Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 448. Doãn Phi xảy ra chuyện

Ác ma trái cây văn phòng.

Minh Dạ bay tiến vào, có chút kích động nói: “Trình Chu đã xảy ra chuyện!”

“Bình tĩnh một chút, xảy ra chuyện gì?”

Minh Dạ vẫn luôn vô tâm không phổi, như vậy sốt ruột, Trình Chu vẫn là lần đầu tiên thấy.

Dạ U đi theo Minh Dạ đi đến, “Thạch Quý Vũ vừa mới tới tin tức, có buông xuống giả đi Doãn gia tìm phiền toái ngoài ý muốn phát hiện Doãn Phi trên tay nhẫn là nhẫn không gian, hoài nghi Doãn Phi ăn cắp bọn họ đồ vật, mở miệng tác muốn cho Doãn Phi cự tuyệt, kết quả, người nọ đem hắn tay cấp chém đứt, người nọ động tác quá nhanh, bọn họ cũng chưa ngăn lại a.

Trình Chu: “Hảo kiêu ngạo gia hỏa.”

Dạ U lắc lắc đầu nói: “Ma đạo phong cách hành sự, ngươi lại không phải không hiểu biết, sát cái người thường, đối những người này mà nói, quá tầm thường.

Minh Dạ có chút bực bội nói: “Minh Dạ đại nhân hảo tâm làm chuyện xấu, khó được thu cái tiểu đệ, cư nhiên bị chém cánh tay, này đó hỗn trướng đồ vật, cũng quá không đem Minh Dạ đại nhân để vào mắt.

Trình Chu nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, an ủi nói: “Cũng không thể trách ngươi! Ta cũng có trách nhiệm.”

Thất phu vô tội hoài bích có tội, Trình Chu nhẫn không gian, kỳ thật làm thực bình thường, người bình thường cũng sẽ không liên tưởng đến nhẫn không gian phía trên, cái kia buông xuống giả cũng không biết là thấy thế nào xuyên.

Dạ U lắc lắc đầu, nói: “Các ngươi hai cái đừng cho nhau ôm trách nhiệm, đối phương làm như vậy, hẳn là ở giết gà dọa khỉ, không có nhẫn không gian cũng sẽ tìm mặt khác mượn vi lập uy.”

Trình Chu ánh mắt nặng nề đứng lên, “Đi thôi, đi xem.”

Đối phương làm như vậy, đây là chói lọi đánh hắn mặt a! Nếu là không tìm hồi bãi, kia hắn này mặt đã có thể ném lớn.

: Tiên Hà Tông.

“Thiên Sát Tông bên kia ra chiêu.”

Lý Nham vui sướng khi người gặp họa nói.

Trình Lăng Vân: “Nói thẳng, nhưng thật ra Địch Hải phong cách.”

Lý Nham dù bận vẫn ung dung nói: “Cũng không biết Doãn thị sau lưng vị kia sẽ là cái cái gì phản ứng. Nếu là bên kia mặc kệ mặc kệ, kia không khỏi lá gan quá nhỏ, bị vả mặt cũng không dám ngoi đầu, thực lực hẳn là chẳng ra gì, nếu bên kia nhúng tay, liền có hi vọng vạch trần vị kia gương mặt thật

Liễu Thấm: “Nói như vậy, Địch Hải này cách làm tuy rằng thô bạo một ít, hiệu quả hẳn là không tồi.”

Trình Lăng Vân: “Thẩm Như cùng Ông Yến đều đã chết, ta như thế nào cảm giác người này có chút nguy hiểm a!”

Liễu Thấm: “Từ đối phương phía trước hành tích tới xem, hẳn là lợi hại không đến chạy đi đâu, Thẩm Như sư tỷ cùng Ông Yến chết. Chưa chắc nhất định cùng người nọ có quan hệ, lại hoặc là sư tỷ cùng Ông Yến lưỡng bại câu thương, vừa vặn bị người cấp nhặt tiện nghi.”

Trình Lăng Vân: “Thế nào đều hảo, nếu Thiên Sát Tông bên kia ra chiêu, chúng ta tạm thời tĩnh xem này biến liền hảo

Liễu Thấm có chút lo lắng nói: “Biến dị thú còn ở người nọ trên tay, nếu là bị Thiên Sát Tông nhanh chân đến trước, liền phiền toái.

Trình Lăng Vân: “Này cũng xác thật là cái vấn đề.”

Lý Nham cười cười, nói: “Không cần quá lo lắng, nhìn chằm chằm khẩn điểm hảo, nếu là Địch Hải kia đám người cùng Doãn thị mặt sau người lưỡng bại câu thương, chúng ta vừa lúc nhặt cái tiện nghi.

Doãn Phi bị chém rớt một cái cánh tay sự tình, bay nhanh truyền bá xuống dưới, trên Tinh Võng lại là gió êm sóng lặng biết nội tình người đối việc này đều là giữ kín như bưng, ngẫu nhiên trên mạng xuất hiện một ít thảo luận thiếp, cũng thực mau bị xóa rớt “Buông xuống giả, chém rớt Doãn Phi một cái cánh tay sao?”

Nhan Tinh nói.

Hầu Toa Toa gật gật đầu, nói: “Nghe nói là như thế này, Doãn Việt xin giúp đỡ dị năng cục phái chữa khỏi hệ dị năng giả bất quá, dị năng cục bên kia không dám phái người.

Nhan Tinh có chút nghẹn khuất nói: “Dị năng cục cao tầng cũng quá sợ phiền phức.”

Này vốn là một cái hướng Doãn thị sau lưng người nọ lấy lòng cơ hội tốt a! Hiện tại như vậy bó tay bó chân, lần sau có cơ hội như vậy, cũng không biết phải đợi khi nào.

Cốc Tuyết thở dài, nói: “Ta nghe nói, có mấy cái công ty sợ cùng buông xuống giả kết thù, đình rớt cùng Doãn 7

Thị hợp tác.

Nhan Tinh: “Bọn người kia cũng quá lỗ mãng ta tổng cảm thấy Doãn thị sau lưng người không đơn giản như vậy, bọn người kia sớm muộn gì hối hận.”

Nhan Tinh có loại cảm giác, nếu không bao lâu, bọn người kia liền sẽ lại lần nữa cùng Doãn thị tập đoàn khóc cầu hợp tác.

Hầu Toa Toa có chút nghi hoặc nói: “Vô duyên vô cớ, buông xuống giả vì cái gì sẽ đột nhiên đối Doãn thị làm khó dễ?

Cốc Tuyết: “Hình như là buông xuống giả đã chết hai người người, cùng lòng nghi ngờ là Doãn thị sau lưng người làm, cho nên, trực tiếp giết đến Doãn thị, này xem như gõ sơn chấn hổ.

Hầu Toa Toa có chút bị đè nén nói: “Không có bằng chứng, này đó buông xuống giả cũng quá bừa bãi.”

Cốc Tuyết thở dài, “Buông xuống giả tính tình, ngươi lại không phải ngày đầu tiên hiểu biết, chúng ta lam sao biển chết lại nhiều người, bọn họ cũng sẽ không để trong lòng, nhưng là, chính bọn họ người chết một cái, liền phải dậm chân.

Nhan Tinh có chút tò mò nói: “Đã chết hai người đều là Thiên Sát Tông?”

Cốc Tuyết lắc lắc đầu nói: “Không phải một bên đã chết một cái, như là hai bên đồng quy vu tận, cũng có khả năng là đều chết ở Doãn thị vị kia trong tay.

Nhan Tinh có chút tò mò nói: “Kia rốt cuộc là nào một loại?”

Cốc Tuyết lắc lắc đầu, nói: “Khó mà nói.”

Cốc Tuyết có loại trực giác, người khả năng thật là Doãn thị sau lưng người điều.

….

Doãn gia.

Doãn Việt chờ ở Doãn Phi trước giường, nói: “Còn hảo đi.”

Doãn Phi sắc mặt có chút tái nhợt, cường chống tinh thần, nói: “Không có việc gì, đại ca, ta nghe nói sinh ý gặp điểm vấn đề.

Doãn Việt nhàn nhạt nói: “Không có việc gì.”

Doãn thị khoảng thời gian trước hoa đoàn cẩm thốc, làm chuyện gì đều xuôi gió xuôi nước, hiện tại buông xuống giả một phát khó, sinh ý lập tức xảy ra vấn đề, có thể thấy được buông xuống giả xây dựng ảnh hưởng sâu.

Hắn mấy cái hợp tác đồng bọn tựa hồ căn bản không có cảm thấy Doãn thị có thắng mặt, có mấy cái trực tiếp cắt đứt liên hệ đại đa số thế lực lựa chọn quan vọng.

Doãn Phi cau mày, nói: “Này đó tường đầu thảo, phía trước lì lợm la liếm đi hợp tác, này sẽ gặp được điểm phiền toái nhanh chân liền chạy.

Doãn Việt nhàn nhạt nói: “Sinh ý sự tình, ta sẽ xử lý, ngươi không cần lo lắng, hảo hảo dưỡng thương.”

Trình Chu mang theo Dạ U thuấn di đến Doãn gia.

Nhìn đến hai người, Doãn Việt, Thạch Quý Vũ lập tức hành lễ, “Hai vị các hạ hảo.”

Trình Chu nhìn Doãn Việt, nói: “Không cần đa lễ, Doãn Phi còn hảo đi.”

Doãn Việt cau mày, nói: “Thương thế miễn cưỡng ngừng, vốn dĩ muốn tìm cái chữa khỏi hệ dị năng giả, bất quá những người đó biết chúng ta đắc tội buông xuống giả cũng không dám ra tay, tuy rằng tạm thời thương thế ngừng, bất quá, tình huống không tốt lắm.

Doãn Việt có một loại thật sâu bi ai cảm giác, phía trước Doãn thị tập đoàn còn chạm tay là bỏng, nhưng là, tao ngộ như vậy sự tình, lại không người dám viện thủ.

Trình Chu xem xét một chút Doãn Phi tình huống, hướng tới Doãn Việt hỏi: “Ngươi cho hắn dùng dược tề?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, có phải hay không có cái gì vấn đề.”

Phía trước Trình Chu cấp dược tề còn dư lại một ít, Doãn Việt dưới tình thế cấp bách, liền cho người ta phục.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Tuy rằng không rất hợp chứng, bất quá, ăn cũng không có gì chỗ hỏng.”

Nhật Diệu lấy ra một quả trái cây, đưa cho Doãn Việt.

Doãn Việt nhìn Nhật Diệu, có chút nghi hoặc nói: “Đây là……"

Trình Chu: “Thứ tốt, Nhật Diệu giống nhau luyến tiếc cho người ta, cho hắn phục đi.”

Doãn Việt lập tức đem trái cây đưa cho Doãn Phi dùng đi xuống.

Ăn vào trái cây lúc sau, Doãn Phi bị chém đứt cánh tay, cư nhiên nhanh chóng sinh trưởng ra tới, sắc mặt cũng chuyển biến tốt đẹp rất nhiều.

Doãn Việt nhìn này thần kỳ một màn, kinh hãi.

“Này……” Doãn Việt trừng lớn mắt nhịn không được thầm nghĩ; đây là cái gì trái cây? Cũng quá thần kỳ, sinh tử thịt nhục bạch cốt, cánh tay cư nhiên trực tiếp phục hồi như cũ, buông xuống giả chỉ sợ cũng không có như vậy thủ đoạn, Nhật Diệu đại nhân không khỏi cũng quá lợi hại.

Minh Dạ nhìn Doãn Phi, quan tâm hỏi: “Đồ con lợn, ngươi không sao chứ.”

Trình Chu: “.” Ác ma nướng đồ con lợn, bốn bỏ năm lên đã kêu đồ con lợn sao? Thật là cái “Thân thiết” xưng hô a! Xác định không phải đang mắng người sao? Doãn Phi còn không kịp cảm động, đã bị Minh Dạ đột nhiên không kịp phòng ngừa bát một gáo nước lạnh.

Doãn Phi nhìn Minh Dạ, có chút xấu hổ nói: “Không có việc gì, đa tạ Minh Dạ đại nhân quan tâm, chỉ là Minh Dạ đại nhân đưa nhẫn không gian không có.

Minh Dạ mãn không thèm để ý vẫy vẫy tay, nói: “Kia ngoạn ý không đáng giá tiền, tùy tùy tiện tiện là có thể làm trăm tới cái, ngươi thích nói, làm Trình Chu lại cho ngươi một cái

Doãn Phi: “……” Cư nhiên là cái dạng này sao? Nhưng là, đó là buông xuống giả đều mơ ước đồ vật, không nên như vậy không đáng giá tiền đi.

Trình Chu nhìn Doãn Việt, nói: “Rốt cuộc ra chuyện gì.”

Doãn Việt: “Nghe nói có một cái buông xuống giả ra ngoài ý muốn, Thiên Sát Tông buông xuống giả lòng nghi ngờ là hai vị làm bởi vì tìm không thấy hai vị rơi xuống, cho nên, bọn họ tìm được rồi chúng ta, làm ta thông báo các hạ đi…… Yết kiến

Minh Dạ khặc khặc cười cười, nói: “Yết kiến? Trình Chu, ngươi có nghe hay không a! Những cái đó gia hỏa muốn ngươi đi yết kiến, ngươi còn không chạy nhanh đi?

Trình Chu: “…”

Dạ U: “Này đó buông xuống giả bản lĩnh không lớn, khẩu khí không nhỏ a!”

Trình Chu híp mắt mắt, thầm nghĩ: Đối phương là từ tu chân vị diện tới sao, ở này đó người trong mắt, bọn họ này đó hạ vị mặt đều là rác rưởi đi.

Trình Chu phía trước hấp thu một ít buông xuống giả ký ức, đối những người này tâm thái, thoáng hiểu biết, kỳ thật lại đây buông xuống giả, có một ít ở bản thân tông môn bên trong, hỗn cũng không thế nào, có căn bản chính là tông môn tầng dưới chót, bị người quát mắng. Tới vị diện này lúc sau, những người này tự xưng là nhân thượng nhân, tìm được rồi mãnh liệt cảm giác về sự ưu việt.

Những người này hưởng thụ đối hạ vị lạ mặt sát dư đoạt quyền lợi, đền bù ở tu chân thế giới thân là bình thường đệ tử khuyết điểm.

Trình Chu nhìn Doãn Phi, nhăn nhăn mày, nói: “Nhẫn là chuyện như thế nào.”

“Có một cái buông xuống giả chú ý tới đệ đệ nhẫn, làm hắn lấy qua đi, đệ đệ không muốn cấp, cánh tay ngay cả mang theo nhẫn cấp bổ xuống. ′” Doãn Việt nói.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Này đó buông xuống giả, đủ kiêu ngạo a!” Doãn Việt thở dài, hắn đã sớm nghe nói buông xuống giả bá đạo, bất quá, vẫn là lần đầu tiên cùng như vậy buông xuống giả giao tiếp, một lời không hợp, trực tiếp ra tay, may mắn lúc ấy, hắn kia cái nhẫn không gian thu hồi tới, nếu không, chỉ sợ cũng trốn bất quá.

Trình Chu nhìn Doãn Việt, nói: “Kế tiếp sự tình, ta tới xử lý, các ngươi tạm thời tránh một chút đi.”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Hảo.”

Doãn Việt mơ hồ có loại cảm giác, hai vị lão bản chỉ sợ muốn cùng buông xuống giả khai chiến, kế tiếp lam sao biển muốn lâm vào đại rung chuyển.

Minh Dạ nhìn Trình Chu, hì hì cười cười, nói: “Trình Chu, ngươi chuẩn bị đi yết kiến một chút vị kia buông xuống giả a!

Trình Chu lạnh lùng cười cười, nói: “Đối phương như vậy thịnh tình, tóm lại là phải trả lại.”

“Trực tiếp đi tìm bãi sao?”

Minh Dạ hướng tới Doãn Việt nhìn qua đi, “Doãn Việt, bên kia có hay không nói đi nơi nào yết kiến a? Doãn Việt sửng sốt một chút, nói: “Chưa nói…”

Minh Dạ khó chịu nói: “Bọn người kia làm việc như thế nào như vậy không bền chắc, vứt bừa bãi, liền cái địa điểm đều không cung cấp, tấm tắc, loại này không bền chắc gia hỏa, nên khai trừ, khai trừ!

Doãn Việt: “……”

Trình Chu cười cười, nói: “Không cần bọn họ nói.”

Dạ U nhìn Trình Chu, nói: “Có thể định vị?”

Trình Chu gật gật đầu, thế giới này hắn đưa ra đi nhẫn không gian, mặt trên hắn đều để lại tinh thần ấn ký, có thể tùy thời định vị, hắn vốn dĩ chỉ là thuận tay vì này, không nghĩ tới, cư nhiên thật sự dùng tới.

Dạ U cười cười, nói: “Một khi đã như vậy đi thôi.”

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm