Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Hiện thế - tinh linh thế giới chương 389. Dự ngôn giả

Dịch thị phòng thí nghiệm.

“Mạt thế? “Dịch Thành Giang hỏi.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, gần nhất có cái gì dự triệu sao?”

Dịch Thành Giang: “Muốn nói dấu hiệu, kỳ thật vẫn phải có.”

Trình Chu có chút ngoài ý muốn nói: “Thật sự có mạt thế dự triệu? “Nên sẽ không thật làm Trần Hổ cái này không đáng tin cậy gia hỏa cấp nói trúng rồi đi.

Dịch Thành Giang cau mày, nói: “Phía trước ngươi ở vĩnh hằng thiên đường phát hiện, tiêu hủy những cái đó thi thể, mang theo nào đó đặc thù virus, bị loại này virus xâm lấn, có khả năng làm người thường biến thành hoạt tử nhân, này đó hoạt tử nhân có rất mạnh công kích tính bị người như vậy bắt được, cắn được, đại khái suất cũng sẽ biến thành hoạt tử nhân, loại này virus nếu là khuếch tán mở ra, liền khả năng làm hiện thế trở thành mạt thế.

Trình Chu ninh mày, có chút lo lắng nói: “Nghe tới như là sinh hóa nguy cơ bên trong tang thi virus a! Loại này virus có phải hay không đã truyền bá mở ra.

Ma lực thời đại phía trước, các loại tang thi tiểu thuyết, tang thi điện ảnh liền đang thịnh hành, ma lực thời đại lúc sau, “Mạt thế nói”, “Tang hộ nói” cũng chưa bao giờ đình chỉ, nên sẽ không nghe đồn muốn biến thành hiện thực đi.

Dịch Thành Giang gật gật đầu, nói: “Đã tiểu phạm vi truyền bá mở ra, bất quá, lo lắng khiến cho khủng hoảng phong tỏa tin tức, cũng may loại này virus tạm thời truyền bá phạm vi cũng không tính quá lớn, hẳn là còn ở trong phạm vi có thể khống chế được.

Trình Chu: “Những cái đó đánh cái gọi là vĩnh hằng tinh hoa người?”

Dịch Thành Giang gật gật đầu nói: “Đúng vậy, những người đó cơ bản đều biến thành thích cắn người quái vật, bị cắn nói cũng sẽ trở thành giống nhau quái vật, tựa hồ không ngừng những người đó, địa phương khác cũng có tiểu phạm vi bùng nổ hiện tượng cũng may các quốc gia đều có nhất định phòng bị, người như vậy một khi phát hiện, liền sẽ nhanh chóng bị khống chế lên.

Trình Chu: “Này virus có thể hay không ở toàn cầu lưu hành mở ra.”

Dịch Thành Giang: “Tạm thời sẽ không, bởi vì loại này virus, chủ yếu là thông qua làn da niêm mạc lây bệnh, bị trảo thương cắn thương mới có thể phát bệnh, nhưng là, nếu là loại này virus lây bệnh tính tiến thêm một bước mở rộng, liền có khả năng thông qua khí dung giao truyền bá, đến lúc đó, chỉ sợ sẽ trở thành mà tinh ác mộng.

Trình Chu có chút chần chờ nói: “Kia…… Hẳn là không đến mức như vậy đi.”

Dịch Thành Giang nhìn Trình Chu, thở dài, nói: “Nguyên bản virus không đến mức như vậy, nhưng là, vĩnh hằng thiên đường người, tựa hồ ở đối loại này virus tiến hành cải tạo, làm những người này lại như vậy lăn lộn đi xuống, rất có khả năng sẽ lăn lộn ra một ít lây bệnh tính siêu cường virus ra tới.

Trình Chu cau mày, nói: “Sẽ như vậy sao?”

Dịch Thành Giang gật gật đầu, nói: “Rất có khả năng, loại này virus biến dị lực rất mạnh, thực dễ dàng cùng mặt khác chủng loại virus kết hợp, phía trước, ngươi lấy về tới những cái đó tư liệu, chứng thực vĩnh hằng thiên đường người, hẳn là có loại này nghiên cứu khuynh hướng.

Trình Chu có chút khó hiểu nói: “Vĩnh hằng thiên đường người, vì cái gì làm như vậy?”

Dịch Thành Giang lắc lắc đầu, nói: “Không biết, khả năng bọn họ cảm thấy này sẽ là một hồi khôn sống mống chết, những người này khả năng cảm thấy mà tinh người quá nhiều, mà tinh căn bản không cần nhiều người như vậy, lợi dụng loại này virus, sáng tạo ra cường giả chân chính.

Trình Chu: “…" Có lẽ phương thức này có thể sáng tạo ra cường giả, nhưng là, đại giới không khỏi quá lớn.

Trình Chu hít sâu một hơi, nói: “Tuy rằng tạm thời còn ở nhưng khống phạm vi, nhưng là kéo dài đi xuống, chỉ sợ muốn phiền toái lớn, dị năng cục có tiên đoán hệ năng lực giả sao?”

Dịch Thành Giang gật gật đầu, nói: “Có đảo có, hơn nữa không ngừng một cái, có ba cái, nhưng là, những người này năng lực đều không tính quá cường, có tiên đoán tương đối mơ hồ, có tiên đoán, đã chịu hoàn cảnh nhân tố hạn chế, cũng không biết có không giúp đỡ.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Năng lực không tính cường, phóng đại một ít là được, có lẽ có thể được đến một chút gợi ý.

Trình Chu đi tinh linh thế giới tiếp Finger lại đây, mang theo Finger đi dị năng cục.

“Trình Chu các hạ tới.”

Lý Thanh Văn mang theo vài người, tràn đầy nhiệt tình đón đi lên.

Trình Chu nhìn đi theo Lý Thanh Văn phía sau mấy người, dò hỏi: “Chính là này vài vị sao?”

Lý Thanh Văn gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Việc này không nên chậm trễ, bắt đầu đi.”

Lý Thanh Văn gật gật đầu, nói: “Hảo.”

Trình Chu nhìn Finger liếc mắt một cái, Finger đem Trình Chu trong cơ thể ma lực hội tụ tới rồi mấy cái tiên đoán hệ năng lực giả thân cảm nhận được đại cổ ma lực dũng mãnh vào, mấy cái tiên đoán hệ dị năng giả đều có chút giật mình.

Lý Thanh Văn ho nhẹ một tiếng, ý bảo mọi người khởi động dị năng, mấy cái tiên đoán hệ dị năng giả nhắm mắt lại, bắt đầu tiên đoán cảm ứng.

Trình Chu trên người lực lượng dường như vô cùng vô tận, ngược lại là mấy cái dị năng giả thừa nhận lực hữu hạn, chỉ có thể hứng lấy một bộ phận ma lực.

Đại khái qua mười lăm phút thời gian, mấy cái dị năng giả đều kết thúc tiên đoán cảm giác.

Trình Chu nhìn vài người vài lần, dò hỏi: “Như thế nào?”

Một cái nữ dự ngôn giả, dẫn đầu mở miệng nói: “Ta nhìn đến thành phố A sắp gặp phải động đất, trận này động đất khả năng tới xưa nay chưa từng có cường độ, sẽ có đại lượng phòng ốc sập.

Trình Chu gật gật đầu, hướng tới Lý Thanh Văn nhìn thoáng qua, nói: “Có thể đi an bài động đất rút lui công tác Lý Thanh Văn lập tức an bài người bên cạnh đi thông báo động đất tin tức.

Trình Chu có chút bất đắc dĩ, tiên đoán hệ dị năng giả thường thường đều là như thế, đối phương cũng không thể định hướng tiên đoán, đối phương nhìn đến sự tình cùng Trình Chu muốn biết sự tình, không liên quan nhau, bất quá, trước tiên tiên đoán đến thành phố A sẽ xuất hiện động đất cũng không tồi, sớm chút chuẩn bị nói, cũng có thể giảm bớt một bộ phận thương vong.

Trình Chu chuyển tới cái thứ hai mang mắt kính dị năng giả mắt kính nam cau mày, nói: “Ta nhìn đến một đám người ở phòng thí nghiệm làm thực nghiệm, bọn họ khả năng ở nếm thử đem nào đó virus cấy vào lão thử trong cơ thể.

Trình Chu ngẩn ra một chút, trực giác đối phương nhìn đến đồ vật, cùng cái gọi là mạt thế rất có liên hệ, lập tức hỏi “Có thể thấy rõ ràng là ở nơi nào sao? Mắt kính nam lắc lắc đầu, nói: “Nhìn không ra tới, chỉ có thể nhìn đến đại lượng lão thử ở chạy loạn, thật nhiều lão thử biến dị, công kích tính biến rất mạnh, còn sẽ tập kích người.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Lão thử sức sinh sản, thẩm thấu lực đều không nhỏ, tang thi chuột đại lượng xuất hiện, kia phiền toái liền có chút lớn.

Lý Thanh Văn gật gật đầu, nói: “Ta lập tức phái người đi tra.”

Cái thứ ba năng lực giả, là Trình Chu lão người quen, bói toán hướng năng lực giả Viên Chiếu, đúng là lúc trước đàm phụ, Đàm mẫu làm ơn tìm tử người.

Trình Chu: “Viên đại sư nhìn thấy gì sao?”

Viên Chiếu cau mày, nói: “Ta thấy được quan tài, từ không trung bên trong rơi xuống.”

Trình Chu: “Từ không trung bên trong? “Viên Chiếu gật gật đầu, nói: “Xem tình huống, rất có khả năng là khe hở thời không.”

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Vĩnh hằng thiên đường tựa hồ còn có hậu tay, còn phải tiếp tục tra.

Được đến muốn tin tức, Trình Chu trực tiếp đi rồi, để lại mấy cái tiên đoán hệ dị năng giả hai mặt nhìn nhau.

“Trình Chu các hạ ma lực, thật đáng sợ a!”

Áo lam nữ dị năng giả có chút kinh ngạc cảm thán nói.

Mắt kính nam gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Quá khủng bố, vừa mới dũng mãnh vào ta trong cơ thể ma lực dường như vô cùng vô tận giống nhau, ta cảm giác chính mình giống như một chút trở thành 35 cấp dị năng giả.”

Đáng tiếc này cổ ngoại lực thực mau liền biến mất, trở thành siêu cấp cường giả, chỉ là một hồi hoa trong gương, trăng trong nước.

Áo lam nữ có chút tò mò nói: “Cũng không biết Trình Chu các hạ ma lực tới cái nào cấp bậc. ’ Viên Chiếu: “Sâu không lường được a!" Mắt kính nam nhìn Viên Chiếu, nói: “Nghe nói, Viên đại sư cùng Trình Chu các hạ là cũ thức.”

Viên Chiếu cười cười, nói: “Là nhận thức, nhưng cũng không tính quá thục.”

Viên Chiếu ma lực tăng lên không ít, có thể dễ dàng nhìn thấu người bình thường mệnh đồ, phía trước, nhìn thấy Trình Chu thời điểm hắn mơ hồ cảm thấy đối phương tiền đồ vô lượng này sẽ hắn đã hoàn toàn nhìn không ra đối phương mệnh đồ, hẳn là đối phương quá cường đại, cho nên mệnh đồ đã biến không thể nắm lấy.

Áo lam nữ cau mày, nói: “Mạt thế thật sự sẽ đến sao?”

Mắt kính nam đỡ đỡ mắt kính nói: “Có lẽ, mạt thế nguyên bản sẽ đến, nhưng nếu Trình Chu các hạ nhúng tay hẳn là có thể ngăn cản mạt thế phát sinh.

Áo lam nữ gật gật đầu, nói: “Cũng là.”Dị năng cục hoả tốc an bài người điều tra lão thử sự tình, chờ tin tức phản hồi còn cần một đoạn thời gian, Trình Chu về trước sáng sớm trang viên.

Trình Chu đi vào phòng, Dạ U cùng Đàm Thiếu Thiên ríu rít trò chuyện cái gì.

Trình Chu đem Đàm Thiếu Thiên lay mở ra, ném tới rồi một bên, “Liêu cái gì đâu, như vậy náo nhiệt?”

Dạ U cười cười, nói: “Liêu ngươi cái kia đồng học a!”

Trình Chu nói: “Trần Hổ a!”

Dạ U chống cằm nói: “Hắn phía trước cùng một cái kêu Triệu Thi Vũ nữ nhân đã bàn chuyện cưới hỏi, chỉ nữ nhân kia cảm thấy Trần Hổ tuy rằng là dị năng giả nhưng không có gì tiền đồ, muốn hắn làm ra điểm công tích tái giá khuyến khích hắn đi tham gia nhiệm vụ, kết quả, lính đánh thuê đội sai đánh giá nhiệm vụ khó khăn, dẫn tới Trần Hổ bị thương, hôn sự cũng thổi.

Trình Chu chớp chớp mắt, nói: “Gia hỏa này ánh mắt không tốt lắm a! Tấm tắc, hắn nếu là có ta một nửa ánh mắt,t cũng sẽ không hỗn thảm như vậy Dạ U: “Cái kia Triệu Thi Vũ đã tìm tới cửa.”

Trình Chu: “Nữ nhân này da mặt rất hậu a! Phía trước, đều an bài nam tiểu tam nghênh ngang vào nhà, cư nhiên còn tìm lại đây Dạ U chống cằm, nói: “Sẽ đi tìm tới, cũng không kỳ quái, Trần Hổ hiện tại chính là tích ưu cổ, bỏ lỡ đáng tiếc.

Trình Chu híp mắt mắt, có chút tiếc nuối nói: “Sớm biết rằng nhân gia đi tìm tới hợp lại, hẳn là đi xem nhiệt Dạ U lắc lắc đầu, nhẹ trách mắng: “Nhân gia đều như vậy, ngươi còn có rảnh vui sướng khi người gặp họa.”

Trình Chu nhìn Dạ U, có chút hoài nghi nói: “Ngươi biết đến như vậy rõ ràng, có phải hay không đi xem náo nhiệt? Nhìn đến Triệu Thi Vũ? “Dạ U có chút ngượng ngùng nói: “Tốt xấu là ngươi bằng hữu, ta cũng là muốn quan tâm một chút sao.”

Trình Chu: “Xác định không phải vì xem náo nhiệt?”

Dạ U chính mình chạy tới xem náo nhiệt, không mang theo hắn, còn có mặt mũi quở trách hắn.

Dạ U đứng lên, ném xuống một câu, “Ta mới không có như vậy bát quái.”

Đi rồi khai đi.

Trình Chu: “………”

Dạ U rõ ràng là thẹn quá thành giận, bất quá, Dạ U hiện tại so với mới vừa nhận thức khi nhưng thật ra rộng rãi rất nhiều.

Chờ, nhân Đàm Thiếu Thiên thần thần bí bí tiến đến Trình Chu trước mặt, nói: “Đại ca, đại tẩu hôm nay tìm Trần Hổ gia hỏa này, hiểu biết ngươi đại học thời điểm tình sử đi.

Trình Chu: “……” Thì ra là thế. “Dạ U thật là, muốn hiểu biết cái này, có thể trực tiếp hỏi ta a ta phía trước tình sử trống rỗng tới.

Đàm Thiếu Thiên nhìn Trình Chu, có chút hoài nghi nói: “Phải không? Chính là ta nghe Trần Hổ nói, ngươi vì giáo hoa đánh nhau? Trình Chu: “Ngươi cũng đi theo đi?”

Đàm Thiếu Thiên gãi gãi đầu, nói: “Đúng vậy! Lão mẹ cũng đi.”

Lão mẹ đối đại ca sự tình trước kia khá tò mò đại ca hiện giờ lại là hiện thế, tinh linh thế giới hai bên chạy, thường xuyên không thấy được người. Lão mẹ muốn biết đại ca trước kia quá vãng, cũng chỉ có từ đại ca bằng hữu bên kia hiểu biết một vài.

Trình Chu: “Nghe đồn lung tung rối loạn, ngươi đại tẩu là ta mối tình đầu…… Lúc ấy kỳ thật là giáo hoa cùng ta biểu bị ta cự tuyệt.

Hắn là gay a! Giáo hoa lại xinh đẹp cũng cùng hắn không quan hệ, bất quá, giáo hoa người theo đuổi nhìn không được, cùng hắn đánh một trận. Lúc sau, truyền đến truyền đi liền biến thành, hắn đối giáo hoa cầu mà không được, không tiếc cùng giáo hoa người theo đuổi đánh nhau, giáo hoa khả năng cảm thấy bị cự tuyệt quá mất mặt, cũng không có cho hắn bác bỏ tin đồn Đàm Thiếu Thiên có chút hoài nghi nói: “Như vậy a!”

Trình Chu bất mãn nói: “Ngươi đây là cái gì ánh mắt a! Không tin a!”

Đàm Thiếu Thiên cười cười, nói: “Nga, mối tình đầu a! Đại tẩu là đại ca ngươi mối tình đầu a! Đại ca, ngươi phía trước cư nhiên đều không có nói qua luyến ái, ngươi cảm tình sinh hoạt thực bần cùng a! Trình Chu trừng mắt nhìn Đàm Thiếu Thiên liếc mắt một cái, nói: “Ngươi biết cái gì, ta chỉ là vì chờ đợi một cái đối người xuất hiện Đàm Thiếu Thiên nhìn Trình Chu, thầm nghĩ: Xác định không phải bởi vì đại ca lúc ấy quá nghèo, nói không dậy nổi luyến ái.

Trình Chu nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Ngươi lại suy nghĩ cái gì lung tung rối loạn?”

Đàm Thiếu Thiên lắc lắc đầu, nói: “Không có, không có, ngươi lợi hại, ngươi nói cái gì chính là cái gì.”

Trình Chu: “…"

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm