Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Mạt thế phong vân chương 396. Rửa sạch tang thi siêu thị

Trình Chu thi triển không gian cái chắn, chặn xông tới tang thi.

Tang thi ở tang thi tiểu nữ hài chỉ huy dưới, không ngừng va chạm không gian cái chắn.

Trình Chu nhìn hội tụ lại đây tang thi, có chút ngoài ý muốn: “Này tiểu cô nương thuộc hạ tang thi không ít a! Tang thi lĩnh chủ đã đối thủ hạ tang thi có nhất định khống chế lực, phía trước, cái kia áo blouse trắng tang thi ái sạch sẽ, thủ hạ tang thi tương đối thiếu, so sánh với dưới, cái này tiểu cô nương thuộc hạ tang thi, số lượng rất là nhưng bất quá, tang thi nhiều cũng có thể lý giải, siêu thị nơi này, vốn chính là nhân viên tụ tập khu, mạt thế phía trước lưu lượng khách kinh người, tang hộ bùng nổ lúc sau, như cũ có rất nhiều người vọt tới siêu thị tới tìm kiếm vật tư, này đó tìm kiếm vật tư người, cũng có không nhỏ một bộ phận biến thành tang thi.

Tiểu cô nương triệu hoán lại đây tang thi, tuy rằng số lượng không ít, nhưng thực lực liền có chút không đủ nhìn, đại bộ phận tang thi đều là nhất giai, nhị giai tang thi Trình Chu một cái không gian xoáy nước chém qua đi, đại lượng tang thi bị cắt bỏ đầu.

Minh Dạ cùng Nhật Diệu đồng thời triệu hồi ra cây mây, đem này đó đầu đuôi chia lìa tang thi luyện hóa thành phân bón hoa.

Tuy rằng đều chỉ là một ít cấp thấp tang thi, nhưng là, tích tiểu thành đại, nhiều như vậy tang thi, tang thi tinh hạch thêm lên cũng để được với mấy cái tam cấp tang thi tinh hạch.

Minh Dạ có chút tức giận trừng mắt Nhật Diệu, bất mãn nói: “Ngươi đoạt ta phân bón hoa làm cái gì?”

Nhật Diệu nhàn nhạt nói: “Vô chủ đồ vật, ai gặp thì có phần.”

Minh Dạ bất mãn nói: “Ai nói là vô chủ, vào bổn đại gia mắt đồ vật đều là bổn đại gia.”

Nhật Diệu nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, nhấp nháy nhấp nháy con mắt, nói: “Ngươi một người cũng không đối phó được như vậy nhiều a! Minh Dạ như là bị dẫm trúng đau chân giống nhau, nổi trận lôi đình nói: “Ngươi nói bậy gì đó, bổn đại gia còn không đối phó được như vậy một đám rách nát, ngươi xem thường ai đâu? Nhật Diệu nhìn Minh Dạ, tràn đầy vô tội nói: “Ta xem ngươi ứng phó lên, có chút cố hết sức a!”

Minh Dạ trừng lớn mắt, tức muốn hộc máu nói: “Ngươi nói cái gì, ngươi mới cố hết sức, ngươi cả nhà cố hết sức.”

Trình Chu: “Được rồi, không cần sảo.”

Minh Dạ gia hỏa này thật là xách không rõ, Nhật Diệu cả nhà trừ bỏ Nhật Diệu bản thân, còn không phải là Minh Dạ chính mình sao? Hai người vốn là cùng căn, một cây song sinh cũng coi như hảo huynh đệ! “Bên trong phân bón hoa còn có rất nhiều, mí mắt không cần như vậy thiển, phân bón hoa sao! Thế giới này nhiều như vậy, còn sợ không có sao?”

Bị tiểu nữ hài tang thi triệu hoán mà đến cấp thấp tang thi bị quét sạch, tiểu nữ hài tang thi lại thành quang côn tư lệnh.

Nhìn đến chính mình tiểu đệ bị giết diệt, tiểu nữ hài tang thi nổi trận lôi đình trảo lạn trên tay búp bê vải, nguyên bản đáng yêu búp bê vải món đồ chơi, nháy mắt chia năm xẻ bảy.

Trình Chu nhìn bị ngũ mã phanh thây búp bê vải, âm thầm nhéo một phen mồ hôi lạnh, thầm nghĩ: Tiểu cô nương giống như có điểm quá độ táo bạo a!

Tiểu nữ hài lại lần nữa phát ra một trận gào rống, siêu thị nội lại lần nữa ra tới một đám tang thi.

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Siêu thị tang thi thật sự không ít a! Rửa sạch một đám, lại ra tới một đám lần này bị triệu hồi ra tới tang thi càng nhiều, có hai trăm nhiều hào, Trình Chu thực mau lại đem này một đám tang thi cấp rửa sạch tiểu nữ hài lần thứ ba phát ra một trận gào rống, lúc này, siêu thị trong vòng cũng truyền đến một trận gào rống.

Bởi vì này thanh gào rống, nguyên bản lao tới tang thi có một nửa lại đi vòng vèo trở về.

Tiểu nữ hài có thể là siêu thị tang thi nổi lên tranh chấp, hai cái tang thi bắt đầu tỷ thí giọng, hai cái tang thi tiếng hô, chói tai vô cùng.

Siêu thị phía dưới tang thi, một hồi ra tới, một hồi đi vào, như là gặp quỷ đánh tường giống nhau.

Dạ U nhíu nhíu mày, nói: “Cái này tiểu nữ hài tang thi, ở cùng bên trong tang thi ở tranh đoạt này đó cấp thấp tang thi quyền khống chế.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Nghe ra tới, cái này kêu cũng quá khó nghe.”

Hai cái tang thi gào rống, mang theo một cổ tinh thần công kích.

Này gào rống tuy rằng không đến mức đối Trình Chu, Dạ U tạo thành quá lớn thương tổn, nhưng là quá chói tai, làm Trình Chu có loại da đầu phát tạc cảm giác.

Trình Chu bị sảo có chút chịu không nổi, một cái không gian chém qua đi, trực tiếp đem tiểu nữ hài tang thi cấp xử lý.

Trình Chu mấy ngày nay hấp thu một ít tang thi tinh hạch, lực lượng khôi phục không ít, xử lý tiểu nữ hài tang thi so với phía trước xử lý áo blouse trắng tang thi nhẹ nhàng không ít.

Tiểu nữ hài tang thi bị giết, bên trong vị kia thét chói tai cũng đình chỉ.

“Vào đi thôi.”

Dạ U nói.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Hảo, bên trong hẳn là còn có một con tang thi lĩnh chủ, cẩn thận một chút.”

Siêu thị bên ngoài tang thi không ít, thả bên trong tang thi càng nhiều, tiến vào siêu thị còn có thể nhìn đến mấy chỉ tang thi máy móc đẩy mua sắm xe ở thương trường chuyển động.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ cướp xử lý siêu thị tang thi, Trình Chu phát hiện không ít rơi rụng trên mặt đất búp bê Tây Dương, đại bộ phận búp bê Tây Dương đã chia năm xẻ bảy.

Dạ U: “Này đó búp bê Tây Dương, phía trước hẳn là đều là cái kia tiểu nữ hài món đồ chơi.”

Trình Chu: “Bạo lực tiểu loli có chút có mới nới cũ a! Này trên mặt đất đều có bao nhiêu búp bê vải.”

Một trận độc đáo thét chói tai truyền ra tới, ban đầu giấu ở các cửa hàng bên trong tang thi, đồng thời bừng lên

Thương trường tổng cộng bảy tầng, đại lượng tang thi phân bố ở bất đồng tầng lầu.

Trình Chu cùng Dạ U đứng ở tầng dưới cùng đại sảnh, hơn một ngàn đầu tang thi chen chúc mà ra, từ bất đồng tầng lầu nhìn lại đây Trình Chu tức khắc lông tơ thẳng dựng.

Dạ U híp mắt mắt, nói: “Bên trong vị này tang thi lĩnh chủ thực lực, giống như so bên ngoài vị kia càng cường một ít.”

Tiểu nữ hài tang hộ một lần chỉ có thể khống chế trăm tới khóc tang hộ, bên trong vị này xa xa không ngừng.

Đại lượng tang thi từ trên lầu nhảy xuống tới, tang thi tiến vào nhị giai lúc sau thân thể cường độ liền so với người bình thường hiếu thắng, rất nhiều tang thi đều là sức bật kinh người, đại lượng tang thi như là hạ sủi cảo giống nhau từ trên lầu nhảy xuống, hình như là ở vội vàng tham gia một hồi thịnh yến.

Trình Chu cau mày, này đó tang thi nên sẽ không đem hắn trở thành bữa tiệc lớn đi, bọn người kia lão hổ không phát uy còn đương hắn là bệnh miêu đâu.

Trình Chu khởi động không gian xoáy nước trảm, Trình Chu quanh thân nháy mắt bị không gian xoáy nước vây quanh, tang thi xông tới, trực tiếp bị giảo thành thịt vụn.

Dạ U huy động pháp kiếm, quang minh chi lực nơi đi qua, tang thi tránh lui.

Trình Chu không ngừng vận dụng không gian năng lực diệt sát tang thi, tang thi thực lực đều không cao, nhưng là, số lượng thật sự quá Trình Chu đánh có chút cố hết sức nhiều, thường thường còn sẽ toát ra một hai chỉ có được đặc thù dị năng tang thi đánh lén, Minh Dạ cùng Nhật Diệu nhưng thật ra thật cao hứng, Trình Chu cùng Dạ U chặt bỏ tới tang thi, đều làm hai người luyện hóa thành phân bón hoa.

Đại lượng tang thi bị luyện hóa, Minh Dạ cùng Nhật Diệu thực lực được đến không nhỏ tăng trưởng.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ hấp thu năng lượng, sẽ phản hồi cấp Trình Chu, Dạ U, nhưng thật ra kịp thời bổ sung Trình Chu hai người chiến lực tiêu hao.

Trình Chu cùng Dạ U liên thủ, qua hơn hai mươi phút, cuối cùng đem lầu một tang thi cấp rửa sạch thất thất bát bát Dạ U hướng tới trên lầu nhìn qua đi, nói: “Trên lầu giống như còn có cái đại gia hỏa.”

Trình Chu: “Vị này cũng quá cẩn thận, đến bây giờ cũng không lộ diện.”

Từ chiến đấu bắt đầu đến bây giờ, vị này tựa hồ vẫn luôn ở trên lầu quan sát, này lá gan cũng quá nhỏ, như vậy nhát gan tang thi lĩnh chủ, hẳn là cũng là số ít.

Dạ U có chút kỳ quái nói: “Như vậy tiểu một chỗ, cư nhiên có hai cái tang thi lĩnh chủ! Không nên a Trình Chu: “Hai cái hẳn là đều là vừa rồi tấn chức, tạm thời còn không có quyết ra thắng bại.”

Phía trước, kia mấy cái thợ săn người liền nói quá, tang thi gần nhất giống như ở chỉnh thể thăng cấp.

Dạ U gật gật đầu, nói: “Đánh giá nếu là như vậy.”

Một núi không dung hai hổ, trên lầu cái kia tồn tại rõ ràng so tiểu nữ hài tang thi hiếu thắng, đổi làm hơi chút có ý chí chiến đấu một ít tang hộ, hẳn là đã sớm đem tiểu nữ hài tang thi cấp giải quyết.

Minh Dạ ý chí chiến đấu sục sôi nói: “Nói nhiều như vậy, đi lên nhìn xem sẽ biết, gia hỏa kia là của ta.

Nhật Diệu không nói gì, không nói một lời hướng tới trên lầu vọt qua đi.

Trình Chu cau mày, nói: “Cẩn thận một chút.”

Trình Chu vừa dứt lời, một cái hỏa cầu tạp ra tới.

Trình Chu nhìn thiêu đốt hỏa cầu, có chút kinh ngạc nói: “Trên lầu cái kia tang thi, cư nhiên là ngọn lửa hệ thức tỉnh tang thi.

Hỏa hệ công kích tính vẫn là rất lớn, vô luận là hiện thế vẫn là tinh linh thế giới, hỏa hệ thức tỉnh giả sức chiến đấu đều là cùng giai dị năng giả bên trong người xuất sắc.

Minh Dạ từ trên lầu nhảy xuống dưới, một bên nhảy xuống dưới, một bên ồn ào: “Hảo năng, hảo năng, hảo năng…

Trình Chu nhìn Minh Dạ, có chút ngoài ý muốn nói: “Đây là bị thiêu sao? Đã sớm nói cho ngươi phải cẩn thận Minh Dạ đây là bị đốt tới mông, tấm tắc, Minh Dạ cái dạng này, giống như có chút phế a! Cùng đối phương trước đây không ai bì nổi bộ dáng, hoàn toàn bất đồng, phía trước, hắn còn tưởng rằng Minh Dạ gia hỏa này nhiều lợi hại đâu, nguyên lai bất quá như vậy.

Minh Dạ nhìn Trình Chu sắc mặt, thực mau đoán được Trình Chu suy nghĩ cái gì, “Nhìn cái gì mà nhìn, nếu không phải cái kia tang thi đánh lén, Minh Dạ đại nhân mới sẽ không trúng chiêu.

Minh Dạ nói kỳ thật cũng là lời nói thật trên lầu vị kia tang thi lĩnh chủ ngọn lửa công kích uy lực không tính quá cường, nhưng Minh Dạ vội vã áp Nhật Diệu một đầu đại ý.

Là, Trình Chu gật gật đầu, nói: “Là là là, này những tang thi thật là quá không nói võ đức! Cư nhiên đánh lén Nhật Diệu đi theo bay ra tới, trong tay còn ôm một cái sọ.

Trình Chu nhìn Nhật Diệu, có chút kinh ngạc dò hỏi: “Cái này sọ là vị kia lĩnh chủ… Giải quyết sao? Nhật Diệu gật gật đầu, vân đạm phong khinh nói: “Là!”

Minh Dạ đi lên bị bỏng mông, Nhật Diệu đi lên lại dễ như trở bàn tay đem kia chỉ tang thi lĩnh chủ cấp giải quyết, có thể thấy được vẫn là Nhật Diệu càng thêm lợi hại.

Nhật Diệu nhàn nhạt nói: “Cái kia tang thi, chỉ có một chân, hành động thực chậm chạp, trực tiếp từ sau lưng đột nhập cũng không khó đối phó.

Trình Chu: “…" Nguyên lai là độc chân tang thi hắn nói cái này tang thi như vậy kỳ quái, bọn họ đều xông tới gia hỏa này cư nhiên còn không lộ mặt, tuy rằng tang thi không chân cũng có thể hành động, nhưng tóm lại không quá phương tiện. Khó trách khó trách trên lầu cái kia tang thi cùng tiểu nữ hài tang thi có thể chung sống.

Nhật Diệu cạy ra trên tay sọ, đem một quả màu đỏ tang thi tinh hạch lấy ra tới.

Trình Chu nhìn một màn này, thầm nghĩ: Nhật Diệu cái này cuồng bạo bộ dáng, cùng Minh Dạ không hổ là một mạch cùng nguyên, xuống tay đều là như vậy dứt khoát lưu loát.

Nhật Diệu đem tinh hạch ném cho Trình Chu Trình Chu lấy ra tinh hạch, nhanh chóng luyện hóa, tứ giai tang thi tinh hạch ẩn chứa lực lượng quả nhiên muốn thâm hậu rất nhiều, hấp thu này cái tinh hạch, Trình Chu cảm giác trong cơ thể ma lực hồn hậu không ít.

Mất đi tang thi lĩnh chủ lãnh đạo, dư lại tang thi, thành năm bè bảy mảng.

Siêu thị tang thi rất nhiều, lầu một rửa sạch không sai biệt lắm, mặt khác tầng lầu tang thi vẫn là có không ít, Trình Chu, Dạ U lại hoa nửa giờ mới sát sạch sẽ.

Trình Chu lợi dụng không gian dời đi năng lực, đem tang thi tập trung tới rồi tầng dưới cùng đại sảnh.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ đãi ở tầng dưới cùng tiến hành tang thi luyện hóa, chính mình tắc mang theo Dạ U dạo siêu thị.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm