Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Mạt thế phong vân chương 394. Âm thầm tương trợ

Trình Chu mang theo Dạ U ở thực nghiệm khu chuyển động một vòng, thực nghiệm khu tang thi không tính quá nhiều, cao giai tang thi có rất mạnh lãnh địa ý thức, một con cao giai tang thi lãnh địa, cùng giai tang thi giống nhau sẽ không xâm lấn.

Thực nghiệm khu cũng không tính quá lớn, Trình Chu hai người thực mau hoàn thành toàn bộ thực nghiệm khu bước đầu thăm dò.

Mới đến, Trình Chu đối với thế giới này còn khá tò mò.

Thông qua Tinh Võng bước đầu hiểu biết thế giới này, Trình Chu liền gấp không chờ nổi mang theo Dạ U ra cửa đi dạo phố.

Trình Chu mang theo Dạ U thuấn di đến một tòa mấy chục tầng cao tửu lầu phía trên, tuy rằng cánh cửa không gian lâm thời đóng cửa, bất quá, cự ly ngắn thuấn di dị năng sử dụng tới, vẫn là không có vấn đề.

Tửu lầu toàn bộ có chút nghiêng lệch, trên tường có đại lượng bị đốt trọi dấu vết, hẳn là phát sinh quá lớn chiến.

Bởi vì ở vào nguy hiểm khu, tửu lầu không hề dân cư.

Đứng ở cao lầu phía trên, có thể nhìn đến phía dưới có không ít vứt đi chiếc xe, Trình Chu nhìn đến tửu lầu dưới lầu dừng lại một chiếc tinh quang tam hệ.

Trình Chu ở trên Tinh Võng hiểu biết quá, tinh quang tam hệ ô tô ở mạt thế phía trước, thuộc về Hải Lam Tinh xa hoa xe thể thao nhân vật nổi tiếng quý tộc tiêu xứng cái này xe thúc đẩy lên xe thượng sẽ có dải lụa rực rỡ giống nhau ánh đèn lưu chuyển ở mạt thế phía trước thâm chịu rất nhiều nhị đại hoan nghênh, rất nhiều nhị thế tổ thích mở ra cái này xe, mang theo bạn gái đi ra ngoài căng gió.

Ở mạt thế lúc sau, bởi vì loại này xe địa bàn quá thấp, kháng va chạm tính không cường, nhanh chóng bị vứt bỏ.

Tửu lầu phía dưới, cùng loại siêu xe còn có vài chiếc, này đó siêu xe thượng đều tích lũy thật dày tro bụi, có còn bắt đầu rỉ sắt, này đó cũ nát siêu xe, tựa hồ tượng trưng cho Hải Lam Tinh ngày xưa phồn hoa phai màu.

Trên đường có linh linh tinh tinh có tang thi ở du đãng, phía dưới du đãng tang thi quần áo tả tơi, hình thái dữ tợn.

Trình Chu nhìn đến một cái tang thi ngực bụng phá khai rồi một cái động lớn, ngũ tạng lục phủ đều thiếu một nửa, lại còn có thể tự nhiên hành tẩu.

Trình Chu nhìn phía dưới du đãng tang thi, hít sâu một hơi, nói: “Ngươi nói tang thi rốt cuộc xem như tồn tại vẫn là đã chết?′ Dạ U lắc lắc đầu, nói: “Ta không biết, bất quá, nếu là làm ta như vậy không người không quỷ tồn tại còn không bằng chết cái hoàn toàn! Trình Chu nhíu nhíu mày, nói: “Cái này vĩnh hằng tinh hoa dược tề, thật sự hại người rất nặng a!”

Dạ U: “Đúng vậy!”

May mắn, hiện thế bên kia kịp thời ngăn chặn mạt thế manh mối, nếu không, rất khó tưởng tượng sẽ biến thành bộ dáng gì.

Trình Chu nhìn phía dưới cái xác không hồn giống nhau tang thi, híp mắt mắt: Này đó là vĩnh hằng thiên đường người theo đuổi vĩnh sinh sao? Những người này rốt cuộc có biết hay không vĩnh hằng tinh hoa dược tề tác dụng phụ a! Vẫn là biết rõ không thể vì mà một đạo hắc ảnh từ trên lầu phác xuống dưới, phía dưới du đãng tang thi, nháy mắt bị phác gục trên mặt đất.

Hắc ảnh lưu loát mổ ra tang thi đầu, từ tang thi đầu bên trong, lấy ra một quả tinh hạch.

Trình Chu nhìn phía dưới hắc ảnh, nhăn nhăn mày, nói: “Đó là…… Tang thi miêu!”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Thoạt nhìn đúng vậy.”

Phía dưới tang thi miêu rớt mao có chút nghiêm trọng, thoạt nhìn cũng gầy lợi hại, bất quá, lực sát thương thập phần kinh người đánh trúng tay, tang thi miêu nhanh chóng ẩn vào trong bóng tối.

Trình Chu nhìn biến mất ở đường tắt tang thi miêu, nói: “Kia chỉ tang thi miêu, hẳn là có tam giai.”

Dạ U híp mắt mắt, nói: “Hẳn là mau vào giai.”

Một khi này chỉ miêu tiến giai tứ giai, đối thương thành mà nói, chỉ sợ lại sẽ biến thành một cái không nhỏ uy hiếp.

Dạ U âm thầm vì thương thành tụ tập khu người nhéo một phen mồ hôi lạnh, vô luận từ góc độ nào xem, thương thành cái này tiểu thành đều có chút nguy ngập nguy cơ a! Mạt thế lúc sau, lam sao biển bên này nhân loại tựa hồ vẫn luôn bị lôi cuốn đi trước, tang thi chỉnh thể thực lực không ngừng tăng lên, nhân loại một khi tụt lại phía sau, liền sẽ hoàn toàn trở thành tang thi đồ ăn.

Ở như vậy áp lực dưới, nhân loại chỉ có thể lao lực toàn lực tăng lên thực lực, bất quá, nhân loại ở tiến hóa tang thi cũng ở tiến hóa, tang thi tiến hóa tốc độ, giống như luôn là so nhân loại thoáng mau một ít như vậy hy vọng xa vời đuổi theo, làm không ít người dần dần mất đi tin tưởng, mạt thế lúc sau, tự sát ngay thẳng tuyến lên cao.

Dạ U nghĩ tới chính mình ở trên Tinh Võng nhìn đến tin tức, gần nhất, lam sao biển nhiều địa phương đã xảy ra mưa axit mưa axit bên trong: Virus hàm lượng rất cao mưa axit sẽ tăng lên tang thi tiến hóa tốc độ, lại sẽ ăn mòn Nhân tộc làn da, không chỉ như thế, mưa axit còn sẽ ăn mòn Nhân tộc tụ tập khu năng lượng phòng hộ tráo.

Bởi vì mưa axit, gần nhất đã lục tục có vài cái tụ tập khu bị tang thi công phá, lam sao biển bên này người sống sót tình huống, thật sự kham ưu! Nhật Diệu duỗi thân dây đằng, một quả tinh hạch dừng ở Trình Chu trên tay.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu, dò hỏi: “Đây là tang thi miêu tinh hạch?”

Nhật Diệu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Trình Chu: “…” Nhật Diệu cái này hành động tốc độ, thật đúng là nhanh chóng, hắn cũng chưa chú ý tới đối phương là khi nào ra tay.

Trình Chu nhanh chóng luyện hóa tang thi miêu tinh hạch, tang thi miêu đại khái tam giai, Trình Chu phía trước luyện hóa quá mấy cái tam giai tinh hạch, tang thi miêu tinh hạch so với phía trước hấp thu kia mấy cái tam giai tinh hạch đều phải cường ra một ít.

Dạ U nhìn Trình Chu, tò mò dò hỏi: “Tang thi thú tinh hạch, hiệu quả như thế nào?”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Hấp thu lên cùng bình thường tang thi tinh hạch không sai biệt lắm, bất quá, này chỉ tang thi miêu tinh hạch bên trong ẩn chứa năng lượng so tầm thường tam cấp tang thi hiếu thắng không ít, để được với tam cái tam cấp tang thi tinh hạch Dạ U gật gật đầu, nói: “Như vậy a!”

Dạ U thầm nghĩ: Lam sao biển bên này nguy cơ nhiều, kỳ ngộ cũng nhiều, bên này khắp nơi đều có tang thi, từ nào đó góc độ đi lên nói, khắp nơi đều có tài nguyên.Một trận ô tô chạy như bay thanh âm truyền tới, Trình Chu nhìn phía dưới ô tô, rất có hứng thú nói: “Này chiếc ô tô, còn rất phong cách! Chạy như bay lại đây ô tô, giống một con con nhím, xe bốn phía che kín tràn đầy gai nhọn thép tấm, thoạt nhìn thập phần tục tằng.

Dạ U: “Cái này xe không tồi, nếu là có thể lộng một chiếc trở về, dị năng cục những cái đó trí nhớ nghiên cứu giả, hẳn là sẽ thật cao hứng.

Hiện thế bên kia vẫn luôn ở nghiên cứu tân nguồn năng lượng ô tô, bất quá, vẫn là có không ít kỹ thuật hàng rào.

Hiện tại bên này rất nhiều ô tô đều là năng lượng mặt trời ô tô, căn bản không cần phải thiêu du, chỉ cần phơi một ngày quá liền cũng đủ khai mấy ngày rồi.

Dương, ô tô ở trên đường chạy như bay, trên xe người không ngừng hướng tới phía sau tang thi nổ súng, mấy cổ tam giai tang thi cùng đại lượng nhị cấp tang hộ ở xe sau theo đuổi không bỏ.

Cầm súng người chính xác vẫn là có thể, cơ hồ mỗi một thương đều không rơi không, tang thi sinh mệnh lực cũng là ngoan cường, chỉ cần không bị đục lỗ phần đầu, trên người bị oanh ra mấy chục cái lỗ đạn cũng không đau không ngứa.

Cầm súng nhân thủ thượng vũ khí, hẳn là Hải Lam Tinh nghiên cứu ra tới kiểu mới nguồn năng lượng thương, ô nhiễm tiểu, lực công kích đại.

Nghe được tiếng súng, đại lượng tang thi từ che giấu vứt đi lâu đống bên trong chạy ra tới, trên xe một cái kim hệ dị năng giả, ngự sử kim loại phi đao tiến hành công kích. Kim loại phi đao sắc bén vô cùng, mấy cổ truy ở phía sau tang thi đầu lăn đầy đất, phi đao ở không trung lượn vòng vài vòng lúc sau, lại về tới trên xe cái kia kim loại dị năng giả trong tay.

Nếu là người gặp được đồng bạn bị giết, có lẽ sẽ sinh ra kính sợ tâm lý, nhưng là tang thi không giống nhau, mấy cái tang thi bắt đầu tranh đoạt đồng bạn đầu bên trong tang thi tinh hạch, càng nhiều tang hộ như cũ ngao ngao kêu truy ở ô tô mặt sau.

“Chiếc xe kia thượng hẳn là săn thi người.”

Trình Chu nói.

Dạ U gật gật đầu, nói: “Hẳn là, bọn người kia giống như gặp được phiền toái.”

Cái gọi là săn thi người đó là lấy săn thú tang thi mà sống người, săn thi người là cái cao nguy hiểm cao tiền lời công tác.

Dị năng giả dị năng thăng cấp rất là ỷ lại tang thi tinh hạch, này cũng liền tạo thành tang thi tinh hạch giá cả cư cao không dưới giá thị trường, tuy rằng biết rõ thợ săn người này một hàng nguy hiểm, vẫn là có rất nhiều người người trước ngã xuống, người sau tiến lên gia nhập.

Chạy như bay trên xe, một cái nam tử không ngừng oanh kích phía sau đuổi theo tang thi, một bên tức giận mắng.

“Tin tức thu phát bộ tin tức càng ngày càng không đáng tin cậy, siêu thị kia đầu tang thi, căn bản không phải tam cấp là tứ cấp.

“Trước đó không lâu xác thật là tam cấp, gần nhất hẳn là vừa mới tiến giai tứ cấp, gần nhất này đó tang thi giống như lại lần nữa chỉnh thể đã xảy ra tăng lên “Lại chỉnh thể tăng lên, này đều lần thứ mấy tăng lên, vì cái gì tang thi thăng nhanh như vậy, lão tử thăng như vậy chậm! Như vậy đi xuống, nơi nào còn có chúng ta nhân loại đường sống.

“Đừng nói nhiều lời, vẫn là trước ném ra mặt sau gia hỏa rồi nói sau.”

Trình Chu nghe được trên xe mấy cái tranh luận tiếng động, không sai biệt lắm nghe minh bạch một ít.

Trình Chu hoa ba ngày thời gian, quen thuộc một chút thế giới này ngôn ngữ.

Trải qua mấy năm nay tu luyện, Trình Chu linh hồn lực bay nhanh tăng lên, học tập năng lực cũng đại đại tăng lên, lam sao biển ngôn ngữ cùng luyện kim văn tự có rất lớn tương tự độ, Trình Chu quen thuộc lên phi thường nhanh chóng.

Những người này hẳn là vốn là đi siêu thị tìm kiếm vật tư, mạt thế lúc sau, các loại vật tư phi thường khan hiếm.

Nguy hiểm độ tương đối thấp siêu thị, đã sớm bị phiên một cái đế hướng lên trời, dư lại một ít nguy hiểm độ tương đối cao, người bình thường cũng dễ dàng không dám đặt chân.

Vài người mục tiêu siêu thị, tựa hồ có mấy cái phong bế kho hàng, kho hàng đồ vật, đúng là mấy người nghĩ đến.

Dạ U nhìn trên xe mấy cái dị năng giả, nói: “Những người này hẳn là thương thành thành vệ đội thành viên.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Xem bọn họ trên quần áo tiêu chí, hẳn là không sai.”

Dạ U cau mày, nói: “Bọn người kia, không sai biệt lắm đều là tam cấp dị năng giả, thoạt nhìn có chút nhược a! “1 hắn lại đây không mấy ngày, đều đã gặp được vài chỉ tam cấp tang hộ.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Không có biện pháp, cao thủ đều hướng cao cấp thành thị chạy, thành phố lớn cơ hội càng nhiều tài nguyên càng tốt, tồn tại suất cũng càng cao.”

Liền này mấy cái thành vệ đội thành viên, khả năng vẫn là bởi vì đắc tội người, mới bị ngoại phóng.

Mạt thế lúc sau, nhân loại sinh hoạt khu vực, vẫn luôn ở vào bị áp súc trạng thái.

Giống thương thành như vậy tiểu thành, tang thi chỉnh thể thực lực muốn cao hơn Nhân tộc, nhân loại ở như vậy tiểu thành bên trong có như vậy điểm giống bị tang thi quyển dưỡng gia súc.

Một khi như vậy tiểu thành xuất hiện một ít tư chất xuất chúng người, những người này đều sẽ tìm mọi cách đi trước càng cao cấp thành thị, đương nhiên thành phố lớn cũng hoan nghênh nhân tài như vậy.

Thành phố lớn đối tiểu thành thị dẫn bằng xi-phông hiệu ứng, ở thế giới này biểu hiện đặc biệt rõ ràng.

“Tấm tắc, thật nhiều phân bón hoa ra tới.”

Minh Dạ hứng thú bừng bừng nói.

Trình Chu: “Ngươi thích nói, có thể đi đem này đó phân bón hoa thu.”

Minh Dạ híp mắt mắt nói: “Hiện tại liền thu có phải hay không sớm điểm a! Đến những cái đó tang thi đem mấy người kia đều biến thành tang thi, ta phân bón hoa liền càng nhiều.

Trình Chu nhìn Minh Dạ, lắc lắc đầu, nói: “Phân bón hoa có rất nhiều, thời gian mới là nhất quý giá.”

Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Nói cũng là.”

Mấy chục chỉ tang thi truy ở xe thiết giáp mặt sau, trên đường nơi nơi đều là sập chướng ngại vật, xe thiết giáp ven đường gặp không ít trở ngại, tốc độ trước sau đề không đi lên.

Tang thi đàn bên trong một con tang thi chợt gia tốc, hướng tới trên xe vài người nhào tới.

Trình Chu thi triển không gian cái chắn, kia chỉ tang thi đánh vào nhìn không thấy không gian cái chắn phía trên, tốc độ chợt chậm lại.

Trên xe người không thấy ra không gian cái chắn, chỉ nhìn đến tang thi đột nhiên lui về phía sau, không cấm có chút mờ mịt.

“Kia giống như là một con là tốc độ hệ tang thi.”

Dạ U nói.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Tốc độ xác thật thực mau." Nhân loại có thể thức tỉnh dị năng, tang thi giống nhau có thể, có được đặc thù năng lực tang thi, so tầm thường tang thi muốn nguy hiểm rất nhiều.

Thế giới này cao giai tang thi, đa số đều có được một ít đặc thù năng lực, rốt cuộc, tang thi chi gian cạnh tranh cũng thực kịch liệt, muốn từ phương ngàn tang thi bên trong trổ hết tài năng, tổng phải có điểm bản lĩnh.

Đen nhánh dây đằng nháy mắt xuyên thấu mấy cổ tang thi thi thể, Minh Dạ thao tác dây đằng, hướng tới mấy đầu tang thi tập kích qua đi, mấy đầu tang thi thực mau bị luyện hóa thành cặn bã.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Tang thi đối với Nhật Diệu, Minh Dạ hình như là thiên nhiên phân bón, hai chỉ Tinh Linh Vương giống như đều là này đó tang thi khắc tinh.

Năm đó, cỏ cây chi thần giống như chính là bởi vì cắn nuốt thi thể nguyên do, bị đánh thành tà thần, ở chỗ này cắn nuốt tang thi, tựa hồ có thể xem như cứu thế cử chỉ đâu.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm