Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 383. Thời tiết thay đổi

Thần Tứ học viện.

Nhiều hơn kéo nhìn thần mộc vương thành phương hướng, đôi mắt bên trong tràn đầy kinh ngạc.

“Nhiều hơn kéo, xảy ra chuyện gì sao?”

Nhiều hơn kéo cau mày, nói: “Có đại lượng cỏ cây năng lượng ở hướng vương thành phương hướng hội tụ, vương thành bên kia xuất hiện một đạo kinh người năng lượng dao động, kia cổ năng lượng dao động như là thần mộc.

Daeron viện trưởng: “Xem tình huống này, thánh Tinh Linh Vương thật sự xuất thế sao.”

Nhiều hơn kéo: “Vương thất lần này giống như có đại phiền toái ta cảm giác được vài cổ cường đại hơi thở, sau khi xuất hiện lại kịch liệt suy sụp, sau đó biến mất, cái này tình huống, có thể là năng lượng chủ nhân trọng thương lúc sau ngã xuống.

“Cường đại hơi thở, có bao nhiêu cường đại?”

Sinra viện trưởng tò mò hỏi.

“Không trung kỵ sĩ cấp bậc.”

Nhiều hơn kéo dừng một chút, lại có chút chột dạ nói: “Kia vài cổ hơi thở xuất hiện mau, biến mất cũng mau, có chút không tầm thường, có thể là ta lầm.

Daeron viện trưởng suy tư một hồi, nói: “Ngươi khả năng không lầm, nhìn dáng vẻ, xác thật là muốn thời tiết thay đổi.

Theo Daeron viện trưởng biết, vương thất một ít thân vương tới nhất định số tuổi lúc sau liền sẽ ẩn lui, tới rồi sự tình quan sinh tử tồn vong thời điểm, mới có thể một lần nữa xuất hiện.

Này đó vương thất thành viên trong cơ thể hẳn là đều có cỏ cây mảnh vỡ thần cách, Tinh Linh Vương hẳn là có thể thao tác cỏ cây thần cách muốn đánh bại một cao thủ, từ nội bộ công phá, so từ phần ngoài tiến công muốn đơn giản nhiều,3 thánh Tinh Linh Vương thức tỉnh cỏ cây mảnh vỡ thần cách chỉ sợ cũng biến thành bom không hẹn giờ, thánh Tinh Linh Vương có lẽ có thể trực tiếp dẫn động cỏ cây thần cách chi lực bạo động.

Kim Cẩn Hoa công quốc.

“Gia gia, vương tộc bên kia truyền đến tin tức, August quốc vương bị thánh Tinh Linh Vương cấp giết.”

Lục Nhã nói Kim Cẩn Hoa đại công nói: “Cư nhiên đã xảy ra loại sự tình này.

Lục Nhã có chút khác thường nói: “Ta nghe được tin tức còn tưởng rằng truyền lời người truyền sai rồi, là hắc ám Tinh Linh Vương không phải thánh Tinh Linh Vương, lặp lại xác nhận mấy lần, xuống tay giống như thật là thánh Tinh Linh Vương Kim Cẩn Hoa đại công híp mắt mắt, nói: “Muốn thời tiết thay đổi a!”

Lục Nhã nhấp môi, chần chờ một chút, nói: “Thánh Tinh Linh Vương đại nhân, giống như đem Ingrid nhã điện hạ cũng cấp giết.

Kim Cẩn Hoa đại công có chút kinh ngạc nói: “Ingrid nhã cũng đã chết sao?”

Lục Nhã gật gật đầu, có chút khó hiểu, “Thánh Tinh Linh Vương đem August quốc vương cấp giết còn chưa tính, như thế nào đem Ingrid nhã cũng giết đâu.

Nghe nói, Ingrid nhã sinh ra thời điểm, từng cùng thần thụ sinh ra quá cộng minh, bởi vì này, thần mộc vương quốc rất nhiều người đều cảm thấy Ingrid nhã là thiên tuyển chi nữ, này có hi vọng đánh thức thánh Tinh Linh Vương, trở thành thánh Tinh Linh Vương chi chủ.

Kết quả, cái này nghe đồn bên trong, thâm đến thần mộc coi trọng điện hạ, cư nhiên bị thánh Tinh Linh Vương cấp giết, Lục Nhã không cấm có loại vớ vẩn cảm giác, xem thánh Tinh Linh Vương cái này tác phong, nên sẽ không đã chuyển biến vì hắc ám tinh linh đi một cái hắc ám tinh linh đã đủ đáng sợ, nếu là thánh Tinh Linh Vương cũng chuyển biến thành hắc ám Tinh Linh Vương, vậy phiền toái lớn.

Kim Cẩn Hoa đại công cười lạnh một tiếng, nói: “Vương thất nghe đồn, nghe một chút liền tính, cái gọi là thiên tuyển chi nữ, cũng chính là vương thất thả ra lừa gạt dân tâm chi ngôn, không cần để ở trong lòng.

Lục Nhã gật gật đầu, nói: “Ta nghe nói, vương thất cao tầng chết thất thất bát bát, không chết, giống như cảnh giới cũng rơi xuống.

August quốc vương tựa hồ phía trước liền có cảnh giác, hơn nữa bắt đầu phòng ngừa chu đáo.

Theo Lục Nhã biết, thái khắc thân vương phía trước âm thầm đem vương tộc bên trong một ít vương tử, vương nữ đưa đi xa xôi khu vực, công đạo những người này mai danh ẩn tích, điệu thấp hành sự.

Thái khắc thân vương làm như vậy, hẳn là sợ vương thất gặp được bất trắc, tưởng bảo tồn một ít mồi lửa.

Bất quá, này đó thần mộc vương thất thiên chi kiêu tử, quá quán sống trong nhung lụa sinh hoạt đối như vậy kham khổ sinh hoạt không thích ứng, có mấy cái vừa đến xa xôi thành nội, liền bắt đầu khinh nam bá nữ, thực mau bại lộ chi tiết, còn có mấy người, chịu không nổi xa xôi địa vực kham khổ sinh hoạt, lại trộm lưu trở về vương thành, thái khắc thân vương vì thế giống như thập phần sinh khí.

Thần mộc vương thất ở tinh linh đại lục cầm quyền lâu lắm, thế cho nên thần mộc vương thất trẻ tuổi cũng chưa cái gì nguy cơ cảm giác, bạch bạch cô phụ August một phen khổ tâm.

Kim Cẩn Hoa đại công híp mắt mắt, nói: “Vương thất ngã xuống thần đàn, chúng ta cũng muốn chạy nhanh hành động.”

Thần mộc vương thất tài sản chính là một khối đại thịt mỡ, bọn họ không động thủ, thế lực khác cũng sẽ động thủ, động thủ chậm, chỉ sợ liền phải lạc hậu.

Trình Chu mang theo Nhật Diệu về tới Hiệp Loan, Nhật Diệu trực tiếp cắm rễ ở đảo san hô sáng sớm trang viên bên trong.

Phía trước, Nhật Diệu trở về một chuyến thần mộc đại lục, hấp thu đại lượng mảnh vỡ thần cách, lực lượng khôi phục không ít.

Trình Chu cấp Nhật Diệu tặng đại lượng linh ngọc, Nhật Diệu khôi phục tốc độ càng thêm nhanh vài phần.

Nhật Diệu đãi ở đảo san hô, khiến cho đảo san hô bách hoa nở rộ, nơi nơi xanh um tươi tốt.

Dạ U hướng tới Trình Chu, đã đi tới nói: “Thần mộc đại lục bên kia giống như lộn xộn.”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Các thế lực lớn đối thần mộc vương thất xuống tay sao?”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Đúng vậy. Thần mộc vương thất chiếm cứ thần mộc đại lục nhiều năm, chiếm cứ thần mộc vương quốc đại bộ phận tài nguyên, hiện giờ thần mộc vương tộc cao tầng đã chết hơn phân nửa, dư lại những cái đó cũng thực lực đại hàng, các thế lực lớn muốn phân một ly canh.”

Trình Chu: “Không phá thì không xây được, từ bọn họ đi thôi.”

Nhiều năm như vậy, thần mộc vương thất cầm tù thần mộc chiếm hết chỗ tốt, hiện giờ cũng nên thay đổi người đại lý.

Dạ U hướng tới Nhật Diệu nhìn qua đi, dò hỏi: “Nhật Diệu khôi phục không tồi a!”

Trình Chu lưng đeo xuống tay, gật gật đầu, nói: “Hẳn là còn có thể đi.”

Phía trước, thần mộc vương thất một hàng, Nhật Diệu thu về đại lượng cỏ cây thần cách lực lượng, thân thể thiếu hụt bị đền bù không ít.

Nhật Diệu lay động một chút cành cây, cành cây thượng treo lên từng miếng sinh mệnh chi quả.

Sinh mệnh chi quả trình màu xanh nhạt, giống thanh thấu ngọc thạch, thoạt nhìn cảnh đẹp ý vui, khi cách mấy ngàn năm, sinh mệnh linh quả rốt cuộc tái hiện hậu thế.

Nhật Diệu ngưng kết sinh mệnh chi quả, tản ra nhàn nhạt thanh hương, rất là mê người.

Trình Chu đem cây ăn quả thượng sinh mệnh linh quả hái được xuống dưới, đệ một quả cấp Dạ U, mặt khác lấy một quả tự hành dùng.

Sinh mệnh linh quả vừa vào khẩu, nồng đậm linh khí, lập tức ở trong miệng tạc mở ra, Trình Chu cảm giác đấu khí cư nhiên có hơi hơi thượng phù cảm giác. Dạ U hít sâu một hơi, nói: “Ăn rất ngon a! Năng lượng thực độ dày.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Xác thật là nhân gian tuyệt phẩm.”

Đến Trình Chu tình trạng này, giống nhau linh quả cũng nhập không được mắt, sinh mệnh linh quả hiệu dụng, thực sự làm Trình Chu kinh diễm một phen.

Theo Trình Chu biết, Nhật Diệu lực lượng còn không có hoàn toàn khôi phục, hiện giờ kết ra tới sinh mệnh linh quả, phẩm chất còn không tính quá cao, thượng cổ thời điểm, Nhật Diệu kết sinh mệnh linh quả phẩm chất muốn cao hơn rất nhiều.

Minh Dạ loạng choạng hai chân, chua lòm nói: “Còn không phải là linh quả sao? Có cái gì cùng lắm thì, xem đem các ngươi hai cái cấp mỹ, chưa thấy qua bộ mặt thành phố.

Trình Chu: “Làm Minh Dạ đại nhân chê cười, ta xác thật chưa thấy qua bộ mặt thành phố……”

Minh Dạ híp mắt mắt, khinh thường nói: “Đồ nhà quê.”

Trình Chu: “……."

Minh Dạ sảo Dạ U, nói: “Ký chủ, ngươi tìm cái đồ nhà quê a! Muốn hay không suy xét đổi một cái a! Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Minh Dạ cái này hỗn trướng, không sai biệt lắm được a! Thật là cấp ba phần nhan sắc liền khai phường nhuộm a! Trình Chu nhìn Minh Dạ, khinh thường nói: “Đây chính là sinh mệnh linh quả, ngươi cái chỉ biết kết người chết trái cây gia hỏa biết cái gì a! Minh Dạ một chút nổi trận lôi đình, nói: “Người luôn là muốn chết, sớm chết vãn chết đều phải chết, chờ ngươi đã chết ta liền đem ngươi làm thành phân bón hoa thân thể của ngươi tố chất cũng không tệ lắm, thoạt nhìn là làm phân bón hoa hảo tài liệu a! Yên tâm, ngươi đã chết, ta nhất định đem ngươi luyện tra đều không dư thừa.

Trình Chu ngó Minh Dạ liếc mắt một cái, nói: “Vậy ngươi liền chậm rãi chờ xem, ta chính là phải đi trường sinh chi lộ người

Minh Dạ: “Trường sinh, ngươi thật đúng là sẽ tưởng…”

Đảo san hô san hô tửu lầu.

Thần Mộc học viện người đầu hàng lúc sau, cũng không bị khắt khe, bởi vì cùng Trình Chu, Dạ U có cũ, Michael đem những người này an bài ở san hô tửu lầu.

Koma trụ đi vào, mới phát hiện phía trước Thần Mộc học viện hảo chút học viên ở chỗ này ở vài tháng.

“Lâm nguyệt nói, bắt giữ tới rồi sinh mệnh linh quả hơi thở.”

Koma nói.

Mục dã cau mày, nói: “Có phải hay không lầm? “Koma lắc lắc đầu, nói: “Ta cảm thấy vẫn là có vài phần mức độ đáng tin.”

Lâm nguyệt sinh ra luyện kim thế gia, là cái tài nghệ tinh vi dược tề hệ luyện kim sư, này bản nhân phi thường giỏi về phân biệt các loại linh dược, hơn nữa, mấy ngày hôm trước thánh Tinh Linh Vương vừa mới ra tới hoạt động, hiện tại kết quả, cũng không phải không có khả năng mục dã híp mắt mắt, nói: “Viện trưởng tới tin tức nói, thánh Tinh Linh Vương giống như đi thần mộc vương thất náo loạn một hồi giết thần mộc vương thất mấy cái cao tầng, hiện tại thần mộc vương thất loạn làm một đoàn, tao ngộ xưa nay chưa từng có nguy cơ Koma có chút kinh ngạc nói: “Là thánh Tinh Linh Vương giết? Có thể hay không lầm, có phải hay không hắc ám Tinh Linh Vương a! Mục dã: “Hẳn là thánh Tinh Linh Vương, nghe nói thánh Tinh Linh Vương giết August quốc vương cùng vương thất ba vị không trung kỵ sĩ nguyên lão.

Koma có chút ngoài ý muốn nói: “Thánh Tinh Linh Vương cư nhiên như vậy hỏa bạo sao?”

Chẳng lẽ là ngủ say mấy ngàn năm, hắc hóa? Mục dã gật gật đầu, nói: “Hình như là.”

Koma đạo sư híp mắt mắt, nói: “Tinh Linh Vương lợi hại, bất quá, Trình Chu cùng Dạ U đạo sư lợi hại hơn.”

Tinh Linh Vương lại lợi hại, cũng vẫn là nhận chủ.

Mục dã gật gật đầu, có chút cảm khái nói: “Ta năm đó thật là mắt bị mù, cảm thấy Trình Chu ở học viện thăng chức quá nhanh, Trình Chu năng lực này trực tiếp làm hiệu trưởng đều là ủy khuất thánh Tinh Linh Vương đều đã đầu nhập vào Trình Chu, Trình Chu hiện tại hẳn là có thể tính nửa cái tinh linh đại lục chủ nhân.

Trình Chu tản bộ đi đến, nói: “Hai vị quá khen.”

Koma bị đột nhiên xuất hiện Trình Chu, Dạ U hoảng sợ.

Koma đứng dậy đón nhận trước, nói: “Hai vị như thế nào tới?”

Trình Chu cười cười, nói: “Nhàn rỗi nhàm chán, tìm hai vị ôn chuyện, không cần câu thúc.”

Mục dã nhìn Trình Chu đầu vai thánh Tinh Linh Vương, kinh nghi bất định nói: “Đây là thánh Tinh Linh Vương sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Không tồi.”

Hắc ám Tinh Linh Vương bất mãn nhìn Koma, kiêu căng ngạo mạn nói: “Uy, ngươi là mắt què sao? Nhìn không tới bổn đại gia tồn tại sao?”

Mục dã xấu hổ cười cười, nói: “Hắc ám Tinh Linh Vương đại nhân hảo.”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Này còn kém không nhiều lắm! Các ngươi hai cái vừa mới có phải hay không đang nói bổn đại gia nói bậy?

Mục dã: “Tinh Linh Vương đại nhân nhiều lo lắng……

Minh Dạ ôm hai tay, hừ hừ, nói: “Còn nói không có, các ngươi cho rằng ta không biết các ngươi suy nghĩ cái chuyện xấu đều là ta làm, chuyện tốt đều là hắn làm, hắc ám Tinh Linh Vương tội đáng chết vạn lần, thánh Tinh Linh Vương đại nhân trù mỹ huấn mục dã ngượng ngùng cười cười, nhìn tức giận Minh Dạ, thầm nghĩ: Nghe đồn bên trong giết người không chớp mắt hắc ám Tinh Linh Vương, ngầm cư nhiên là cái dạng này sao? Mục dã đổi đề tài, nói: “Hai vị thật là lợi hại, cư nhiên song song đạt được Tinh Linh Vương coi trọng, thần mộc vương thất người nhất định thực thất vọng.

Trình Chu nhàn nhạt nói: “Xác thật vận khí không tồi, may mắn gặp dịp, gặp Nhật Diệu thức tỉnh, bất quá, liền tính Nhật Diệu không chọn ta, cũng tuyệt đối sẽ không tuyển thần mộc vương thất người.

Mục dã theo bản năng dò hỏi: “Đây là vì sao?”

Trình Chu đơn giản đem phệ linh trùng sự tình nói một lần, mục dã nghe được lúc sau, đại chịu chấn động.

Mục dã trừng lớn mắt, nói: “Thần mộc vương thất, cư nhiên ở làm chuyện như vậy sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Trình Chu cùng mục dã, Koma hàn huyên một hồi, liền rời đi.

Tiễn đi Trình Chu, mục dã vẻ mặt phát ngốc, “Ta đây là nghe được cái gì a!”

Koma thở dài, nói: “Thần mộc vương thất nếu là cao cư vương vị không rơi, bí mật này cũng đủ chúng ta đừng diệt khẩu mười lần.

Mục dã: “…”

Koma hít sâu một hơi, nói: “Tuy rằng có chút lệnh người kinh ngạc, nhưng đảo cũng giải thích vì cái gì thần mộc vương thất” tỉ mỉ chăm sóc” thần mộc nhiều năm như vậy, ngược lại là hắc ám Tinh Linh Vương trước thức tỉnh mục dã lắc lắc đầu, nói: “Tinh linh đại lục bên kia này sẽ khẳng định lộn xộn.”

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm