Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Mạt thế phong vân chương 395. Tang thi siêu thị

Tang thi bị giải quyết, trên xe vài người may mắn trốn ra thăng thiên.

“Vừa mới đó là thứ gì, tang thi giống như bị nó tiêu diệt.”

Thu Vũ nói: “Như là nào đó biến dị thú.”

Thu Vũ cũng không có nhìn đến Minh Dạ, chỉ có thấy đen nhánh cây mây, cây mây trường nha vũ trảo, Thu Vũ đem cây mây trở thành nào đó xúc - tay hệ biến dị thú.

“Không nghe nói này một mảnh khu vực có lợi hại như vậy biến dị thú a!”

“Có lẽ là tân lưu nhảy lại đây, biến dị thú cùng tang thi chó cắn chó, nhưng thật ra một chuyện tốt.”

“Chúng ta vận khí không tồi a! Mau hồi tụ tập địa.”

Minh Dạ phiêu phù ở không trung, nhìn đi xa xe thiết giáp, híp mắt mắt, nói: “Này đó tên ngu xuẩn cư nhiên cảm thấy ta giống biến dị thú! Còn nói Minh Dạ đại nhân là cẩu! Trình Chu cười cười, nói: “Những cái đó gia hỏa không biết nhìn hàng, chưa thấy qua Minh Dạ đại nhân ngươi như vậy anh minh thần võ tồn tại, cho nên nói hươu nói vượn, Minh Dạ đại nhân liền không cần cùng bọn người kia so đo……

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Bất quá là mấy đầu tam giai tang thi, những người này đã bị truy như vậy chật vật thật là vô dụng a! Minh Dạ đại nhân không cùng như vậy phế vật so đo.

Trình Chu cười cười nói: “Đúng vậy! Bọn người kia nếu là có Minh Dạ đại nhân ngươi một phần mười năng lực cũng liền sẽ không tới cái kia nông nỗi.

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Tính ngươi thật tinh mắt.”

Trình Chu nhìn đi xa xe thiết giáp, như suy tư gì, phía trước, hắn cảm thấy chính mình hiện tại thực lực thực yếu đi nhưng là, nhìn đến này đó lính đánh thuê, Trình Chu bỗng nhiên cảm thấy kỳ thật cũng còn hảo, chính mình cũng không phải thực nhược.

Minh Dạ cau mày, hướng tới Trình Chu nhìn qua đi, nói: “Trình Chu vương bát đản, ngẩn người làm gì a! Suy nghĩ cái gì đâu? Nhật Diệu chớp chớp mắt, nói: “Ký chủ cảm thấy, cùng những cái đó lính đánh thuê so sánh với, hắn cũng không phải thực nhược.”

Trình Chu: “…” Nhật Diệu gia hỏa này, cư nhiên rình coi hắn ý tưởng, rình coi liền rình coi, cư nhiên còn nói ra tới, Minh Dạ hỏi, Nhật Diệu cư nhiên phải trả lời, muốn hay không như vậy thành thật a! Minh Dạ nghe vậy, cạc cạc nở nụ cười, “Trình Chu ngươi tốt xấu là Hiệp Loan chi chủ, mà tinh anh hào a! Cư nhiên lưu lạc đến cùng bình thường lính đánh thuê so, ngươi có thể hay không có điểm theo đuổi a! Trình Chu: “Ngươi biết cái gì, không thể xem thường tiểu nhân vật, rất nhiều đại nhân vật đều là từ nhỏ nhân vật đi bước một đi tới, không chừng những người này giữa, liền xuất hiện diệp cái thiên khí vãn thành người, ba ngàn năm Hà Đông, tam làm năm Hà Tây, chớ khinh thiếu niên nghèo hiểu không? Minh Dạ dứt khoát lưu loát nói: “Không hiểu!”

Trình Chu: “……" Không văn hóa, thật đáng sợ! Tính, hắn không cùng Minh Dạ như vậy ngu xuẩn so đo.

Dạ U cười cười, đổi đề tài, nói: “Được rồi, các ngươi đừng náo loạn, bọn họ vừa mới nói siêu thị, chúng ta cũng đi siêu thị nhìn xem đi.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Cũng hảo, cũng không biết sẽ bán chút thứ gì.”

Hải Lam Tinh khoa học kỹ thuật trình độ so mà tinh cao hơn không ít, thế giới này siêu thị là cái dạng gì, Dạ U thật là có chút tò mò.

Hoàn toàn vùng thoát khỏi phía sau tang thi, tiến vào an toàn khu, xe thiết giáp thượng vài người đều đại thở dài nhẹ nhõm một hơi cuối cùng thoát khỏi những cái đó gia hỏa.

Thạch Quý Vũ ngồi ở xe thiết giáp thượng, không được sau này vọng.

Thạch Quân nhìn Thạch Quý Vũ, quan tâm hỏi: “Muội muội, nhìn cái gì đâu?”

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, nói: “Không có gì, ta chỉ là cảm giác có cái gì nhìn chằm chằm chúng ta.”

Nàng vừa rồi hình như nghe thấy được một cổ cỏ cây thanh hương, này cổ thanh hương thấm vào ruột gan, lệnh người cả người sảng khoái, Thạch Quý Vũ nhịn không được hoài nghi, chính mình có phải hay không xuất hiện ảo giác.

Thạch Quân nghe vậy có chút khẩn trương nói: “Phải không?”

Vừa mới Thạch Quân cũng có loại bị nhìn trộm cảm giác.

Thạch Quý Vũ: “Nhìn chằm chằm chúng ta tồn tại hẳn là không có gì ác ý.”

Thạch Quân gật gật đầu thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: “Nói đến ta cũng cảm giác vừa rồi hình như có thứ gì ở giúp chúng ta, vừa mới có chỉ tốc độ hệ tang thi đều phải phác lại đây, lại giống như đụng vào trên tường, mạc danh lui về phía sau.

Thu Vũ cau mày, nói: “Không phải là cứu tinh tới rồi đi.”

Thạch Quân cười khổ một chút, nói: “Nào có cái gì cứu tinh a!”

Mạt thế lúc sau, liền có không ít dân chúng mong đợi có cái thế anh hùng xuất hiện, đem thế giới này biến trở về mạt thế trước bộ dáng bất quá, rất nhiều người đến chết đều không có chờ đến, nhiều năm như vậy, Thạch Quân đều mau quên mạt thế phía trước thế giới này bộ dáng Lâm Tư cau mày, thở dài, nói: “Về trước tụ tập mà đi, trên xe tiếp viện không đủ!”

La Hồng trầm mặc một hồi, bỗng nhiên mở miệng nói: “Vừa mới chúng ta giống như trải qua u minh miêu lãnh địa.”

Phụ trách lái xe Thạch Quân sửng sốt một chút, nhanh chóng xem xét một chút lộ tuyến, nói: “Hình như là.”

Này một mảnh quảng trường tang thi miêu, thập phần hiếu chiến, người sống muốn từ hắn lãnh địa quá, hơn phân nửa mất mạng hồi.

Từ siêu thị ra tới, bọn họ đã bị tang thi truy kích, ở hoảng không chọn lộ dưới, Thạch Quân cũng là nơi nào có đường liền hướng bên kia khai.

Thạch Quân như vậy khai đảo cũng không xem như sai lầm, chủ yếu là thương thành chung quanh nguy hiểm khu càng ngày càng nhiều, tang thi cũng sẽ khắp nơi len lỏi, muốn tìm được một cái hoàn toàn an toàn con đường, cũng không quá khả năng.

Lâm Tư vỗ vỗ bộ ngực, thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: “May mắn, may mắn kia chỉ miêu hôm nay không ra tới.”

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Lớn như vậy động tĩnh, kia chỉ miêu cũng chưa ra tới, không rất giống kia chỉ miêu phong cách a! Có thể hay không bị người giết? Lâm Tư híp mắt mắt, nói: “Hẳn là không dễ dàng như vậy đi, có lẽ kia chỉ miêu chạy đến mặt khác khu vực kiếm ăn nhiệm vụ không có hoàn thành, vài người cảm xúc đều không quá cao, nghĩ đến kế tiếp muốn đối mặt quẫn cảnh, mọi người cảm xúc liền càng không xong.

La Hồng thở dài, nhìn xám xịt không trung, thở dài một tiếng nói: “Cái này không xong thế giới không biết còn có hay không kết thúc một ngày.

Thạch Quân thở dài mạt thế đã liên tục nhiều năm,! Sớm chút năm, rất nhiều dân chúng còn khát khao mạt thế trước nhật tử, theo thời gian chuyển dời, như vậy hy vọng lại giống như càng ngày càng xa vời, hiện giờ, hảo những người này quá đều là quá một ngày tính một ngày nhật tử.

: Trình Chu, Dạ U đến siêu thị, Hải Lam Tinh siêu thị muốn so với phía trước hai người đi đến phòng thí nghiệm dơ loạn thực siêu thị trong ngoài nơi nơi đều là hư thối thi thể, toàn bộ siêu thị tản ra một cổ kinh người tanh tưởi.

Trình Chu còn không có tiến vào siêu thị, liền thiếu chút nữa bị huân ngất xỉu đi, bất quá, Trình Chu cũng lý giải đây mới là tang thi tụ tập nơi bình thường nên có trạng thái,, áo blouse trắng tang thi chú ý đều có chút phía trước phòng thí nghiệm quá sạch sẽ không giống như là cái tang hộ, tang thi phần lớn lôi thôi lếch thếch, thành tang hộ còn như vậy ái sạch sẽ, tuyệt đối là số ít cửa siêu thị thạch đôn thượng, ngồi một cái tang thi tiểu nữ hài.

Tang thi tiểu nữ hài ăn mặc một thân xinh đẹp váy bồng, chân mang một đôi mới tinh hồng giày da, nhìn muốn so mặt khác tang thi sạch sẽ rất nhiều.

Tiểu nữ hài tang thi trong lòng ngực ôm một cái búp bê Tây Dương, trong tay cầm một phen lược, nghiêm túc cấp búp bê Tây Dương chải đầu.

Tiểu nữ hài trong tay búp bê Tây Dương có nửa thước tới cao, búp bê Tây Dương một đầu kim sắc tóc giả rậm rạp xoã tung, trên người còn mang theo tinh xảo thủy tinh phối sức, thoạt nhìn tinh xảo đáng yêu.

Tiểu nữ hài cúi đầu, không chút cẩu thả xử lý oa oa đầu tóc, chợt mắt thấy, trường hợp này giống như còn rất ấm áp.

Trình Chu nhìn tiểu nữ hài, thầm nghĩ: Nếu là không có phát sinh mạt thế lời nói, như vậy tiểu nữ hài hẳn là còn ở cha mẹ trong lòng ngực làm nũng đi, đáng tiếc……

Tiểu nữ hài móng tay có chút sắc bén thon dài, một không cẩn thận liền đem trong tay búp bê Tây Dương chọc ra một cái động, nguyên bản đáng yêu oa oa, một chút liền thành độc nhãn long.

Nhìn đến búp bê Tây Dương bị hao tổn, tiểu nữ hài tang thi sắc mặt đột biến, tiểu nữ hài đứng lên, chợt hướng tới một bên một cái tang hộ vọt qua đi.

Bên cạnh trung niên tang thi không kịp phản ứng, đã bị tiểu nữ hài tang thi vặn gãy đầu.

Tiểu nữ hài đen nhánh sắc bén móng tay xuyên thấu cái kia trung niên tang thi sọ, từ này sọ bên trong đào ra một quả tinh hạch nhét vào trong miệng.

“Kẽo kẹt kẽo kẹt” nuốt một quả tang thi tinh hạch, tang thi tiểu nữ hài tâm tình tựa hồ chuyển biến tốt đẹp rất nhiều.

Tang thi tiểu nữ hài mặt khác lấy ra một cái búp bê Tây Dương, tiếp tục cấp búp bê Tây Dương chải đầu, đến nỗi cái kia độc nhãn long búp bê Tây Dương đã bị ném ở trên mặt đất.

Thầm nghĩ: Tang thi không thể tướng mạo, cái này thoạt nhìn là cái tiểu Trình Chu nhìn một màn này tâm lộp bộp một chút,[ nữ hài tang thi, rất có khả năng là tang thi một bá phía trước Trình Chu còn cảm thấy tiểu nữ hài cấp búp bê Tây Dương chải đầu một màn này nhìn rất ấm áp, này sẽ lại có loại hãi hùng khiếp vía cảm giác.

Trình Chu cẩn thận cảm giác một chút, phát hiện cái này tiểu nữ hài tang thi cấp bậc cư nhiên đạt tới tứ cấp, cũng là cái tang thi lĩnh chủ.

Dạ U đè thấp thanh âm, nói: “Vừa mới những cái đó săn thi người, chỉ sợ chính là bị cái này tiểu nữ hài tang thi dọa đi.

Minh Dạ ngồi ở Dạ U trên đầu nói: “Bọn người kia, thật là vô dụng a! Cư nhiên bị cái chỉ biết chơi món đồ chơi tiểu tang thi dọa thành như vậy, Trình Chu hiện tại cũng thật sự không tiền đồ, cư nhiên cùng những người đó so.

Trình Chu híp mắt mắt nói: “Có chí không ở năm cao, cái này tiểu nữ hài tang thi nhìn là cái tàn nhẫn nhân vật” theo Trình Chu biết, không ít lợi hại tang thi tuổi đều rất tiểu nhân, Hải Lam Tinh bên này nghiên cứu viên suy đoán, có thể là bởi vì tang thi virus đối đứa bé ảnh hưởng lớn hơn nữa.

Trình Chu không cẩn thận tiết lộ hơi thở, tiểu nữ hài tang thi đứng lên, thẳng tắp hướng tới Trình Chu phương hướng nhìn lại đây.

Khả năng nghe thấy được người sống hơi thở, tiểu nữ hài vẩn đục hai tròng mắt, chợt nhiễm hưng phấn.

Tiểu nữ hài hấp tấp vọt lại đây, gặp được chặn đường tường vây, trực tiếp một quyền qua đi, đem đổ lộ tường đánh cái nát nhừ.

Trình Chu bị chấn kinh rồi một chút, Trình Chu không nghĩ tới cái này thoạt nhìn phổ phổ thông thông tang thi tiểu nữ hài, cư nhiên là thức tỉnh rồi lực lượng dị năng bạo lực tiểu loli.

Dạ U ngưng tụ quang hệ pháp kiếm, hướng tới tiểu nữ hài tang thi bổ tới.

Quang hệ ma lực là tang thi khắc tinh, đã chịu quang hệ công kích, một chúng tang thi sôi nổi lui khai đi.

Tiểu nữ hài tang thi khả năng thực chán ghét Dạ U thánh quang, nhe răng nhếch miệng lui ra phía sau vài bước, giận trừng mắt Dạ U phát ra từng trận đe dọa tiếng động.

Dạ U bình tĩnh nhìn tiểu nữ hài tang thi, tiểu nữ hài tang thi có chút phẫn nộ hét lên một tiếng, siêu thị nội một chút chạy ra khỏi trăm tới khóc tang thi, đông đảo tang thi, nhanh chóng đem Trình Chu, Dạ U cấp vây quanh lên.

Tiểu nữ hài nhảy lên, ngồi xếp bằng ngồi ở tới rồi một cái tang thi trên vai, dương xuống tay, “Ngao ngao” kêu chỉ huy xuống tay hạ tang thi đấu tranh anh dũng.

Một chúng tang thi ở tiểu nữ hài hiệu lệnh dưới, hướng tới Trình Chu, Dạ U nhào tới.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm