Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 409. Tù binh đãi ngộ

Xe theo tang thi triều không ngừng di động, tang thi triều không thể nghi ngờ là rất nhiều người tránh chi e sợ cho không kịp tai nạn, Trình Chu, Dạ U lại là biết rõ sơn có hổ, thiên hướng hổ sơn hành.

Phát hiện Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ đi theo cũng giúp không được gì, còn không có phương tiện xử lý shop online, Trình Chu đem người đưa về thương thành phòng thí nghiệm.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ đãi ở phòng thí nghiệm bên trong, tiến hành gạo trắng quả lô hàng cùng tiêu thụ công tác.

Phòng thí nghiệm bên này hoàn cảnh không tồi, các loại thiết bị đều còn có thể bình thường bắt đầu dùng, chung quanh tang thi đã rửa sạch qua, địa phương thanh tịnh, an toàn tính cũng không tồi, là cái hảo địa phương.

Thạch Quân cùng Thạch Quý Vũ tới rồi phòng thí nghiệm lúc sau, nhanh chóng thích ứng xuống dưới.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ ở tang thi đàn bên trong ăn no, Trình Chu cùng Dạ U liền sẽ mang theo hai chỉ thuấn di trở lại phòng thí nghiệm tiêu hóa một chút, thuận tiện quan tâm một chút shop online khai triển tình hình gần đây.

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ, dò hỏi: “Chúng ta gạo trắng quả, bán thế nào a!”

Thạch Quý Vũ có chút ngượng ngùng nói: “Không phải thực hảo.”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Tấm tắc, bán không hảo sao? Bọn người kia, thật là không nhãn lực a! Rõ ràng hàng của bọn ta như vậy hảo.

Minh Dạ nhìn Thạch Quý Vũ, bất mãn nói: “Vì cái gì sẽ bán không hảo đâu? Có phải hay không ngươi đem trang web làm quá xấu? Sớm cùng ngươi đã nói, giao diện phải có lực đánh vào, thật sự không được nói, ta đi chụp mấy trương tang thi triều ảnh chụp làm bối cảnh.Thạch Quý Vũ: “Ta tưởng vẫn là không cần đi………” Vốn dĩ sinh ý liền không tốt lắm, lại dùng tang thi triều ảnh chụp làm bối cảnh, bọn họ shop online có thể suy xét trực tiếp đóng cửa.

Minh Dạ gật gật đầu nói: “Cũng là, tang thi triều hai cái thi đem lớn lên quá xấu, không phù hợp chúng ta cửa hàng hình tượng chờ cái gì thời điểm gặp được chủ hộ ta nhìn xem chủ hộ lớn lên như thế nào, nếu chủ hộ lớn lên soái nói, có thể suy xét trực tiếp dùng thi vương ảnh chụp.

Thạch Quý Vũ: “……" Hảo kinh tủng chủ ý a! Minh Dạ đại nhân, cư nhiên muốn tìm thi vương làm đại ngôn sao? Chậm rãi giải thích nói: “Cửa hàng sinh ý kém, chủ yếu là chúng ta cửa hàng vô pháp giải thích Thạch Quý Vũ cau mày, hàng hóa nơi phát ra. Trên mạng bán linh quả cửa hàng giống nhau đều là có thực vật hệ dị năng giả làm đại ngôn mà chúng ta cửa hàng là tân khai lại không có thực vật hệ dị năng giả sân ga, Tinh Võng giao hàng địa điểm sẽ tự động biểu hiện giao hàng thành thị cấp bậc, chúng ta tạm thời chỉ có thể từ F cấp thành thị giao hàng.

Bọn họ cửa hàng loại tình huống này, dám xuống tay đều là dũng sĩ Trình Chu híp mắt mắt, rầu rĩ nói: “Ngươi nói, giống như chúng ta cửa hàng bán chính là tam vô sản phẩm a!”

Thạch Quý Vũ: “…" Tuy rằng bọn họ gạo trắng quả chất lượng vượt qua thử thách, nhưng là, ở không hiểu biết tình huống khách hàng trong mắt, bọn họ bán chính là tam vô sản phẩm, gạo trắng quả giá cả không thấp, muốn thử thủy người cũng không nhiều lắm.

Trình Chu rầu rĩ nói: “Rõ ràng chúng ta gạo trắng quả lớn lên như vậy xinh đẹp, như vậy đẹp gạo trắng quả không có lực hấp dẫn sao?"

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Chúng ta gạo trắng quả xác thật lớn lên so giống nhau gạo trắng quả xinh đẹp, phẩm chất cũng cao, thế nước cũng đủ, nhưng là. Nhân gia cửa hàng dùng hình ảnh, đều là tu quá, như vậy tương đối lên chúng ta gạo trắng quả cũng không chiếm ưu thế.

Gần nhất trong cửa hàng cũng có không ít khách nhân, đối bọn họ gạo trắng quả cầm hoài nghi thái độ, còn dò hỏi bọn họ cửa hàng có phải hay không trộm đồ, hảo đi bọn họ cửa hàng tuy rằng không có trộm đồ, nhưng là bị trộm đồ, trộm đồ kia một nhà danh khí khá lớn, ngược lại có vẻ bọn họ cửa hàng mới là trộm đồ cái kia.

Minh Dạ rầu rĩ nói: “Tấm tắc, giở trò bịp bợm, các ngươi Nhân tộc chính là thích lừa mình dối người.”

Thạch Quý Vũ dừng một chút, nói: “Kỳ thật, vẫn là có một ít tới mua đồ vật.”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Phải không?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Bọn họ bên trong, có một ít là hướng về phía ác ma trái cây tên tới bọn họ cảm thấy ác ma trái cây cái này cửa hàng tên thực khốc, thu được hóa lúc sau, cảm thấy không tồi, còn có một ít khách hàng quen.

Minh Dạ phe phẩy cánh, nói: “Nga, những người này rất thật tinh mắt sao, không tồi không tồi, có tiền đồ.

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Chúng ta cửa hàng đang ở tiến hành đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ, giá thấp cũng hấp dẫn một đám khách hàng, chúng ta cửa hàng khách hàng quen vẫn là không ít, lại qua một thời gian, tình huống hẳn là sẽ chậm rãi chuyển biến tốt đẹp.

Minh Dạ cau mày, nói: “Đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ, như thế nào chọn dùng như vậy tục tằng phương pháp? Như vậy căn bản vô pháp biểu hiện chúng ta shop online cách điệu…… Chúng ta shop online tương lai là muốn trở thành lam sao biển đệ nhất shop online, không thể cùng những cái đó tam lưu cửa hàng thông đồng làm bậy.

Thạch Quý Vũ xấu hổ cười cười, thầm nghĩ: Đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ biện pháp, có lẽ là bình thường một ít, nhưng là hữu hiệu a! Minh Dạ nhìn Trình Chu, lắc lắc đầu, nói: “Trình Chu, ngươi như vậy khai cửa hàng không được, không có đặc sắc.

Trình Chu nhìn Minh Dạ, thuận miệng nói: “Kia y Minh Dạ đại nhân xem, muốn như thế nào khai cửa hàng a!”

Minh Dạ nhìn Trình Chu, nói: “Đánh gãy là không thể đánh gãy, tặng lễ a! Thanh đào lông, xích hà châu gì đó không thể bán, nhưng là, có thể đưa a! Có thể suy xét mua gạo trắng quả đưa thanh đào lông, xích hà châu a!”

"Chọn dùng lấy gùi bỏ ngọc thao tác bán hóa sao? Tuy rằng nghe có chút hố cha, nhưng là, cũng vẫn có thể xem là một loại thực tốt tuyên truyền.

Thạch Quý Vũ cau mày, khó có thể tin nói: “Như vậy bán hóa sao?”

Minh Dạ nhìn Thạch Quý Vũ, bất mãn nói: “Như thế nào? Như vậy bán hóa không được sao?”

Thạch Quý Vũ: “Thật cũng không phải không được…" Chẳng qua, hẳn là không ai sẽ như vậy bán hóa.

Minh Dạ cau mày, nói: “Này không phải được, bán không xong, liền lấy tới đưa sao.”

Thạch Quý Vũ có chút chần chờ nói: “Giống như không ai như vậy thử qua…”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Đó là tự nhiên, như vậy tuyệt diệu chủ ý, không phải người bình thường có thể nghĩ đến

Thạch Quý Vũ: “.....”

Cũng chưa chắc là không ai nghĩ đến, nghĩ tới cũng thực thi không được, người bình thường như vậy bán hóa, chỉ sợ mệt quần cộc đều phải bồi rớt.

Tuy rằng Minh Dạ nói bán hóa phương pháp, có chút hố cha, bất quá, Thạch Quý Vũ lại có loại hưng phấn cảm giác, mua gạo trắng quả đưa quý trọng linh quả, ai có thể nghĩ đến đâu? Như vậy bán hóa nói, có lẽ thật sự sẽ thu được không tưởng được hiệu quả.Vương Vũ lái xe, đình tới rồi phòng thí nghiệm ở ngoài, “Chính là nơi này sao?”

Thu Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Thương thành trong khoảng thời gian này, đang ở suy xét khuếch trương, bởi vì quanh thân tang thi giảm bớt, căn cứ hảo những người này đều tưởng thừa dịp tang thi triều không có tới, tìm kiếm một ít vật tư.

Thực nghiệm khu bên này, nguy hiểm tương đối cao, tạm thời còn không có người nào tới.

Vương Vũ nhìn phòng thí nghiệm ngoại lưới sắt, nhíu nhíu mày.

Thu Vũ nhìn Vương Vũ, nói: “Đội trưởng, làm sao vậy?”

Vương Vũ nhìn lưới sắt, nói: “Cái này lưới sắt giống như có phá hư, chữa trị dấu vết, cái này thủ đoạn nhưng thật ra có điểm giống Thạch Quân.

Thu Vũ cau mày, nói: “Là trùng hợp đi, lại nói tiếp, Thạch Quân gia hỏa này đã biến mất thật lâu, hắn thật sự không có việc gì đi.

Vương Vũ cau mày, nói: “Hẳn là không có việc gì, hắn cho ta truyền tống vài lần tin tức, tuy rằng biến thành tù binh, nhưng hắn hẳn là vẫn là có nhất định tự do.

Vương Vũ cùng Thu Vũ đi vào phòng thí nghiệm, thấy được một ít người máy đang ở công tác.

Mấy cái người máy ôm một đám chuyển phát nhanh hộp, đang ở tiến hành đóng gói.

Vương Vũ cùng Thu Vũ bị hoạt động người máy, kinh ngạc nhảy dựng.

Thu Vũ nhìn Vương Vũ, nói: “Đội trưởng, bên này người máy còn có thể dùng a!”

Vương Vũ cau mày, nói: “Nghe nói nơi này tang thi lĩnh chủ, có được mấy cái tang thi tôi tớ, nhưng là, không nghe nói có thể thao túng người máy.

Thu Vũ có chút hoài nghi nói: “Đội trưởng, nơi này kia chỉ tang thi lĩnh chủ, thật sự đã chết?”

Vương Vũ: “Hẳn là đã chết.”

Thạch Quân ngôn chi chuẩn xác nói đã chết, không nên có sai.

Thu Vũ có chút lo lắng nói: “Đội trưởng, bên này giống như có người a!”

Vương Vũ: “Chỉ sợ là có người phát hiện nơi này đánh mất lĩnh chủ đã chết, trước chúng ta một bước chiếm lĩnh nơi này.

Thu Vũ hít sâu một hơi, nói: “Cũng không biết nơi này tân chủ nhân là ai.”

Hiện giờ tang thi triều sự tình, nháo ồn ào huyên náo, dân chúng đều ở điên cuồng tìm kiếm an toàn khu đầu nhập vào, lúc này còn dám đãi ở nguy hiểm khu người, không phải kẻ tài cao gan cũng lớn, chính là bức với bất đắc dĩ.

Vương Vũ hai người đi vào phòng thí nghiệm, gặp được Thạch Quân, Thạch Quý Vũ hai người.

Thạch Quý Vũ đùa nghịch một cái máy ép nước, đang ở tiến hành ép nước, theo một trận “Ong ong” thanh âm, ép nước liền hoàn thành.

Thạch Quý Vũ đem máy ép nước bên trong nước trái cây đảo tới rồi một bên cái ly, uống lên một ly nước trái cây, Thạch Quý Vũ cảm giác cả người đều tinh thần.

Vương Vũ nhìn đến trong phòng hai người, cả người đều kinh sợ.

“Các ngươi hai cái như thế nào ở chỗ này?”

Vương Vũ có chút kinh ngạc nói.

Thạch Quân nhún vai, thần sắc bình tĩnh nói: “Chúng ta ở chỗ này làm công.”

Thu Vũ nhìn Thạch Quý Vũ trong tay nước trái cây, trừng lớn mắt, nói: “Cái này nước trái cây, có phải hay không thanh mộc quả ép!”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Thu Vũ trơ mắt nhìn Thạch Quý Vũ rót tiếp theo ly nước trái cây, không tự chủ được nuốt nuốt nước miếng.

“Này thanh mộc quả là?”

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Đây là lão bản cung cấp đồ ăn.”

Thu Vũ trừng lớn mắt, thanh mộc quả không sai biệt lắm một ngàn tín dụng điểm một quả, Thạch Quý Vũ như vậy một bát lớn, dùng hết ba cái thanh mộc quả, 3000 tín dụng điểm, danh tác a! Thu Vũ hướng phòng nội nội trái cây nhìn qua đi, nói: “Nên sẽ không, các ngươi nói quản cơm, chính là như vậy quản cơm đi.

Thạch Quý Vũ có chút ngượng ngùng nói: “Lão bản kinh doanh các loại trái cây sinh ý, bán ra sản phẩm, chúng ta có thể tùy tiện ăn, nhưng là, không thể ngoài ra còn thêm.

Thu Vũ trừng lớn mắt, nhất thời hâm mộ đôi mắt đều đỏ.

Thu Vũ phía trước cho rằng quản cơm, kỳ thật là gạo trắng quả quản đủ, nguyên bản Thu Vũ cho rằng này liền đã đủ xa xỉ bất quá hiện thực tình huống, lại so với hắn tưởng tượng càng thêm khoa trương. Đây là cái gì thần tiên đãi ngộ a!S cấp thành thị cũng chưa chắc tìm đến đi.

Thạch Quý Vũ cho chính mình đổ một ly nước trái cây, lại cấp Thạch Quân ép một ly thu lê nước.

Thu Vũ chớp chớp mắt, chua lòm nói: “Ngươi không suy xét cho ta một ly.”

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, có chút xin lỗi nói: “Lão bản chỉ lo công nhân cơm, phía trước, đưa về căn cứ gạo trắng quả, là chúng ta tích tụ mua, cái kia chúng ta còn gánh nặng khởi, này một ly nước trái cây giá trị xa xỉ ta thỉnh không dậy nổi.

Thu Vũ: “……" Hảo hố cha a! Thạch Quý Vũ uống lên một ly thanh mộc nước trái cây, cảm thấy chưa đã thèm, lại cho chính mình ép một ly sương mù liên nước trái cây.

Thu Vũ nhìn Thạch Quý Vũ, hâm mộ hai mắt đỏ bừng, “Ngươi…… Ngươi này cũng quá xa xỉ.”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, thở dài một tiếng, nói: “Đúng vậy! Ta cũng cảm thấy thực xa xỉ, nhưng là, chúng ta cửa hàng trái cây doanh số không tốt lắm, mấy thứ này phóng lâu rồi, cũng giống nhau muốn hư.

Thạch Quý Vũ nói, rót hạ một ly nước trái cây.

Thạch Quý Vũ cảm thấy chính mình lại chút sa đọa, phía trước, nàng còn cảm thấy từ Vân Đỉnh tửu lầu lấy về tới dinh dưỡng tề này sẽ lại cảm thấy dinh dưỡng tề có chút khó có thể nhập khẩu. Thạch Quý Vũ phát hiện uống nước trái cây đối chính mình hương vị còn tính không tồi, tăng lên dị năng hiệu quả phi thường hảo, gần nhất nàng thủy hệ dị năng uy lực tăng lên ít nhất gấp đôi.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm