Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Hiện thế - tinh linh thế giới chương 387. Bạn cũ gặp mặt

Trình Chu mang theo Nhật Diệu, Minh Dạ, ở tinh linh đại lục khắp nơi chuyển động một vòng, đem có thể thu về mảnh vỡ thần cách, tất cả thu về.

Khế ước Nhật Diệu, lại hấp thu đại lượng mảnh vỡ thần cách, Trình Chu thực lực tới một cái thập phần khủng bố cảnh giới, toàn bộ tinh linh thế giới đã là đã không có Trình Chu đối thủ.

Theo đại lượng thần cách chi lực dũng mãnh vào, cánh cửa không gian cũng không ngừng phát sinh biến hóa, Trình Chu mơ hồ có loại cảm cánh cửa không gian mau thăng cấp.

Giác, không sai biệt lắm giải quyết tinh linh đại lục bên kia sự tình, Trình Chu về tới hiện thế.

Trở lại hiện thế lúc sau, Trình Chu theo thường lệ xem xét một chút di động thượng tin tức, phát hiện một cái đặc biệt thông tin.

Thấy rõ tin tức nội dung, Trình Chu mày nhăn lại.

Dạ U nhìn Trình Chu sắc mặt, dò hỏi: “Làm sao vậy, xảy ra chuyện gì sao?”

Trình Chu: “Có cái bằng hữu ra điểm sự tình, yêu cầu đi một chuyến.”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Kia đi thôi.”

Trình Chu: “Hành, đi phía trước đem Anne cũng kêu lên.”

Trình Chu mang theo Dạ U, Anne đi một nhà bệnh viện, đã là nửa đêm, bệnh viện bên trong đại bộ phận nhân viên y tế đều tan tầm.

Trước đài tiểu hộ sĩ, đang ở ngủ gà ngủ gật.

Trình Chu trực tiếp thuấn di đến bệnh viện bên trong, tiểu hộ sĩ ngẩng đầu, nhìn đến đột nhiên xuất hiện Trình Chu đám người hoảng sợ.

Tiểu hộ sĩ: “Ngươi, các ngươi, ngươi là…”

Tiểu hộ sĩ nhìn Trình Chu, nói chuyện có chút lắp bắp.

Trình Chu hướng tới tiểu hộ sĩ nhìn thoáng qua, hiền lành cười cười, dò hỏi: “Xin hỏi Trần Hổ là tại đây gia bệnh viện a! Tiểu hộ sĩ vội vàng nói: “Là là là, liền tại đây một tầng trong lâu.”

Bệnh viện, lui tới người bệnh rất nhiều, nhưng là, bệnh viện hộ sĩ đối Trần Hổ ấn tượng phi thường khắc sâu.

Gần nhất Trần Hổ là cái dị năng giả, thứ hai, Trần Hổ bằng hữu nói Trần Hổ yêu thích khoác lác, đã từng thổi phồng Trình Chu cùng hắn là bằng hữu.

Trần Hổ chân thương có chút nghiêm trọng, bệnh viện bác sĩ chủ trương cắt chi, bất quá, Trần Hổ tưởng từ từ, tranh thủ một chút thu hoạch chữa khỏi dị năng giả trị liệu cơ hội.

Bệnh viện chủ trị y sư cảm thấy Trần Hổ ở si tâm vọng tưởng, chữa khỏi dị năng giả quá trân quý, tuy rằng chữa khỏi dị năng giả muốn chữa khỏi Trần Hổ chân thương không phải cái gì việc khó nhưng là, mỗi cái dị năng giả trên tay, đều có ngàn vạn cái chờ đợi trị liệu người, cơ hội như vậy căn bản không tới phiên Trần Hổ như vậy bình thường dị năng giả.

Tiểu hộ sĩ nhìn Trình Chu, thử hỏi: “Ngài đây là tới thăm bệnh!" Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Cái nào phòng bệnh a! “Tiểu hộ sĩ vội vàng nói: “Thẳng đi bên trái cái thứ tư.”

Trình Chu cười cười, nói: “Cảm ơn.”

Hai cái tiểu hộ sĩ nhìn đến Trình Chu thân ảnh biến mất, nhịn không được kích động lên.

“Giống như thật là Trình Chu.”

“Dạ U các hạ cũng tới, Dạ U các hạ so trong TV càng thêm phong thái trác tuyệt a!”

“Anne tiểu thư cũng tới, nhìn dáng vẻ, Trình Chu là tới bang nhân chữa bệnh.”

“Cư nhiên không phải khoác lác, là thật sự nhận thức Trình Chu.”

Trình Chu mới vừa đi đến cửa phòng bệnh, liền nghe được bên trong truyền đến tranh chấp thanh.

Lâm Vĩ nhìn Trần Hổ, lắc lắc đầu, ra vẻ đồng tình nói: “Trần Hổ a! Ngươi đều như vậy, nhưng không hảo chậm trễ thơ vũ, ngươi cũng không cần oán thơ vũ, rốt cuộc thơ vũ còn trẻ, kiếp sau tổng không hảo đi theo một cái phế nhân quá…

Trần Hổ có chút bực bội nói: “Được rồi,f được rồi, ngươi thích nàng lời nói, liền đem nàng lãnh đi thôi, đừng ở ta trước mắt lung lay, coi như trước kia ta mắt bị mù.

Mấy ngày hôm trước, Triệu Thi Vũ đã đã tới, nói là hai người không thích hợp, sớm không nói, vãn không nói, cố tình ở ngay lúc này nói, là ngại hắn thương không đủ nghiêm trọng sao? Lâm Vĩ cau mày, nói: “Ngươi người này như thế nào chó cắn Lữ Động Tân, không biết người tốt tâm a! Thơ vũ nàng không phải lo lắng ngươi, mới vẫn luôn tới xem ngươi sao.

Trần Hổ nghe vậy, càng thêm không kiên nhẫn nói: “Thật muốn lo lắng ta nói, còn không bằng đem tiền trả lại cho ta.”

Lâm Vĩ có chút bất mãn nói: “Ngươi người này cũng quá moi, luyến ái khi tiêu dùng, còn nghĩ phải về tới.

Trần Hổ lạnh mặt, nói: “Đánh rắm, đó là ta cưới vợ tiền, đều chia tay, nàng dựa vào cái gì còn bá chiếm ta lễ hỏi.”

Lâm Vĩ cau mày, có chút khó chịu nói: “Liền chút tiền ấy, ngươi còn tưởng cưới vợ, ta nói ngươi keo kiệt còn chưa tính, còn quỷ xả nhận thức Trình Chu cũng chính là mọi người xem ngươi bị thương, mới không bằng ngươi so đo, ngươi thật muốn nhận thức Trình Chu, như thế nào cũng không thấy đối phương tới yêm xem ngươi.

Trần Hổ nhìn bên cạnh lính đánh thuê đội đội trưởng Tống Minh liếc mắt một cái, không kiên nhẫn nói: “Đội trưởng, ngươi đem gia hỏa này cho ta oanh đi ra ngoài, ta liền đồng ý hoà đàm.

Trần Hổ là gia nhập phi báo lính đánh thuê đội ra nhiệm vụ chịu thương, Trần Hổ sẽ xảy ra chuyện phi báo lính đánh thuê đội có không nhỏ trách nhiệm _ nếu, Trần Hổ khăng khăng truy cứu xưởng lính đánh thuê đội chẳng những yêu cầu bồi thường một tuyệt bút tiền, còn rất có khả năng bị thu về và huỷ lính đánh thuê giấy phép. Một khi bị thu về và huỷ giấy phép, lính đánh thuê đội bên kia tổn thất sẽ phi thường đại.

Tống Minh nghe vậy, tinh thần rung lên, lời lẽ chính nghĩa nói: “Lâm tiên sinh, ngươi vẫn là trước đi ra ngoài đi, không cần quấy rầy Trần Hổ nghỉ ngơi.

Lâm Vĩ cau mày, còn ở càn quấy nói: “Trần Hổ, ngươi như thế nào như vậy, ta hảo ý tới xem ngươi, ngươi liền thái độ này.

Một trận tiếng bước chân truyền đến, Tống Minh nghe được tiếng bước chân, thầm nghĩ: Tựa hồ có người tới thăm bệnh, chỉ là rạng sáng hai điểm, cũng không biết ai sẽ ở cái này thời gian lại đây.

Trình Chu đẩy ra phòng bệnh môn, đi đến.

Nghe được mở cửa thanh, phòng bệnh bên trong vài người, đồng thời hướng tới cửa nhìn qua đi.

Nhìn đến Trình Chu, Dạ U, Anne đám người, phòng bệnh bên trong người nháy mắt bị dọa ngây người, chỉ có Trần Hổ như trút được gánh nặng.

Trần Hổ thở ra một hơi, như trút được gánh nặng nói: “Ngươi nhưng tính ra, ta còn tưởng rằng ngươi đây là phát đạt!] thật đã quên huynh đệ ta! Trình Chu có chút xin lỗi nói: “Ta đi bí cảnh chấp hành công vụ, bên kia không có tín hiệu, cho nên, cũng không có trước tiên thu được ngươi tin tức, nhìn đến ngươi lưu tin tức, ta liền trước tiên chạy tới, ngươi không cùng dị năng cục người đăng báo sao? Trần Hổ bất đắc dĩ nói: “Ta nhưng thật ra báo tên của ngươi, nhưng những người đó đều cảm thấy ta ở khoác lác! Bị người hiểu lầm vài lần, ta liền không nói.

Trình Chu:……"

Này giống như cũng trách không được dị năng cục người, nghe nói, gần nhất đánh hắn danh nghĩa giả danh lừa bịp người không ít Trần Hổ ngó Lâm Vĩ liếc mắt một cái, phía trước, hắn cùng người nửa nói giỡn nói chính mình nhận thức Trình Chu, những người này đều cho rằng chính mình là truy thần tượng tẩu hỏa nhập ma. Lâm Vĩ cái này miệng rộng, nghe xong một miệng, nơi nơi nói hắn khoác lác, muốn mượn Trình Chu tên tuổi vớt chỗ tốt.

Trần Hổ có chút tức giận nói: “Ta không nói, toàn bộ bệnh viện người, đều cảm thấy ta là cái ái khoác lác kẻ lừa đảo, ta nếu là nói, sợ là phải bị trở thành bệnh tâm thần.

Trình Chu đi tới trước giường bệnh, dò hỏi: “Chân của ngươi làm sao vậy?”

Trần Hổ cau mày, có chút buồn rầu nói: “Bị một đầu huyết lang cắn bị thương, kia quỷ đồ vật tựa hồ còn có độc, độc tính vẫn luôn ở lan tràn, bên kia muốn an bài cắt chi, ta không đáp ứng, ngươi lại vãn hai ngày, huynh đệ ta liền kiên trì không được, này chân một đoạn, nửa đời sau cũng chỉ có thể ngồi xe lăn……

Trình Chu nhìn trình hổ, có chút đồng tình nói: “Miệng vết thương thối rữa, thật thảm a! “Trần Hổ mắt trợn trắng, nói: “Ta đều như vậy, ngươi còn có rảnh vui sướng khi người gặp họa.”

Trình Chu cười cười, ngượng ngùng nói: “Hảo hảo hảo, ta sai.”

Trình Chu hướng tới Anne liếc mắt một cái, Anne gật gật đầu, đi lên trước thi triển chữa trị thuật, nhàn nhạt bạch quang khuynh tưới xuống tới, Trần Hổ trên chân độc huyết nhanh chóng bài xuất, miệng vết thương nhanh chóng khép lại lên.

Trần Hổ nhìn phục hồi như cũ như lúc ban đầu hai chân, có chút may mắn nói: “Phục hồi như cũ, thật tốt quá, may mắn ta kiên trì không có cắt chi.

Anne nhàn nhạt quét Trần Hổ liếc mắt một cái, trấn an nói: “Không có quan hệ, liền tính cắt chi, cũng có thể một lần nữa mọc ra tới, nếu ngươi thích nói, chỉ cần khống chế ma lực chảy về phía, ngươi tưởng dài hơn mấy chân cũng không phải không thể.

Trần Hổ cười gượng một chút, nói: “Anne các hạ thật lợi hại.”

Dài hơn mấy chân gì đó, liền không cần đi.

Anne nhàn nhạt nói: “Chỉ là tiểu thương mà thôi, chuyện nhỏ không tốn sức gì.”

Trần Hổ: “……..”

Đối Anne mà nói, chỉ là chuyện nhỏ không tốn sức gì, đối hắn mà nói, chính là cả đời đại sự.

Trần Hổ xuống giường lung lay một chút chân cẳng, hưng phấn nói: “Thật tốt quá, đều hảo, phía trước, nửa người dưới đều không có tri giác, ta còn tưởng rằng thật muốn ngồi xe lăn.

Tống Minh nhìn Anne liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Không hổ là đỉnh cấp chữa khỏi hệ dị năng giả a! Tay đến bệnh trừ.

Trình Chu đánh giá Trần Hổ, dò hỏi: “Ngươi có phải hay không thức tỉnh dị năng?”

Trần Hổ: “Là, ngươi đã nhìn ra a! Lực lượng hệ dị năng, lạn đường cái thực, còn không có tới kịp đại triển quyền cước đâu, liền thiếu chút nữa chết ở nhiệm vụ, xuất sư bất lợi a.

Trình Chu: “Như thế nào không còn sớm điểm liên hệ ta, ta có thể tìm người cho ngươi an bài một phần công tác……”

Trần Hổ có chút ngượng ngùng nói: “Ta này không phải sợ quá phiền toái ngươi sao?”

Tuy rằng hai người phía trước quan hệ không tồi bất quá đều cách lâu như vậy, hai người thân phận đã thành khác nhau một trời một vực, Trần Hổ cũng không xác định Trình Chu có thể hay không nể tình, lần này hắn cũng là không có biện pháp, mới có thể liên hệ Trình Chu.

Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Ngươi cùng ta khách khí cái gì.”

Trình Chu lấy ra một cái linh quả, ném cho Trần Hổ, nói: “Cho ngươi, bổ bổ nguyên khí.”

Trần Hổ cũng không hỏi Trình Chu cấp chính là cái gì, trực tiếp gặm, “Hương vị không tồi a!”

Trình Chu gật gật đầu nói: “Đó là tự nhiên.”

Trình Chu cấp Trần Hổ linh quả, là Nhật Diệu giục sinh ra tới sinh mệnh linh quả, ẩn chứa cực kỳ đầy đủ năng lượng, Trình Chu trên tay cũng không nhiều ít.

“Ngươi nói chuyện bạn gái?”

Trình Chu dò hỏi.

“Đã thổi, tình yêu đi quá nhanh tựa như gió lốc.”

Trần Hổ phiền muộn một hồi, bỗng nhiên nâng lên ngón tay, chỉ vào Lâm Vĩ, nói: “Bị hắn cạy đi rồi.

Lâm Vĩ nghe vậy, nhịn không được đánh cái rùng mình, mồ hôi lạnh xoát chảy xuống dưới.

Tống Minh nhìn Lâm Vĩ liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Lâm Vĩ chân trước nói, nếu nhận thức, vì cái gì Trình Chu không tới thăm? Sau lưng, cư nhiên thật đem Trình Chu cấp đưa tới.

Trình Chu hướng tới Trần Hổ nhìn thoáng qua, lắc lắc đầu, nói: “Ngươi không được a! Cư nhiên bại bởi như vậy một tên mập chết tiệt? Trần Hổ rầu rĩ nói: “Không có biện pháp, ta này không phải nghèo sao? Bất quá cũng hảo, kịp thời ngăn tổn hại.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Không thích hợp, mau chóng chia tay, cũng xác thật là chuyện tốt.”

Trần Hổ nhìn Dạ U liếc mắt một cái, nói: “Huynh đệ hảo phúc khí a! Sự nghiệp, tình yêu song thu hoạch.”

Trình Chu cười cười, thâm tình chân thành nhìn Dạ U nói: “Ta đối Dạ U nhất kiến chung tình, ánh mắt đầu tiên nhìn đến hắn, ta liền biết, hắn là ta cả đời sở cầu.

Dạ U nghe có chút mặt đỏ, nhịn không được kháp Trình Chu một phen.

Trần Hổ: “……" Trình Chu cái này tổn hữu, cùng hắn một cái vừa mới thất tình người tú ân ái, thật là táng tận thiên lương.

Trình Chu nhìn Trần Hổ, tràn đầy đồng tình lắc lắc đầu, nói: “Ngươi nếu là có ta một nửa ánh mắt, cũng sẽ không nằm ở trên giường bệnh, bị cái nam tiểu tam tìm tới môn.

Trần Hổ gật gật đầu, nói: “Là là là, ta này không phải mắt bị mù sao?”

Tống Minh nhìn Lâm Vĩ liếc mắt một cái, cảm giác Lâm Vĩ gia hỏa này tội phạm quan trọng bệnh tim, thiên hạ mỹ nữ dữ dội nhiều, vì cái gì nhất định phải đi cạy Trần Hổ chân tường đâu.

Tống Minh nhìn Lâm Vĩ, thầm nghĩ: Lâm Vĩ gia hỏa này, vừa mới chính mình oanh hắn đi cũng không muốn đi, sớm một chút đi không hảo sao? Một hai phải mặt dày mày dạn lưu lại nơi này? Hiện tại hảo Trình Chu tới, đi cũng không được, ở lại cũng không xong, gia hỏa này lần này chính là ở Trình Chu trước mặt lộ mặt xưởng đào Trình Chu hảo huynh đệ chân tường, không biết sống chết!

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm