Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Mạt thế phong vân chương 397. Dinh dưỡng tề

Quét sạch tang thi lúc sau, toàn bộ siêu thị có vẻ có chút quạnh quẽ.

Trình Chu ở siêu thị chuyển động một vòng, thực phẩm khu cơ bản đều bị đoạt không, đông lạnh quầy cũng đã sớm bị rửa sạch không còn một mảnh.

Nữ đồng món đồ chơi khu bên kia, món đồ chơi còn thừa không có mấy, nam đồng món đồ chơi khu còn có không ít đồ vật lưu lại.

Trình Chu ở nam đồng món đồ chơi khu tìm được rồi không ít ô tô, phi cơ mô hình.

Rất nhiều mô hình đóng gói vẫn là hoàn hảo, trên kệ để hàng món đồ chơi, rất nhiều đều là phỏng vật thật kiến tạo, ở mạt thế phía trước, hẳn là thuộc về tương đối cao cấp món đồ chơi, bất quá, ở mạt thế đã đến lúc sau, này đó không thể ăn cũng không thể uống đồ vật, nghiễm nhiên liền thành trói buộc, món đồ chơi khu món đồ chơi hảo chút đóng gói tinh mỹ, thủ công phức tạp, bắt được hiện thế đi, hẳn là sẽ thực được hoan nghênh.

Trình Chu lôi kéo Dạ U đùa nghịch một cái tình lữ mô hình, tình lữ mô hình thượng có bất đồng cái nút, ấn bất đồng cái nút hai cái món đồ chơi tiểu nhân sẽ đưa hoa, cầu hôn, dắt tay, hôn môi………

Trình Chu cùng Dạ U hai người dựa gần bả vai ghé vào cùng nhau, Trình Chu một bên đùa nghịch món đồ chơi, một bên cảm thán vô luận nơi nào, cầu hôn phương thức đều không sai biệt lắm.

Minh Dạ đột nhiên một đầu trát tới rồi hai người trung gian, rít gào một tiếng, “Phân bón hoa đã không có.”

Trình Chu thình lình bị Minh Dạ hoảng sợ, “Như vậy dùng nhiều phì, đều luyện hóa sao?”

Vừa mới hắn cùng Dạ U chính là làm thịt đầy đất tang thi a! Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Không đủ luyện hóa a! Nhật Diệu cái kia vương bát đản, luôn là cùng ta đoạt

Trình Chu nhíu nhíu mày, thầm nghĩ: Phân bón hoa đã không có liền không có sao, đột nhiên nhảy ra tới dọa người làm gì Trình Chu bình phục một chút tâm tình, trấn an nói: “Không nóng nảy, từ từ tới, tang thi có rất nhiều.”

Minh Dạ đánh giá Trình Chu, Dạ U, tràn đầy ghét bỏ nói: “Các ngươi hai cái đang làm cái gì nhận không ra người sự tình sao? Các ngươi nên sẽ không tính toán ngay tại chỗ lăn một cút đi.

Trình Chu mắt trợn trắng, nói: “Ngươi nhiều lo lắng.”

Nơi này như vậy dơ, hắn còn không đến mức như vậy không chọn.

Minh Dạ nhìn Trình Chu trong tay món đồ chơi nói: “Các ngươi hai cái…… Các ngươi hai cái cư nhiên ở chơi món đồ chơi! Đều lớn như vậy, cư nhiên còn chơi món đồ chơi, các ngươi hai cái không phải là trúng tang thi virus, chỉ số thông minh thoái hóa đi.

Trình Chu trừng mắt nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, tức giận nói: “Ngươi suy nghĩ nhiều! Ai quy định chơi món đồ chơi, chính là chỉ số thông minh thoái hóa? Ai quy định đại nhân liền không thể có tính trẻ con? Minh Dạ trừng lớn mắt, nói: “Mê muội mất cả ý chí! Các ngươi hai cái đều biến như vậy yếu đi, cư nhiên còn có nhàn hạ thoải mái chơi món đồ chơi! Như vậy sống uổng thời gian, lãng phí nhân sinh, tiểu tâm biến thành phế trạch.

Trình Chu: “…” Hắn phía trước như thế nào không thấy ra tới, Minh Dạ như vậy có sự nghiệp tâm. Minh Dạ cái dạng này hoàn toàn có thể đi khảo cái giáo viên tư cách chứng, làm học sinh căm thù đến tận xương tuỷ gà oa lão sư! Minh Dạ lấy ra một túi tinh hạch, đưa cho Dạ U, hào phóng nói: “Nào, cầm đi đi, ký chủ ngươi có phải hay không đối thứ này cảm thấy hứng thú a! Ngươi đem tinh hạch luyện hóa, tranh thủ sớm ngày phản công.

Dạ U: “.” Minh Dạ đây là hấp thu không được sao? Tang thi tinh hạch bên trong ẩn chứa năng lượng tuy rằng cực dễ hấp thu, nhưng là, ngắn hạn nội hấp thu quá nhiều cũng sẽ tiêu hóa bất lương.

Trình Chu nhìn Dạ U, cười cười, nói: “Minh Dạ một mảnh tâm ý, nhận lấy đi.”

Trình Chu nhìn Minh Dạ, lắc lắc đầu, trong lòng âm thầm có chút đồng tình, Dạ U đều không tích cực sự tình, Minh Dạ như vậy tích cực lại có ích lợi gì đâu, có nói là hoàng đế không vội thái giám cấp, đại để như thế.

Tựa hồ xem thấu Trình Chu suy nghĩ cái gì, Minh Dạ tràn đầy phẫn nộ đối với Trình Chu nhe răng trợn mắt.

Nhật Diệu cây mây không biết khi nào duỗi thân lại đây, Trình Chu giang hai tay, đại lượng tang thi tinh hạch leng ka leng keng dừng ở Trình Chu trên tay.

Tinh hạch quá nhiều, Trình Chu đôi tay trảo không được, lâm thời đem tinh hạch chuyển dời đến nhẫn không gian.

Trình Chu phát hiện Nhật Diệu cho hắn tinh hạch, so Minh Dạ cấp Dạ U vừa vặn nhiều mấy chục viên, như vậy tương đối lên nói, khả năng vẫn là Nhật Diệu càng thêm lợi hại một ít.

Phát hiện Nhật Diệu khiêu khích hành vi, Minh Dạ đình trú ở giữa không trung, múa may cánh, đối với Nhật Diệu trợn mắt giận nhìn.

Nhật Diệu biểu tình bình tĩnh nhìn Minh Dạ, bất động như núi.

Trình Chu vận chuyển cắn nuốt năng lực, tinh hạch bên trong lực lượng nhanh chóng chảy vào này thân thể bên trong.

Có thể là bị thế giới này ức chế lực áp chế quá độc ác, theo này đó tinh hạch lực lượng chảy vào, làm Trình Chu cảm giác tự thân lực lượng tăng lên không ít.

Hấp thu xong tinh hạch, Trình Chu cùng Dạ U tiếp tục ở siêu thị lắc lư.

Trải qua Dạ U cùng Nhật Diệu rửa sạch, toàn bộ siêu thị nhưng thật ra biến sạch sẽ ngăn nắp rất nhiều, Trình Chu cảm thấy Nhật Diệu cùng Minh Dạ hai cái, có thể là thế giới này thiên nhiên tinh lọc giả.

Dạ U ở một cái phong bế kho hàng bên trong, phát hiện mấy trăm vạn chi dinh dưỡng tề.

Trình Chu nhìn kho hàng bên trong dinh dưỡng tề, có chút ngoài ý muốn nói: “Cư nhiên nhiều như vậy, dinh dưỡng tề giống như khó uống thực, bán đi ra ngoài sao?”

Dạ U: “Hẳn là vẫn là có thể bán đi ra ngoài đi.”

Cái này siêu thị, ở mạt thế trước là này một khu vực lớn nhất siêu thị, mỗi ngày lưu lượng khách hẳn là có mấy vạn, dinh dưỡng tề loại này cư dân nhu yếu phẩm, dự trữ cái mấy trăm vạn ứng phó nên cũng không tính quá nhiều.

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Này đó dinh dưỡng tề hình như là vài thập niên trước chế tạo.”

Trình Chu lấy một chi dinh dưỡng tề, dinh dưỡng tề cái chai thượng họa cùng loại anh đào trái cây, “Hảo khó ăn a! Dạ U: “Có như vậy khó ăn sao?”

Trình Chu: “Rất khó ăn! Như là hư thối trái cây.”

Dạ U chớp chớp mắt, tò mò lấy ra một loại khác khẩu vị dinh dưỡng tề, nếm một ngụm.

“Quả nhiên rất khó ăn a!”

Dạ U nhăn cái mũi, tiếp tục nói thầm nói: “Là quá thời hạn như vậy khó ăn, vẫn là vốn dĩ liền như vậy khó ăn a! Trình Chu lắc lắc đầu, nói: “Hẳn là quá thời hạn mới như vậy khó ăn đi, nếu, vốn dĩ liền như vậy khó ăn, thế giới này người cũng đủ đáng thương.

· thương thành tụ tập khu.

Lâm Tư đám người xe thiết giáp khai vào tụ tập khu bên trong.

Xe thiết giáp khai tiến vào, thực mau hấp dẫn tụ cư khu dân chúng lực chú ý.

F cấp cư dân thành phố sinh hoạt điều kiện phổ biến gian khổ, hảo chút dân chúng đều đói xanh xao vàng vọt, nhìn tử khí trầm trầm.

Xe thiết giáp khai tiến vào, tụ tập khu bên trong không ít tiểu hài tử mắt trông mong nhìn.

Lính đánh thuê đội người có đôi khi, sẽ cho tụ tập khu tiểu hài tử mang điểm ăn bất quá Thạch Quân đám người vừa mới tìm được đường sống trong chỗ chết, cũng không có gì chuẩn bị, chỉ có thể làm lơ những cái đó tràn đầy chờ mong ánh mắt.

Thạch Quý Vũ nhìn tụ tập khu tiểu hài tử, trong lòng có chút hụt hẫng Thạch Quân đám người đi vào tụ tập khu phòng nghị sự, Vương Vũ đón nhận mấy cái lính đánh thuê đội viên, dò hỏi: “Tình huống thế nào? Lâm Tư có chút xin lỗi nói: “Siêu thị cái kia tang thi tiểu nữ hài thực lực tăng lên, đã là tứ giai, không chỉ như vậy, siêu thị còn xuất hiện mấy chục cái tam giai tang thi.

Lâm Tư có chút bất đắc dĩ, nếu chỉ là một cái tứ giai tang thi, kia còn có thể đua một chút, nhưng là, hơn nữa mấy chục cái tam giai tang hộ, một đoàn nhị giai tang thi, cũng chỉ có chạy trốn phân.

Có tang thi lĩnh chủ chỉ huy mấy chục cái tam giai tang thi, có thể bày ra ra tới chiến lực, không thua hai ba cái tứ giai tang hộ, bọn họ căn bản không phải đối thủ.

Lâm Tư trong lòng có chút bất đắc dĩ, muốn bắt được dinh dưỡng tề, cần thiết thâm nhập siêu thị nhà kho ngầm, bọn họ lần này qua đi siêu thị, cũng không nghĩ tới thành công vào tay đồ vật, chỉ là thăm dò đường. Bất quá, từ tình huống hiện tại xem ra bọn họ liền siêu thị đại môn cũng vào không được, tàn khốc hiện thực làm Lâm Tư không cấm có loại nồng đậm thất bại cảm, bọn họ thương thành là thật sự không có hy vọng sao? Vương Vũ nghe vậy, đảo cũng không có quá thất vọng, ngược lại có chút vội vàng dò hỏi: “Các ngươi bình an trở về liền hảo, các ngươi trở về thời điểm, có hay không gặp được cái gì đặc thù người hoặc là sự? Lâm Tư cau mày, nghĩ nghĩ, nói: “Giống như gặp biến dị thú, có cái gì vấn đề sao?”

Vương Vũ cau mày, nói: “Phi hành trinh trắc nghi trinh trắc tới rồi một đoạn hình ảnh, đã chịu năng lượng dao động quấy nhiễu hình ảnh có chút mơ hồ, bất quá, siêu thị bên kia tang thi giống như bị toàn bộ rửa sạch.

Lâm Tư có chút ngoài ý muốn nói: “Toàn bộ?”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, hẳn là liền ở các ngươi rời đi siêu thị không lâu, siêu thị bên kia liền đã xảy ra đại biến cố, phi hành khí thượng tang thi giám sát nghi giám sát không đến tang hộ hơi thở.

Lâm Tư cau mày, có chút ngoài ý muốn nói: “Hẳn là không thể nào, chúng ta quá khứ thời điểm, bên kia còn lấy đồ ăn thính chức, muốn nghênh cao quét thêm cái khởi thị, toàn thiếu đến đàn biên dị năng bị, xong hành là thượng 50 đoan thị mua viên Vương Vũ lắc lắc đầu, cười khổ một chút, nói: “Không có khả năng, ngươi lại không phải không biết thương thành bên này tình huống như thế nào.

Lâm Tư gật gật đầu, nói: “Đảo cũng là, nếu là mặt trên phái tới cao thủ, cũng không nên không biết sẽ thương thành là cái cấp thành thị,F cấp thành thị bệnh chung chính là nguy hiểm độ cao, phòng ngự tính kém, tài nguyên thiếu F cấp thành thị đồng dạng tương đương với một tầng phòng ngự tường, vì càng cao cấp thành thị che mưa chắn gió phòng hộ tuyến.

Thương thành phía trước cao tầng chết ở tang thi triều bên trong, hiện tại trong thành cao tầng, rất nhiều là từ một ít cao cấp thành thị đắc tội người, bị sung quân lại đây.

Đối với thượng tầng mà nói, cấp thấp thành thị người lãnh đạo kỳ thật cũng là pháo hôi, cấp thấp thành thị người lãnh đạo đổi mới là phi thường tầm thường sự tình, giống nhau F cấp thành thị người lãnh đạo phần lớn sống không quá mười năm.

Vương Vũ có chút lo lắng nói: “Nếu không phải tang thi nói, rất có thể là biến dị thú, chỉ sợ còn là phi thường lợi hại biến dị thú.

Lâm Tư cau mày, nói: “Tang thi giống như ở chỉnh thể thăng cấp, như vậy đi xuống, sẽ không này phải có Tang Thi Hoàng ra đời đi.

Vương Vũ cau mày, hiện giờ cái này tình huống, Nhân tộc đều ở kéo dài hơi tàn, nếu là thực sự có Tang Thi Hoàng ra đời nhưng chỉ sợ thật sự là tộc tận thế.

Vương Vũ thở dài, nói: “Tang thi vương cùng Tang Thi Hoàng đều cùng chúng ta không quan hệ, thực sự có như vậy đáng sợ đồ vật ra đời, cũng sẽ không coi trọng chúng ta thương thành như vậy tiểu địa phương, chúng ta chỉ cần bảo vệ tốt chính chúng ta địa bàn liền hảo.

Mấy cái dị năng giả tụ tập ở phòng họp bên trong, sắc mặt đều không tốt lắm.

Mấy năm nay, đã có quá nhiều đồng bạn chết ở tang thi cùng biến dị thú trên tay, ngoài ý muốn mỗi thời mỗi khắc đều ở phát sinh, để cho người tuyệt vọng còn không phải đồng bạn tử vong, mà là nhìn không tới hy vọng đấu tranh.

Thu Vũ nhìn Vương Vũ dò hỏi, nói: “Vương đội, xác định tang thi triều sẽ trải qua chúng ta này một mảnh sao?”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Hẳn là sẽ.”

Mặt trên có người phán đoán, lần này tang thi triều sẽ là cỡ trung tang thi triều, loại nhỏ tang thi triều thương thành cũng chưa chắc chống đỡ, đừng nói là cỡ trung.

Một khi cỡ trung tang thi triều xuất hiện, thương thành tuyệt đối không có chống cự chi lực, duy nhất biện pháp, chính là hoàn toàn đóng cửa phòng hộ tráo, hoàn toàn che chắn tụ tập khu nhân loại hơi thở, lấy đồ đã lừa gạt những cái đó tang thi.

Nhưng là, phòng hộ tráo một khi hoàn toàn phong bế, cũng đại biểu cho thương thành đối ngoại giao lưu hoàn toàn cắt đứt, muốn từ mặt khác thành thị đạt được tiếp viện liền không khả năng.

Thạch Quân thở dài, nói: “Nếu là như thế, không thể bắt được kia phê đồ vật, kế tiếp, tụ tập khu nội sợ là có đại lượng nhân viên sẽ bị đói chết.

Người ở cực độ đói khát dưới, thực dễ dàng làm ra một ít thiên nộ nhân oán sự tình, tỷ như vì một ống dinh dưỡng tề giết hại lẫn nhau, tỷ như đổi con cho nhau ăn.

Lâm Tư cau mày, nói: “Tranh thủ không đến viện trợ sao?”

Vương Vũ lắc lắc đầu, nói: “Mặt trên nói, các nơi vật tư đều thực khẩn trương, không thể cho chúng ta khai cái này trường hợp đặc biệt, làm chính chúng ta nghĩ cách.

Lâm Tư, Thu Vũ đám người hai mặt nhìn nhau, trên mặt đều có vài phần đen tối chi sắc.

Vương Vũ cắn chặt răng, nói: “Không đợi, ta tự mình qua đi nhìn xem.”

Lâm Tư nhăn nhăn mày, Vương Vũ là tụ tập khu duy nhất tứ cấp dị năng giả, cũng là tụ tập khu mọi người người tâm phúc, một khi Vương Vũ xảy ra chuyện, tụ tập khu cũng liền ly xong đời không xa.

Lâm Tư há miệng thở dốc, cuối cùng là không có ngăn trở.

Thương thành đã tới rồi cửu tử nhất sinh nông nỗi, hiện giờ cái này tình huống, cũng chỉ có thể bác một bác.

Đoàn người một đường thẳng đường đi đến tới rồi cửa siêu thị, tới rồi cửa siêu thị, mọi người mới phát hiện cửa siêu thị phi thường sạch sẽ, sạch sẽ tới rồi không thể tưởng tượng nông nỗi.

“Này…… Như thế nào sẽ một cái tang thi đều không có, có phải hay không bẫy rập a!”

Lâm Tư có chút nghi hoặc nói.

Không ít cao đẳng tang thi đều có rất cao trí tuệ, phía trước, liền có một cái tinh thần lực biến dị tang thi chiếm cứ một cái kho hàng, hấp dẫn người sống tiến vào kho hàng rồi sau đó một võng thành bắt.

Vương Vũ cau mày, có chút đề phòng nói: “Đích xác có chút quỷ dị, đại gia cẩn thận một chút.”

Mọi người ở siêu thị đi dạo một vòng xuống dưới, phát hiện tang thi xác thật là không thấy.

“Chỉ sợ là có nào đó đi ngang qua cao thủ, đem nơi này tang thi cấp rửa sạch." Thạch Quân nói.

Thu Vũ cau mày, nói: “Như vậy cũng nói không thông a! Nếu là dị năng giả cao thủ nói, ít nhất đến lưu lại tang hộ hộ thể a! Hiện tại thi thể đều không thấy.

Vương Vũ cau mày, nói: “Mặc kệ cái này, trước làm chính sự.”

Vương Vũ đám người thực mau ở siêu thị kho hàng tìm được rồi tồn kho dinh dưỡng tề.

Lâm Tư dò xét một chút, nói: “Còn hảo, còn ở!”

Thạch Quân lấy một chi dinh dưỡng tề, nhấm nháp một chút, nói: “Tuy rằng thời gian khả năng có chút dài quá, nhưng là phẩm chất vẫn là không tồi.

Thu Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Gần nhất những cái đó dinh dưỡng tề công ty sản xuất dinh dưỡng tề, phẩm chất càng ngày càng kém, nói là một chi dinh dưỡng tề có thể cung cấp một ngày năng lượng, căn bản là chỉ có nửa ngày, vẫn là mạt thế trước những cái đó phẩm chất càng thêm thuần khiết.

La Hồng có thể là đói tàn nhẫn, lấy vài chi dinh dưỡng tề rót đi xuống, nói: “Thật đã ghiền!”

La Hồng đảo không thiếu dinh dưỡng tề, nhưng rộng mở uống vẫn là có chút xa xỉ.

Thạch Quý Vũ cau mày, cẩn thận nói: “Cái này tủ đông, giống như bị người mở ra quá, giống như còn là trước đó không lâu mở ra.

Lâm Tư thấu đi lên, nói: “Thiếu hai chi dinh dưỡng tề, chẳng lẽ là kia rửa sạch siêu thị người làm?”

Thu Vũ có chút khó hiểu nói: “Nếu là người nọ làm? Như thế nào không đều lấy đi.”

Thạch Quân nghĩ nghĩ, nói: “Có thể là chướng mắt đi, chúng ta này đó cấp thấp dị năng giả mới có thể vì dinh dưỡng tề mệt mỏi bôn tẩu, cao giai dị năng giả đại khái là chướng mắt.”

Tuy rằng chưa thế lúc sau nguyên liệu nấu ăn số lượng phiên mấy chục lần, nhưng là, cao đẳng thành thị có bản lĩnh người, giống nhau có thể quá cẩm y ngọc thực sinh hoạt.

Thu Vũ cau mày, nói: “Liền tính chướng mắt, cũng có thể bán đi a!”

Ở cái này đồ ăn khan hiếm thời đại, dinh dưỡng tề cùng tang thi tinh hạch giống nhau là đồng tiền mạnh.

La Hồng nghĩ nghĩ, nói: “Đại khái là đối phương quá giàu có, chướng mắt này đó tiền trinh đi.”

Thu Vũ gật gật đầu, nói: “Nếu là cái nào dị năng gia tộc ra tới đại thiếu gia, xác có khả năng.”

Vương Vũ híp mắt mắt, nói: “Hảo, đừng nhiều lời, nhân gia chướng mắt, đối chúng ta mà nói, nhưng thật ra một kiện rất tốt sự, chạy nhanh dọn đi.

Thạch Quân đám người lập tức động thủ dọn hóa, tới thời điểm, Thạch Quân còn tưởng rằng hội ngộ thượng đại phiền toái, không nghĩ tới thuận lợi thành như vậy.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm