Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 410. Nhập bọn

Thu Vũ khắp nơi nhìn xung quanh liếc mắt một cái, thật cẩn thận dò hỏi: “Các ngươi lão bản đâu?”

Thạch Quân: “Lão bản, hắn đi ra ngoài làm việc.”

Thu Vũ bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, nói: “Ngươi nói làm việc, có phải hay không sát tang thi?”

Thạch Quân gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Thu Vũ trừng lớn mắt, có chút không dám tin tưởng nói: “Cho nên, các ngươi lão bản đi ra ngoài sát tang thi, các ngươi ở chỗ này hưởng phúc a nguyên lai đương tù binh là cái dạng này sao? Hắn cũng hảo muốn làm tù binh a! Mệt chính mình mấy ngày nay còn thực lo lắng hai người kia, hai người kia chỉ sợ đều đã vui đến quên cả trời đất.

Thạch Quân gãi gãi đầu, không cấm có chút chột dạ.

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, thở dài, nói: “Chúng ta thực lực quá yếu, đi theo lão bản hoàn toàn là kéo chân sau, may mắn, lão bản còn có shop online yêu cầu người xử lý, nếu không chúng ta liền thành triệt triệt để để trói buộc.

Thu Vũ: “.…” Thạch Quý Vũ rõ ràng phía trước rất có ý chí chiến đấu a! Này sẽ lại giống như hoàn toàn nằm yên, hảo đi, cái này đãi ngộ, thay đổi chính mình, chỉ sợ cũng sẽ nằm yên.

Vương Vũ có chút tò mò nói: “Các ngươi lão bản là mộc hệ dị năng giả.”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Xem như đi.”

Thu Vũ chớp chớp mắt, nói: “Cho nên, phóng một cái trân quý mộc hệ dị năng giả đi sát tang thi? Các ngươi ở chỗ này ăn ăn uống uống sao? Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, nói: “Chúng ta lão bản không phải tầm thường mộc hệ dị năng giả, hắn ánh mắt là chinh phục biển sao trời mênh mông, khinh thường tránh ở nhà ấm bên trong.

Thu Vũ: “……”

Thu Vũ nhìn Thạch Quý Vũ đóng dấu ra tới đơn đặt hàng, nói: “Sinh ý không tồi a!”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Giai đoạn trước đánh gãy đẩy mạnh tiêu thụ, tích lũy một ít khách nguyên, khách hàng quen không ít.

Thu Vũ ở một cái trái cây sọt nhìn nhìn, có chút tò mò nói: “Đây là cái gì trái cây a! Ta như thế nào cảm giác ta liền tính là A cấp thành thị cũng chưa thấy qua a! Thạch Quý Vũ nhàn nhạt nói: “Tự nhiên chưa thấy qua, đây là diệt sạch xích hà châu, đừng nói A cấp thành thị liền tính là S cấp thành thị, cũng là không có.

Thật lâu phía trước, Thạch Quý Vũ liền đối các loại thực vật cảm thấy hứng thú, nhìn rất nhiều thực vật thư tịch, nếu không nói, chỉ sợ cũng nhận không ra thứ này.

Thu Vũ kinh ngạc nhảy dựng, thiếu chút nữa đem trên tay trái cây tạp đi ra ngoài, cũng may Thu Vũ kịp thời phản ứng lại đây, đem trái cây vớt ở trong tay, thật cẩn thận thả lại tại chỗ.

Thu Vũ có chút khó hiểu nói: “Đều diệt sạch, như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.”

Thạch Quý Vũ nhún vai, nói: “Tự nhiên là sống lại ra tới.”

Thu Vũ: “…” Sống lại diệt sạch thực vật loại này lời nói, muốn hay không nói như vậy nhẹ nhàng bâng quơ a! Nếu là thực vật cục sống lại ra xích hà châu, cũng đủ phát ba ngày ba đêm tin mừng! Thu Vũ sắc mặt cổ quái nói: “Các ngươi shop online bán cái này sao?”

Thạch Quý Vũ lắc lắc đầu, nói: “Không bán, chúng ta trang web phẩm cấp tương đối thấp, chỉ có thể ra tay gạo trắng quả như vậy bình thường trái cây.

Thu Vũ chớp chớp mắt, nói: “Cứ như vậy nói, này đó trái cây muốn xử lý như thế nào a!”

Này đó trái cây nhưng không kiên nhẫn phóng a! Như vậy trân quý trái cây, nếu là như vậy lạn rớt, cũng đủ đáng tiếc.

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Không cần lo lắng, sẽ trở thành tặng phẩm trực tiếp đưa ra đi.”

Thu Vũ nhìn Thạch Quý Vũ, có chút vô ngữ nói: “Các ngươi cửa hàng làm như vậy sinh ý? Đây là cái nào não tàn chủ ý a? Thạch Quý Vũ vừa định nói chuyện, một cây đen nhánh cây mây thổi quét lại đây, Thu Vũ bị một cây cây mây đảo điếu lên Vương Vũ vừa định ra tay, làm Thạch Quân ngăn trở xuống dưới.

Minh Dạ phiêu phù ở không trung, đối với Thu Vũ trợn mắt giận nhìn.

Thạch Quý Vũ đi lên trước, hành lễ khách khí nói: “Minh Dạ đại nhân thủ hạ lưu tình hắn tầm mắt hẹp, không hiểu ngài thiên tài sáng ý, ngài không cần cùng hắn chấp nhặt. Trên thực tế, chúng ta trang web sinh ý thực không tồi một người mua hai vạn viên gạo trắng quả, nói cho ta nói, không cần cho hắn phát như vậy nhiều gạo trắng quả, chỉ cần nhiều đưa điểm tặng phẩm thì tốt rồi, có thể thấy được ngài vĩ đại chủ ý, khởi tới rồi không tưởng được tác dụng.

Minh Dạ hừ hừ, đem Thu Vũ cấp thả xuống dưới, cắm eo nói: “Minh Dạ đại nhân vĩ đại người bình thường là lý giải không được.

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Đúng vậy!”

Thạch Quý Vũ cùng Minh Dạ ở chung mấy ngày, đối này có chút hiểu biết, Minh Dạ giống như là một cái thực lực siêu cường hùng hài tử _ mặc dù là Trình Chu có đôi khi ở Minh Dạ trước mặt cũng không chiếm được cái gì hảo, đối mặt vị này đến thuận mao loát, nếu là bằng không, liền dễ dàng tạc mao.

Minh Dạ rơi xuống trên bàn, kiêu căng ngạo mạn nói: “Có bao nhiêu tiến trướng? Đổi hảo sao?”

“Đổi hảo.”

Thạch Quý Vũ nói.

Thạch Quý Vũ lấy ra một cái hộp, mở ra, bên trong tất cả đều là tang thi tinh hạch, shop online thu vào Thạch Quý Vũ đều đổi thành tang thi tinh hạch.

Minh Dạ đem tang thi tinh hạch cuốn vào thân thể bên trong, mấy trăm cái tang thi tinh hạch trong phút chốc bị thổi quét không còn.

Minh Dạ cau mày, khinh thường nói: “Tất cả đều là một ít hàng rẻ tiền." Thạch Quý Vũ gật gật đầu, có chút xin lỗi nói: “Chúng ta cửa hàng hiện tại mới vừa khởi bước, sinh ý còn không thế nào hảo, chờ chúng ta cửa hàng làm to làm lớn, liền có thể mua càng tốt.”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Ngươi phải nắm chặt một chút, chúng ta cửa hàng về sau chính là sau này chính là muốn trở thành lam sao biển đệ nhất cửa hàng, nhìn xem cho ngươi kinh doanh bộ dáng gì.

Thạch Quý Vũ có chút áy náy nói: “Là ta sai.”

Thu Vũ thối lui đến một bên, nhìn chằm chằm Minh Dạ quan sát một chút, thầm nghĩ: Đây là Thạch Quân, Thạch Quý Vũ lão bản sao? Nguyên lai là lớn lên cái dạng này sao? Lớn lên vẫn là rất đẹp, chính là có chút hắc.

Thu Vũ nhìn Minh Dạ, có chút chân chó thấu tiến lên, nói: “Lão bản, nghe nói, các ngươi nơi này làm công bao Minh Dạ ôm hai tay, tràn đầy bắt bẻ nhìn Thu Vũ liếc mắt một cái, nói: “Đúng vậy, như thế nào ngươi tưởng nhập bọn sao Thu Vũ chà xát tay, nói: “Đúng vậy! Đúng vậy! Ngài xem ta được không? Ta cái gì đều có thể làm.”

Minh Dạ nhìn Thu Vũ, nói: “Cái gì đều có thể làm? Ngươi có thể sát thi đem?”

Thu Vũ ngượng ngùng nói: “Cái này không được.”

Minh Dạ khinh thường nói: “Thi đem đều giết không được, phế vật!”

Thu Vũ: “…” Hảo đi, hắn xác thật là cái phế vật, đừng nói thi đem, tang thi lĩnh chủ hắn đều sát “Ta tuy rằng giết không được như vậy lợi hại thi đem nhưng là ta sẽ bưng trà đổ nước, trải giường gấp chăn, ta còn có thể cấp shop online làm mở rộng, ít nhất có thể đem shop online lưu lượng khách phiên cái gấp ba.

Minh Dạ: “Mới gấp ba! Gấp ba có ích lợi gì?”

Thu Vũ: “……"

Minh Dạ nhìn Thạch Quý Vũ, dò hỏi: “Thiếu nhân thủ sao?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Thiếu.”

Đơn đặt hàng lượng ở thẳng tắp bay lên, nàng xác thật là thực thiếu nhân thủ, phòng thí nghiệm bên này có mấy cái người máy, Thạch Quý Vũ khởi động lại này đó người máy.

Nếu không phải này đó người máy hỗ trợ, sẽ càng thêm thiếu người.

Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Một khi đã như vậy, ngươi xem chiêu một ít đi.”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Tốt.”

Minh Dạ nhìn Thạch Quý Vũ, nói: “Nếu ai gian dối thủ đoạn, nhớ rõ bẩm báo ta, trực tiếp làm thịt làm phân bón hoa như vậy cũng không sợ lãng phí.

Thạch Quý Vũ: “,” Minh Dạ nhìn Thu Vũ, nói: “Ngươi vận khí không tồi, bản đại nhân chính trực dùng người hết sức, có thể cố mà làm thu ngươi.

Thu Vũ vội vàng nói: “Đa tạ, đa tạ!”

Thạch Quý Vũ cười cười, đổi đề tài hỏi: “Minh Dạ đại nhân, Trình Chu lão bản đã trở lại sao?”

Minh Dạ lười biếng nói: “Đã trở lại a!”

Thạch Quý Vũ có chút tò mò nói: “Kia lão bản đâu?”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Này không phải ở bên ngoài sao?”

Thạch Quý Vũ hướng tới ngoài cửa nhìn qua đi, phòng thí nghiệm chung quanh thực nghiệm điền đã đại biến dạng, đủ loại thực vật lớn lên nơi nơi đều là.

Thu Vũ hướng tới ngoài cửa sổ nhìn qua đi, trừng lớn mắt, nói: “Này, sao có thể." Bọn họ vừa tới thời điểm, bên ngoài còn cái gì đều không có đâu, lúc này cư nhiên dài quá nhiều như vậy thực vật, đủ loại trái cây nơi nơi đều là, thật đáng sợ thực lực a! Trình Chu đẩy cửa ra, đi vào phòng, cười cười, nói: “Có khách đến sao?”

Minh Dạ khặc khặc cười cười, nói: “Đúng vậy, hình như là đưa tới cửa tới làm phân bón hoa.”

Trình Chu ngó Minh Dạ liếc mắt một cái, bất mãn nói: “Không cần đối thành chủ vô lễ.”

Minh Dạ khẽ hừ một tiếng, không để ý tới Trình Chu.

Vương Vũ tràn đầy cảm kích nói: “Đa tạ các hạ rửa sạch thương thành tang thi tụ tập khu, giảm bớt tang thi nguy cơ Minh Dạ vẫy vẫy tay, hào phóng nói: “Không cần khách khí, đều là vì phân bón hoa.”

Vương Vũ: “……..

”Vương Vũ nhìn Trình Chu, nói: “Nghe nói, các hạ ở khai shop online, ta có thể chọn lựa một nhóm người ra tới hỗ trợ”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Cũng đúng.”

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Hắn cái này shop online là phải làm lớn mạnh, hiện tại hắn thủ hạ chỉ có Thạch Quân Thạch Quý Vũ hai người, hiển nhiên là không đủ.

Hơn nữa, máy bay không người lái chỉ biết dừng lại ở an toàn khu, như vậy nguy hiểm khu không có trạm điểm, cước phí thập phần không tiện.

Phía trước đơn đặt hàng không tính quá nhiều, đảo cũng không tính quá phiền toái, nhưng là, về sau đơn đặt hàng lượng lên đây, chỉ dựa vào Thạch Quân mở ra hắn kia chiếc tiểu phá xe vận hóa, hiển nhiên là không đủ.

Thương thành vận chuyển công ty, hẳn là chính là vị này ở sau lưng cổ phần khống chế, có gia hỏa này hỗ trợ, shop online nghiệp vụ khai triển, cũng có thể tỉnh không ít phiền toái.

Hắn trong khoảng thời gian này động tĩnh, Vương Vũ đám người hẳn là đã sớm phát hiện một ít đồ vật.

Minh Dạ ngồi ở trên bàn, nói: “Nếu lựa chọn nhập bọn, các ngươi có thể đi làm việc, bên ngoài thu hoạch có thể thu.

Thạch Quý Vũ nhìn bên ngoài thực vật, có loại đau cũng vui sướng cảm giác.

Có thể thu trái cây xác thật là chuyện tốt, nhưng là, quá nhiều, thật sự quá nhiều, nhiệm vụ này lượng, thật sự không thấp! Thu linh quả chuyện này, kỳ thật còn rất tiêu hao thể lực.

Thu Vũ có chút kích động dò hỏi: “Chúng ta hiện tại bắt đầu làm việc nói, có phải hay không hiện tại là có thể ăn cơm.

Minh Dạ mắt trợn trắng, nói: “Ăn đi, ăn đi, ăn bất tử ngươi.”

Trình Chu nhìn Vương Vũ, nói: “Không thể ngoài ra còn thêm, nuốt trôi nói, các ngươi có thể tùy tiện ăn.”

Thu Vũ cười cười, nói: “Chúng ta đây đi vội.”

Vương Vũ cùng Thu Vũ quả nhiên đi ra ngoài công tác, hai người một bên làm việc, một bên thuận tay trích mấy cái trái cây ăn.

Trình Chu đứng ở trên lầu nhìn phía dưới Vương Vũ cùng Thu Vũ liếc mắt một cái, nói: “Vị này thành chủ đại nhân, nhưng thật ra không có gì cái giá.

Thạch Quân thầm nghĩ: Vương Vũ vốn dĩ liền tính tình hảo, bình dị gần gũi, đương nhiên, mặc dù Vương Vũ đội trưởng có cái giá cũng sẽ không ở Trình Chu trước mặt bãi, một không cẩn thận bị trở thành phân bón hoa làm sao bây giờ.

Trình Chu nhìn Thạch Quân, dò hỏi: “Đổi tang thi tinh hạch đổi hảo sao?”

Thạch Quân hướng tới Minh Dạ nhìn qua đi, nói: “Đã cấp Minh Dạ đại nhân.”

Trình Chu: “……..”

Cho nên, vừa mới Minh Dạ vội vội vàng vàng xông lên, kỳ thật là vì tiệt hồ sao? Minh Dạ trừng mắt nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Nhìn cái gì mà nhìn, đều là bản đại nhân.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Hảo hảo hảo, đều là của ngươi, không cùng ngươi đoạt.”

Trình Chu thầm nghĩ: Tả hữu thịt đều lạn ở trong nồi, cũng không cái gọi là.

Trình Chu đi xuống lâu cùng Vương Vũ giao lưu một phen hai người xác định bước đầu hợp tác hạng mục công việc.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm