Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 412. Shop online đại khách hàng

Thương thành.

“Lão đại, đây là mới nhất tang thi phân bố đồ.”

La Hồng nói.

Vương Vũ nhìn một chút bản vẽ, bản vẽ thượng mười mấy cái điểm đỏ rậm rạp tễ ở một chỗ.

Vương Vũ có chút kinh ngạc nói: “Bản vẽ không thành vấn đề đi.”

La Hồng lắc lắc đầu, nói: “Không có, đã lặp lại xác nhận qua.”

Vương Vũ: “Đây là có chuyện gì? Tang thi lĩnh chủ như thế nào giống như giảm bớt rất nhiều, hơn nữa như thế nào tất cả đều tập trung đến thi đem bên người đi.

La Hồng: “Xác thật thực làm người kinh ngạc, ta tìm đọc một chút tang thi triều tư liệu, loại tình huống này, giống như còn là lần đầu tiên xuất hiện.”

Vương Vũ cau mày, tang thi lĩnh chủ đã có nhất định tự mình ý thức, tang thi lĩnh chủ chi gian dễ dàng lẫn nhau bài xích, quá nhiều tang thi lĩnh chủ hội tụ ở bên nhau, khó tránh khỏi gặp khởi tranh chấp, thậm chí sẽ vung tay đánh nhau, mặc dù có hộ đem áp chế cũng giống nhau, cho nên, giống nhau từ thi tướng lãnh đạo tang thi triều, đánh mất lĩnh chủ đều là làm theo ý mình, rơi rụng phân bố ở tang thi triều bên trong.

Lần này tang thi triều bắt đầu, tang thi lĩnh chủ tựa hồ cũng là như vậy phân bố, bất quá, hiện tại lại xuất hiện ngoài ý muốn.

La Hồng có chút khác thường nói: “Phụ trách theo dõi dị năng cảm giác giả nói, từ ngày hôm qua bắt đầu, mỗi cách vài phút, tang thi triều bên trong tang thi lĩnh chủ, liền sẽ xuất hiện một lần giảm quân số, không đến hai cái giờ thời gian, biến mất tang thi lĩnh chủ đạt tới chín vị, có thể là bởi vì như vậy, thi tướng tài sẽ đem tang thi lĩnh chủ tập trung lên.”

Vương Vũ: “.” Là như thế này sao? Nhìn dáng vẻ là có người ở thi đem mí mắt phía dưới tiến hành trộm săn hành động, là Trình Chu sao? Tại đây phiến địa vực, tựa hồ cũng chỉ có Trình Chu có như vậy năng lực.

F cấp thành thị Bành thành.

“Này đàn tang thi, là chuyện như thế nào a!”

Bành thành thành chủ Tôn Phúc Điền nhìn tang thi phân bố biến hóa đồ, có chút mê hoặc nói.

Lưu Lập Binh cười cười, nhẹ nhàng nói: “Mặc kệ là chuyện như thế nào, chúng ta Bành thành lần này hẳn là tránh thoát một kiếp.

Tôn Phúc Điền gật gật đầu, nói: “Hẳn là, lần này vận khí nhưng thật ra không tồi.”

Dựa theo tang thi hành động bình thường quỹ đạo, tang thi bộ đội hẳn là sẽ trải qua Bành thành.

Bất quá, Trình Chu, Dạ U vẫn luôn ở sát tang thi, lạc đơn tang thi thường thường một chút đã bị Nhật Diệu cùng Minh Dạ cấp phân.

Trong đội ngũ thi đem phát hiện không ổn, không thể không co rút lại tang thi đàn hành động phạm vi, như thế, Bành thành an toàn khu, liền ở tang thi trải qua lộ tuyến phạm vi ở ngoài.

Tôn Phúc Điền vốn dĩ đã chuẩn bị tốt tử chiến đến cùng, lại may mắn tránh được một kiếp.

Lưu Lập Binh híp mắt mắt, nói: “Tang thi cái này phản ứng, thập phần không bình thường, hẳn là có người ở săn giết tang thi.

Tôn Phúc Điền cau mày, nói: “Xuống tay người có thể là cái ngũ cấp dị năng giả.”

Nếu là tứ cấp dị năng giả nói, hẳn là sẽ không như thế to gan lớn mật, tự tìm tử lộ, nếu là lục cấp dị năng giả nói, làm việc không cần như thế bó tay bó chân, như thế, xuống tay hẳn là ngũ cấp dị năng giả, chỉ là cũng không biết là vị nào chiến tướng đại nhân, lần này tang thi triều bên trong, có hai chỉ thi đem còn tụ tập mấy chục chỉ tang thi lĩnh chủ, giống nhau ngũ cấp chiến tướng hẳn là không dám đụng vào.

Lưu Lập Binh gật gật đầu, nói: “Vị này cao thủ, giống như rất điệu thấp a! Có lẽ là cái không mộ danh lợi du hiệp.

Tôn Phúc Điền nhìn phía trước truyền đến tang thi hình ảnh, có loại cảm giác cổ quái, “Ta như thế nào cảm giác này đó tang thi giống như sợ hãi rụt rè a! Dĩ vãng tang thi triều tổng cấp Tôn Phúc Điền một loại hồng thủy mãnh thú cảm giác, tang thi triều nơi đi qua, thường thường một mảnh hỗn độn, lần này tang thi triều tang thi, tuy rằng thực lực không thấp, lại cấp Tôn Phúc Điền một loại sợ hãi rụt rè cảm giác Lưu Lập Binh: “Tuy rằng như thế, vẫn là thực khó giải quyết, tang thi tiếp theo trạm hình như là thương thành, cũng không biết thương thành có thể hay không tránh thoát đi.

Tôn Phúc Điền híp mắt mắt, nói: “Trông cậy vào tang thi triều vòng qua, giống như có chút khó khăn a! Bất quá, ta xem Vương Vũ tên kia tựa hồ không thế nào lo lắng.

Lưu Lập Binh có chút nghi hoặc nói: “Chẳng lẽ Vương Vũ thành chủ có cái gì đòn sát thủ?”

Tôn Phúc Điền lắc lắc đầu, nói: “Không biết.”

Tôn Phúc Điền tổng cảm thấy Vương Vũ biết một ít tang thi triều dị biến nội tình, không có sợ hãi.

Phòng thí nghiệm.

Cùng Vương Vũ hợp tác lúc sau, phòng thí nghiệm đã đại biến dạng.

Phòng thí nghiệm khu biến thành an toàn khu, chung quanh an bài mười mấy giá trinh trắc hướng loại nhỏ máy bay không người lái tiến hành tuần tra, phòng ngừa phi pháp phần tử xâm lấn, Vương Vũ mặt khác an bài mấy chục con máy bay không người lái tùy thời đợi mệnh.

Phía trước, bọn họ bên này giao hàng, đều phải chờ máy bay không người lái tới cửa, giao hàng tốc độ tương đối chậm.

Này sẽ máy bay không người lái tùy thời đợi mệnh, giao hàng tốc độ liền so với phía trước nhanh rất nhiều.

Shop online khách phục cũng gia tăng rồi vài cái, phía trước, shop online chỉ có Thạch Quý Vũ huynh muội hai người, hai người muốn phụ trách giao hàng,, đóng gói, liền rất khó có thời gian ở ứng phó khách nhân vấn đề, gia tăng rồi nhân thủ lúc sau, Thạch gia huynh muội liền nhẹ nhàng không ít.

Minh Dạ hấp tấp vọt vào phòng thí nghiệm bên trong, đen nhánh con ngươi, sắc bén đảo qua văn phòng bên trong vài người.

Nhìn đến Minh Dạ tới, phòng nội vài người một đám ngồi nghiêm chỉnh.

Minh Dạ cắm eo, nói: “Dự trữ phân bón hoa nhóm, có hay không thừa dịp Minh Dạ đại nhân không ở lười biếng a!”

Thạch Quý Vũ đứng lên, đi lên trước, cung cung kính kính nói: “Không có, làm sao dám đâu, mọi người đều thực ra sức Minh Dạ hừ hừ, nói: “Kia còn kém không nhiều lắm, không cần cho ta gian dối thủ đoạn, bằng không Minh Dạ đại nhân đem các ngươi đều chôn làm phân bón hoa.

Mọi người nghe được cụ đêm nói, sôi nổi hẳn là.

Thạch Quân nhịn không được tò mò hỏi: “Minh Dạ đại nhân, tang thi triều thế nào?”

“Tang thi triều? Tang thi triều liền còn cái kia chết dạng.”

Minh Dạ tà Thạch Quân liếc mắt một cái, tiếp tục nói: “Ngươi nghe nói cái gì sao?”

Thạch Quân nhấp môi, nói: “Nghe nói, có phi hành dụng cụ quay chụp đến tang thi lĩnh chủ tụ tập tới rồi thi đem bên người cái này hiện tượng khiến cho không ít chú ý, có người suy đoán, có phải hay không thi đem đối tang thi lĩnh chủ khống chế lực tăng cường cũng có người suy đoán, này đó thi đem cùng tang thi lĩnh chủ, đang ở mưu đồ bí mật đại sự, mặt trên đối cái này tình huống rất là coi trọng, tựa hồ tính toán phái người lại đây điều tra chuyện này.

Minh Dạ cau mày, như lâm đại địch nói: “Mặt trên tính toán phái người lại đây, khi nào? Phái bao nhiêu người? Những người này muốn làm gì? Có phải hay không muốn cướp ta phân bón hoa?”

Thạch Quân: “Bọn họ hẳn là chỉ là tò mò tang thi tụ tập ở bên nhau nguyên nhân” Thạch Quân có loại cảm giác, Minh Dạ giống như đem tang thi trở thành chính mình trong nồi thịt. Minh Dạ nhìn trúng tang thi, thật không phải cái gì đoạt tay đồ vật, người bình thường tránh chi e sợ cho không kịp.

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Thi đem cùng nhiều như vậy tang thi lĩnh chủ tễ ở bên nhau, là thật hiếm thấy, Minh Dạ đại nhân biết là chuyện như thế nào sao?”

Minh Dạ vẫy vẫy tay, nói: “Bất quá là xử lý mấy cái tang thi lĩnh chủ, có thể là lo lắng liên tục đi xuống thủ hạ liền không có tang thi lĩnh chủ dùng, kia hai cái thi tạm chấp nhận đem những cái đó tang thi lĩnh chủ tất cả đều tụ tập tới rồi cùng nhau!”

Thạch Quân có chút kinh ngạc nói: “Thi vừa tang thi lĩnh chủ tụ tập ở bên nhau, quả nhiên là bởi vì các hạ sao? Minh Dạ híp mắt mắt, hừ hừ, nói: “Đại khái đúng không, kia hai cái thi đem cũng quá keo kiệt, bất quá là xử lý rớt hai mươi mấy người tang thi lĩnh chủ, này hai tên gia hỏa liền không làm! Đều tễ ở một khối, đều không hảo xuống tay.”

Thạch Quân: “.” Tang thi triều nguyên lai hơn bốn mươi cái tang thi lĩnh chủ, hiện giờ nhưng chỉ còn lại có hơn mười vị, cũng khó trách kia hai chỉ thi đem ngồi không yên.

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, phụ họa nói: “Đúng vậy! Đúng vậy! Những cái đó thi đem quá không lên đường tử, ăn hắn mấy chỉ tang thi lĩnh chủ, liền hộ thực đi lên, thật quá đáng. Thạch Quân: “.” Muội muội hiện giờ ở thuận mao Minh Dạ chuyện này, đã là đã đạt tới lô hỏa thuần thanh nông nỗi a! Vì trấn an Minh Dạ, đều bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ.

Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Không sai, chính là như vậy.”

Thạch Quân: “…….”

Minh Dạ dừng ở trên bàn, dò hỏi: “Cửa hàng sinh ý thế nào a!”

Thạch Quý Vũ: “Trước đó không lâu, thu được một bút đại đơn đặt hàng.”

Minh Dạ rất có hứng thú nói: “Nga, đại đơn đặt hàng, có bao nhiêu đại.”

Thạch Quý Vũ: “Mười vạn đơn đặt hàng, 3000 vạn doanh số bán hàng.”

Minh Dạ gật gật đầu, nói: “Nga, xác thật là bút không nhỏ đơn đặt hàng, cái này khách hàng gọi là gì.”

Thạch Quý Vũ: “Tên thật không rõ ràng lắm, võng tên là ác ma nướng đồ con lợn.”

“Ác ma nướng đồ con lợn.”

Minh Dạ lặp lại một lần, rất là tán thưởng nói: “Nga, không tồi không tồi, tên này vừa thấy liền rất có chiều sâu, như vậy có chiều sâu người, khó trách sẽ trở thành chúng ta cửa hàng khách hàng.

Thạch Quân: “.” Phải không? Nguyên lai như vậy tên, mới là có chiều sâu tên sao? Nguyên lai Minh Dạ các hạ thích loại này phong cách tên sao?

Thu Vũ: “……”

Sớm biết rằng Minh Dạ thích như vậy, hắn liền lấy cái cùng loại tên.

Minh Dạ từ phòng nội lựa chọn một ít trái cây, ném tới rồi tặng phẩm trong rương, “Cái này, cái này, cái này Thạch Quân cau mày, nói: “Minh Dạ đại nhân, ngươi đây là” Minh Dạ: “Như vậy có phẩm vị người, hẳn là hảo hảo giữ gìn một chút, nhiều đưa điểm tặng phẩm.”

Thạch Quân: “……”

Lấy cái não tàn tên, cư nhiên là có thể đạt được tốt như vậy đãi ngộ, sớm biết rằng hắn liền cho chính mình lấy cái ác ma tạc xuyến tên.

Thạch Quý Vũ cau mày, nhìn trong rương đồ vật, có chút lo lắng nói: “Minh Dạ đại nhân, này đó tặng phẩm giống như có xích hà châu, như vậy không quan hệ sao? Minh Dạ bĩu môi, nói: “Có quan hệ gì, này thứ đồ hư cũng không phải đặc biệt ăn ngon, lại không phải cái gì cùng lắm thì đồ vật, cũng chính là các ngươi này đó chưa thấy qua bộ mặt thành phố gia hỏa lấy đảm đương bảo.”

Thạch Quý Vũ: “…..”

Hảo đi, Minh Dạ nói cái gì chính là cái gì đi cũng không biết chủ hàng thu được hóa sẽ là cái cái gì biểu tình, xích hà châu thứ này, đã biến mất thật lâu, có lẽ khách hàng căn bản nhận không ra.

Minh Dạ dừng ở Thu Vũ bên cạnh, nói: “Tiểu tử, ngươi đang làm gì đâu? Có phải hay không ở lười biếng.”

Thu Vũ có chút ngượng ngùng nói: “Ta ở hồi phục khách hàng.”

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Khách hàng, hắn nói cái gì?”

Thu Vũ có chút xấu hổ nói: “Hắn nói chúng ta cửa hàng thương phẩm vẫn luôn ở trướng giới, giá cả hư cao, tương đối lòng dạ hiểm độc.

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Nói cho hắn, ái mua không mua, không mua cút đi!”

Thu Vũ: “… Như vậy hảo sao?”

Minh Dạ cắm eo, phi ở giữa không trung, trên cao nhìn xuống nhìn Thu Vũ, nói: “Ngươi ở nghi ngờ Minh Dạ đại nhân sao? Thu Vũ lắc lắc đầu, nói: “Không có!”

Minh Dạ hừ hừ, nói: “Chúng ta cửa hàng không cần như vậy không ánh mắt khách hàng, gặp được loại này khách nhân, liền như vậy hồi phục.

Thu Vũ: “Nói như vậy, chỉ sợ sẽ đắc tội khách hàng a” Minh Dạ vẫy vẫy tay, nói: “Khách hàng có rất nhiều, một đám đi rồi, một đám tới, không sao cả.”

Thu Vũ gật gật đầu, nói: “Hảo đi.”

Minh Dạ thị sát xong mọi người công tác, thong thả ung dung rời đi đi nghỉ ngơi.

Minh Dạ rời khỏi sau, văn phòng bên trong vài người hai mặt nhìn nhau.

“Tang thi triều dị trạng, quả nhiên là Trình Chu các hạ nguyên nhân a!”

Thu Vũ nói.

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Tưởng tượng chính là Trình Chu các hạ bút tích, có cái gì hảo hoài nghi.”

Thu Vũ hít sâu một hơi, nói: “Kia hiện tại nên làm cái gì bây giờ đâu? Tuy rằng tang thi lĩnh chủ đã chết hơn phân nửa, nhưng là, kia hai chỉ thi đem còn ở, tang thi triều như cũ rất nguy hiểm.”

Nghe nói, tang thi triều bên trong một con thi đem, có thể là bị kích thích điên cuồng, liên tiếp chụp nát vài đống cao lầu, may mắn ven đường quảng trường người sống sót đã sơ tán rồi, nếu không không dám tưởng tượng.

Thạch Quý Vũ cau mày, nói: “Tạm thời tĩnh xem này biến đi.”

Xem Minh Dạ bộ dáng, hẳn là sẽ không thiện bãi cam hưu, hộ đem loại này tồn tại, bọn họ như thế nào đều không đối phó được, lo lắng cũng là bạch lo lắng.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm