Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 447. Buông xuống giả chi tử

Ông Yến cùng Thẩm Như hai người trên tay các có một quả nhẫn trữ vật, Trình Chu ở Ông Yến nhẫn trữ vật bên trong, phát hiện một quả ngọc giản.

Trình Chu đem ngọc giản hướng trên đầu dán dán, thoáng chốc, ngọc giản bên trong ghi lại đồ vật, toàn bộ dũng mãnh vào này thức hải bên trong.

Trình Chu gỡ xuống ngọc giản, có chút kinh ngạc cảm thán nói: “Thật là lợi hại đồ vật a!”

Minh Dạ hồng hộc phe phẩy cánh, có chút kích động nói: “Này hẳn là thượng vị mặt truyền thừa ngọc giản, bên trong là thứ gì?

Trình Chu: “Hình như là nào đó luyện thi chi thuật.”

Tang thi thể xác có thể trở thành luyện thi tài liệu, này đó tu luyện tông môn phía trên muốn chính là tang thi tinh hạch, có này luyện thi pháp quyết dư lại thi thể cũng không lãng phí. Bình thường tang thi hộ thể không nhiều ít dùng, thi vương thi hài cường độ không thấp, là chế tác con rối hảo tài liệu.

Minh Dạ hừ hừ, hứng thú thiếu thiếu nói: “Luyện thi a! Nhàm chán! Không có hứng thú.”

Trình Chu thay đổi một quả ngọc giản tìm đọc một chút, nói: “Cái này giống như có điểm ý tứ.”

Minh Dạ có chút tò mò nói: “Thứ gì.”

Trình Chu nhìn Minh Dạ, nói: “Vài đạo đan phương.”

Đan phương bên trong đề cập vài loại thú vị đan dược tương đối đáng tiếc chính là, này đó đan dược dược liệu, rất nhiều đều là tu chân vị diện đặc sản, hạ vị mặt căn bản tìm không thấy. Cũng khó trách tu chân vị diện tới người chướng mắt hạ vị mặt tu chân vị diện đất rộng của nhiều, các loại đặc thù tu luyện thánh địa cái gì cần có đều có, hai bên tu luyện hoàn cảnh chênh lệch vẫn là không nhỏ.

Minh Dạ nói: “Nga, những cái đó tu sĩ ký ức bên trong, tu chân vị diện luyện đan sư, địa vị giống như rất cao.

Trình Chu gật gật đầu, thầm nghĩ: Về sau đi tu chân vị diện, hắn có lẽ có thể hướng tới luyện đan sư phương hướng luyện đan sư yêu cầu đại lượng dược liệu luyện tập, có Nhật Diệu ở, hắn ở dược liệu cung ứng phương diện có thể chiếm không nhỏ tiện nghi.

Dạ U cầm trong tay ngọc giản, nói: “Nơi này có một quả ngọc giản, hình như là dưỡng khí quyết, hẳn là tu chân vị diện công pháp, có thể nghiên cứu một chút.

Trình Chu lấy ra ngọc giản, hướng trên đầu dán dán, nói: “Thứ này giống như có điểm ý tứ."

Ngọc giản bên trong là cơ sở dưỡng khí quyết, hẳn là chính là tu chân thế giới sơ cấp công pháp, nếu hắn khi nào quyết tâm đi trước tu chân thế giới, có thể trước tiên tu luyện một phen, như vậy qua đi tu chân vị diện lúc sau, cũng có thể mau chóng dung nhập.

Dạ U nhặt lên một cục đá, nói: “Các nàng tranh đoạt hẳn là chính là cái này.”

Trình Chu cảm thụ một chút cục đá bên trong năng lượng, nói: “Thứ này lực lượng dao động, nhưng thật ra có chút giống năng lượng thạch.

Ở hai cái nữ tu ký ức bên trong, này tảng đá là vô cực huyền ngọc, thứ này đối buông xuống giả mà nói cũng giá trị không nhỏ.

Vương Vũ thành chủ nói hai cái nữ tu đều không có như thế nào tin tưởng, bất quá, hai bên đều lo lắng đối thủ ở khu rừng Hắc Ám bên trong phát hiện cái gì, cho nên đều chạy tới nơi này, tới lúc sau, hai người thật đúng là phát hiện thứ tốt.

Vô cực huyền ngọc có thể tụ lại linh khí, gia tốc tu luyện, ở tu chân thế giới cũng thực trân quý, hai người cũng chưa nghĩ đến hạ vị mặt cư nhiên sẽ có thứ này, này khối vô cực huyền ngọc đại bộ phận lực lượng đều bị phong ấn, chút ít linh lực tiết ra ngoài lúc sau, đưa tới cuồn cuộn không ngừng tang thi.

Dọn dẹp xong chiến trường, Trình Chu mang theo Dạ U về tới thương thành.

Vương Vũ vẻ mặt ngưng trọng nhìn Trình Chu, Dạ U.

Trình Chu nhìn Vương Vũ, cười cười, “Thành chủ thấy thế nào ta?”

Vương Vũ nhìn Trình Chu, có chút lo lắng nói: “Các hạ đem kia hai vị buông xuống giả giết? “

Trình Chu ra vẻ nghi hoặc nói: “Vương thành chủ đang nói cái gì?”

Vương Vũ lo lắng sốt ruột nói: “Phía trước, chúng ta bên này trinh trắc đến dã ngoại có hai cổ buông xuống giả năng lượng dao động, sau lại, này hai cổ năng lượng dao động đột nhiên đều không thấy.

Trình Chu cười cười, tràn đầy tán thưởng nói: “Thành chủ đại nhân thủ đoạn không ít a, tin tức như vậy linh thông! Buông xuống giả tin tức có các hạ như vậy linh thông sao?”

Vương Vũ ngượng ngùng cười cười, nói: “Các hạ quá khen, thương thành ly khu rừng Hắc Ám gần, ta mới có thể ngẫu nhiên có điều phát hiện.”

Trình Chu: “Xem trinh trắc khí biểu hiện kết quả, hợp lý nhất giải thích, hẳn là hai vị này đồng quy vu tận thành chủ nói có phải hay không?

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Các hạ nói chính là, hẳn là hai phái buông xuống giả, đồng quy vu tận.”

Trình Chu tràn đầy tán thưởng nhìn Vương Vũ, thầm nghĩ: Trẻ nhỏ dễ dạy cũng.

Vương Vũ tiểu tâm đánh giá Trình Chu liếc mắt một cái, tiếp tục nói: “Theo ta được biết, buông xuống giả chi gian có độc đáo liên hệ phương thức, một khi cái nào buông xuống giả bỏ mình, mặt khác buông xuống giả thực mau liền sẽ được đến tin tức.

Trình Chu: “Có loại sự tình này?”

Vương Vũ có chút lo lắng nói: “Buông xuống giả phần lớn tự cho mình rất cao, ở này đó người trong mắt, bọn họ mệnh muốn so với chúng ta này đó dân bản xứ mệnh trân quý nhiều, hiện tại có hai cái buông xuống giả chết ở chỗ này, hẳn là thực mau sẽ có người tiến đến điều tra chân tướng.

Trình Chu: “…” Cho nên, hắn hiện tại thành buông xuống giả cái đinh trong mắt, hảo đi, từ rất sớm phía trước, hắn động thủ rửa sạch tang thi bắt đầu, chỉ sợ cũng thành những người này cái đinh trong mắt.

Trình Chu ôm hai tay, thành khẩn dò hỏi: “Kia y Vương thành chủ ý tứ, ta hiện tại hẳn là làm sao bây giờ đâu?

Vương Vũ có chút xấu hổ nói: “Trình Chu các hạ cũng không biết, ta liền càng không biết, bất quá, lấy các hạ thiên túng chi tài……

Vương Vũ vừa định tiếp tục nói hai câu khen tặng lời nói, đã bị Trình Chu đánh gãy, “Không biết? Vương thành chủ bãi lớn như vậy cờ, dẫn ta qua đi còn không phải là hy vọng ta đem kia hai cái đều xử lý sao? Như thế nào hiện tại ta đem người đều giết, ngươi ngược lại cái gì cũng không biết đâu?”

Vương Vũ ngượng ngùng nói: “Trình Chu các hạ nói nơi nào lời nói?”

Trình Chu cười lạnh một tiếng, nói: “Như thế nào thành chủ đại nhân, ta nói không đúng sao?”

Vương Vũ chần chờ một chút, có chút xấu hổ nói: “Ta cho rằng các hạ sẽ sát một lưu một, lựa chọn một bên đầu nhập vào!

Trình Chu: “Tuyển biên trạm sao?”

Thiên Sát Tông khẳng định là không được, mà tinh thiếu chút nữa nghênh đón mạt thế, rất có khả năng chính là bởi vì cái này Thiên Sát Tông, nghĩ đến mà tinh khả năng nghênh đón cục diện, hắn quá không được cái này khảm, chính đạo có lẽ nói thật dễ nghe nhị điểm, trong xương cốt đều là nhị dạng hắn nếu thật muốn đến cậy nhờ Tiên Hà Tông, chỉ sợ cần thiết đến giao ra Nhật Diệu làm đầu danh trạng, như vậy khẳng định cũng là không được.

Minh Dạ chớp chớp mắt, nói: “Đầu nhập vào? Đầu nhập vào những cái đó thái kê (cùi bắp), không được, không được!”

Vương Vũ: “…"

Trình Chu nhìn Vương Vũ, xán lạn cười cười, nói: “Tuyển biên trạm nói? Kia thành chủ đại nhân hy vọng ta tuyển nào một bên đầu nhập vào đâu? Thiên Sát Tông vẫn là Tiên Hà Tông, tuy rằng một bên xử lý bất quá, kia hẳn là cũng chỉ có thể tính tiểu hiểu lầm, đưa điểm lễ liền bóc đi qua, mất bò mới lo làm chuồng hẳn là cũng còn không muộn.

Vương Vũ thu liễm thần sắc, cúi đầu, thành khẩn nói: “Là tại hạ sai lầm…

Trình Chu: “Không có lần sau…"

Dạ U nhìn Vương Vũ, có chút nghi hoặc nói: “Kia hai cái buông xuống giả giống như thực nhược a! Nếu buông xuống giả đều là cái này trình độ, vị kia Mộ thượng tướng vì cái gì không đem người đều ngàn rớt đâu?”

Vương Vũ sửng sốt một chút, cười gượng một tiếng, nói: “Buông xuống giả cũng không yếu, đối hai vị mà nói hẳn là thực nhược đi.

Dạ U có chút không vui nói: “Các hạ không có chính diện trả lời ta vấn đề a!”

Vương Vũ nói: “Tiến đến nơi này buông xuống giả chủ yếu có hai cái cấp bậc, Kim Đan, Trúc Cơ, Trúc Cơ kỳ tu vi tiếp cận thi đem, Kim Đan tu sĩ tu vi tiếp cận thi vương. Thiên Sát Tông bên kia đã chết một cái Kim Đan, Tiên Hà Tông cũng đã chết một cái, nhưng hai bên kỳ thật đều còn có một cái Kim Đan lưu lại, Mộ thượng tướng cùng kia hai vị thực lực không sai biệt lắm, Mộ thượng tướng cùng kia hai vị có bất thành văn ăn ý Mộ thượng tướng không đối Trúc Cơ kỳ buông xuống giả ra tay, kia hai vị Kim Đan cũng sẽ không đối lam sao biển người thường xuống tay, hiện tại trên cơ bản là tam phương đều không ra tay cục diện.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Phải không? Khó trách.”

Vương Vũ nhìn Trình Chu, Dạ U, nói: “Trúc Cơ tu sĩ thực lực phổ biến so với chúng ta nơi này ngũ cấp chiến tướng cao hơn một ít, chỉ là hai vị quá cường đại, cho nên, khả năng cảm thấy Trúc Cơ kỳ có chút yếu đi đi.

Trình Chu: “…” Là như thế này sao? Có thể là đi.

Trình Chu, Dạ U đi rồi, một cái người áo đen đi đến.

“Kia hai vị xác định là đem hai người đều cấp giết sao?”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Không tồi, Thiên Sát Tông một cái, Tiên Hà Tông một cái đều xử lý.”

Người áo đen thở dài nhẹ nhõm một hơi, nói: “Như thế xem ra, xác định cùng hai bên buông xuống giả cũng chưa cái gì quan hệ

Vương Vũ: “Hẳn là như thế, kia hai vị hẳn là phát hiện ngươi, cũng nhìn ra một ít đồ vật?”

Người áo đen: “Sự tình quan lam sao biển nhân loại tồn vong, tổng muốn cẩn thận một ít.”

Vương Vũ: “Căn cứ trong khoảng thời gian này quan sát, hai vị tuy rằng tính tình có chút cổ quái, nhưng rất có hiệp nghĩa tâm địa, thượng tướng đại nhân có thể suy xét cùng vị này hợp tác.

Người áo đen: “Ta sẽ chuyển đạt.”

Vương Vũ: “Tận lực mau một chút, ta lo lắng kéo xuống đi sẽ khiến cho không cần thiết hiểu lầm.”

Trình Chu các hạ giống như tính toán đối thi chủ xuống tay a! Lại kéo xuống đi, thượng tướng đại nhân chỉ sợ cũng là muốn trở thành phân bón hoa.

Ông Yến cùng Thẩm Như tử vong tin tức, thực mau truyền quay lại Thiên Sát Tông cùng Tiên Hà Tông nơi dừng chân.

Thiên Sát Tông.

“Ông Yến sư tỷ đã chết, thương thành bên kia hồi phục nói, Ông Yến sư tỷ cùng Thẩm Như cùng đi khu rừng Hắc Ám bên trong, một không cẩn thận ra ngoài ý muốn.”

Xích Từ Phượng nói.

Đằng Khôn: “Nhìn như là Ông Yến cùng Thẩm Như đồng quy vu tận.”

“Ta như thế nào cảm thấy chuyện này không đơn giản như vậy.”

Địch Hải thầm nghĩ: Ông Yến cùng Thẩm Như thực lực không phân cao thấp, thật muốn đánh lên tới, ai cũng chiếm không được hảo, hai bên hẳn là trong lòng hiểu rõ, sẽ không sinh tử tương bác mới đúng.

Hầu Dữ: “Ông Yến hẳn là chạy thương thành đi tìm cái kia thực vật hệ dị năng giả, xem tình huống hiện tại, giống như không quá thuận lợi a!

Địch Hải: “Ông Yến sư tỷ cũng là bỏ gần tìm xa, muốn tìm vị kia mộc hệ dị năng giả, hà tất ngàn dặm xa xôi đi tìm, làm người chính mình lại đây yết kiến không phải càng dùng ít sức sao?

Từ Phượng một chút minh bạch đối phương ý tứ nói: “Địch Hải sư huynh là đối Doãn thị xuống tay?”

Hầu Dữ do dự một chút, nói: “Doãn thị hiện tại chiếm cứ không nhỏ dinh dưỡng tề sinh sản số định mức, nếu là xuống tay, lam sao biển người sợ là phải có ý kiến.

Địch Hải cười nhạo một tiếng, không để bụng nói: “Bất quá một đám hạ vị mặt heo, các ngươi thật đúng là đương hồi sự.

Từ Phượng: “Nếu là người nọ trang rùa đen rút đầu, không lộ mặt đâu? “

Địch Hải mãn không thèm để ý cười cười, nói: “Kia có quan hệ gì, tả hữu chúng ta cũng không tổn thất cái gì.

Đằng Khôn: “Nói cũng là, ta xem này đó lam sao biển dân bản xứ, gần nhất giống như cũng có chút sinh động quá độ liền mau tạo phản, gõ một chút cũng hảo.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm