vậy động tĩnh, căn bản là giấu không được, này sẽ các đại công quốc hẳn là đều thu được tin tức.

Daeron hiệu trưởng có chút đau đầu nói: “Hiện tại sự tình phiền toái, kia chỉ hắc ám Tinh Linh Vương có phải hay không đem kia cây thần mộc đồng hóa vì tử vong chi thụ nếu là như thế kia……” Hắc ám tinh linh nếu là đem tinh linh đại lục thực vật đều dị hoá thành hắc ám thực vật, vậy thật sự phiền toái lớn.

Sinra viện trưởng có chút chần chờ nói: “Hẳn là không đến mức như thế không xong đi.”

Chỉ tịch nhìn Daeron, Sinra hiệu trưởng thần sắc nhàn nhạt nói: “Hai vị hiệu trưởng không cần quá lo lắng, tưởng ca trách chấn bá nhưng năm lam thái khí chi có phần xa nên sẽ an dược thiêm phúc chịu trí lấy hóa lượng toàn mà muốn toàn nam kim, cha thiếu có thể hạn chế một chút hắc ám tinh linh hành động.

Daeron hiệu trưởng nhìn chỉ tịch, có chút kinh ngạc nói: “Phải không? Có loại này khả năng sao? “Chỉ tịch gật gật đầu nói: “Có ta nhìn đến một con diện mạo đặc biệt kim sắc tinh linh, quay chung quanh Trình Chu bay lượn, mặt khác có một con màu đen, đứng ở Dạ U các hạ trên đỉnh đầu.

Daeron hiệu trưởng thầm nghĩ: Cái này hình ảnh? Đây là dự báo thánh Tinh Linh Vương nhận Trình Chu là chủ, hắc ám Tinh Linh Vương nhận Dạ U là chủ sao? Có nghe đồn nói, năm đó thánh Tinh Linh Vương không muốn nhận chủ, mới có thể lựa chọn binh giải, khi cách mấy ngàn năm, rốt cuộc xuất hiện có thể thuyết phục thánh Tinh Linh Vương nhân vật sao? Trình Chu có lẽ so đoán trước càng thêm thần bí Sinra viện trưởng nhìn chỉ tịch, tò mò nói: “Ngươi chừng nào thì nhìn đến?”

Chỉ tịch: “Vừa mới, nghe đồn thần mộc vương cung đại lượng cung điện sập lúc sau.”

Sinra viện trưởng vội vàng truy vấn nói: “Trừ bỏ cái này đâu, ngươi còn nhìn đến cái gì không có?”

Chỉ tịch nhấp môi, nghĩ nghĩ, nói: “Hai chỉ tinh linh đánh nhau rồi.”

Sinra viện trưởng có chút nghi hoặc: “Đánh nhau rồi?”

Chỉ tịch gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Sinra viện trưởng: “Ai đánh thắng.”

Chỉ tịch lắc lắc đầu, nói: “Không phân thắng bại, bị túm mở ra.”

Sinra viện trưởng: “Như vậy a!”

Daeron viện trưởng: “Nhìn dáng vẻ muốn thời tiết thay đổi.”

Sinra viện trưởng có chút khó hiểu nói: “Thánh Tinh Linh Vương thật sự thức tỉnh, đầu tuyển nhận chủ người cũng nên là vương thất thành viên, vì cái gì sẽ lựa chọn Trình Chu đâu? Chỉ tịch nghiêng đầu, nghĩ nghĩ, nói: “Có lẽ, Tinh Linh Vương ghét bỏ vương thất thành viên lớn lên xấu!”

Sinra viện trưởng: “………" Lời này nói, vương thất tuấn nam mỹ nữ vẫn là không ít.

Nghe nói, thánh Tinh Linh Vương thức tỉnh thời điểm, vương thất Ingrid nhã điện hạ cũng ở, thánh Tinh Linh Vương thật sự lựa chọn Trình Chu nói, vị này điện hạ nhất định thực tuyệt vọng a.

Dinah nghĩ nghĩ, nói: “Trình Chu các hạ mánh khoé thông thiên, thực lực muốn so thần mộc vương thất người cường không ít thánh Tinh Linh Vương lựa chọn Trình Chu cũng không kỳ quái a.

Trước đó không lâu, vương thất hùng hổ tổ chức một đại chi đội ngũ tiến công Hiệp Loan, kết quả giao thượng thủ không bao lâu cầm đầu vài người bỏ chạy trở về, mênh mông cuồn cuộn quân viễn chinh đều bị giam.

Trình Chu là không gian năng lực giả, đồng thời vẫn là không trung kỵ sĩ, so sánh dưới, vương thất những người đó xác thật muốn kém cỏi quá nhiều.

Daeron viện trưởng quét Sinra viện trưởng liếc mắt một cái, cảm thấy đối phương cùng rất nhiều dân chúng tựa hồ đều tiến vào một cái lầm khu thần vẫn lúc sau, Nhân tộc dần dần trở thành phiến đại địa này chủ nhân.

Thần mộc vương tộc chăm sóc thần mộc nhiều năm, vì giữ gìn vương thất thống trị, vương thất cố tình rải rác không ít điểm tô cho đẹp vương thất ngôn luận.

Tại đây loại ngôn luận ảnh hưởng dưới, rất nhiều người tiềm thức đều đem thần mộc trở thành vương tộc tư hữu vật, thế cho nên rất nhiều người đều quên mất, ở vạn năm trước, Nhân tộc cũng bất quá là thần mộc phụ thuộc mà thôi.

Daeron viện trưởng nhớ rõ ở học viện sách cổ thượng nhìn đến quá ghi lại, tinh linh đại lục hiện có mấy cái đại gia tộc, năm đó tổ tiên kỳ thật là thánh Tinh Linh Vương người hầu, phụ trách cấp thánh Tinh Linh Vương đánh tạp.

Đã mấy ngàn năm, thần mộc vương thất người sợ là chính mình đều bị lạc ở chính mình bện nói dối bên trong, nhưng là, loại này ngôn luận, lừa lừa dân chúng bình thường có thể, tưởng lừa thánh Tinh Linh Vương liền có chút khó khăn.

Thánh Tinh Linh Vương có lẽ nhân từ, nhưng cũng có chính mình kiêu ngạo, muốn làm cao cao tại thượng thánh Tinh Linh Vương hướng chính mình đã từng tôi tớ hậu duệ cúi đầu cũng không dễ dàng.

Kim Cẩn Hoa công quốc.

“Thần mộc biến mất?”

Long nha đại công hỏi.

Brewer gật gật đầu, nói: “Vừa mới truyền đến tin tức, xác nhận là biến mất, vương thất đại lượng cung điện sập.

Long nha đại công híp mắt mắt, có chút giật mình nói: “Không nghĩ tới, thần mộc cư nhiên mất tích.”

Brewer hít sâu một hơi nói: “Nghe nói thánh Tinh Linh Vương nhận Trình Chu là chủ, vương thất rất nhiều cao tầng giống như khó có thể tiếp thu, cho rằng thánh Tinh Linh Vương ruồng bỏ bọn họ.

Thần mộc vương thất hảo chút tựa hồ đem thánh Tinh Linh Vương trở thành cứu mạng rơm rạ, kết quả này căn rơm rạ, trực tiếp đầu Trình Chu.

Long nha đại công lắc lắc đầu, nói: “Khó có thể tiếp thu cái gì a! Thần mộc vương thất lão tổ vốn dĩ chính là cỏ cây chi thần tôi tớ phương cỏ cây chi thần ngã xuống lúc sau bọn người kia được đến cỏ cây chi thần di trạch thực lực dần dần cường đại năm rộng tháng dài nhưng thật ra đem đã từng hết thảy đều đã quên, đem thần mộc trở thành tư hữu vật, cứ như vậy còn muốn cho thần mộc nhận chủ? Nằm mơ đâu đi.

Brewer có chút kinh ngạc nói: “Thần mộc vương thất đã từng là cỏ cây chi thần tôi tớ?”

Long nha đại công gật gật đầu, nói: “Lão tổ là nói như vậy.”

Brewer có chút nghi hoặc nói: “Gia gia, việc này như thế nào trước nay không nghe ngài đề qua?”

Long nha đại công cười gượng một chút, nói: “Trước kia, ta cho rằng lão tổ là nói giỡn.”

Phía trước vương thất độc đại, lời này nếu là lan truyền đi ra ngoài, bọn họ long nha công quốc đã có thể phiền toái lớn.Nhật Diệu ở Trình Chu thân thể bên trong ngủ say ba ngày lúc sau, ba ngày lúc sau mới chạy ra.

“Đại ca, đây là thánh Tinh Linh Vương sao?”

Đàm Thiếu Thiên nói.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Nhật Diệu cùng Minh Dạ bộ dạng không sai biệt mấy, chỉ là nhan sắc bất đồng.

Đàm Thiếu Thiên nhìn Nhật Diệu, có chút tò mò nói: “Đại ca, Nhật Diệu có phải hay không muốn lợi hại một ít a!”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Xem như đi.”

“Các ngươi nói cái gì đâu?”

Minh Dạ nổi giận đùng đùng nhìn Đàm Thiếu Thiên, hung thần ác sát lộ ra một ngụm sắc bén bạch nha, Đàm Thiếu Thiên bị Minh Dạ trừng rụt rụt cổ.

Minh Dạ nhìn chằm chằm Nhật Diệu nhìn một hồi, bỗng nhiên hướng tới Nhật Diệu nhào tới, hai chỉ Tinh Linh Vương bắt đầu xả đầu hoa Đàm Thiếu Thiên nhìn Minh Dạ cùng Nhật Diệu, thầm nghĩ: Nguyên lai Tinh Linh Vương đánh nhau cư nhiên như vậy nguyên thủy sao? Trực tiếp trình diễn vật lộn.

Đàm Thiếu Thiên nhìn hai chỉ tinh linh battle, cảm thấy giống như Nhật Diệu sức lực muốn hơi lớn hơn một chút, xem hình thể cũng là Nhật Diệu càng thêm chắc nịch một ít.

Đàm Thiếu Thiên nhìn một hồi, phát hiện, quả nhiên là Nhật Diệu chiếm thượng phong.

Đàm Thiếu Thiên cảm thấy Minh Dạ khả năng chính là cái miệng pháo vương giả, Nhật Diệu mới là chân tuyệt sắc, nghe nói, năm đó, Minh Dạ là cây sinh mệnh lúc sau phân hoá ra tới linh hồn, nói cách khác Minh Dạ cũng là cái đệ đệ.

Trình Chu xem Minh Dạ phải thua, kịp thời đem Nhật Diệu túm mở ra.

Trình Chu thầm nghĩ: Minh Dạ gia hỏa này lại đồ ăn tính tình lại đại, nếu bị thua, dễ dàng thẹn quá thành giận, nếu là đối phương trong cơn tức giận, lại nơi nơi gieo rắc hắc ám ánh sáng, liền không tốt lắm! Dạ U cũng đem Minh Dạ ôm mở ra, Minh Dạ ở Dạ U trong lòng bàn tay giãy giụa cái không ngừng, “Buông ta ra, ta muốn ăn nó.

Nhật Diệu ngó Minh Dạ liếc mắt một cái, vẻ mặt cao lãnh.

Đàm Thiếu Thiên nhìn Nhật Diệu cảm thấy Nhật Diệu xem Minh Dạ, có như vậy điểm giống đã là công thành danh toại đại ca, xem phản nghịch kỳ không nên thân tiểu đệ.

Đàm Thiếu Thiên có chút tò mò Minh Dạ ăn uống như vậy hảo, này chỉ thánh Tinh Linh Vương ăn uống như thế nào, ăn không ăn tinh linh do dự một chút, vẫn là đem đến miệng nói nuốt đi xuống khả năng phát hiện cùng Nhật Diệu đánh, chiếm không đến cái gì tiện nghi, Minh Dạ có chút bực mình dừng ở Dạ U trên đỉnh đầu thẹn quá thành giận lôi kéo Dạ U đầu tóc.

Minh Dạ có chút tức giận nói: “Hỗn trướng, vương bát đản.”

Nhật Diệu ngắm Minh Dạ liếc mắt một cái, như cũ không để ý tới Minh Dạ kêu gào.

Minh Dạ tức giận nhìn Nhật Diệu một hồi, đối với Dạ U dò hỏi: “Ký chủ, ngươi chừng nào thì phản công a! Trình Chu mày nhảy dựng, thầm nghĩ: Minh Dạ cái này hỗn trướng đồ vật, đánh không lại liền chơi ám chiêu, thật là táng tận thiên lương.

Dạ U lười biếng nói: “Vì cái gì muốn phản công, nằm không hảo sao? Không cần phí lực khí?”

Đàm Thiếu Thiên nhịn không được trộm ngắm Dạ U liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Đại tẩu cư nhiên là cái dạng này đại tẩu, đại tẩu cư nhiên là nằm yên tộc sao? Nhìn không ra tới a! Minh Dạ có thể là bị kích thích, tràn đầy không dám tin tưởng trừng lớn mắt, nói: “Ký chủ, ngươi sao lại có thể như vậy không có tiến tới tâm! Sớm biết rằng, ta liền không chọn ngươi! Dạ U thở dài, nói: “Kia có biện pháp nào đâu, ngươi này sẽ hối hận cũng đã chậm.”

Minh Dạ như là đại chịu đả kích giống nhau toái toái niệm trứ “Thượng tặc thuyền”, “Nhất thất túc thành thiên cổ hận”, mắt mù” từ từ ngôn ngữ.

Đàm Thiếu Thiên nhìn Minh Dạ bộ dáng, nhịn không được này chỉ hắc ám Tinh Linh Vương bi ai một phen.

Nhật Diệu chụp đánh một chút cánh, tỏ vẻ muốn nhìn một chút Hiệp Loan phong cảnh, Trình Chu vui vẻ đáp ứng.

Này mấy ngàn năm, Nhật Diệu vẫn luôn bị nhốt ở thần mộc vương cung, này sẽ rốt cuộc ra tới, cũng tưởng khắp nơi hoạt động một chút nhìn xem này tinh linh đại lục hiện tại hoàn cảnh.

Nhật Diệu ở Hiệp Loan chuyển động một vòng, Nhật Diệu nơi đi qua, đồng ruộng bên trong thu hoạch đã chịu ảnh hưởng, bắt đầu sinh trưởng tốt.

Bình thường tinh linh chỉ có thể giục sinh một loại, một loại thực vật, Tinh Linh Vương liền bất đồng, Nhật Diệu đối sở hữu thu hoạch đều có xúc tiến sinh trưởng tác dụng.

Nhật Diệu phi hành trải qua vương đảo luyện kim khu, dẫn tới không ít luyện kim sư nghỉ chân quan vọng.

Ward híp mắt mắt, có chút kinh nghi nói: “Đó chính là thánh Tinh Linh Vương sao?”

Wall gật gật đầu, nói: “Hình như là.”

Ward tràn đầy kinh ngạc cảm thán nói: “Không nghĩ tới vị này cũng nhận chủ.”

Wall hít sâu một hơi, “Trình Chu các hạ thật sự lợi hại, thánh Tinh Linh Vương đều quải lại đây.”

Ward cau mày, nói: “Thánh Tinh Linh Vương nhận chủ, tinh linh đại lục sợ là muốn rối loạn.”

Wall: “Đại khái đúng không.”

Bọn họ con ngựa trắng gia tộc đều dọn đến Hiệp Loan tới, tinh linh đại lục loạn không loạn, theo chân bọn họ quan hệ cũng không lớn.

Nhật Diệu tốc độ phi thường mau, ở vương đảo bay một vòng lúc sau, lại chuyển hướng về phía mặt khác đảo nhỏ.

Nhật Diệu xuất hiện ở đảo san hô, tức khắc hấp dẫn đại lượng lực chú ý.

Louis vương tử mang lại đây quân viễn chinh đã bị an bài ở đảo san hô, giải quyết một ít vương thất tử trung, dư lại tù binh vẫn là rất phối hợp.

“Mục dã đạo sư, kia chỉ là không phải thánh Tinh Linh Vương a!”

Koma đạo sư hỏi.

Mục dã gật gật đầu có chút kinh ngạc cảm thán nói: “Một niệm vạn vật sinh, hẳn là chính là truyền thuyết bên trong thánh tinh ′ nghe nói, ở thánh Tinh Linh Vương nhất cường thịnh cái kia thời đại, đại lục nơi nơi đều là đủ loại linh thực hiện tại những cái đó cái gọi là trân quý linh dược, so với lúc ấy, căn bản là không đủ xem.

Koma đạo sư có chút khó hiểu nói: “Thánh Tinh Linh Vương như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này?”

Mục dã: “Xem tình huống này hẳn là nhận chủ đi, nghe mấy cái luyện kim sư nói thánh Tinh Linh Vương nhận Trình Chu là chủ, ta nguyên bản còn tưởng rằng những người này ở nói giỡn, nhìn dáng vẻ là thật sự.

Koma đạo sư có chút khác thường nói: “Ta còn tưởng rằng thánh Tinh Linh Vương nhận chủ nói, sẽ tuyển thần mộc vương thất người nhận chủ.

Mục dã gật gật đầu, nói: “Ta nguyên bản cũng là như vậy cho rằng, có Trình Chu các hạ như vậy thiên tư tung hoành người đối lập, thần mộc vương thất người đại khái là không đủ nhìn đi.”

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm