Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 414. Cao phẩm chất gạo trắng quả

Doãn Việt tràn đầy khác thường nhìn Doãn Phi, Doãn Phi bị xem mao mao, “Đại ca, làm gì như vậy nhìn ta? Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Không có gì, chỉ là cảm thấy ngươi xác thật so với ta thật tinh mắt, có lẽ, ngươi mới là tập đoàn tương lai.

“Đại ca, quá khen, quá khen.”

Doãn Phi gãi gãi đầu, bị khen có chút ngượng ngùng.

Doãn Việt thần sắc phức tạp nhìn chằm chằm Doãn Phi nhìn một hồi, hít sâu một hơi, nói: “Đem địa chỉ web đẩy tặng cho ta, ta đi hạ đơn.

Doãn Phi ngẩng đầu, có chút đắc ý nói: “Phía trước, ta liền tưởng đẩy tặng cho ngươi, ngươi cũng không để trong lòng hiện tại cửa hàng đồ vật, giống như càng ngày càng đoạt tay………

Doãn Việt bước lên Tinh Võng, phát hiện ác ma trái cây cửa hàng đã bán đoạn hóa, hiện tại mua đồ vật chỉ có thể dự định Doãn Phi thò lại gần nhìn thoáng qua, có chút ngoài ý muốn nói: “Lại trướng giới.”

Doãn Việt nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái, nói: “Trướng giới sao? “

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Phía trước đã trướng gấp đôi, lần này giá cả so với phía trước lại trướng hơn phân nửa

Doãn Việt nhìn một chút giá cả, có chút ngoài ý muốn nói: “500 tín dụng điểm một viên, cái này giá cả……”

Trên thị trường, bình thường gạo trắng quả một trăm nhiều tín dụng điểm liền có thể mua được, 500 tín dụng điểm, thực sự không tính tiện nghi

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Phía trước chỉ cần 300 tín dụng điểm một viên.”

Tân khách nhìn đến cái này giá cả khẳng định liền lui, bất quá, lão khách khả năng sẽ tiếp tục hạ đơn, chủ tiệm tùy tiện đưa điểm lễ vật, liền để được với chênh lệch giá.

Tuy rằng giá cả không tính tiện nghi, Doãn Phi phát hiện các loại đơn tử vẫn là không ít, hạ đơn người đều là mấy trăm mấy ngàn mua.

Doãn Việt lật xem một chút bình luận, phát hiện hảo những người này đều ở cảm tạ chủ tiệm đưa kinh hỉ bất quá đại bộ phận người phát bình luận, đều tương đối hàm súc, có thể là không nghĩ làm những người khác chú ý tới cửa hàng này phô, bất quá, cũng có thiếu kiên nhẫn, Doãn Việt nhìn đến một khách quen, phơi ra kinh hỉ.

Doãn Việt phát hiện cửa hàng bình luận có chút hai cực phân hoá, một ít khách hàng ở các loại cầu vồng thí thổi phồng chủ tiệm muốn nhiều yếu điểm tặng phẩm, cũng có một ít người, các loại chỉ trích cửa hàng đồ vật, phẩm chất thấp kém, giá cả hư cao dùng tặng phẩm mánh lới gạt người, còn phơi ra một ít dưa vẹo táo nứt.

Doãn Việt đánh giá ác ma trái cây cửa hàng chỉ sợ là tao ngộ hắc tử, hắn nếu là không mua quá cửa hàng này đồ vật, nhìn đến này đó kém bình, chỉ sợ cũng không dám xuống tay.

Doãn Phi nhìn bình luận, có chút hâm mộ nói: “Người này đưa đến chính là hồng lựu, ta cũng muốn ăn.”

Doãn Việt xem xét một chút shop online võng hữu phục chế bản vẽ, shop online bên trong bán đồ vật tuy rằng thiếu, nhưng là, võng hữu phục chế bản vẽ lại là hoa hoè loè loẹt.

Một ít võng hữu không biết nội tình, ở dưới nhắn lại nói, xoát bình quá không đi tâm, xoát hình ảnh cùng trong tiệm bán đồ vật không liên quan nhau.

, “Đúng rồi, ta kia trong rương giống như còn có mặt khác.”

Hắn vừa mới xem Doãn Phi bỗng nhiên nghĩ tới cái gì đến kinh hỉ bên trong có vài cái tách ra bao vây, còn có mấy cái bao vây, hắn cũng chưa tới kịp xem.

Doãn Việt giành trước Doãn Phi một bước, đi khai rương.

Doãn Việt nhìn trong rương đồ vật, có chút kinh ngạc cảm thán nói: “Ngươi lần này thật là kiếm lớn.”

Cái rương phía dưới, đôi mười mấy loại đủ loại kiểu dáng linh quả, không thiếu quý trọng linh quả.

Doãn Việt xem xét một chút trong rương đồ vật, nói: “Này đó trái cây, thêm lên, chỉ sợ giá trị có hai ngàn nhiều mặt, ngươi lần này mua không lỗ.”

Linh quả giá cả vẫn là tiếp theo rất nhiều linh quả có tiền đều là mua không được, đặc biệt là xích hà châu, theo đạo lý xích hà châu đã diệt sạch, giá trị không thể đo lường.

Doãn Việt xem xét tặng phẩm, suy xét dùng này đó tặng phẩm chế tác một ít cao cấp dinh dưỡng tề.

Doãn Phi đắc ý cười cười, nói: “Ta liền nói, ta lần này phát hiện bảo tàng cửa hàng, ngươi còn nói ta loạn tiêu tiền.

Doãn Việt: “Không nghĩ tới làm ngươi mèo mù gặp chuột chết.”

Doãn Phi gãi gãi đầu, nói: “Ta rõ ràng là tuệ nhãn như đuốc, cửa hàng tên gọi ác ma trái cây, cái này cửa hàng vừa thấy liền rất khí phách, lão bản tuyệt đối không phải người thường.

Doãn Việt: “……" Là như thế này sao? Doãn Việt nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái, thầm nghĩ: Hắn cái này đệ đệ tuy rằng có chút ngu đần, bất quá, vận khí lời nói, vẫn luôn đều không tồi.

Doãn Việt có chút nghi hoặc nói: “Cửa hàng này phô đều là như vậy đưa tặng phẩm sao?”

Cái này tặng phẩm, có phải hay không có chút nhiều.

Doãn Phi cau mày, nói: “Xác thật đưa không ít, bất quá, giống như không có như vậy nhiều.”

Doãn Phi lên mạng dò hỏi một phen, bỗng nhiên trên mặt tràn đầy kích động chi sắc.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, có chút khó hiểu nói: “Làm sao vậy?”

Doãn Phi có chút kích động nói: “Khách phục tiểu tỷ tỷ nói, liền tính ta chính là đại đơn, nguyên bản cũng sẽ không có nhiều như vậy tặng phẩm đưa, ta tặng phẩm là bọn họ lão bản tự mình chọn, bọn họ lão bản thực thưởng thức ta võng danh, cảm thấy ta rất có ánh mắt, cũng rất có tiền đồ, cho nên, nhiều tặng một ít

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, tràn đầy hoài nghi nói: “Khách phục thật là nói như vậy, ngươi nên không phải là ở nói giỡn đi?"

Doãn Phi lắc lắc đầu, nghiêm túc nói: “Không có a! Đối phương là nói như vậy.”

Doãn Việt có chút hoài nghi nhìn Doãn Phi, chần chờ một chút, nói: “Ta nhớ rõ ngươi võng danh hình như là ác ma nướng đồ con lợn, ngươi sửa tên sao.

Doãn Phi lắc lắc đầu, nói: “Không có, ta vẫn luôn dùng cái này võng danh.”

Doãn Việt: “…” Ác ma trái cây cửa hàng lão bản, thích như vậy sao? Đối phương có thể làm ra bán gạo trắng quả đưa xích hà châu loại sự tình này, thưởng thức đệ đệ võng danh, tựa hồ cũng không phải cái gì đáng giá kỳ quái sự tình.

Doãn Phi nhìn Doãn Việt, nói: “Đại ca, ta nhớ rõ ngươi võng danh là quân tử như gió, quá lạn đường cái, muốn hay không suy xét sửa một cái a.

Doãn Việt: “…"

………

Doãn Việt mang theo gạo trắng quả cùng một cái rương tặng phẩm, đi gặp Doãn Giang.

Doãn Giang là dinh dưỡng tề chuyên gia, chuyên môn nghiên cứu các loại dinh dưỡng tề xứng so, đối Doãn thị tập đoàn mà nói, là phi thường quan trọng nhân vật.

“Tiểu thúc thúc, như thế nào?”

Doãn Giang nhìn Doãn Việt, Doãn Phi liếc mắt một cái, nói: “Là gạo trắng quả, phẩm chất phi thường cao, bên trong ẩn chứa các loại nguyên tố so bình thường gạo trắng quả hàm lượng nhiều ra không ít này dinh dưỡng giá trị cũng là bình thường gạo trắng quả gấp ba, tuy rằng nói giá cả quý một ít, nhưng là, vẫn là tiền nào của nấy.

Doãn Việt cau mày, có chút kinh ngạc nói: “Phẩm chất tốt như vậy sao?”

Doãn Việt phía trước liền cảm thấy này phê gạo trắng trái cây thân mật, chỉ là không nghĩ tới, cư nhiên hảo đến nước này.

Doãn Giang nhìn Doãn Việt, nói: “Phẩm chất là tương đương hảo, dùng cái này trái cây, thậm chí có thể gia tốc dị năng tăng trưởng.”

Doãn Phi có chút kinh ngạc nói: “Gạo trắng quả có cái này tác dụng sao?”

Doãn Giang lắc lắc đầu, nói: “Bình thường gạo trắng quả không có, cái này gạo trắng quả có khả năng là biến dị.

Doãn Việt: “…

Doãn Phi có chút tò mò nói: “Kia xuyến màu đỏ trái cây đâu, thật là diệt sạch cái gì xích hà châu.”

Doãn Giang có chút kích động nói: “So đối tồn kho xích hà châu gien liên hàng mẫu, xác thật là xích hà châu, có thể sống lại thứ này, nhà này shop online chủ nhân tuyệt phi thường nhân a! Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Cư nhiên thật là diệt sạch chi vật, ta còn tưởng rằng là đại ca già cả mắt mờ xem hoa mắt.

Doãn Giang: “……."

Doãn Việt hít sâu một hơi, nói: “Ác ma trái cây cửa hàng sau lưng, hẳn là nào đó thực vật hệ dị năng giả

Doãn Phi có chút kích động nắm chặt nắm tay, gật gật đầu, nói: “Này nhất định là một cái hành xử khác người thực vật hệ dị năng giả.

Doãn Giang cau mày, có chút lo lắng nói: “Ta nhưng thật ra cảm thấy này có thể là nào đó thực vật hệ dị năng giả ở cầu cứu.

Doãn Phi khó hiểu nói: “Cầu cứu?”

Doãn Giang gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, có thể là nào đó thế lực đem nào đó thực vật hệ dị năng giả cấp cầm tù lợi dụng cái này thực vật hệ kiếm tiền, bởi vì không có tư cách chứng, cho nên, chỉ có thể chọn dùng bán gạo trắng quả đưa các loại kỳ quái trái cây phương thức bán hóa.

Doãn Phi cau mày, không cho là đúng nói: “Hẳn là không đến mức đi, cửa hàng tên gọi ác ma trái cây này hẳn là cái giàu có mạo hiểm tinh thần mộc hệ dị năng khai cửa hàng, bởi vì không muốn cùng cao cấp thành thị những cái đó sống trong nhung lụa cỏ cây dị năng giả giống nhau quá không hề tính khiêu chiến sinh hoạt, cho nên, không có gia nhập mộc hệ dị năng giả hiệp bởi vì cỏ cây dị năng giả quá mức trân quý, cho nên, cỏ cây hệ dị năng giả phần lớn bị cao cấp thành thị bảo hộ lên, những người này tuy rằng có được cao thượng địa vị, lại mất đi nhất định tự do

Doãn Giang suy tư một chút, nói: “Không rõ ràng lắm chi tiết phía trước, vẫn là cẩn thận hành sự, phía trước cũng không phải không phát sinh quá thực vật hệ dị năng giả bị cầm tù sự tình.

Doãn Phi chớp chớp mắt, không cho là đúng nói: “Tiểu thúc thúc, ngươi có phải hay không quá nhiều lo lắng, nếu thật sự bị cầm tù, hẳn là cũng sẽ không các loại linh quả lung tung tặng.

Doãn Giang nghĩ nghĩ, nói: “Ngươi nói cũng có đạo lý.”

Doãn Phi nói: “Đại ca cố ý cùng đối phương triển khai tiến thêm một bước hợp tác, đã phát ra mời.”

Doãn Giang có chút khẩn trương nói: “Đối phương có cái gì đáp lại sao?”

Doãn Phi thở dài, thần sắc hạ xuống nói: “Không có, nếu là đối phương đồng ý hợp tác, chúng ta đây công ty nguyên liệu vấn đề, là có thể được đến giải quyết.

Doãn Giang nghe vậy, nhăn nhăn mày, nói: “Ác ma trái cây cửa hàng này phô sau lưng thủy chỉ sợ rất sâu, có thể không trêu chọc vẫn là không trêu chọc hảo.”

Doãn Giang ngoài miệng nói như vậy, trong lòng lại có chút tiếc nuối.

Doãn Phi có chút đau đầu nói: “Tập đoàn tình huống hiện tại có chút không xong, lại như vậy đi xuống, công ty chỉ sợ chỉ có đóng cửa.

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Cũng không như vậy không xong.”

Doãn Phi mua mười vạn cái gạo trắng quả, cũng coi như là giải lửa sém lông mày, tuy nói, lần này mua gạo trắng quả phí tổn cao một ít, nhưng là phẩm chất hảo, dinh dưỡng tề nếu là làm thành tinh phẩm, lợi nhuận vẫn là rất lớn. Chỉ là mười vạn gạo trắng quả, cũng chống đỡ không được bao lâu.

Doãn Phi ánh mắt sáng long lanh nói: “Ác ma trái cây sau lưng lão bản, tuyệt phi tầm thường, nếu là có thể cùng người như vậy nhấc lên quan hệ, chúng ta Doãn thị rất có khả năng một bước lên trời.

Doãn Giang hít sâu một hơi, có chút do dự nói: “Lại quan vọng một chút đi, ác ma trái cây cửa hàng này phô như vậy đặc thù, chỉ sợ có chút vấn đề.

Doãn Phi nắm chặt nắm tay, có chút kích động nói: “Tiên hạ thủ vi cường, hậu hạ thủ tao ương, ác ma trái cây cửa hàng, hẳn là nếu không bao lâu, liền sẽ thanh danh truyền xa, lại như vậy kéo xuống đi, chỉ sợ không cơ hội.

Doãn Phi gia nhập một cái ác ma trái cây khách hàng đàn, trong đàn nguyên bản chỉ có mấy chục hào người không mấy ngày thời gian đã dâng lên đến mấy trăm hào, nếu không phải có người tự cấp nhà này shop online bát nước bẩn, Doãn Phi cảm thấy trong đàn người khả năng đều đã dâng lên đến mấy ngàn hào.

Bất quá, nếm đến ngon ngọt khách hàng, lại quý hẳn là sẽ tiếp tục mua, ác ma trái cây như vậy cửa hàng, căn bản là che giấu không được mũi nhọn.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm