Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 439. Âm thầm giao phong

Mấy cái cỏ cây hệ dị năng giả đồng thời ra tay, đây chính là khó gặp việc trọng đại.

Lạc Thiên Ảnh mang theo mấy cái nghiên cứu nhân viên, từ đồng ruộng bên trong hái một ít thực vật, dùng làm nghiên cứu hàng mẫu.

Lâm Khả Trinh nhìn mấy khối đồng ruộng, nhỏ giọng nói: “Sư phụ, này đó đồng ruộng bên trong thu hoạch, đối lập có chút rõ ràng a!

Lạc Thiên Ảnh gật gật đầu, nói: “Là có một chút!”

Lạc Thiên Ảnh phía trước vẫn luôn cảm thấy Doãn thị bên này dị năng giả thực lực hẳn là không sai biệt lắm ở ngũ cấp, thực lực cùng Lê Mộc Tuyết không phân cao thấp, phải biết rằng Lê Mộc Tuyết là thủy mộc song thuộc tính dị năng giả, ma lực so cùng giai dị năng giả muốn hồn hậu rất nhiều, thủy hệ đồng dạng đối thực vật sinh trưởng có nhất định xúc tiến.

Hiện tại thoạt nhìn, giống như hoàn toàn không phải như vậy hồi sự, Lê Mộc Tuyết giục sinh thực vật, phẩm chất rõ ràng so Doãn thị vị kia kém vài cái trình tự.

Đồng dạng giục sinh thanh bồ quả, Doãn thị bên này vị kia giục sinh ra tới da quang thịt hoạt, ăn lên, thịt quả điềm mỹ cam liệt, Lê Mộc Tuyết liền phải kém cỏi nhiều, trái cây có chút chua xót.

Hai bên đồng ruộng đối lập quá rõ ràng, không cần dụng cụ, mắt thường là có thể nhìn ra rõ ràng chênh lệch thực nghiệm điền bên trong mấy cái nhân viên công tác, có thể là đối tiến đến cỏ cây dị năng giả chờ mong quá cao, nhìn đến cái này tình huống, nhịn không được khe khẽ nói nhỏ, bởi vì đông đảo cỏ cây dị năng giả ở, những người này cũng không dám nghị luận quá phận.

“Vẫn là chúng ta Doãn thị sau lưng vị kia lợi hại a!”

“Đúng vậy! Theo ta thấy chúng ta Doãn thị vị kia, có lẽ không ngừng là ngũ cấp.”

“Lục cấp nói, nhưng chính là chiến vương a! Hẳn là không quá khả năng đi.”

“Ngải Mạn tiểu thư không ra tay a!”

“Ngải Mạn tiểu thư năng lực chúng ta cũng không phải chưa thấy qua, nghe nói, Ngải Mạn tiểu thư tiến giai tứ giai lúc sau, gieo trồng thuật giống như không tăng lên nhiều ít.

“Ngải Mạn tiểu thư lần này trở về, có thể là tìm đại thiếu nối lại tình xưa, bất quá ta xem đại thiếu bộ dáng, khó a! Minh Dạ xa xa nhìn mấy khối đồng ruộng bên trong thu hoạch, cười nhạo một tiếng, nói: “Quả nhiên là một đám phế tài

Trình Chu: “……" Tựa hồ không thể trách này nhóm người quá phế, chỉ có thể quái Nhật Diệu quá lợi hại, tầm thường cỏ cây dị năng giả cùng Nhật Diệu như vậy tồn tại so, thuần túy là tìm ngược a!

….

Pha lê phòng bên trong.

Thạch Quý Vũ dùng máy ép nước ép hảo vài loại bất đồng nước trái cây, tiếp đón mấy người cùng uống.

Vài người từng người lấy nước trái cây tới uống, Nhan Tinh uống nước trái cây, tán thưởng nói: “Thực hảo uống.”

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Nhan tiểu thư thích liền hảo.”

Ngải Mạn đứng ở một bên, ngữ khí bất thiện nói: “Thạch tiểu thư dùng như vậy trân quý linh quả ép nước trái cây, không cảm thấy quá lãng phí sao? Thạch Quý Vũ thần sắc nhàn nhạt nói: “Sẽ không a! Ta vẫn luôn là như vậy ép nước trái cây.”

Thạch Quý Vũ ép một ly, ôn nhu hướng tới Doãn Việt đưa qua, “Nếm thử.”

Doãn Việt tiếp nhận nước trái cây ly, uống một ngụm, có chút kinh ngạc phát hiện, nước trái cây xác thật thực hảo uống, Doãn Việt vẫn là lần đầu tiên uống đến tốt như vậy uống đồ vật.

Doãn Việt dịu dàng thắm thiết nhìn Thạch Quý Vũ, nói: “Thực hảo uống.”

Thạch Quý Vũ cúi đầu, hơi mang vài phần ngượng ngùng nói: “Ngươi nếu là thích, ta mỗi ngày cho ngươi chuẩn bị.”

Doãn Việt cười cười, nói: “Như thế, liền phải vất vả ngươi.”

Thạch Quý Vũ thiên đầu, kiều tiếu nói: “Này tính cái gì vất vả, ta thật cao hứng đâu.”

Doãn Phi nhìn Doãn Việt cùng Thạch Quý Vũ, thầm nghĩ: Đại ca cùng Thạch tiểu thư diễn đều thực ra sức a! Doãn Phi theo bản năng ho nhẹ một tiếng, Thạch Quý Vũ hướng tới Doãn Phi nhìn qua đi, ôn nhu hỏi nói: “Tiểu phi muốn tới một ly sao?

Doãn Phi có chút ngượng ngùng nói: “Như thế, liền phiền toái tẩu tử.”

Thạch Quý Vũ oán trách nhìn Doãn Phi liếc mắt một cái: “Đều là người một nhà, không cần khách khí.”

Thạch Quý Vũ nhanh chóng vì Doãn Phi ép hảo một ly nước trái cây, Doãn Phi từ Thạch Quý Vũ trong tay tiếp nhận nước trái cây, nhịn không được tán thưởng nói: “Thực hảo uống a!

Ngải Mạn đứng ở một bên, nhìn Doãn Việt, Doãn Phi, Thạch Quý Vũ chi gian hoà thuận vui vẻ trường hợp, chỉ cảm thấy chói mắt vô cùng.

Minh Dạ xa xa quan vọng pha lê phòng bên trong tình huống, nói: “Doãn Việt cùng Thạch Quý Vũ diễn quá mức, không đủ tự nhiên.

Trình Chu ôm hai tay, nói: “Ta nhìn cũng không tệ lắm a!”

Minh Dạ rầu rĩ nói: “Quá chán ngấy.”

Trình Chu chớp chớp mắt, thầm nghĩ: Hảo đi, hình như là có điểm chán ngấy, bất quá, Minh Dạ vừa mới còn đề nghị trực tiếp phác gục đâu, có tư cách ngại chán ngấy sao? Dạ U cười cười, nói: “Tuy rằng diễn có chút cứng đờ, bất quá, hiệu quả thoạt nhìn cũng không tệ lắm, Ngải Mạn bị kích thích không nhẹ a! Trình Chu nhướng mày, hướng tới pha lê phòng bên trong Ngải Mạn nhìn qua đi, thầm nghĩ: Vị này xác thật nhìn sắc mặt không tốt lắm.

Hầu Toa Toa thấu lại đây, nói: “Tỷ tỷ ép nước trái cây thực hảo uống a! Tuy rằng ta cũng thường xuyên ép nước trái cây uống bất quá, không có tốt như vậy uống.

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Hầu tiểu thư quá khen.”

Hầu Toa Toa có chút tò mò nói: “Tỷ tỷ ép nước trái cây, có cái gì kỹ xảo sao!”

Thạch Quý Vũ: “Cũng chưa nói tới cái gì kỹ xảo, quen tay hay việc sao!”

Doãn Phi rầm nuốt xuống một ngụm nước trái cây, thầm nghĩ: Nghe nói ác ma trái cây công nhân cơm chính là các loại nước trái cây kỹ thuật này nhưng không phải như vậy tôi luyện ra tới sao? Bất quá, này nước trái cây có thể tốt như vậy uống, chủ yếu hẳn là vẫn là Nhật Diệu đại nhân công lao.

Ngải Mạn lấy ra cái ly uống một ngụm nước trái cây, Ngải Mạn vốn dĩ tưởng bắt bẻ vài câu, bất quá, nước trái cây hương vị xác thật thực không tồi, chửi bới nói, nhất thời cũng nói không nên lời.

Nhan Tinh thấu tiến lên, nói: “Mưa nhỏ, ngươi thường xuyên ép nước trái cây sao?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Xem như đi, ta ca cùng ta bằng hữu đều thực thích ta ép nước trái cây.”

Nhan Tinh: “……" Có thể như vậy thường xuyên ép nước trái cây, Thạch Quý Vũ quá tựa hồ không tồi a! Nhan Tinh bỗng nhiên nghĩ tới cái gì, Doãn thị cùng ác ma trái cây hợp tác rồi, Thạch Quý Vũ lại đột nhiên xuất hiện ở này hay là, Thạch Quý Vũ kỳ thật là ác ma trái cây người? Nếu, đối phương là ác ma trái cây người, liền không kỳ quái vì cái gì có thể “Quen tay hay việc”.

Nhan Tinh nghĩ đến, những người khác cũng nghĩ đến, Lê Mộc Tuyết nhìn Thạch Quý Vũ ánh mắt mang theo vài phần tìm tòi nghiên cứu.

Hầu Toa Toa cầm cái ly, ừng ực ừng ực, không mấy khẩu liền đem nước trái cây uống xong rồi.

Hầu Toa Toa có chút ngượng ngùng nói: “Có thể lại đến một ly sao?”

Thạch Quý Vũ: “Hầu tiểu thư thích nói, đương nhiên có thể.”

Ngải Mạn nhìn Hầu Toa Toa dính ở Thạch Quý Vũ bên cạnh hi hi ha ha nói chuyện, rất là có chút hụt hẫng.

Hầu Toa Toa thích cùng cỏ cây dị năng giả chơi, cùng mấy cái cỏ cây dị năng giả đều quan hệ không tồi, đối phương lại không phải thực thích nàng, Ngải Mạn trước kia ý đồ đi dung nhập Hầu Toa Toa vòng, lại không quá thành công, Ngải Mạn thật sự không rõ Hầu Toa Toa nếu chướng mắt nàng, vì cái gì muốn đi dây dưa một cái thủy hệ dị năng giả.

Lê Mộc Tuyết hướng tới Thạch Quý Vũ đi qua, nói: “Mưa nhỏ, không nghĩ tới, ngươi cư nhiên cùng Doãn thiếu đi tới cùng nhau, chúc mừng.

Nhìn đến Lê Mộc Tuyết đi tới, Thạch Quý Vũ cả người cảnh báo nháy mắt vang lên, thần sắc lại vẫn là như nhau thường lui tới, “Cảm ơn Lê tiểu thư quan tâm, Lê tiểu thư muốn tới một ly sao?”

Lê Mộc Tuyết đi lên trước, cười cười, nói: “Như thế, ta liền từ chối thì bất kính.”

Thạch Quý Vũ tùy ý dò hỏi, nói: “Không biết Lê tiểu thư thích cái gì trái cây.”

Lê Mộc Tuyết cười cười, nói: “Tùy ý.”

Thạch Quý Vũ thực mau điều hảo một ly nước trái cây hướng tới Lê Mộc Tuyết đưa qua, đầu ngón tay giao hội trong nháy mắt Lê Mộc Tuyết cùng Thạch Quý Vũ trong cơ thể dị năng bay nhanh lưu chuyển lên, hai người chi gian giao phong chạm vào là nổ ngay, những người khác lại nhìn không tới hai người chi gian sóng ngầm mãnh liệt.

Hầu Toa Toa nhìn Lê Mộc Tuyết cùng Thạch Quý Vũ, nháy mắt trừng lớn mắt.

Nhan Tinh nhìn Hầu Toa Toa vẻ mặt khẩn trương chi sắc, cũng đi theo khẩn trương lên.

Thời gian giống như vô hạn bị kéo trường, Lê Mộc Tuyết thân thể bên trong thủy, mộc chi lực cuồn cuộn chảy vào Thạch Quý Vũ thân thể bên trong, Thạch Quý Vũ cảm giác thân thể của mình giống vương cạn đại địa vui sướng tràn trề nghênh đón trận này trời giáng cam lộ, đại lượng thủy, mộc chi lực bị liên lụy trở về nàng trong cơ thể.

Thạch Quý Vũ toàn lực vận chuyển dị năng lôi kéo ma lực tiến vào trong cơ thể, Thạch Quý Vũ rất rõ ràng, thành bại tại đây nhất cử, nhiều năm không cam lòng, nhiều năm oán hận, tại đây một khắc toàn biến thành dâng trào ý chí chiến đấu Thạch Quý Vũ điên cuồng xé rách ma lực, trong hỗn loạn, Thạch Quý Vũ cảm giác dũng mãnh vào trong cơ thể thủy, mộc chi lực nhanh chóng cùng với trong cơ thể nguyên bản ma lực dung hợp lên.

Thạch Quý Vũ là Lê Mộc Tuyết cái thứ nhất xuống tay người, Lê Mộc Tuyết trong cơ thể thủy, mộc chi lực, đều là lấy Thạch Quý Vũ cỏ cây chi lực làm cơ sở thạch, Thạch Quý Vũ dị năng phẩm chất cực cao, như thế cũng vì Lê Mộc Tuyết cắn nuốt dị năng đánh hạ tốt đẹp cơ sở, bất quá, thành cũng Tiêu Hà bại Tiêu Hà, hiện giờ, Thạch Quý Vũ thu về dị năng, Lê Mộc Tuyết trong cơ thể ma lực, liền như nhũ yến về tổ giống nhau về tới nó nguyên chủ nhân trong cơ thể.

Doãn Việt giống như vô tình đứng ở một bên, phòng ngừa những người khác tới gần.

Nhan Tinh nhìn Lê Mộc Tuyết, cảm giác Lê Mộc Tuyết giống như bị thứ gì định trụ, hai người giống điêu khắc giống nhau vẫn duy trì đệ quả hãn động tác, đều là không nói một lời.

Cốc Tuyết cau mày, tổng cảm thấy Lê Mộc Tuyết thần sắc có chút khó coi, thân thể giống như bị núi lớn ngăn chặn một thần sắc hơi hơi có chút vặn vẹo.

,Lê Mộc Tuyết miệng khẽ nhếch, tựa hồ muốn nói cái gì, bất quá, bởi vì nào đó nguyên nhân, giống như vô pháp mở miệng.

Hầu Toa Toa tránh ở Nhan Tinh mặt sau, thủ hạ ý thức cầm Nhan Tinh xiêm y vạt áo, Nhan Tinh cảm giác Hầu Toa Toa lòng bàn tay tất cả đều là mồ hôi lạnh.

Rốt cuộc, Ngải Mạn mở miệng, đánh vỡ an tĩnh không khí, “Lê tiểu thư, ngươi không sao chứ.”

“Phanh!”

Nước trái cây ly một chút rớt tới rồi trên mặt đất, tạp cái dập nát.

Thạch Quý Vũ nhìn Lê Mộc Tuyết, tràn đầy quan tâm thấu tiến lên nói: “Lê tiểu thư không có việc gì đi, không tiếp ổn a! Có phải hay không vừa mới giục sinh thực vật thời điểm, dị năng sử dụng quá độ?

Lê Mộc Tuyết nhìn Thạch Quý Vũ, cắn chặt răng, nói: “Không có việc gì.”

Minh Dạ híp mắt mắt, nói: “Thạch Quý Vũ thoạt nhìn, có điểm trà a!”

Dạ U cười cười, nói: “Này xem như lấy bỉ chi đạo, còn thi bỉ thân.”

Quả nhiên, có thể đánh bại trà xanh chỉ có trà xanh.

Thạch Quý Vũ cười cười, nói: “Ta lại cấp Lê tiểu thư điều một ly nước trái cây a!”

Lê Mộc Tuyết lạnh mặt, trừng mắt Thạch Quý Vũ, cắn chặt răng nói: “Không cần.”

Thạch Quý Vũ cười cười, lo chính mình nói: “Doãn thị vị này cỏ cây dị năng giả giục sinh trái cây, hương vị nhất tuyệt, Lê tiểu thư không nếm thử đáng tiếc.

Lê Mộc Tuyết banh mặt, có chút không kiên nhẫn nói: “Ta có chút không thoải mái, xin lỗi không tiếp được.”

Lê Mộc Tuyết lạnh mặt, nhanh chóng rời đi.

Nhan Tinh nhìn Lê Mộc Tuyết rời đi bóng dáng, thầm nghĩ: Phía trước một hồi giao phong, Lê Mộc Tuyết tựa hồ ăn không nhỏ mệt, đều bất chấp làm bộ làm tịch, cư nhiên liền như vậy đi rồi, cùng Lê Mộc Tuyết nhận thức nhiều năm như vậy, nàng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy đối phương như thế thất thố.

-------------DFY--------------


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm