Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 413. Tặng phẩm

B cấp thành thị mặc thành.

“Đến hóa.”

Một cái người mặc màu xanh lá quần áo thiếu niên nghe được bên ngoài động tĩnh, gấp không chờ nổi chạy tới cửa tiếp chuyển phát nhanh.

“Doãn Phi, ngươi lại mua thứ gì a! Không cần lão mua như vậy nhiều đồ vô dụng.”

Doãn Việt đuổi tới, hơi có chút bất mãn nói.

Doãn Phi có chút đắc ý nói: “Gạo trắng quả, mấy ngày hôm trước ở trên mạng mua những cái đó, chủ tiệm nói mua một trăm cái trở lên có kinh hỉ.

Doãn Việt: “Một trăm cái trở lên có kinh hỉ, cho nên, ngươi mua một trăm cái sao.”

Doãn Phi lắc lắc đầu, nói: “Không phải, lần trước mua một trăm cái, lần này ta mua mười vạn cái.”

Doãn Việt trừng lớn mắt, vô ngữ nói: “Ngươi đầu ra vấn đề? Mua như vậy nhiều làm gì?”

Doãn Phi vô tội nói: “Ta phía trước mua một trăm cái thí thủy, ngươi không phải nói không tồi sao.”

Doãn Việt hít sâu một hơi, nói: “Lần trước cái kia xác thật không tồi, nói không chừng là câu cá đâu? Xem ngươi là cho ngươi điểm ngon ngọt kia một trăm cái linh quả, hẳn là chọn lựa kỹ càng ra tới, ngươi còn trông cậy vào mỗi lần đều có như vậy cao phẩm chất gạo trắng quả sao?

Doãn Phi nghe vậy có chút lo lắng nói: “Hẳn là không thể nào, ác ma trái cây cửa hàng tuy rằng mới khai không lâu, bất quá, cho điểm còn rất cao, ta xem đánh giá cũng không tệ lắm.

Doãn Phi dừng một chút, bỗng nhiên lại nhớ tới mấy ngày nay ác ma trái cây cửa hàng cho điểm ở thẳng tắp giảm xuống, giống như còn có người phơi ra cùng cửa hàng khách phục mắng thiếp, trên mạng giống như có người đang mắng ác ma trái cây cửa hàng, giở trò bịp bợm, lấy hàng kém thay hàng tốt!

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Cho điểm cao, phỏng chừng là xoát, rõ ràng câu cá, ngươi cũng nhìn không ra tới."

Doãn Phi cau mày, nói: “Ta cảm thấy không giống a! Chủ tiệm tựa hồ rất đặc biệt, chúng ta xưởng cung ứng thương không phải ra vấn đề sao? Có lẽ có thể tìm nhà này shop online lão bản nói chuyện, thỉnh hắn làm cung hóa thương."

Doãn thị tập đoàn là một nhà sinh sản dinh dưỡng tề công ty, Doãn Việt thuộc hạ nguyên bản có một đám am hiểu gieo trồng nông nghiệp công tác giả, chuyên môn phụ trách gieo trồng một ít cây nông nghiệp, mặc thành bên này có không ít thực nghiệm điền, điều kiện còn có thể, cho dù không có cỏ cây hệ dị năng giả hỗ trợ, cũng có thể bình thường gieo trồng.

Tương đối đáng tiếc chính là, Doãn thị những người này gần nhất bị càng cao cấp thành thị một nhà nhà xưởng, lương cao đào đi rồi nhà dột còn gặp mưa suốt đêm, Doãn gia cung hóa thương cũng xảy ra vấn đề, còn như vậy đi xuống, lại quá một tháng, nhà xưởng liền phải bất đắc dĩ đình công.

Doãn Phi tuy rằng không quá tham dự công ty sự tình, nhưng là, mấy ngày nay Doãn Việt sắc mặt càng ngày càng khó coi, Doãn Phi nhiều ít vẫn là phát hiện một ít đồ vật.

Doãn Việt thở dài, biểu tình hạ xuống xuống dưới, “Tìm nguồn cung cấp nào có dễ dàng như vậy a?”

Mạt thế lúc sau gieo trồng khó khăn càng lúc càng lớn, muốn tìm cái ổn định nguyên vật liệu cung hóa thương, thập phần không dễ.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, nhăn nhăn mày, nói: “Ngươi xài bao nhiêu tiền?”

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “3000 vạn!”

Doãn Việt trừng lớn mắt, nhìn Doãn Phi, nói: “Ngươi nơi nào tới nhiều như vậy tiền? “

Doãn Phi có chút ngượng ngùng nói: “Từ ngươi cấp phó tạp bên trong xoát.”

Doãn Việt trừng lớn mắt, có chút vô ngữ nói: “Lớn như vậy chi ra, ngươi không cần thông báo ta một tiếng sao?”

Doãn Phi có chút ngượng ngùng nói: “Ta này không phải tưởng cho ngươi một kinh hỉ sao?”

Doãn Việt: “Ngươi xác định là kinh hỉ sao?”

Doãn Phi rầu rĩ nói: “Ngươi phía trước còn không phải ở một cái mộc hệ dị năng giả trên người bạch bạch lãng phí như vậy nhiều tiền, liền đánh cuộc một phen bái.

Doãn Việt hình như là bị chọc trúng đau chân, thần sắc một chút hạ xuống xuống dưới.

Phía trước, Doãn gia hoa đại lực khí cung phụng một cái tam cấp cỏ cây dị năng giả, kết quả, người nọ tiến giai tứ giai lúc sau, liền đi trước A cấp thành thị, theo chân bọn họ Doãn gia chặt đứt liên hệ.

Lần này bọn họ Doãn gia đông đảo nông nghiệp công tác giả từ chức, kỳ thật chính là bị vị này cỏ cây dị năng giả đào đi cỏ cây dị năng giả tuy rằng có được giục sinh cỏ cây năng lực, nhưng là, có kinh nghiệm phong phú nông nghiệp công tác giả phụ càng có thể phát huy tác dụng.

Trợ, Doãn Phi nhìn Doãn Việt hạ xuống biểu tình, cũng ý thức được chính mình nói chuyện quá mức, có chút ngượng ngùng nói “Đại ca, ta nói hươu nói vượn, ngươi đừng để ở trong lòng.

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Không có, ngươi nói không tồi, là ta không biết nhìn người, mới có thể tạo thành gia tộc hiện tại gặp phải như vậy quẫn cảnh.

Doãn Phi cau mày, nói: “Đại ca này cũng không thể trách ngươi ai biết Ngải Mạn phía trước đều là trang phía trước cả ngày dính xem ca ca ngươi trường ca ca đoản lại là cái vong ân phụ nghĩa, trong chớp mắt không nhận đại phía trước, Ngải Mạn cùng Doãn Việt quan hệ thực hảo hai người liền mau đến bàn chuyện cưới hỏi nông nỗi. Chỉ là Ngải Mạn dị năng càng tiến thêm một bước lúc sau, nhận thức A cấp thành thị tiến đến cao thủ, liền đi theo chạy.

Doãn Việt lắc lắc đầu, thở dài, nói: “Không nói.”

Doãn Phi ngượng ngùng cười cười, hướng tới ngoài cửa nhìn thoáng qua, nói: “Đồ vật đều đến hóa, trước nhìn kỹ hẵng nói sao.

Doãn Việt nghĩ nghĩ, gật gật đầu, nói: “Cũng hảo.”

Doãn Phi đem đồ vật cầm tiến vào, mười vạn cái gạo trắng quả là một bút đại đơn đặt hàng, mười mấy chuyển phát nhanh rương, đem Doãn Phi biệt thự trước hoa viên đều chiếm đầy.

Doãn Phi mở ra chuyển phát nhanh rương, chuyển phát nhanh rương bên trong, tổng cộng một vạn cái gạo trắng quả, chỉnh chỉnh tề tề bày Doãn Việt nhìn trong rương đồ vật, nhẹ “Di” một tiếng, kinh ngạc trừng lớn mắt.

Doãn Phi có chút đắc ý nói: “Lợi hại, cùng ta phía trước mua gạo trắng quả giống nhau như đúc, ta liền nói không phải câu cá đi.”

Doãn Việt cau mày, nói: “Cư nhiên là thật sự, cái này phẩm chất cư nhiên có thể ra lớn như vậy lượng, không nghe nói,[ cái nào gieo trồng viên được mùa a…

Hải Lam Tinh thực vật gieo trồng viên là hiểu rõ, đại phê lượng linh quả sản xuất, giống nhau đều có thể trước tiên thu được phong gạo trắng quả tuy rằng chỉ là bình thường trái cây, nhưng là, phẩm chất như vậy cao, giống nhau đợi không được tiến vào thị trường nên bị cướp sạch.

Doãn Phi cười cười, nói: “Ta liền nói là thật sự đi.”

Doãn Việt nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái, nói: “Ngươi đây là ngốc người có ngốc phúc a!”

Doãn Việt kiểm tra rồi một chút gạo trắng quả, mỗi một viên gạo trắng quả mọc đều phi thường tốt đẹp, Doãn Việt có chút không thể tưởng tượng.

Doãn Việt còn tưởng rằng Doãn Phi phía trước ngoài ý muốn mua được một đám chọn lựa kỹ càng tinh phẩm, hiện tại thoạt nhìn đối phương gạo trắng quả chỉnh thể trình độ rất cao, gạo trắng quả tuy rằng là cực kỳ bình thường linh thực, nhưng là, phẩm chất như vậy cao, chỉ sợ ở S cấp thành thị đều rất ít thấy, ác ma trái cây cửa hàng không đơn giản a! Doãn Phi bất mãn nói: “Đại ca, ngươi như thế nào như vậy khinh thường người, ta như thế nào chính là ngốc người có ngốc phúc đâu ta rõ ràng là ánh mắt hảo, tuệ nhãn như đuốc.

Doãn Phi thần thái phi dương nói: “Tổng cộng mười một cái rương. Cái rương này hơi nhỏ một ít, hẳn là chính là chủ tiệm nói kinh hỉ! Không biết là cái gì.

Doãn Phi mở ra cái rương, xem xét một chút cái rương bên trong tặng phẩm.

Doãn Phi giơ lên một quả trái cây, có chút kích động nói: “Đại ca, ngươi xem cái này……”

Doãn Việt trừng lớn mắt, nói: “Đây là…… Thuý ngọc quả.”

Thuý ngọc quả toàn thân xanh biếc, giống trân quý ngọc thạch, cho nên được gọi là.

Doãn Việt cau mày, nói: “Như thế nào sẽ.”

Doãn Việt phía trước muốn tiếp xúc một vị đại nhân vật, biết người này thực thích ăn thuý ngọc quả, Doãn Việt vì thế chuyên môn đi sưu tầm quá, nhưng là, không có sưu tầm đến.

Thuý ngọc quả thị trường tam vạn nhất cái, giống như vậy trái cây, không phải tưởng mua là có thể mua được, sản lượng rất ít đa số đều ở A cấp,S cấp thành thị bán ra, tưởng mua cũng chưa chắc mua đến.

Doãn Việt cau mày, nói: “Tặng nhiều ít cái?”

Doãn Phi đếm một chút, nói: “Hai mươi cái.”

Doãn Việt cau mày, nói: “Nhiều như vậy, cái này phẩm tướng, so giống nhau cao hơn rất nhiều, chỉ sợ không có năm vạn nhất cái hạ không tới.

Doãn Phi cười cười, nói: “Phải không? Như vậy đáng giá sao?”

Doãn Việt nhìn Doãn Phi trong tay trái cây, trừng lớn mắt, nói: “Cái này, cái này hình như là…… Ngươi ngươi đừng nhúc nhích!

Doãn Phi có chút mê hoặc nhìn Doãn Việt, nói: “Đại ca, ngươi nhìn thấy quỷ……"

Doãn Việt cau mày, có chút khó có thể tin nói: “Này hình như là…… Xích hà châu.”

Doãn Phi chớp chớp mắt, có chút kích động nói: “Xích hà châu, ta giống như không nghe nói qua, là thực vật biến dị sao? Đại ca ngươi như vậy kinh ngạc làm gì? Chẳng lẽ có độc?”

Doãn Việt lắc lắc đầu, thì thào nói: “Không có độc.”

Doãn Phi chớp chớp mắt, có chút hưng phấn nói: “Nói như thế tới, có thể ăn sao?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Có thể.”

Doãn Phi gấp không chờ nổi ăn một viên, ánh mắt sáng lên, “Không tồi, không tồi, hương vị thực hảo, so gạo trắng quả ăn ngon.

Doãn Việt trừng lớn mắt, thanh âm run rẩy nói: “Ngươi đang làm gì?”

Doãn Phi chớp chớp mắt, vô tội nói: “Ăn a!”

Doãn Việt trừng lớn mắt, kích động không thôi nói: “Ngươi biết đây là cái gì?”

Doãn Phi có chút mờ mịt chớp chớp mắt, nói: “Không biết, bất quá không phải đại ca ngươi nói có thể ăn sao Doãn Việt cau mày, thần sắc phức tạp nói: “Thứ này là… Diệt sạch chi vật.”

Doãn Phi bĩu môi, khô cằn cười cười, nói: “Đại ca, ngươi lại mông ta, diệt sạch chi vật như thế nào sẽ xuất hiện ở chỗ này.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, nói: “Cho nên, mới kỳ quái a! Ngươi rốt cuộc là ở nơi nào mua được thứ này?”

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Ác ma trái cây cửa hàng a!”

Doãn Việt lẩm bẩm lặp lại một lần, “Ác ma trái cây cửa hàng, cư nhiên kêu tên này, lão bản quả nhiên hành xử khác người.

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Đại ca, ngươi phía trước không phải nói như vậy, ngươi phía trước nói, lão bản hơn phân nửa cùng ta giống nhau có bệnh.

Doãn Việt: “……” Hảo đi, thế giới này, hết thảy đều có khả năng, không thể xem thường này đó trung nhị bệnh Doãn Phi tiếp tục đi xuống tìm, tìm được rồi mấy cái băng tâm quả.

“Đại ca, ngươi xem cái này……… Băng tâm quả a! Ngươi là hàn băng dị năng, đối với ngươi có chút dùng a!”

Doãn Phi nói.

Doãn Việt cau mày, nhìn Doãn Phi, tràn đầy hoài nghi nói: “Ngươi xác định đây là tặng phẩm, có phải hay không có chút nhiều, xác định không phải gửi sai rồi?

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Hẳn là không gửi sai đi, ngươi xem nơi này, tặng phẩm! Lớn như vậy tặng phẩm hai chữ, không có khả năng lầm a! Doãn Việt lấy ra một quả băng tâm quả ăn lên, trái cây hương vị thập phần ngọt lành, ăn một lần đi xuống, Doãn Việt liền cảm giác trong cơ thể ma lực sôi trào lên, Doãn Việt phía trước cũng ăn qua băng tâm quả, hiệu quả đều không có như vậy rõ ràng Doãn Việt cảm giác này một quả trái cây để được với qua đi ăn mấy cái băng tâm quả.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm