Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 438. Cách không chi so

Thực nghiệm điền bên trong sinh trưởng đại lượng linh quả, có không ít đều là cao cấp linh quả.

So sánh với trên thị trường bình thường linh quả, này một đám linh quả phẩm chất hiển nhiên muốn cao hơn rất nhiều.

Thạch Quý Vũ hái một ít trái cây, thu được quả rổ, Doãn Việt dẫn theo quả rổ đi theo Thạch Quý Vũ bên cạnh hỗ trợ.

Doãn Việt diện mạo không kém, Thạch Quý Vũ cũng có vài phần tiểu gia bích ngọc cảm giác, hai vị ghé vào cùng nhau bận rộn, thật là có vài phần bích nhân cảm giác.

Hầu Toa Toa nhìn Doãn Việt cùng Thạch Quý Vũ, chớp chớp mắt, nói: “Hai vị này nhưng thật ra rất đăng đối.”

Nhan Tinh: “Thoạt nhìn đúng vậy.”

Ngải Mạn nghe Hầu Toa Toa, Nhan Tinh nói, có chút giận sôi máu.

Hầu Toa Toa nhìn Nhan Tinh, có chút tò mò nói: “Doãn thiếu vị này bạn gái là cái gì địa vị? Các ngươi như thế nào sẽ nhận thức?”

Nhan Tinh hồi ức một chút quá vãng, chậm rãi nói: “Thạch Quý Vũ là lúc đầu thủy hệ dị năng thức tỉnh giả, sau lại, dị năng ra điểm vấn đề, lúc sau, giống như lưu lạc đến cấp thấp thành thị đi.

Năm đó, Thạch Quý Vũ từng có một cái bạn trai, sau lại người nọ di tình biệt luyến, theo đuổi Lê Mộc Tuyết đi, lính đánh thuê đội thành viên không mục, chỉ có thể giải tán.

Lê Mộc Tuyết người theo đuổi không ít, Thạch Quý Vũ vị kia tiền nhiệm ở trong đó cũng không tính xuất sắc, này sẽ hẳn là sớm bị Lê Mộc Tuyết vứt đến sau đầu đi.

Nhan Tinh nhìn Thạch Quý Vũ, tâm tình có chút phức tạp, năm đó Thạch Quý Vũ phong mạo chính mậu, tuổi còn trẻ chính là tam cấp dị năng giả, dị năng bay lên tốc độ sĩ phân tấn mãnh, thủy hệ dị năng giả tuy rằng không thể so mộc hệ trân quý thưa thớt, nhưng là, không ít thành thị đều tồn tại thủy tài nguyên thiếu tình huống, cho nên thủy hệ dị năng giả kỳ thật cũng rất được hoan nghênh.

Nguyên bản Thạch Quý Vũ hẳn là có được quang minh tốt đẹp tương lai, bất quá, sau lại người hình như là bị thương, thương thế để lại không nhỏ tai hoạ ngầm, dị năng cấp bậc vẫn luôn không thể đi lên, dần dần mờ nhạt trong biển người. Vốn dĩ dựa theo Thạch Quý Vũ năm đó thanh thế, này sẽ đã sớm hẳn là trở thành chiến tướng.

Năm đó, Thạch Quý Vũ sẽ lưu lạc đến cấp thấp thành thị đi, tựa hồ cũng là vì Lê Mộc Tuyết duyên cớ này cùng Lê Mộc Tuyết ăn tết, biết đến người không ít, không cần Lê Mộc Tuyết mở miệng luôn có một ít nhân vi lấy lòng Lê Mộc Tuyết cái này thủy mộc song thuộc tính dị năng giả đi nhằm vào Thạch Quý Vũ, Nhan Tinh đánh giá Lê Mộc Tuyết này đóa thịnh thế bạch liên chưa chắc không biết này đó, chỉ là mặc kệ.

Hầu Toa Toa có chút tò mò nói: “Vị kia là thủy hệ dị năng giả sao, ta như thế nào cảm giác…”

Nhan Tinh có chút nghi hoặc nói: “Cảm giác cái gì? “

Hầu Toa Toa xoay chuyển tròng mắt, có chút hưng phấn nói: “Ta ở trên người nàng cảm giác được thích hơi thở.

Nhan Tinh sửng sốt một chút, Hầu Toa Toa là cỏ cây dị hoá giả, này dị năng có thể đem chính mình đồng hóa thành một gốc cây thực vật bởi vì này dị năng tính chất đặc biệt, này trời sinh thân cận thực vật hệ dị năng giả.

Hầu Toa Toa có cái yêu thích, thích biến thành thực vật, sau đó từ chính mình hoặc là Cốc Tuyết đám người đối này thi triển cỏ cây dị năng, chính mình cùng Cốc Tuyết làm như vậy, tựa hồ có thể trợ giúp Hầu Toa Toa tăng lên cấp bậc.

Vốn dĩ Nhan Tinh cho rằng, Hầu Toa Toa như vậy tính chất đặc biệt hẳn là thập phần thân cận Lê Mộc Tuyết Lê Mộc Tuyết cấp bậc tương đối cao, năng lực so các nàng cường ra không ít, nếu từ Lê Mộc Tuyết tới thi triển dị năng, Hầu Toa Toa có lẽ có thể càng mau vào giai, nghe nói, Hầu Toa Toa người nhà, còn đã từng nghĩ tới hoa số tiền lớn thỉnh Lê Mộc Tuyết ra tay hỗ trợ, bất quá, người dự kiến chính là, Hầu Toa Toa đối Lê Mộc Tuyết thập phần kiêng kị, thậm chí cảm thấy đối phương có chút đáng sợ, thấy Lê Mộc Tuyết liền muốn thoát đi, Hầu Toa Toa người nhà biết lúc sau, số tiền lớn lễ vật việc này tự nhiên liền từ bỏ.

Một lần ngẫu nhiên cơ hội, Nhan Tinh cùng Hầu Toa Toa nói tới cái này đề tài, Hầu Toa Toa chính mình cũng không biết là có chuyện như vậy, chỉ là bản năng cảm thấy Lê Mộc Tuyết rất là nguy hiểm, suy tư xuống dưới, cảm thấy có thể là đối phương thực lực cao hơn nàng quá nhiều, cho nên, nàng sinh ra áp lực.

Nhan Tinh ẩn ẩn cảm thấy có chỗ nào không thích hợp, này sẽ nhìn Thạch Quý Vũ cùng Lê Mộc Tuyết, Nhan Tinh không cấm có một chút suy đoán.

Theo nàng biết, Thạch Quý Vũ hẳn là thủy hệ dị năng giả, bất quá, xem Hầu Toa Toa phản ứng, làm không hảo này cũng có mộc hệ dị năng.

Thủy, mộc song thuộc tính dị năng giả tuy rằng hiếm thấy, nhưng cũng không phải không có Lê Mộc Tuyết chính là song thuộc tính dị năng giả chỉ là mộc hệ dị năng giả tương đối trân quý, vì thế, rất nhiều thời điểm, các nàng đều sẽ theo bản năng xem nhẹ Lê Mộc Tuyết vẫn là cái thủy hệ dị năng giả, nếu là Thạch Quý Vũ cũng là thủy mộc song thuộc tính dị năng, liền quá trùng hợp.

Song thuộc tính dị năng giả ngàn dặm mới tìm được một, hai cái song thuộc tính, vẫn là cùng thuộc tính dị năng giả vừa vặn ghé vào một cái lính đánh thuê trong đội, thấy thế nào đều quá trùng hợp một ít.

Nhan Tinh cảm thấy Thạch Quý Vũ lúc này xuất hiện ở chỗ này, tuyệt phi ngẫu nhiên, hai người chi gian, có lẽ không ngừng có đoạt ái chi hận, còn có đoạn nói chi thù.

Nhan Tinh nhìn đồng ruộng chi gian thực vật, có chút tò mò nói: “Đây đều là Doãn thị vị kia hợp tác thương giục sinh ra tới.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, phía trước này một mảnh thực nghiệm điền trụi lủi có chút tiêu điều, biết vài vị muốn tới, cố ý xử lý vui mừng một

Hầu Toa Toa có chút tò mò nói: “Kia mấy khối đất trống.”

Doãn Việt: “Đó là cố ý để lại cho vài vị phát huy.”

Hầu Toa Toa hứng thú bừng bừng nói: “Vị kia suy xét còn rất chu đáo a!”

Cốc Tuyết cười cười, nói: “Một khi đã như vậy, ta liền bêu xấu.”

Cốc Tuyết rải một phen hạt giống, véo động pháp quyết, đại lượng hồng lựu quả chui từ dưới đất lên mà ra, một đám hồng lựu cây ăn quả phía trên, treo lên từng viên hồng lựu.

Cốc Tuyết có chút kỳ quái nói: “Sao lại thế này, lớn lên giống như không có dự tính hảo a!”

Doãn Việt giải thích nói: “Có thể là bởi vì địa chất duyên cớ, chúng ta nơi này thổ nhưỡng điều kiện không có A cấp, S cấp thành thị bên kia ưu việt.

Cốc Tuyết chớp chớp mắt, nói: “Như vậy a!”

Doãn Việt gật gật đầu nói: “Hẳn là đi, chúng ta B cấp thành thị gieo trồng điều kiện, so với A cấp S cấp thành thị vẫn là kém cỏi không ít năm đó, Ngải Mạn liền không thiếu ghét bỏ bọn họ nơi này thực nghiệm điền độ phì không đủ, hạn chế nàng dị năng phát huy Doãn Việt năm đó còn cảm thấy Ngải Mạn nói tựa hồ có chút đạo lý, bất quá, kiến thức quá Nhật Diệu năng lực, Doãn Việt mới phát hiện, đối cao thủ chân chính mà nói, thổ nhưỡng điều kiện cũng không tính cái gì.

Cốc Tuyết hướng tới bên cạnh đồng ruộng nhìn thoáng qua gương mặt có chút hơi hơi nóng lên, chính mình dị năng chịu thổ chất khắc chế không nhỏ, Doãn thị sau lưng vị kia lại giống như hoàn toàn không chịu ảnh hưởng! Có bên cạnh thực nghiệm điền bên trong những cái đó thu hoạch đối lập, Cốc Tuyết cảm thấy chính mình giục sinh này đó thực vật giống như có như vậy điểm dinh dưỡng bất lương đậu giá, có chút mất mặt a!

Cốc Tuyết lúc sau, Nhan Tinh, Hầu Toa Toa cũng thi triển cỏ cây dị năng, hai người cùng Cốc Tuyết giống nhau, đều là tứ cấp dị năng giả, biểu hiện tính lên tám lạng nửa cân.

Doãn Việt nhìn mấy cái dị năng giả giục sinh thực vật thầm nghĩ: Không thể so không biết, một so dọa nhảy dựng, Nhật Diệu giục sinh như vậy nhiều thực vật đều cưỡi xe nhẹ đi đường quen, này vài vị giống như không quá hành a! Minh Dạ nói đến mấy cái thực vật hệ dị năng giả đều là gà mờ, tựa hồ cũng không có nói sai.

Cốc Tuyết chớp chớp mắt, hướng tới Doãn Việt nhìn qua đi, có chút ngượng ngùng nói: “Chúng ta thực lực thấp kém làm Doãn thiếu chê cười.

Doãn Việt cười cười, nói: “Như thế nào sẽ, Cốc Tuyết tiểu thư quá khiêm nhượng.”

Cốc Tuyết hướng tới Ngải Mạn hô: “Ngải Mạn, ngươi muốn tới thử xem sao? “Ngải Mạn lắc lắc đầu, nói: “Không cần, ta có chút không thoải mái.”

Cốc Tuyết “Nga” một tiếng, cũng không nói thêm cái gì.

Ngải Mạn cúi đầu, sắc mặt thanh một trận, bạch một trận.

Cốc Tuyết thần sắc kỳ thật rất tầm thường, chỉ là Ngải Mạn trong lòng tự ti, trực giác Cốc Tuyết ở khinh bỉ nàng.

Ngải Mạn nhìn cùng Nhan Tinh chuyện trò vui vẻ Hầu Toa Toa, Cốc Tuyết, ẩn ẩn có loại bị bài trừ bên ngoài cảm giác.

Ngải Mạn nắm chặt nắm tay, rõ ràng mọi người đều là tứ cấp dị năng giả, cố tình là chính mình dị năng yếu nhất một ít rõ ràng năm đó nàng rời đi mặc thành phía trước thực lực còn không có suy yếu đến nước này, cố tình là đi Thanh Mộc Thành lúc sau, dị năng ra đường rẽ, Ngải Mạn cắn chặt răng, trong lòng rất là hụt hẫng.

Doãn Phi nhìn Ngải Mạn liếc mắt một cái, âm thầm đánh giá, Cốc Tuyết đám người năng lực so Nhật Diệu kém vài cái trình tự Ngải Mạn lại so Cốc Tuyết đám người kém vài cái trình tự, Ngải Mạn nếu là ra tay, không sai biệt lắm tương đương với công khai xử tội, Ngải Mạn đại khái là ném không dậy nổi người này.

Nhan Tinh hướng tới Lê Mộc Tuyết nhìn qua đi, nói: “Lê tiểu thư, muốn tới thử xem thân thủ sao?”

Trên mạng rất nhiều người đều ở lấy Lê Mộc Tuyết cùng Doãn thị sau lưng vị kia dị năng giả đối lập, Doãn thị sau lưng vị kia không có lộ quá mặt, cấp bậc không rõ, thân phận không rõ, thực lực chỉ có thể từ đối phương giục sinh thực vật tới phán đoán, trên mạng hai bên người ủng hộ bên nào cũng cho là mình phải, cũng so đấu không ra một cái nguyên cớ.

Lê Mộc Tuyết cười cười, nói: “Cũng hảo a!”

Lê Mộc Tuyết thi triển cỏ cây hệ dị năng, đồng ruộng bên trong đại lượng thực vật sinh trưởng lên, dư lại mấy khối đất trống nháy mắt bị lấp đầy.

Lê Mộc Tuyết thực lực so Cốc Tuyết chờ 亼 hiếu thắng kính không ít, bất quá, so với Nhật Diệu tới lại kém cỏi không ít như vậy gần gũi tương đối, đặc biệt rõ ràng.

Lê Mộc Tuyết khả năng cũng phát hiện, sắc mặt có chút khó coi, bất quá, thực tốt che giấu qua đi.

Thạch Quý Vũ theo bản năng hướng tới Lê Mộc Tuyết nhìn thoáng qua, lãnh mắt bên trong hiện lên vài tia mỉa mai chi sắc.

Lê Mộc Tuyết tựa hồ phát hiện Thạch Quý Vũ thần sắc, sắc mặt càng thêm khó coi vài phần.

Mấy cái dị năng giả các hiện thân thủ, cuối cùng mấy khối đồng ruộng cũng bị bổ khuyết thượng.

“Thổ địa giống như có chút làm a! Thạch tiểu thư là thủy hệ dị năng giả, không bằng tới bố một chút vũ.”

Hầu Toa Toa đề nghị nói.

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Cũng hảo a!”

Thạch Quý Vũ vận chuyển dị năng, tí tách tí tách trời mưa hạ xuống, đã chịu nước mưa tẩm bổ, trong đất thực vật lớn lên càng thêm tươi tốt một ít Hầu Toa Toa có chút mê hoặc nhìn nhè nhẹ từng đợt từng đợt mưa bụi, nói: “Kỳ quái, thật là thủy hệ dị năng giả!

Nhan Tinh cười cười, nói: “Này có cái gì hảo hoài nghi? Vốn dĩ chính là thủy hệ dị năng giả a!”

Hầu Toa Toa chớp chớp mắt, nói: “Ta lần đầu tiên ở một cái thủy hệ dị năng giả trên người cảm nhận được như vậy thân thiết hơi thở đâu.”

Lạc Thiên Ảnh cũng là thủy hệ dị năng giả, nàng liền không có loại cảm giác này.

Cốc Tuyết: “Thực vật giống như trưởng thành không ít.”

Nhan Tinh: “Thực vật sinh trưởng yêu cầu thủy, không kỳ quái a!”

Hầu Toa Toa vươn tay, nhè nhẹ từng đợt từng đợt mưa bụi dừng ở này lòng bàn tay.

Cảm thụ được nước mưa dễ chịu, Hầu Toa Toa trên mặt lộ ra vài phần say mê chi sắc, “Ta cảm giác cái này nước mưa giống như so giống nhau nước mưa thoải mái a!”

Hầu Toa Toa hướng tới Thạch Quý Vũ đi qua, hưng phấn nói: “Thạch tiểu thư, hướng ta trên người tưới tưới nước được không a! Thạch Quý Vũ có chút bất đắc dĩ nói: “Hầu tiểu thư không cần nói giỡn.”

Hầu Toa Toa chớp chớp mắt, nói: “Không có a! Ta là nghiêm túc.”

Cốc Tuyết kéo lại Hầu Toa Toa, có chút bất đắc dĩ nói: “Hảo, hảo, Toa Toa ngươi đừng náo loạn.”

Hầu Toa Toa tiến lên bắt lấy Thạch Quý Vũ tay, lắc lắc, “Cho ta tưới tưới nước sao.”

Thạch Quý Vũ chưa thấy qua như vậy tự quen thuộc người, có chút chống đỡ không được.

Ngải Mạn nhìn Hầu Toa Toa biểu hiện, chỉ cảm thấy Hầu Toa Toa quá không rụt rè, mất hết thực vật hệ dị năng giả mặt.

Doãn Việt cười cười, đứng dậy giải vây, “Vài vị vất vả, vào nhà đi nghỉ ngơi một chút đi.”

Thực nghiệm điền bên cạnh có một cái pha lê nhà ấm trồng hoa, pha lê phòng bên trong có không ít trích tốt trái cây cùng một ít phòng bếp dụng cụ.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm