Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Hiện thế - tinh linh thế giới chương 388. Mạt thế nói

Trình Chu kéo một phen ghế dựa ngồi ở mép giường, cùng Trần Hổ câu được câu không nói chuyện phiếm, nhớ vãng tích chông gai năm tháng.

Tống Minh có chút cổ quái nhìn Trần Hổ liếc mắt một cái, cái này Trần Hổ cư nhiên cùng Trình Chu cùng nhau đánh quá trò chơi, phát quá truyền đơn, này quan hệ, tựa hồ so đoán trước càng thiết.

Trình Chu một bên cùng Trần Hổ nói chuyện phiếm, một bên cùng Dạ U tú ân ái, một bên cảm thán Trần Hổ vận khí không tốt, gặp người không tốt.

Trần Hổ nhìn Trình Chu, Dạ U tình chàng ý thiếp nị oai dạng, rốt cuộc chịu không nổi, “Ta có chuyện quan trọng cùng ngươi nói.

Trình Chu gật gật đầu, lộ ra chăm chú lắng nghe biểu tình, nói: “Sự tình gì, nói đi!”

Trần Hổ nhìn Trình Chu, trịnh trọng nói: “Mạt thế muốn tới.”

Trình Chu nhíu lại mày, nói: “Mạt thế? Ngươi nơi nào tới tin tức?”

Trần Hổ không cần nghĩ ngợi nói: “Ta tam gia gia nói.”

Tống Minh nhìn Trần Hổ, có loại xông lên đi đem Trần Hổ miệng lấp kín xúc động,[ Trần Hổ gia hỏa này theo chân bọn họ nói hươu nói vượn liền tính, cư nhiên còn lấy loại này không hề căn cứ nói cùng Trình Chu nói lung tung Trình Chu vạn nhất thật sự tin làm sao bây giờ? Trần Hổ có biết hay không chính mình như vậy hồ liệt liệt, sẽ dẫn phát cỡ nào nghiêm trọng hậu quả a.

Trình Chu: “Ngươi gia gia? Hắn như thế nào biết? Hắn là tiên đoán hệ dị năng giả sao?”

Trần Hổ có chút chần chờ nói: “Tiên đoán hệ dị năng giả? Không biết có phải hay không.”

Trình Chu có chút nghi hoặc nói: “Không biết có phải hay không? Như thế nào sẽ không biết có phải hay không đâu?”

Trần Hổ: “Ta còn không kịp dẫn hắn đi làm kiểm nghiệm, hắn liền đã chết, hắn là Alzheimers chứng người bệnh, cho nên, ta đăng báo tin tức này, cũng chưa người lý ta.

Phong Ngữ có chút tò mò nói: “Alzheimers chứng là thứ gì?”

Anne lắc lắc đầu, nói: “Ta cũng không biết.”

Tống Minh nhìn Anne liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Được xưng là thần tay siêu cấp chữa khỏi hệ dị năng giả Anne các hạ cư nhiên không biết Alzheimers chứng hảo đi, nhân gia cũng không cần biết, nhân gia chỉ cần có thể trị hảo là được chữa khỏi hệ dị năng giả chính là như vậy ngang tàng.

Phong Ngữ hướng tới Dạ U nhìn qua đi, tò mò nói: “Dạ U, ngươi biết đó là cái gì sao?”

Dạ U: “Trình Chu: “.” Không ai lý là được rồi, không có bằng chứng, bằng một cái lão niên si ngốc chứng người bệnh nói mạt thế muốn tới, liền nhận định mạt thế muốn tới, này không phải nói giỡn sao? Trên thực tế Ma Lực Triều Tịch lúc sau trên mạng các loại mạt thế luận xôn xao, lâu lâu, mạt thế liền phải tới một lần, phỏng chừng cư dân mạng cũng nghe ma Trần Hổ nhìn Trình Chu, nói: “Tuy rằng ta còn không có tới kịp dẫn hắn đi làm kiểm tra đo lường, nhưng là, ta cái này gia gia hắn phía trước, xác thật tiên đoán trúng vài món sự.”

!

Trình Chu có chút tò mò nói: “Tỷ như nói.”

Trần Hổ híp mắt mắt, nói: “Tỷ như nói, ta tìm không thấy tiền của ta bao, ông nội của ta hắn nói trúng rồi ở đáy giường hạ.

Trình Chu: “……"

Nghe tới, như là mèo mù gặp chuột chết.

“Lại tỷ như nói.”

Trần Hổ: “Hắn nói, ta sẽ cùng bạn gái chia tay." Trình Chu: “…” Này có thể là lão nhân gia đơn thuần không thích Trần Hổ bạn gái, liếc mắt một cái liền nhìn ra này bạn gái không phải lương xứng.

Tới, Trần Hổ nhìn Trình Chu sắc mặt, có chút kích động nói: “Ngươi đừng không tin a! Ông nội của ta nói, tử thi sẽ từ trong quan tài bò ra tới, sau đó biến thành tang thi, hiện thế sẽ trở thành một mảnh địa ngục.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Nghe nói, người sắp chết rồi thời điểm, sẽ nhìn đến một ít đặc biệt cảnh tượng có lẽ đối phương là nhìn thấy gì, bất quá, cũng có khả năng là đơn thuần đầu hồ đồ, lại hoặc là đối phương nhìn rất nhiều quỷ phiến.

Trình Chu cau mày, không nói gì.

Tống Minh cùng Lâm Vĩ đãi ở phòng bệnh bên trong, hai người đều có chút cứng lại rồi, đi cũng không được, ở lại cũng không xong chỉ có thể nghe hai người “Cơ mật nói chuyện”.

, Trần Hổ phía trước cũng không ít nói, Tống Minh Tống Minh nhịn không được nhìn Trần Hổ liếc mắt một cái mạt thế muốn tới sự tình, chỉ cho là lời nói vô căn cứ, Tống Minh không nghĩ tới chính là, Trần Hổ sẽ đem chính mình “Mạt thế nói” bắt được Trình Chu trước mặt đi nói, Trình Chu cư nhiên còn hảo tính tình nghe.

Phía trước, Lâm Vĩ nói, Trần Hổ ái khoác lác, hoà giải Trình Chu quan hệ phỉ thiển, Tống Minh nghe xong một lỗ tai, cũng không để ở trong lòng, không nghĩ tới Trần Hổ căn bản không phải khoác lác, việc này cư nhiên là thật sự, hơn nữa, xem tình huống, hai người quan hệ, tựa hồ so với hắn tưởng tượng bên trong càng thiết.

Như vậy không đáng tin cậy “Mạt thế nói”, Trình Chu cư nhiên còn nghe rất nghiêm túc.

Sớm biết rằng, đối phương thật sự nhận thức Trình Chu, hắn như thế nào sẽ đem người phái ra đi làm nhiệm vụ, đặt ở trong đội ngũ làm linh vật thật tốt a! Trần Hổ nhìn Trình Chu, có chút bất mãn nói: “Ngươi có phải hay không cũng không tin ta a! Cảm thấy ta ở nói hươu nói vượn a! Trình Chu cười cười, nói: “Như thế nào sẽ, ta là cái loại này người sao?”

Ngoài cửa lại lần nữa vang lên một trận tiếng bước chân, tiếng bước chân có chút hỗn loạn, lần này người còn rất nhiều.

Môn lại lần nữa bị mở ra, mấy cái mặc áo khoác trắng người đi đến, nguyên bản nhỏ hẹp phòng bệnh, ở này đó người tiến vào lúc sau, có vẻ có chút chen chúc.

Bệnh viện viện trưởng, chủ trị y sư nhận được tin tức, sôi nổi đuổi lại đây, xem vài người bộ dáng, hẳn là đều là vừa rồi từ trên giường nhảy ra tới.

Mấy cái bác sĩ cúi đầu khom lưng bồi gương mặt tươi cười, muốn ở Trình Chu trước mặt hỗn cái mặt thục.

Trần Hổ âm thầm lắc lắc đầu, phía trước, phòng bệnh chật ních, hắn cái này giường ngủ vẫn là lấy quan hệ lộng tới tay phía trước, này đó bác sĩ đối chính mình thái độ cũng không tốt lắm, Trình Chu gần nhất, những người này thái độ nháy mắt 300 sáu làm độ đại chuyển biến.

“Trần tiên sinh, ngài thân thể thế nào?”

Phụ trách cấp Trần Hổ trị liệu chủ trị y sư hảo tính tình dò hỏi.

“Ta khôi phục không sai biệt lắm, có thể xuất viện.”

Trần Hổ đối với mấy cái bác sĩ nói.

Phía trước, vị này bác sĩ cái giá đặc biệt đại,[ bởi vì hắn không phối hợp cắt chi kia bác sĩ vài lần quở trách hắn tưởng chờ chữa khỏi hệ dị năng giả ý tưởng, si tâm vọng tưởng, Trần Hổ lúc ấy không có thể liên hệ thượng Trình Chu, chỉ có thể nghẹn.

Hiện giờ xem như dương mi thổ khí, này đó cảm thấy hắn đầu óc có hố gia hỏa, một đám tràn đầy hâm mộ, kích động nhìn hắn, Trần Hổ lại cảm giác có chút đần độn vô vị, Anne không tới nói, cắt chi hẳn là xác thật là tốt nhất lựa chọn.

Mấy cái bác sĩ nhìn Trần Hổ, lấy lòng nói: “Trần tiên sinh, muốn hay không làm một chút huyết thường quy kiểm tra a! Trần Hổ lắc lắc đầu, nói: “Không cần, ta cảm giác hiện tại tráng có thể đánh chết một con trâu.”

Mấy cái bác sĩ cũng nhìn ra tới Trần Hổ thân thể không thành vấn đề, chỉ là mấy cái bác sĩ đối Anne dị năng tò mò nếu, Trần Hổ nguyện ý làm kiểm tra, này đó kiểm tra kết quả, đều sẽ biến thành cực kỳ trân quý nghiên cứu tư liệu.

Trình Chu đứng lên, nói: “Ngươi không có việc gì nói, ta đi cho ngươi làm xuất viện thủ tục.”

Trần Hổ tràn đầy xấu hổ nói: “Loại sự tình này, như thế nào hảo phiền toái ngươi, ta chính mình tới liền hảo.”

Trình Chu cười cười, nói: “Ngươi cùng ta khách khí cái gì? Như thế nào hảo phiền toái ngươi một cái người bệnh.”

Trần Hổ gãi gãi đầu, nói: “Ta đều hảo.”

Trình Chu cấp Trần Hổ xong xuôi xuất viện thủ tục, bệnh viện mấy cái cao tầng kỳ thật rất vui lòng cống hiến sức lực, bất quá, Trình Chu kiên trì tự mình đi.

Vì thế Trình Chu ở bệnh viện đông đảo cao tầng vây quanh dưới, thế Trần Hổ xong xuôi xuất viện thủ tục.

Xong xuôi thủ tục, trực tiếp dẫn người thuấn di rời đi bệnh viện. Trình Chu mang theo Trần Hổ đi tiêu tiêu sái sái, bệnh viện lại một chút nổ tung nồi.

Mấy cái tiểu hộ sĩ tụ ở bên nhau nghị luận sôi nổi.

“Người này cư nhiên thật sự nhận thức Trình Chu, ta còn tưởng rằng là khoác lác.”

“Thoạt nhìn, giống như thật sự quan hệ không tồi a! Trình Chu các hạ tự mình tới.”

“Thật là không thể trông mặt mà bắt hình dong, sớm biết rằng, liền đi hảo hảo chăm sóc một chút.”

Bởi vì Trần Hổ “Thích khoác lác lại không phối hợp lời dặn của bác sĩ, cho nên bệnh viện bên trong tiểu hộ sĩ, phía trước đối Trần Hổ ấn tượng đều không tốt.

“Dạ U các hạ cũng tới, Dạ U các hạ so TV thượng càng đẹp mắt a!”

“Người này nói mạt thế luận, có phải hay không thật sự a!”

Trần Hổ liền ở bệnh viện bên trong, đề qua “Mạt thế luận khuyến khích những người khác truân thủy truân lương, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào, bất quá, bệnh viện người đều đương hắn là bị thương lúc sau đầu ra vấn đề.

“Hẳn là giả đi, rất nhiều lão nhân ở lúc sắp chết, tổng hội xuất hiện ảo giác.”

“Trình Chu các hạ giống như thật sự tin a!"

“Trần Hổ hình như là Trình Chu các hạ bạn cũ, Trình Chu các hạ hẳn là không phải tin, chỉ là cấp lão bằng hữu mặt mũi.

“Thoạt nhìn quan hệ thật sự không tồi a! Bằng không cũng sẽ không ở Trình Chu các hạ trước mặt nói lung tung.”

“Gia hỏa này giống như vừa mới bị bạn gái vứt bỏ, nữ nhân này giống như tổn thất có chút lớn.”

Triệu Thi Vũ đi vào bệnh viện, liền phát hiện bệnh viện bên trong ồn ào không thôi, người bệnh, bác sĩ đều ở thảo luận vừa mới Trình Chu lộ diện sự tình.

Triệu Thi Vũ nghe vậy sắc mặt có chút tái nhợt, phía trước, Trần Hổ cũng cùng nàng nói qua cùng Trình Chu là đồng học, bất quá Triệu Thi Vũ cũng không như thế nào để ở trong lòng, Trình Chu cư nhiên thật sự tới sao? Tống Minh cùng Lâm Vĩ đi ra, Tống Minh trên mặt có kích động cùng hưng phấn, Lâm Vĩ sắc mặt muốn khó coi rất nhiều.

Triệu Thi Vũ này sẽ cũng không rảnh lo Lâm Vĩ, “Tống đội trưởng, Trần Hổ đâu?”

Tống Minh có chút thương hại nhìn Triệu Thi Vũ liếc mắt một cái, nói: “Bị Trình Chu tiếp đi rồi.”

Triệu Thi Vũ trừng lớn mắt, có chút không dám tin tưởng nói: “Thật là Trình Chu sao?”

Tống Minh gật gật đầu, nói: “Tuy rằng khó có thể tin, nhưng thật là Trình Chu, nhân gia là không gian dị năng giả lên đường trực tiếp dùng thuấn di, người bình thường căn bản bắt chước không được, này sẽ Trần Hổ hẳn là đi theo đi kinh đô.

Triệu Thi Vũ nhấp môi, nói: “Hắn không phải bị thương sao?”

Tống Minh nhún vai, nói: “Về điểm này thương thế chỉ cần Trình Chu nguyện ý hỗ trợ, lại tính cái gì a! Anne tiểu thư đi theo tới, một chút liền trị hết! Trần Hổ gia hỏa này tàng quá sâu, tấm tắc, gia hỏa này cũng thật là, sớm một chút liên hệ Trình Chu, cũng không cần oa ở ta cái này tiểu lính đánh thuê trong đội ngũ.

Tống Minh có chút đồng tình nhìn Triệu Thi Vũ liếc mắt một cái, Triệu Thi Vũ cư nhiên vứt bỏ Trần Hổ, lựa chọn Lâm Vĩ đây là nhặt hạt mè mà bỏ dưa hấu! Trình Chu nếu ra mặt, kia Trần Hổ về sau tất nhiên là muốn phát đạt.

Tống Minh cắn chặt răng, âm thầm hối hận phía trước không có hảo hảo cùng Trần Hổ đánh hảo quan hệ.

Trình Chu mang theo Trần Hổ trở về dị năng cục cấp Trần Hổ xoay một bút dị năng cục tích phân Trần Hổ chính thức ở dị năng cục treo cái danh, lại ở Đàm thị tập đoàn bên trong, cấp này tìm một phần tương đối thanh nhàn công tác.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm