Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 454. Hội kiến Mộ Kỳ Hiên

Thương thành tụ tập khu phòng họp.

Trình Chu nhìn Vương Vũ, rất có hứng thú nói: “Ngươi nói các ngươi trưởng quan muốn gặp ta?”

Vương Vũ gật gật đầu.

Trình Chu có chút tò mò nói: “Vị nào a!”

Vương Vũ: “Mộ Kỳ Hiên.”

Minh Dạ ngồi ở Dạ U trên đầu, có chút nghi hoặc nói: “Mộ Kỳ Hiên? Tên này giống như có điểm quen tai a! Minh Dạ đại nhân giống như ở nơi nào nghe qua

Dạ U nhìn Vương Vũ, nhíu chặt mày, nói: “Các hạ ở nói giỡn sao?”

Vương Vũ lắc lắc đầu, nói: “Không có.”

Trình Chu: “…" Vương Vũ gia hỏa này, quả nhiên cùng cái kia thi vương có một chân.

Minh Dạ chớp chớp mắt, như ở trong mộng mới tỉnh nói: “A! Ta nhớ ra rồi, Mộ Kỳ Hiên! Này không phải cái kia phân bón hoa vương tên sao?”

Trình Chu: “…" Minh Dạ cái này phản ứng thật đúng là trì độn, vị này Mộ Kỳ Hiên Mộ thượng tướng giống như có chút khó giải quyết tưởng đem vị này làm thành phân bón hoa, có chút khó khăn a.

Vương Vũ nhìn Trình Chu chậm rãi giải thích nói: “Mộ thượng tướng hắn là cải tạo tang thi lúc trước, tang thi triều bắt đầu lúc sau, Nhân tộc vô lực ngăn cản, lúc này, có người đưa ra hạng nhất cải tạo thực nghiệm, có thể cho thức tỉnh giả thực lực nhanh chóng tăng cường, ôm cứu thế ý niệm, Mộ thượng tướng gia nhập thực nghiệm.

“Thực nghiệm kỳ thật là buông xuống giả dắt đầu nghiên cứu chính là dị năng thức tỉnh giả đối tang thi virus nại chịu năng lực, tại đây tràng thực nghiệm bên trong, Mộ thượng tướng bị cải tạo thành tang thi, bất quá, hắn bảo lưu lại làm người thần chí. Thượng tướng ở kia tràng thực nghiệm bên trong, đã biết rất nhiều bí ẩn, đối phương giải cứu ra không ít “Vật thí nghiệm”, từ đây, đi lên cùng buông xuống giả đấu tranh chi lộ.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Nguyên lai là như thế này a! “Mộ Kỳ Hiên tuy rằng biến thành tang thi nhưng đối phương tùng ngay từ đầu liền bảo lưu lại thần chí, cũng liền không có ngộ sát lam sao biển bình dân, cho nên tuy này biến thành tang thi, dân chúng bình thường đối này cũng không có gì ác cảm.

Lúc trước tang thi hoành hành, Mộ Kỳ Hiên rời đi quân bộ lúc sau, chiếm cứ một cái căn cứ quân sự, bắt đầu điên cuồng phát triển thế lực.

Mộ Kỳ Hiên từ phòng thí nghiệm nghĩ cách cứu viện ra tới “Vật thí nghiệm” thành này phụ thuộc, phòng thí nghiệm “Vật thí nghiệm” không ít sinh thời đều là quân bộ cao thủ, trở thành tang hộ lúc sau cũng không yếu. Mộ Kỳ Hiên thực mau đánh hạ một mảnh tang hộ đế quốc, trở thành hộ vương.

Vương Vũ này đó Mộ Kỳ Hiên thân tín, lục tục bị sung quân ra tới, mấy năm nay đã là đã chết không ít.

Nếu không phải Trình Chu đột nhiên xuất hiện, quấy rầy những cái đó buông xuống giả bố trí, Vương Vũ này đó cấp thấp thành thị lãnh đạo, hẳn là còn muốn lại chết một đợt.

Trình Chu: “Vương đội trưởng, như thế nào đột nhiên cùng ta nói này đó.”

Vương Vũ thở dài một tiếng, nói: “Các hạ là có đại tài người, chỉ tiếc ta lam sao biển không có mà tinh phúc khí, thế cho nên sinh linh đồ thán.

Trình Chu ngẩn ra một chút, thần sắc đột nhiên biến nghiêm túc rất nhiều, “Mà tinh! Ta giống như không cùng Vương Vũ thành chủ nói qua cái này đi, ngươi biết cái gì? Vương Vũ nhìn Trình Chu cười cười nói: “Trình Chu các hạ không cần kích động, chỉ là trừ bỏ hai vị các hạ các ngươi bên kia lại có người đáp xuống ở chúng ta thế giới.

Minh Dạ có chút tò mò nói: “Nga, có mặt khác xui xẻo trứng lại đây, tên gọi là gì, nói ra Minh Dạ đại nhân nhìn xem có nhận thức hay không.

Vương Vũ tiểu tâm nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, nói: “Hắn nói, hắn kêu Đàm Thiếu Thiên.”

Nghe Vương Vũ nhắc tới Đàm Thiếu Thiên, Trình Chu, Dạ U thần sắc đồng thời biến đổi.

Trình Chu đứng lên, tật thanh hỏi: “Người còn sống sao?”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Hai vị các hạ yên tâm, còn sống.”

Trình Chu: “Người ở Mộ Kỳ Hiên bên kia?”

Vương Vũ gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Minh Dạ chớp chớp mắt, nói: “Nga, ngu ngốc đệ đệ lại đây, còn có những người khác sao?”

Vương Vũ lắc lắc đầu, nói: “Chỉ có hắn một cái.”

Minh Dạ híp mắt, nói: “Phỏng chừng là làm không gian cái khe cuốn lại đây, nhìn dáng vẻ, chỉ có ngu ngốc đệ đệ nhất xuẩn, nhìn đến không gian cái khe cư nhiên cũng không biết trốn.

Trình Chu thầm nghĩ: Người ở Mộ Kỳ Hiên bên kia nói, liền không thể không đi một chuyến.

Trình Chu mang theo Dạ U, Vương Vũ trực tiếp thuấn di đi lan giang căn cứ quân sự.

Mấy cái vệ binh đã đi tới, hành lễ, cung kính nói: “Gặp qua Trình Chu, Dạ U các hạ.”

Trình Chu qua loa đánh giá mấy người liếc mắt một cái, nhàn nhạt gật gật đầu, nói: “Vài vị hảo.”

Dạ U cau mày, nói: “Thật đúng là cái đặc biệt địa phương a!”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy!”

Trình Chu đã sớm biết căn cứ này là người cùng tang thi hỗn cư trạng thái, bất quá, thật sự nhìn đến vẫn là có chút kinh ngạc.

Trình Chu nghe nói, căn cứ này ban ngày từ người canh gác, buổi tối từ tang thi canh gác, lưỡng bang người cùng tang thi cư nhiên có thể tường an không có việc gì thay ca.

Trình Chu vốn dĩ cho rằng người cùng tang thi hỗn cư sẽ có chút hỗn loạn, bất quá, nơi này thoạt nhìn, nhưng thật ra ngay ngắn trật tự.

Trình Chu mang theo Dạ U đi trước căn cứ quân sự phòng tiếp khách, một cái người mặc màu đen hưu nhàn phục nam tử từ trên cầu thang xoắn ốc đi xuống tới.

Người tới diện mạo ngũ quan tinh xảo, thoạt nhìn văn nhã quý khí, cho người ta vài phần lãng nguyệt thanh phong cảm giác.

Trình Chu bị kinh diễm một chút, Trình Chu đã sớm nghe nói mạt thế trước, Mộ Kỳ Hiên là lam sao biển khó gặp mỹ nam tử, fanboy fangirl vô số, nhưng không nghĩ tới, đối phương biến thành tang thi, cũng không có trường tàn.

Mộ Kỳ Hiên cả người thoạt nhìn trừ bỏ làn da quá mức lãnh bạch, cùng người bình thường không có gì khác nhau.

Mộ Kỳ Hiên thân sĩ cười cười, nói: “Cuối cùng gặp mặt, Trình Chu các hạ lâu nghe đại danh.”

Trình Chu: “Cũng thế cũng thế.”

Mộ Kỳ Hiên: “Đã sớm muốn gặp hai vị các hạ rồi, không nghĩ tới lâm thời có việc kéo mấy ngày, hai vị cư nhiên liền Kim Đan tu sĩ đều giết.”

Trình Chu cười cười, nói: “Nghe nói, Mộ thượng tướng đã sớm xử lý quá hai cái Kim Đan, ta điểm này công tích không tính cái gì.

Mộ Kỳ Hiên lắc lắc đầu, nói: “Không giống nhau, ta xuống tay thời điểm, những cái đó Kim Đan còn không có hoàn toàn thích ứng thế giới này, thả mượn dùng hỏa khí, không tính cái gì Trình Chu cười cười, nói: “Các hạ quá khiêm nhượng, các hạ thi đem kỳ là có thể sát Kim Đan, hào hùng nhưng bội.”

Mộ Kỳ Hiên xuống tay thời điểm, tựa hồ còn chỉ là thi đem, sau lại mới tiến giai hộ vương.

Đàm Thiếu Thiên từ phòng trong đi ra, bay thẳng đến Trình Chu nhào tới, thân mật nói: “Đại ca, rốt cuộc nhìn thấy ngươi.

Trình Chu cau mày, nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Ngươi bị thương?”

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, nói: “Hai vị các hạ không cần như vậy nhìn ta, trên người hắn thương không phải ta tạo thành, là hắn xuyên qua không gian cái khe thời điểm, bị không gian chi lực bị thương.

Trình Chu gật gật đầu, tỏ vẻ lý giải, không phải ai đều giống hắn giống nhau người mang cánh cửa không gian, xuyên cái thế giới cùng ăn một bữa cơm giống nhau.

Xuyên qua không gian vị diện, nguy hiểm vô cùng, ngu ngốc đệ đệ có thể giữ được một cái mệnh, đúng là may mắn.

Dạ U nhìn Đàm Thiếu Thiên, “Ngươi như thế nào lại ở chỗ này?”

Đàm Thiếu Thiên gãi gãi đầu, có chút ngượng ngùng nói: “Các ngươi rời khỏi sau, mà tinh bên kia lại xuất hiện tân không gian cái khe, ta ở tra xét không gian cái khe thời điểm, bị cuốn vào được, may mắn bị cứu.

Trình Chu nhíu nhíu mày, có chút không tán đồng nói: “Như vậy nguy hiểm sự tình, ngươi liền không thể trốn tránh điểm

Đàm Thiếu Thiên gãi gãi đầu, rầu rĩ nói: “Ta này không phải lo lắng các ngươi sao.”

Trình Chu nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Ngươi thực lực như vậy nhược, lo lắng có ích lợi gì? “

Đàm Thiếu Thiên: “……" Đại ca thật quá mức a! Vẫn là như vậy khinh thường người.

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, cười cười, nói: “Vài vị, ôn chuyện sự tình, về sau lại nói, chúng ta trước tới nói chính sự đi.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Như thế cũng hảo.”

Mộ Kỳ Hiên: “Trình Chu các hạ, ta nghe nói, ngài lại đây chúng ta lam sao biển là vì điều tra tang thi khởi nguyên? Trình Chu hướng tới Đàm Thiếu Thiên nhìn thoáng qua, đánh giá ngu ngốc đệ đệ khả năng lộ ra điểm cái gì.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Mộ Kỳ Hiên có chút tò mò nói: “Kia các hạ có đáp án sao?”

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Xem như hiểu biết một ít, càng nhiều chỉ sợ yêu cầu các hạ tới chỉ giáo.

Mộ Kỳ Hiên chậm rãi mở miệng nói: “Mênh mang vũ trụ, tồn tại muôn vàn thế giới, đại thế giới trung thế giới, tiểu thế lam sao biển thuộc về tiểu thế giới, đến nỗi tang thi virus, đó là trung thế giới một cái tu chân vị diện thế giới mang đến

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Cái này ta đã hiểu biết, bọn họ vì cái gì làm như vậy, vì tang thi tinh hạch?

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Xem như đi, lần này gieo rắc tang thi virus, là tu chân thế giới Thiên Sát Tông nhân tu thật thế giới tu luyện giả dựa hấp thu linh thạch lực lượng tu luyện linh lực tu luyện hệ thống cùng dị năng hoàn toàn trứng hương độ thịnh dùng cần kỳ trách đức khí lôi học, là muốn nhưng khắc khí một quân đệ, giám học tâm phẩm, giải hạn kỳ sửa gia mãn hai trăm tuổi

Trình Chu có chút khó hiểu nói: “Này cùng tang thi tinh hạch có quan hệ gì.”

Mộ Kỳ Hiên: “Nghe nói tang thi tinh hạch có thể luyện chế hóa thần đan, đem Nguyên Anh kỳ tu sĩ tiến vào hóa thần xác suất đề cao tam thành, mà một khi dùng đan dược Nguyên Anh tu sĩ tiến giai hóa thần, trong khoảnh khắc là có thể nhiều ra một ngàn thọ nguyên.

Trình Chu: “Luyện chế hóa thần đan tang thi tinh hạch hẳn là có yêu cầu đi.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu nói: “Cái này tự nhiên, luyện chế như vậy đan dược, tài liệu tự nhiên không có khả năng đơn giản, chỉ có Tang Thi Hoàng tinh hạch có thể.

Trình Chu có chút khó hiểu nói: “Lam sao biển còn không có Tang Thi Hoàng đi.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, còn không có, những cái đó buông xuống giả đều đang đợi, chờ chúng ta thế giới này tang hộ cho nhau cuộc đua, thẳng đến xuất hiện Tang Thi Hoàng, dựa theo những người này dự tính + 10 tỷ loại nhân sinh linh, có thể đôi ra một cái tang hộ hoàng, dựa theo bọn họ dự tính chúng ta lam sao biển sinh linh số lượng, là cũng đủ đôi ra một cái Tang Thi Hoàng, bất quá sao, này chỉ là dự tính, thực tế thao tác quá trình vẫn là sẽ xuất hiện một ít lệch lạc.

Trình Chu nghe vậy, chợt có loại sởn tóc gáy cảm giác, 10 tỷ loại nhân sinh linh! Vì một quả hóa thần đan yêu cầu hy sinh như vậy nhiều sao?

Dạ U nhíu chặt mày, nói: “Hiến tế một cái thế giới, chính là vì một quả hóa thần đan sao? Cái này đan cư nhiên còn chỉ là có thể đề cao một chút Nguyên Anh tu sĩ tiến vào hóa thần tỷ lệ? Những người này không khỏi cũng quá điên cuồng

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Dạ U các hạ như thế nào biết, một cái thế giới là đủ rồi!”

Trình Chu nghe Mộ Kỳ Hiên nói, nháy mắt lông tơ thẳng dựng, dựa theo nguyên lai quỹ đạo, có lẽ mà tinh cũng là…

Mộ Kỳ Hiên: “Đối buông xuống giả mà nói, chúng ta thế giới này, chính là một cái chuồng heo, mà chúng ta cái này thế khí toàn thực nghiệp khí lục soát quả kinh ra chi ý chỉ chịu như hồi toàn phẩm lộ cơm: Hắn mang lược thuật trọng điểm ca quả nhóm vận hợp phương sẽ để ý một đám heo chết sống sao? Chăn nuôi thất bại nói, bọn họ có lẽ sẽ thương tâm một chút, nhưng cũng không phải ai điếu chết đi heo, mà là đau lòng bọn họ lãng phí thời gian, tinh lực, sau đó, bọn họ sẽ nhanh chóng thu thập hảo tâm tình đi tìm tiếp theo cái thích hợp chuồng heo.

Trình Chu hướng tới Mộ Kỳ Hiên nhìn thoáng qua, đối phương sắc mặt quỷ dị bình tĩnh, Trình Chu tự nhận cũng là gặp qua đại trường hợp người bất quá Mộ Kỳ Hiên nói vẫn là làm hắn cả người nổi da gà mạo không ít.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm