Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 423. Cái gọi là lãng mạn

Trình Chu mang theo Dạ U, đến an sơn công viên trò chơi.

Mạt thế tới đột nhiên, mạt thế phát sinh thời điểm, công viên trò chơi bên này đang ở tổ chức đại hình tập hội, toàn bộ công viên trò chơi người ai người, người tễ người bị vây quanh cái chật như nêm cối.

Đột nhiên liền bạo phát tang thi nguy cơ, dòng người quá dày đặc, đại lượng nhân viên trở thành tang thi, chạy ra tới không mấy cái.

Càng là nhân viên dày đặc địa phương, càng là dễ dàng trở thành tang thi sào huyệt, cái này công viên trò chơi chính là một trong số đó năm đó, mạt thế phát sinh có đôi khi, công viên trò chơi bên trong tựa hồ đang ở tiến hành xe hoa biểu diễn, cái này biểu diễn vẫn luôn kéo dài tới rồi hiện tại, chẳng qua biểu diễn diễn viên từ người biến thành tang thi, công viên trò chơi bánh xe quay năm lâu thiếu tu sửa, đã là đình chỉ vận chuyển, Minh Dạ đứng ở rỉ sét loang lổ bánh xe quay thượng, trên cao nhìn xuống nhìn phía dưới khua chiêng gõ trống, vô cùng náo nhiệt xe hoa du hành.

Mạt thế phía trước quan khán xe hoa biểu diễn nhân số lấy vạn kế, nhưng là, này sẽ xem biểu diễn tang thi số lượng muốn một chút nhiều, rất nhiều tang hộ có chút mờ mịt đãi ở xe hoa hai sườn, nhìn có chút thất thần.

Minh Dạ sắc mặt cổ quái nói: “Cái này công chúa vương tử kỳ ngộ nhớ, nhìn thật là kinh tủng a!”

Dựa theo Thạch Quý Vũ cung cấp tư liệu, cái này công viên trò chơi xe hoa biểu diễn hạng mục đúng là công chúa vương tử kỳ ngộ nhớ sắm vai công chúa chính là vị nữ hộ đem, cũng là cái này công viên trò chơi bên trong thực lực mạnh nhất tang hộ vị này thi đem công chúa này sẽ trang điểm hoa hòe lộng lẫy, đại khái là thành tang thi lúc sau, thẩm mỹ giảm xuống cũng hoặc là vị này hộ đem công chúa vốn dĩ ánh mắt liền chẳng ra gì, thi đem công chúa một thân hoa thắm liễu xanh, nhìn không phải giống nhau thổ.

So sánh với khí phách hăng hái thi đem công chúa, bên cạnh tang thi vương tử có vẻ có chút vâng vâng dạ dạ.

Hảo hảo tình yêu phiến, vững chắc diễn thành phim kinh dị.

Công tử vương tử kỳ ngộ nhớ câu chuyện này, chủ yếu giảng chính là, công chúa bị ác ma cầm tù ở tháp cao bên trong một khi rời đi, này dung mạo liền sẽ nhanh chóng già cả, nếu không bao lâu liền sẽ chết đi, chỉ có được đến vương tử thiệt tình hôn, mới có thể đánh vỡ nguyền rủa, rời đi tháp cao.

Trình Chu thầm nghĩ: Mặc kệ cái nào thế giới, đồng thoại câu chuyện tình yêu tựa hồ đều tương tự, tuổi trẻ anh tuấn vương tử bị công chúa dung mạo khuynh đảo, đánh vỡ thật mạnh trói buộc, đi tới công chúa bên người, cho công chúa một cái hôn, cũng mang cho công chúa tân tương lai.

Năm đó, biểu diễn công chúa vương tử kỳ ngộ nhớ là một đôi tình lữ, hiện tại biểu diễn công chúa chính là năm đó một cái đàn cái này diễn viên quần chúng ái mộ năm đó nam chủ, vẫn luôn tưởng thay thế được nữ chính làm vai chính, trở thành vạn chúng chú mục tồn tại tồn tại thời điểm, không có cơ hội, biến thành tang thi lúc sau, rốt cuộc có cơ hội.

Bất quá này sẽ sắm vai vương tử cũng không phải năm đó cái kia nam chủ, có thể là thi đem công chúa cảm thấy nam chủ biến thành tang thi lúc sau biến xấu, mặt khác tìm một cái tang thi làm nam chủ.

Một đám tang thi nơm nớp lo sợ đi theo thi đem công chúa tiến hành biểu diễn, nghe nói, thi đem công chúa kiêm chức đạo diễn cái nào tang thi diễn không hảo _ cái nào liền sẽ bị bạo đầu, mỗi lần du hành, không thiếu được muốn phát sinh một ít thảm án.

May mắn công viên trò chơi bị tuyển diễn viên cũng đủ nhiều, nếu không đều không có tang thi bồi thi đem công chúa diễn kịch.

Minh Dạ ngồi ở bánh xe quay thượng, loạng choạng chân, nói: “Giống như mau kết cục, muốn hôn.”

Trình Chu cau mày, nhìn phía dưới ôm nhau hai cái tang thi, trong lòng bỗng nhiên dâng lên vài phần không ổn cảm giác ngay sau đó, Trình Chu phát hiện chính mình dự cảm biến thành hiện thực.

Thi đem công chúa mở ra bồn máu mồm to, một chút gặm rớt vương tử nửa khuôn mặt.

Dạ U: “Cư nhiên… Như vậy diễn kịch giống như có điểm phí vương tử a Minh Dạ: “Tang thi chi gian tình yêu, có điểm huyết tinh a! Cái gọi là máu tươi đầm đìa tình yêu, đại để như thế thật là lãng mạn a.

Trình Chu: “…" Lãng mạn! Minh Dạ đối lãng mạn cái này từ rốt cuộc là có bao nhiêu đại hiểu lầm a!

Minh Dạ nhìn Dạ U liếc mắt một cái nói: “Ký chủ các ngươi cũng có thể như vậy thân a! Ta phía trước liền cảm thấy các ngươi quá hàm súc, các ngươi xem nhân gia, cỡ nào nhiệt liệt a!

Trình Chu: “……" Hắn cùng Dạ U là có thể suy xét nhiệt liệt điểm, nhưng là, nhiệt liệt thành như vậy liền không cần

Dạ U híp mắt mắt, nói: “Tính, không nhìn, động thủ đi.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Hảo.”

Trình Chu mang theo Dạ U trực tiếp sát nhập công viên trò chơi, thi đem công chúa phát hiện chính mình diễn ra bị phá hư, đầy mặt dữ tợn, chờ nhìn đến Trình Chu, sắc mặt lại thay đổi.

Minh Dạ nhìn thi đem công chúa sắc mặt chuyển biến, nhấp nháy nhấp nháy con mắt, nói: “Ký chủ, đến không được thi đem công chúa coi trọng Trình Chu, muốn cho hắn diễn vương tử, cái này công chúa ánh mắt không tốt lắm a! Rõ ràng ký chủ ngươi tương đối thích hợp diễn vương tử.”

Dạ U: “…” Thật là cảm ơn, hắn cũng không tưởng diễn vương tử.

Thi đem công chúa ánh mắt từ Trình Chu trên người chuyển tới Dạ U trên người, ánh mắt lại lần nữa thay đổi.

Minh Dạ sửng sốt một chút, nói: “A! Ký chủ, hắn giống như cũng coi trọng ngươi, tấm tắc, nguyên lai là cái hoa….

Trình Chu nhất kiếm hướng tới thi đem bổ qua đi, nói: “Đừng nhiều lời, đánh!”

Thi đem công chúa thực lực so với phía trước tóc đỏ tang thi kém cỏi không ít, Trình Chu không phí nhiều ít lực liền xử lý.

Công viên trò chơi bên trong tang thi đặc biệt lợi hại cũng không có, bất quá, số lượng không ít.

Trình Chu cùng Dạ U phân cây vô số, nhanh chóng đem đông đảo tang thi đều luyện thành phân bón hoa.

Trình Chu có được không gian dị năng, vô luận là lên đường vẫn là chạy trốn đều thập phần phương tiện.

Trình Chu cùng Dạ U không ngừng thay đổi săn thú địa điểm, ngắn ngủn mấy ngày thời gian nội, Trình Chu cùng Dạ U liền liên thủ giết chết mười mấy chỉ thi đem, xử lý tang hộ thủ lĩnh không dưới mấy trăm.

Thu hoạch đại lượng tang thi tinh hạch lúc sau, Trình Chu cùng Dạ U thực lực không ngừng dâng lên.

Doãn thị tập đoàn.

Doãn Việt đi vào phòng, nói: “Nhìn cái gì đâu?”

Doãn Phi có chút phấn chấn nói: “Xem trên mạng tin tức nói, gần nhất có rất nhiều địa phương tang thi đều biến mất, mặt trên đang ở suy xét thiết lập càng nhiều an toàn khu.

Doãn Việt: “Việc này ta cũng nghe nói, hẳn là có cao thủ ở săn giết tang thi.”

Doãn Phi gật gật đầu, tâm tình không tồi nói: “Tháp đức ngục giam cái kia thi đem bị giết.”

Doãn Việt có chút ngoài ý muốn nói: “Tháp đức ngục giam kia chỉ tang thi, giống như thực khó giải quyết a!"

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Xác thật thực khó giải quyết! Kia chỉ tang thi có được ngọn lửa dị năng, có thể che chắn đại lượng hỏa lực công kích, qua đi có hai cái chiến tướng đều chết ở đối phương trên tay, thật sự thập phần hung tàn, ta cảm thấy kia chỉ tang thi biến mất, cùng ác ma trái cây lão bản có quan hệ.

Doãn Việt: “Ngươi cảm thấy gần nhất những cái đó tang thi biến mất, là kia hai vị lão bản làm?”

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, những cái đó tang thi đều biến mất.”

Doãn Việt hít sâu một hơi, nói: “Kia hai vị hẳn là có một cái cỏ cây dị năng giả a!”

Cỏ cây dị năng giả giống nhau sẽ không xung phong liều chết ở phía trước, liền tính nháp toán mộc dị năng giả bản thân nguyện ý mạo hiểm, những người khác cũng sẽ cảm thấy tổn thất không dậy nổi.

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Cỏ cây dị năng giả cũng chưa chắc không thể đánh, giống nhau cao thủ ra tay giải quyết tang sự sau hiện trường sẽ lưu lại không ít tang hộ hộ thể có chút ngọn lửa dị năng giả nhưng thật ra sẽ ở giết chết tang hộ lúc sau, đốt cháy tang thi thi thể, nhưng là, ngọn lửa vẫn là sẽ tạo thành nhất định dấu vết.

“Nhưng là, ác ma trái cây lão bản ra tay liền không quá giống nhau, hai vị này ra tay, xong việc hiện trường tang thi thi thể sẽ biến mất một ngàn nhị tịnh, một hạt bụi đều sẽ không lưu lại tháp đức ngục giam bên kia chính là cái này tình huống phía trước, bọn họ ở tửu lầu tham dự yến hội thời điểm, quang nguyệt khách sạn khu vực tang thi, liền biến mất vô ảnh vô Doãn Việt cau mày, nói: “Nhìn dáng vẻ, hai vị năng lực không ngừng là ở gieo trồng linh thực phía trên a!”

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Hẳn là, cùng loại tháp đức ngục giam sự tình, xuất hiện vài khởi, rất có thể đều là kia hai vị làm.

Doãn Việt xem xét một chút bản đồ, nói: “Xảy ra chuyện địa điểm, khoảng cách có chút xa a! “

Doãn Phi gật gật đầu nói: “Đúng vậy, hình như là ở nguy hiểm khu nhiều mà đồng thời đã xảy ra tang thi mất tích sự không biết là như thế nào làm được, như vậy đoản thời gian nội, đã chết như vậy nhiều tang thi, nhìn đảo như là vài cổ thế lực đồng thời động thủ a!

Doãn Việt híp mắt mắt, nói: “Thôi, việc này cùng chúng ta quan hệ không lớn, không cần lung tung nhúng tay, việc cấp bách, vẫn là tiến thêm một bước đề cao dinh dưỡng tề sản lượng.

Doãn Phi có chút tò mò nói: “Phía trước, sinh sản những cái đó đều bán đi sao?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Bán đi, cung không đủ cầu.”

Doãn Phi hít sâu một hơi nói: “Này liền hảo.”

Hợp tác mới vừa bắt đầu nếu là liền như vậy đem sự tình làm tạp, kia bọn họ ở ác ma trái cây lão bản bên kia lưu lại không tốt ấn tượng liền không xong.Trình Chu cùng Dạ U hiệu suất kinh người, ngắn ngủn hơn mười ngày thời gian, liền rửa sạch mấy cái nguy hiểm khu, như vậy đại động tĩnh, thực mau khiến cho đông đảo cư dân mạng coi trọng.

Thứ nhất “Mạc danh biến mất tang thi” thiệp, nhanh chóng ở trên mạng vận đỏ.

“Gần nhất biến mất tang thi giống như càng ngày càng nhiều.”

“Đúng vậy, chúng ta quảng trường phụ cận, có một cái công viên trò chơi, mạt thế lúc sau, công viên trò chơi biến thành tang thi nhạc viên bất quá gần nhất bị rửa sạch C mặt trên đang ở đối công viên trò chơi tiến hành rửa sạch rửa sạch sau khi chấm dứt, công viên trò chơi hẳn là là có thể một lần nữa biến thành an toàn khu, có lẽ nếu không bao lâu, công viên trò chơi là có thể một lần nữa khai trương.

“Nhà của chúng ta phụ cận có một cái siêu thị, phía trước, có không ít tang thi ở bên trong, khoảng thời gian trước, siêu thị tang thi giống như bị quét sạch.

“Rốt cuộc là vị nào đại thần đang ở săn giết tang thi a! Làm tốt sự không lưu danh sao?”

“Mặc kệ là vị nào đại thần, tóm lại là lợi quốc lợi dân chuyện tốt.”

“Hy vọng vị này cao thủ, có thể gặp dữ hóa lành.”

Lam sao biển phía trước cũng ra quá như vậy hiệp khách loại người này giống sáng lạn pháo hoa, cấp tuyệt vọng bên trong lam sao biển nhân dân mang đi hy vọng, nhưng thực mau lại sẽ giống sao băng trôi đi, có chết ở tang thi trong tay, có chết ở biến dị thú trong tay, đều không ngoại lệ.

Thực lực tăng lên lúc sau, Trình Chu, Dạ U săn thú quá trình, dị thường thuận lợi.

Ngắn ngủn hơn mười ngày thời gian, Trình Chu trên tay liền tích lũy một số lớn tang thi tinh hạch.

Ở thu thập tang thi tinh hạch quá trình bên trong, Trình Chu còn thu hoạch không ít mặt khác vật tư.

Trình Chu nhìn đến có thể sử dụng vật tư, sẽ thuận tay mang lại đây ném cho Vương Vũ, dựa vào này đó vật tư, thương thành mỗi thời mỗi khắc ở phát sinh biến hóa.

Trình Chu lấy ra một đống khoáng thạch, nói: “Đây là ở một cái kho hàng phát hiện, có phải hay không có điểm dùng a

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Hữu dụng.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Kia hành đi, xử lý rớt, tương đương thành tinh nguồn năng lượng thạch cho ta.”

Vương Vũ gật gật đầu, muốn nói lại thôi.

Trình Chu nhìn Vương Vũ, nói: “Thành chủ muốn nói cái gì a!”

Vương Vũ nhìn Trình Chu, có chút lo lắng nói: “Các hạ như vậy sát tang thi, đối chúng ta lam sao biển người mà nói nhưng thật ra rất tốt sự, chỉ là, mặt khác buông xuống giả không có ý kiến sao?

Trình Chu có chút khó hiểu nhìn Vương Vũ, nói: “Mặt khác buông xuống giả? Bọn họ vì cái gì phải có ý kiến?”

Vương Vũ nhíu nhíu mày, nói: “Không có gì, các hạ chú ý an toàn.”

Trình Chu: “……” Tang thi quả nhiên là buông xuống giả tạo thành, vì tang thi tinh hạch sao? Hắn hiện tại săn giết tang thi, từ nào đó trình độ đi lên nói, có lẽ tương đương với cướp đoạt những người này con mồi.

Đem đồ vật giao cho Vương Vũ lúc sau, Trình Chu cùng Dạ U liền rời đi.

Dạ U hướng tới thương thành tụ tập khu phương hướng nhìn thoáng qua, nói: “Vị này thành chủ giống như biết cái gì.”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Vị này phía trước giống như ở trung ương quân bộ nhậm chức, bởi vì đắc tội nhân tài bị sung quân tới rồi nơi này, lấy vị này phía trước thân phận, biết một ít bí mật cũng không kỳ quái.

Trình Chu thở dài, thầm nghĩ: Đáng tiếc, Palmis không ở nơi này, nếu là Palmis ở chỗ này, hẳn là là có thể biết vị này thành chủ ẩn tàng rồi chút cái gì bí mật.

Dạ U híp mắt mắt, hít sâu một hơi, nói: “Ta gần nhất nhìn một ít trên mạng phản ứng, có không ít võng hữu đều thực lo lắng chúng ta.

Trình Chu chớp chớp mắt, nói: “Phải không?”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, nghe nói trước kia cùng loại chúng ta như vậy tang thi thích khách, cuối cùng đều sẽ bởi vì ngoài ý muốn, chết ở tang thi trong tay, những người này có lẽ là chết vào nhân vi ngoài ý muốn.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Như vậy a!”

Tang thi thứ này thấy thế nào đều cùng buông xuống giả có chút quan hệ, tìm cái thời gian có lẽ hẳn là gặp thế giới này buông xuống giả.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm