Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 440. Thạch Quý Vũ tiến giai

Lê Mộc Tuyết vội vội vàng vàng đi rồi, Ngải Mạn không thể gặp Doãn Việt, Thạch Quý Vũ tú ân ái, cũng khí giận rời đi Nhan Tinh, Hầu Toa Toa đám người ở thực nghiệm điền bên trong đi dạo một hồi cũng đi rồi.

Nhan Tinh đám người trước khi đi, Doãn Việt hào phóng tặng mấy người một ít hoa cùng linh quả, đối Nhan Tinh mấy người mà nói thông thường là các nàng hướng những người khác đưa hoa, đưa linh quả, thu được như vậy lễ vật vẫn là lần đầu tiên.

Về tới trước đây định tốt khách sạn, Hầu Toa Toa liền gấp không chờ nổi gặm nổi lên trái cây.

Hầu Toa Toa tràn đầy tán thưởng nói: “Doãn thị vị kia thật sự lợi hại! Đối phương giục sinh linh quả chính là ăn ngon so với ta chính mình giục sinh ăn ngon quá nhiều.

Nhan Tinh thật sự nhịn không được lòng hiếu kỳ, hướng tới Hầu Toa Toa hỏi: “Vừa mới ở pha lê phòng bên trong, rốt cuộc đã xảy ra cái gì.

Nghĩ đến vừa mới cảm giác được đồ vật, Hầu Toa Toa cũng là nhịn không được muốn tìm cá nhân chia sẻ, “Lê Mộc Tuyết giống như biến thành sẽ ăn thực vật quái vật.

Cốc Tuyết nghe vậy trừng lớn mắt, nói: “Là như thế này sao?”

Nhan Tinh: “Kia sau đó đâu?”

Hầu Toa Toa trợn tròn tròng mắt, tiếp tục nói: “Sau đó, Thạch Quý Vũ cũng biến thành quái vật, hai cái quái vật liền cho nhau cắn xé lên, nói cắn xé giống như cũng không đúng lắm, như là tại tiến hành ma lực kéo co, người thắng đạt được đối phương”

Ma lực. Nhan Tinh: “Theo lý tới nói, Thạch Quý Vũ hẳn là phải thua không thể nghi ngờ, từ ngay lúc đó tình huống tới xem, tựa hồ là Lê Mộc Tuyết dừng ở hạ phong.

Hầu Toa Toa chớp chớp mắt, nói: “Thạch Quý Vũ vốn dĩ không thắng được, hẳn là có ngoại lực tham gia.”

Cốc Tuyết có chút ngoài ý muốn nói: “Ngoại lực, này cổ ngoại lực giống như thực đáng sợ a! Lúc ấy kia cổ ngoại lực hẳn là có thể giam cầm ngũ cấp dị năng giả, hẳn là chỉ có lục cấp vương cảnh đi, Doãn thị là đem Lê Mộc Tuyết giam cầm ở.

Sau lưng vị kia lợi hại như vậy sao? Lợi hại như vậy vì cái gì còn trốn trốn tránh tránh, rốt cuộc còn cố kỵ cái gì a.

Hầu Toa Toa có chút khó hiểu nói: “Lê Mộc Tuyết cũng là kỳ quái, ăn lớn như vậy mệt, cư nhiên không có thanh

Nhan Tinh: “…" Có lẽ Thạch Quý Vũ trong tay nhéo Lê Mộc Tuyết nhược điểm, cho nên, Lê Mộc Tuyết căn bản là không dám lộ ra.

Nhan Tinh hít sâu một hơi, nói: “Hai ngày này, ly Lê Mộc Tuyết xa một chút đi." Nếu, đúng như nàng tưởng như vậy, Lê Mộc Tuyết có lẽ căn bản không phải thực vật hệ dị năng giả, mà là cắn nuốt hệ dị năng giả, đối phương rất có khả năng hấp thu một vị thực vật hệ dị năng giả dị năng, trực tiếp giả mạo thực vật hệ dị năng nói đến Thạch Quý Vũ dị năng xảy ra sự cố tình huống, nhưng thật ra cùng Ngải Mạn có chút tương tự, có lẽ, Lê Mộc Tuyết năm đó cái thứ nhất xuống tay người chính là Thạch Quý Vũ.

Xem Thạch Quý Vũ bộ dáng, hiển nhiên trước đây sẽ biết chân tướng, nếu, nàng không nhìn lầm nói, Doãn Việt đối Thạch Quý Vũ cùng Lê Mộc Tuyết chi gian ăn tết, hẳn là cũng có điều hiểu biết, đối với pha lê phòng bên trong phát sinh hết thảy, tựa hồ cũng sớm có đoán trước, Thạch Quý Vũ rất có khả năng là Doãn Việt sau lưng vị kia phái ra người.

Nếu thật là như thế, Lê Mộc Tuyết hiện tại hẳn là ở vào suy yếu trạng thái, rất có thể nhu cầu cấp bách năng lượng tiến bổ, đối phương ở dưới tình thế cấp bách, có lẽ hành sự sẽ càng cấp tiến một ít, các nàng những người này đều có khả năng trở thành mục tiêu.

Hầu Toa Toa vội không ngừng gật gật đầu, nói: “Ta nguyên bản liền vẫn luôn ly rất xa, bất quá, lại nói tiếp nàng đi thời điểm, ta không có như vậy sợ hãi nàng.

Nhan Tinh: “Toa Toa không sợ hãi nói, chẳng lẽ là hạ thấp tứ giai.”

Tứ giai dị năng giả cùng ngũ cấp dị năng giả thực lực chênh lệch cũng không nhỏ a! Cốc Tuyết: “Có khả năng, nếu thật sự hạ thấp nói, hẳn là lừa không được bao lâu.”

: Pha lê phòng bên trong.

Doãn Việt nhìn Thạch Quý Vũ, có chút tò mò nói: “Thạch tiểu thư, lấy về lực lượng của chính mình?”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, kiềm chế kích động tâm tình, nói: “Đúng vậy.”

Vốn nên thuộc về lực lượng của chính mình, rốt cuộc về tới chính mình trong cơ thể, Thạch Quý Vũ có loại lệ nóng doanh tròng xúc động Thạch Quý Vũ vận chuyển dị năng, thủy bồi dinh dưỡng rương bên trong thực vật, sôi nổi khai ra đóa hoa.

Toàn bộ pha lê phòng nháy mắt biến thành một mảnh hoa hải, một cái pha lê khay nuôi cấy bên trong, khoảnh khắc chi gian mọc đầy mười mấy đóa hoa, pha lê lu đều phải thịnh phóng không được.

Doãn Phi nhìn bách hoa nở rộ nhà ấm trồng hoa, chớp chớp mắt, nói: “Lợi hại a!”

Lê Mộc Tuyết lúc trước sống lại bích thủy phù dung, khiến cho lớn lao oanh động, xem Thạch Quý Vũ hiện tại bộ dáng, hẳn là cũng có thể.

Doãn Việt nhìn Thạch Quý Vũ, nhăn nhăn mày, có chút kinh ngạc nói: “Thạch tiểu thư, ngươi trong cơ thể ma lực giống như thực sinh động a!

Thạch Quý Vũ có chút kích động nói: “Hẳn là mau vào giai.”

Vừa mới hấp thu đại lượng ma lực, Thạch Quý Vũ cảm giác ma lực có chút mất khống chế.

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Kia muốn chúc mừng.”

Doãn Phi chớp chớp mắt, thầm nghĩ: Thạch Quý Vũ hiện tại là tứ cấp dị năng giả, lại tiến thêm một bước chính là ngũ cấp dị năng giả, Thạch Quý Vũ đây là muốn thay thế được Lê Mộc Tuyết tiết tấu a! Thạch Quý Vũ: “Lão bản liên hệ ta, ta đi trước.”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Hảo! Thay ta hướng vài vị lão bản vấn an.”

Thạch Quý Vũ: “Hảo.”

Doãn Phi nhìn theo Thạch Quý Vũ rời đi, mơ hồ có loại cảm giác, cỏ cây dị năng giả cái này vòng, muốn phát sinh động đất a.

Lạc Thiên Ảnh đi vào pha lê nhà ấm trồng hoa, tức khắc bị nhà ấm trồng hoa bên trong phồn hoa nở rộ cảnh tượng cấp chấn kinh rồi.

Lạc Thiên Ảnh: “Doãn đại thiếu, này…… Đây là…”

Doãn Việt cười cười, nói: “Đây là vừa mới rời đi cỏ cây dị năng giả làm.”

Lạc Thiên Ảnh: “Như vậy a!”

Lạc Thiên Ảnh theo bản năng đem nhà ấm trồng hoa dị trạng, trở thành Nhan Tinh đám người bút tích.

Doãn Việt nhìn Lạc Thiên Ảnh biểu tình, liền biết lừa gạt đi qua, hắn như vậy nói cũng không tính nói dối, chỉ là nói mơ hồ một · Thạch Quý Vũ đi tới một cái yên lặng góc, Trình Chu trực tiếp đem người mang ly Doãn thị, về tới thương thành.

“Dị năng lấy về tới?”

Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ hỏi.

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, có chút kích động nói: “Đúng vậy, đa tạ lão bản tương trợ.”

Thạch Quý Vũ rất rõ ràng, lấy thực lực của nàng muốn vượt qua một cấp bậc thu lấy Lê Mộc Tuyết lực lượng là không quá khả năng, sự tình có thể tiến hành thuận lợi vậy, là có Trình Chu đang âm thầm tương trợ.

Trình Chu cười cười nói: “Không cần khách khí! Biểu hiện của ngươi cũng thực xuất sắc.”

Cùng Lê Mộc Tuyết đánh với thời điểm _ Thạch Quý Vũ bày ra ra ra người đoán trước bạo phát lực, có thể là hóa oán giận vì chiến lực, dị năng phản phệ hiệu quả kinh người hảo.

Dạ U híp mắt mắt, nói: “Không nghĩ tới Lê Mộc Tuyết sẽ nhanh như vậy xuống tay.”

Như vậy nhiều dị năng giả đều ở đây, Lê Mộc Tuyết cư nhiên liền như vậy xuống tay.

Thạch Quý Vũ nghe vậy đôi mắt bên trong hiện lên vài phần lãnh quang “Ta cũng không nghĩ tới, nàng có thể là cảm thấy nhất cũng có khả năng là bởi vì, Lê Mộc Tuyết hoàn toàn không có đem nàng phóng nguy hiểm địa phương, chính là an toàn nhất địa phương ở trong mắt, cho nên, mới có thể như thế không kiêng nể gì. Từ qua đi đến bây giờ, Lê Mộc Tuyết chưa từng có đem nàng để vào mắt quá, năm đó, Lê Mộc Tuyết đào nàng góc tường thời điểm, căn bản không có cố kỵ nàng.

Trình Chu suy tư một hồi, nói: “Cũng có khả năng là bởi vì so sánh với những người khác, ngươi dị năng đối nàng nhất quan trọng, sợ sai mất cơ hội, nàng mới có thể nhịn không được xuống tay.

Thạch Quý Vũ: “,” Dạ U đánh giá Thạch Quý Vũ, nói: “Ngươi hẳn là mau đột phá.”

Thạch Quý Vũ gật gật đầu, nói: “Thu về lực lượng lúc sau, hình như là có một chút muốn đột phá cảm giác Thạch Quý Vũ trực giác lần này hẳn là kiếm lời không ít, chẳng những lấy về lực lượng của chính mình, còn phản hấp thu một bộ phận năng lượng.

Trình Chu ném mấy chi dược tề cấp Thạch Quý Vũ, nói: “Mau chóng tiến giai đi, Lê Mộc Tuyết ăn lớn như vậy mệt chỉ sợ sẽ không thiện bãi cam hưu.

Nhật Diệu không có phương tiện lộ diện, nếu là hắn bên này có một cái ngũ cấp dị năng giả người phát ngôn, hành sự cũng sẽ phương tiện hứa Thạch Quý Vũ có chút kích động nói: “Ta đã biết.”

Thạch Quý Vũ ăn vào dược tề, bắt đầu rồi tiến giai, ở dược tề cùng tang thi tinh hạch phụ trợ dưới, trực tiếp tiến giai trở thành ngũ giai thủy, mộc song thuộc tính dị năng giả.

Thạch Quý Vũ tiến giai trong nháy mắt, bên ngoài nháy mắt hạ mưa nhỏ, trên mặt đất mọc đầy xanh um tươi tốt hoa cỏ Trình Chu nhìn Thạch Quý Vũ, nói: “Thực thuận lợi a!”

Minh Dạ nhìn Trình Chu, nói: “Nàng là lam sao biển người a! Tự nhiên sẽ thuận lợi một ít.”

Trình Chu: “…” Thạch Quý Vũ là sinh trưởng ở địa phương lam sao biển người, cũng không sẽ đã chịu thế giới này ý chí áp chế, điểm này so với bọn họ nhưng cường ra quá nhiều.

Thu Vũ cùng Thạch Quân đứng ở phòng thí nghiệm trên sân thượng, nhìn Thạch Quý Vũ tiến giai trường hợp, tràn đầy kinh ngạc.

Thu Vũ nhìn bên ngoài Thạch Quý Vũ, chớp chớp mắt, có chút kinh ngạc cảm thán nói: “Mưa nhỏ muội tử tiến giai ngũ cấp dị năng giả a! Thạch Quân gật gật đầu, “Ân” một tiếng.

Thu Vũ nhìn nhìn Thạch Quân, có chút hâm mộ nói: “Thật tốt a! Về sau ngươi liền có thể ôm ngươi muội muội đùi.

Thạch Quân cười cười, áp lực kích động tâm tình, “Đều là lấy hai vị lão bản phúc.”

Thu Vũ gật gật đầu, nói: “Nói chính là, cũng không biết Lê Mộc Tuyết thế nào.”

Thạch Quân híp mắt mắt nói: “Minh Dạ phán đoán, Lê Mộc Tuyết dị năng đại lượng xói mòn, hiện giờ hẳn là chỉ có thể phát huy tứ cấp dị năng giả năng lực, bất quá, thủy mộc chi lực đại lượng xói mòn, đối phương dị năng cắn nuốt thuộc tính sẽ đại đại tăng lên.”

Lê Mộc Tuyết vội vàng vội vàng đi rồi, không biết có thể hay không tiếp tục tìm người xuống tay.

Tiến giai kết thúc, Thạch Quý Vũ đi tới Trình Chu, Dạ U bên người, cung cung kính kính nói: “Đa tạ hai vị dìu dắt,i hai vị ân đức, Thạch Quý Vũ suốt đời khó quên.

Trình Chu: “Không cần khách khí, chuyện nhỏ không tốn sức gì.”

Thạch Quý Vũ nghiêm túc nói: “Đối hai vị mà nói là chuyện nhỏ không tốn sức gì, đối ta mà nói, lại ân cùng tái tạo.”

Trình Chu: “Nói nói chính sự đi, căn cứ ta quan sát, Lê Mộc Tuyết cắn nuốt dị năng tựa hồ có hạn chế.”

Trình Chu gặp qua cắn nuốt dị năng giả, đa số có thể hấp thu bất đồng thuộc tính lực lượng, Lê Mộc Tuyết không quá giống nhau, người này chỉ có thể hấp thu thủy, mộc dị năng giả lực lượng.

“Ngươi rất có khả năng là Lê Mộc Tuyết lựa chọn cái thứ nhất cắn nuốt đối tượng, ngươi dị năng trực tiếp quyết định Lê Mộc Tuyết hậu kỳ cắn nuốt dị năng đi hướng.

Thạch Quý Vũ cúi đầu, nói: “Phải không? “

Dạ U nhìn Thạch Quý Vũ, nói: “Ngươi dị năng tư chất bản thân hẳn là thực không tồi, hoặc là Lê Mộc Tuyết vận khí tốt, một chọn liền chọn trúng ngươi nhân tài như vậy xuống tay, hoặc là ngươi có thể là đối phương chọn lựa kỹ càng ra tới đối phương có thể là có dự mưu tiếp cận ngươi.

Thạch Quý Vũ là song thuộc tính dị năng song thuộc tính ưu thế vẫn là rất lớn, rất có khả năng bởi vì Thạch Quý Vũ, Lê Mộc Tuyết nhưng cắn nuốt dị năng từ một loại biến thành hai loại. Thạch Quý Vũ nghe vậy theo bản năng nắm chặt nắm tay, năm đó, nàng tư chất kiểm tra đo lường là A cấp, tăng trưởng tiềm lực là S cấp, như vậy tư chất, có thể tính ngàn dặm mới tìm được một.

Năm đó kiểm tra đo lường kết quả ra tới thời điểm, nàng đã từng cho rằng chính mình sẽ trở thành xuất sắc cao thủ, thậm chí cứu vớt thế giới, sau lại sinh hoạt dần dần chà sáng nàng góc cạnh.

Sau lại, Thạch Quý Vũ thải phát hiện nếu muốn trở thành cao thủ, trừ bỏ yêu cầu tư chất, còn cần vận khí, có lẽ ở dị năng kết quả ra tới thời điểm, nàng cũng đã bị theo dõi, nếu không phải gặp gỡ Trình Chu, nàng có lẽ đã sớm chết ở tang thi triều vĩnh viễn sẽ không biết chân tướng.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm