Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 424. Dinh dưỡng tề tiêu thụ

Cùng Trình Chu kết thúc hội đàm lúc sau, Doãn Việt một hồi tới, liền tăng lớn dinh dưỡng tề sinh sản.

Doãn thị tập đoàn bởi vì đại lượng nhân viên trốn đi, tập đoàn một lần nguy ngập nguy cơ, rất nhiều người đều đang xem chê cười, cùng Trình Chu đạt thành hợp tác lúc sau, Doãn Việt cuối cùng yên tâm.

Doãn thị tập đoàn ở mạng xã hội thượng, phát biểu một cái thiệp, “Cảm tạ đại gia đối Doãn thị tập đoàn duy trì hiện nay Doãn thị tập đoàn đã tìm được rồi tân ổn định nguồn cung cấp, sắp thêm đẩy một đợt dinh dưỡng tề, vì cảm tạ tân lão khách hàng duy trì, sẽ ngay sau đó đưa tặng một ít đặc thù dinh dưỡng tề, làm tạ ơn.

Doãn thị tập đoàn này thiệp vừa ra, nhanh chóng ở trên mạng nhanh chóng khiến cho nhiệt nghị.

Doãn thị tập đoàn là nhãn hiệu lâu đời dinh dưỡng tề công ty, tuy rằng có chút xuống dốc, bất quá, vẫn là có một ít trung thực khách hàng.

Doãn thị thiệp một khi phát ra, nhanh chóng khiến cho nhiệt nghị.

“Duy trì Doãn thị tập đoàn, ăn vài thập niên Doãn thị dinh dưỡng tề, hy vọng Doãn thị tập đoàn có thể lại sáng tạo cao.

“Doãn thị tập đoàn thượng một đám dinh dưỡng tề, tiêu chuẩn không tồi, hy vọng Doãn thị tập đoàn bảo trì thượng một đám dinh dưỡng tề trình độ.

“Doãn thị trước hai nhóm dinh dưỡng tề là thí thủy sao? Hiện tại là xác định hợp tác rồi, chúc mừng chúc mừng.”

“Hy vọng Doãn thị tập đoàn có thể càng ngày càng tốt, tiến quân A cấp thành thị.”

“Doãn thị trước hai nhóm dinh dưỡng tề xác thật không tồi, ta ở A cấp thành thị bằng hữu, đều thác ta mua dùm.”

“Doãn thị rốt cuộc là nơi nào tới nguồn cung cấp a!”

“Nghe nói, Doãn Việt cùng cỏ cây dị năng giả Ngải Mạn tiểu thư là tình lữ, có phải hay không Ngải Mạn tiểu thư ra tay tương trợ a “Nghe nói hai người chia tay, chẳng lẽ là dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng.”

Doãn Việt cau mày, tìm đọc trên mạng tin tức, sắc mặt có chút khó coi.

Doãn Phi nhìn Doãn Việt, nói: “Đại ca, ngươi tâm tình không hảo sao? Dinh dưỡng tề tiêu thụ ra vấn đề?”

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Không có, dinh dưỡng tề bán chạy thực, chúng ta Doãn thị quầy trên cơ bản vừa lên hóa đã bị đoạt không, còn có không ít đại nhân vật, gọi điện thoại tới dò hỏi dinh dưỡng tề.

Doãn Phi có chút nghi hoặc nói: “Một khi đã như vậy, vậy ngươi là vì cái gì sinh khí?”

Doãn Việt: “Có người cảm thấy Doãn thị bên này nguyên vật liệu là Ngải Mạn cung cấp.”

Doãn Phi nghe vậy, lập tức kích động lên, “Có lầm hay không a! Ngải Mạn nơi nào có bổn sự này, ta nghe nói, nàng ở Thanh Mộc Thành bên kia trồng trọt loại hỏng bét, đều mau trở thành trò cười………

Thật muốn lại nói tiếp, phía trước, bọn họ tập đoàn nguy cơ cùng Ngải Mạn cũng có không nhỏ quan hệ, Ngải Mạn chính mình chạy không tính, còn quải bọn họ tập đoàn nòng cốt, làm đến công ty mấy cái cổ đông, đều cảm thấy đại ca thức người không rõ khó gánh đại nhậm.

Doãn Việt: “Việc này, ngươi ta đều rõ ràng, bất quá, rất nhiều dân chúng bình thường không rõ ràng lắm…"

Doãn Việt cùng Ngải Mạn năm đó đã tới rồi bàn chuyện cưới hỏi nông nỗi, mặc thành không ít người đều cam chịu hai người là một đôi rất nhiều dân chúng không hiểu biết cỏ cây dị năng giả chi gian năng lực sai biệt, cho rằng cỏ cây dị năng giả đều rất lợi hại, cho nên, tự nhiên nghĩ tới Ngải Mạn trên người.

Doãn Phi suy tư một chút, nói: “Việc này nói đến cũng đơn giản, chỉ cần Ngải Mạn phủ nhận……

Doãn Việt: “Vấn đề liền ra ở chỗ này, nàng hẳn là cam chịu, thậm chí, không ngừng là cam chịu, nàng còn quạt gió thêm củi.

Doãn Phi có chút bực bội nói: “Nàng muốn làm gì a!"

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Không biết.”

Ác ma trái cây bên kia lão bản, tựa hồ không nghĩ bại lộ, bất quá, bị như vậy đoạt công, chỉ sợ cũng sẽ không cao hứng.

Doãn Phi liên hệ ác ma trái cây bên kia người, ác ma trái cây bên kia thực mau cấp ra đáp lại.

Doãn Việt nhìn Doãn Phi, có chút khẩn trương nói: “Như thế nào? Bên kia nói như thế nào.”

Doãn Phi chớp chớp mắt, nói: “Minh Dạ đại nhân cảm thấy thật sự giả không được, giả thật không được, hiện giai đoạn bọn họ cũng không nghĩ bại lộ, có cái chắn phong cũng không tồi.

Doãn Việt điểm trinh đầu nói: “Vậy mặc kệ đi…” Đều thời gian dài như vậy Ngải Mạn tựa hồ còn dạng hư vinh luyến tiếc kia một thân quang hoàn, nhưng này bản thân năng lực vô dụng, kia như ảo ảnh trong mơ giống nhau quang tóm lại là muốn tan biến.

Thanh Mộc Thành.

Lê Mộc Tuyết cau mày, sắc mặt có chút không vui nói: “Dinh dưỡng tề tiêu thụ không có đạt tới mong muốn a! Tôn Hạo: “Gần nhất toát ra một loại dinh dưỡng tề, thực được hoan nghênh.”

Lê Mộc Tuyết dinh dưỡng tề vốn dĩ bán không tồi bất quá Doãn thị tập đoàn dinh dưỡng tề thanh danh khai hỏa lúc sau rất nhiều người đều cảm thấy Lê Mộc Tuyết kỳ hạ dinh dưỡng tề nhãn hiệu giá cả có chút cao.

Lê Mộc Tuyết có chút nghi hoặc nói: “Cái gì dinh dưỡng tề, phẩm chất rất cao sao?”

Tôn Hạo: “Doãn thị dinh dưỡng tề, phẩm chất nói còn tính chắp vá đi, chủ yếu là tiện nghi, hảo những người này tham tiện nghi, liền mua Doãn thị dinh dưỡng tề, ngươi biết đến, dân chúng bình thường liền thích hàng rẻ tiền.

Lê Mộc Tuyết: “Doãn thị? Ta giống như nghe nói qua cái này dinh dưỡng tề công ty, hình như là một nhà bình dân dinh dưỡng tề công ty, nhà này công ty giống như cùng Ngải Mạn có chút quan hệ, mau đóng cửa.

Tôn Hạo gật gật đầu nói: “Vốn là mau đóng cửa, gần nhất giống như tìm được tân nguồn cung cấp, tân nguồn cung cấp phẩm chất hẳn là không tồi, liên quan bọn họ dinh dưỡng tề phẩm chất cũng đề cao không ít.

Lê Mộc Tuyết có chút tò mò nói: “Ai cung cấp.”

Tôn Hạo lắc lắc đầu, nói: “Tạm thời không điều tra ra, bất quá, trên mạng nhưng thật ra có không ít người suy đoán cùng Ngải Mạn có quan hệ.

Lê Mộc Tuyết lắc lắc đầu, nói: “Ngải Mạn không bổn sự này.”

Tôn Hạo gật gật đầu nói: “Nghĩ đến cũng là, Ngải Mạn năng lực tựa hồ so đoán trước còn kém kính, gần nhất nàng giống như tìm một ít người thường lại đây hỗ trợ.

Lê Mộc Tuyết thở dài một tiếng, có chút thổn thức nói: “Ngải Mạn dị năng hẳn là cỏ cây khống chế, thiên hướng với khống chế thực vật chiến đấu, đối giục sinh thực vật cũng không có đại tác dụng.

Tôn Hạo khinh thường nói: “Đại khái đúng không, cũng chính là B cấp thành thị người không biết nhìn hàng, mới lấy nàng đương bảo bất quá cho tới nay, nàng đều bị bảo hộ thật tốt quá, nghĩ đến muốn nàng đi tham dự chiến đấu, cũng là không có khả năng cứ như vậy, cơ bản chính là phế đi.

Lê Mộc Tuyết lắc lắc đầu, nói: “Đáng tiếc a!”

Tôn Hạo gật gật đầu, thầm nghĩ: Lương Húc Huy lúc trước hao tổn tâm cơ đem Ngải Mạn từ mặc thành mang lại đây, bất quá hiện tại thoạt nhìn, chỉ là tìm về một cái bình hoa a! Uổng phí công phu a! Doãn thị tập đoàn.

Doãn thị tập đoàn trước đài điện thoại, không sai biệt lắm bị đánh bạo, đại lượng đơn đặt hàng chen chúc tới.

Doãn thị sinh sản tuyến, toàn tuyến vận chuyển lên.

Phía trước Doãn thị phong vũ phiêu diêu, vài điều sinh sản tuyến bất đắc dĩ đóng cửa, hiện tại sở hữu sinh sản tuyến đều toàn tuyến khởi công.

Doãn Việt ngồi ở văn phòng bên trong, buông xuống trên tay điện thoại.

Doãn Phi nhìn Doãn Việt, nói: “Đại ca, ai tới điện thoại a!”

Doãn Việt nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái, nói: “Đóa mỹ thương thành tới.”

Doãn Phi nhíu mày nói: “Bọn họ phía trước không phải cự tuyệt đại ca ngươi hợp tác đề nghị sao?”

Phía trước đưa ra lấy giảm 30% giá cả, cấp đóa mỹ thương thành cung ứng dinh dưỡng tề, nhưng là bên kia cảm thấy làm lợi quá ít, muốn giảm 50% cung hóa giới, làm Doãn Việt cấp cự tuyệt.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Hiện tại lại chịu.”

Doãn Phi mắt trợn trắng, có chút khinh thường nói: “Đơn đặt hàng đều mau bài đến sang năm đi, ai có rảnh để ý đến hắn a!

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Đơn đặt hàng lượng quá lớn, nguyên liệu cũng sung túc, ta tính toán gia tăng mấy cái sinh sản tuyến.

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Hẳn là.”

Tập đoàn công nhân đã ở tăng ca thêm giờ sinh sản, nhưng bọn hắn tập đoàn hiện tại sinh sản về điểm này dinh dưỡng tề, căn bản là không đủ bán a! Doãn Việt hít sâu một hơi, nói: “Tạp ở sinh sản tuyến mua sắm nơi này.”

Doãn Phi có chút kỳ quái nói: “Phía trước không phải có rất nhiều người tới đẩy mạnh tiêu thụ dinh dưỡng tề sinh sản dụng cụ sao?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Là như thế này không sai, bất quá, đột nhiên, giống như đều bán hết.”

Doãn Phi: “……” Đây là có người ngại bọn họ kiếm quá nhiều, không nghĩ làm cho bọn họ mở rộng sinh sản? Trình Chu cùng Dạ U kết thúc một ngày săn thú, đi ở trên đường phố, thấy được thương trường thượng tin mừng.

“Nhiệt liệt ăn mừng Doãn thị ba ngày bán ra một ngàn vạn chi dinh dưỡng tề.”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Không nghĩ tới doanh số tốt như vậy.”

Minh Dạ mắt trợn trắng, khinh thường nói: “Nơi này người đã không cứu, như vậy khó uống đồ vật cũng đương cái bảo.

Dạ U nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Vừa lúc có rảnh, chúng ta đi Doãn thị một chuyến đi, bên kia cái này bán pháp phỏng chừng nguyên liệu nếu không đủ rồi.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Cũng hảo.”

Trình Chu cùng Dạ U trực tiếp thuấn di đến Doãn thị, Doãn Việt phi thường nhiệt tình nghênh đón mấy người.

“Hai vị rốt cuộc tới, tinh hạch cùng tinh nguồn năng lượng thạch đã chuẩn bị tốt.”

Doãn Việt đem nhẫn không gian giao cho Trình Chu, Trình Chu thay đổi một quả nhẫn không gian cấp Doãn Việt.

Trình Chu: “Đây là tiếp theo phê nguyên vật liệu, ta gần nhất mới biết được nguyên lai nơi này trừ bỏ gạo trắng quả, còn có hoàng quả hồng mễ quả, hắc mễ quả, nếp than quả, mấy thứ này, ta đều chuẩn bị một trăm phương, ngươi xem xử lý đi.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Ta đã biết, ta sẽ tận lực.”

Doãn Việt có chút vô lực phun tào, hạt kê vàng quả, hồng mễ quả gì đó không nên là bình thường nhất thực vật sao? Ác ma trái cây tặng phẩm hoa hoè loè loẹt, vị này lão bản cư nhiên mới biết được có hoàng quả, hồng mễ quả sao? Bất quá, mới biết được liền chuẩn bị một trăm vạn, đây là cái gì hiệu suất, này cũng quá khủng bố! Lớn như vậy quy mô gieo trồng linh quả, hẳn là yêu cầu không nhỏ thổ địa a! Chính là căn bản không có nghe nói bên kia sáng lập tân gieo trồng viên.

Còn có cái này nhẫn không gian cái này nhẫn không gian, không gian thật không nhỏ a! Phía trước, cái kia nhẫn không gian bên trong không gian đã đủ lớn, lần này đổi lại đây cái này, tựa hồ lớn hơn nữa, đối phương trên tay đến tột cùng có bao nhiêu nhẫn không gian a! Tuy rằng trong lòng có rất nhiều dấu chấm hỏi, bất quá, Doãn Việt cũng không có hỏi nhiều.

Trình Chu nhìn Doãn Việt, nói: “Ta nghe nói, ngươi tính toán khuếch trương sinh sản tuyến, ở đặt hàng dinh dưỡng tề sinh sản nghi

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, bất quá, thứ này tương đối khan hiếm, không hảo đính! Có một nhà công ty nhưng thật ra nguyện ý tiếp, nhưng là, đến hóa cũng muốn nửa năm sau, biến số quá nhiều.

Trình Chu: “…"

Hẳn là không phải không hảo đính, là bị người nhằm vào, nếu không loại này kiếm tiền sinh ý, nào có không làm đạo lý.

“Ta nơi này có một ít.”

Trình Chu nói.

Doãn Phi nhìn Trình Chu, có chút kinh ngạc nói: “A? Các hạ bên này…”

Trình Chu nhìn Doãn Việt nói: “Khắp nơi đi dạo thời điểm, thấy được một ít rách nát, ta liền tùy tay nhặt một ít, không biết có thể hay không dùng.

Doãn Việt cười cười, có chút chờ mong nói: “Ta có thể xem một chút sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đương nhiên có thể!”

Trình Chu đi theo Doãn Việt đi vào một gian trống trải kho hàng, Trình Chu đem một ít dụng cụ phóng ra.

Doãn Việt trừng lớn mắt, nói: “Này…… Đây là……” Đây là rách nát sao? Nhìn bọn họ sinh sản thiết bị càng giống rách nát.

Trình Chu cười cười, dò hỏi: “Hữu dụng sao?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Hữu dụng, hữu dụng.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Vậy là tốt rồi, hữu dụng nói, ngươi xem xử lý đi.”

Trình Chu ném xuống đồ vật liền đi rồi, Trình Chu đi rồi, Doãn Giang cẩn thận kiểm tra rồi một chút thiết bị, túc khẩn mày Doãn Việt nhìn Doãn Giang, nói: “Tiểu thúc thúc, làm sao vậy?”

Doãn Giang nhìn Doãn Việt liếc mắt một cái, nói: “Này phê hóa, hẳn là xuất từ tinh hoa công ty, là tinh hoa công ty năm đó muốn đẩy ra tân phẩm.

Doãn Việt híp mắt mắt, tinh hoa công ty vốn dĩ muốn đẩy ra một đám kiểu mới dinh dưỡng tề sinh sản dụng cụ, tân phẩm cuộc họp báo đều chuẩn bị tốt, kết quả mạt thế đã xảy ra, này phê sản phẩm cũng chưa kịp đẩy ra, tinh hoa công ty liền trở thành tang thi tụ tập địa.

Doãn Giang híp mắt mắt, có chút kinh ngạc nói: “Không nghĩ tới, hai vị này cư nhiên có thể làm ra vật như vậy

Doãn Giang cau mày, thầm nghĩ: Gần nhất ở săn giết tang thi, hẳn là chính là kia hai vị, như vậy đối phương mới có thể trước tiên thu hoạch này đó chiến lợi phẩm.

Doãn Việt có chút kích động nói: “Có này đó, lại gia tăng hai điều sinh sản tuyến, hẳn là không có vấn đề.”

Doãn Việt híp mắt mắt, hắn trù bị một bút tư kim, dùng để mua sắm máy móc, kết quả, cư nhiên mua không được hóa như bây giờ, này bút tư kim nhưng thật ra có thể tiết kiệm được tới.

Doãn Giang châm chước một chút, nói: “Đem máy móc thượng tiêu chí đều ma rớt, lại đầu nhập sử dụng.”

Doãn Việt gật gật đầu, “Ta cũng là như vậy tưởng.”

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm