Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 455. Diệt sạch kế hoạch

Mộ Kỳ Hiên nói lượng tin tức quá lớn, đại sảnh bên trong lâm vào vắng lặng.

Trình Chu trầm mặc một hồi, hướng tới Mộ Kỳ Hiên nhìn qua đi, dò hỏi: “Buông xuống giả mục đích, lam sao biển cao tầng biết không?

Mộ Kỳ Hiên dựa vào bối ghế, lười biếng nói: “Có thể bò đến địa vị cao đều không ngốc, đại đa số người hẳn là đều có thể đoán được, bất quá, rất nhiều người mừng rỡ sủy minh bạch giả bộ hồ đồ, rất nhiều thời điểm, hạ tầng người sống lại như thế nào gian nan, cao tầng làm theo phong hoa tuyết nguyệt.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên, có chút nghi hoặc nói: “Các hạ giống như không tin được bọn họ?”

Mộ Kỳ Hiên có trại trào phúng nói: “Tự nhiên không tin được lam sao biển cái gọi là chiến tướng hội nghị, đã là thành buông xuống giả ống loa, bên trong một nửa trở lên người, đại khái đều đã bị buông xuống giả thu mua.

Trình Chu: “Tình huống như vậy không xong sao?”

Mộ Kỳ Hiên: “Các hạ có biết ta vì cái gì sẽ biến thành tang thi?”

Trình Chu sửng sốt một chút, nói: “Nguyện nghe kỹ càng.”

Mộ Kỳ Hiên thanh lãnh con ngươi bên trong hiện lên vài phần sắc bén mũi nhọn “Lúc trước tang thi khuếch trương tốc độ lam sao biển người sống sót căn bản vô lực ngăn cản, lúc này, hạng nhất tử sĩ kế hoạch, hành cải tạo thực nghiệm, dựa theo mặt trên tuyên truyền, tiến hành cải tạo thực nghiệm lúc sau, có thể đạt được vô hạn tăng trưởng tiềm lực thực lực có thể đại biên độ tăng lên.

“Cẩu lợi quốc gia sinh tử lấy, há nhân họa phúc tránh xu chi, vì cứu vớt nguy ngập nguy cơ thế giới, lúc trước ta không ít cấp dưới, hoài đầy ngập nhiệt huyết tham dự cái này thực nghiệm, ta lúc ấy tuy rằng đối thực nghiệm còn có nghi ngờ, lại cũng ngăn không được bọn họ những người này cực nóng cứu thế quyết tâm.”

“Sau lại những người này không còn có xuất hiện vài lần điều tra đều không thu hoạch được gì lúc trước tuyên truyền thời điểm liền tuyên truyền thực nghiệm có nguy hiểm, cần thiết ôm vì tinh cầu hiến thân quyết tâm, cho nên, những người này biến mất, cũng chỉ nói là vì lam sao biển hy sinh, không thể nào tìm tòi nghiên cứu càng nhiều, vì làm rõ ràng chân tướng, ta tự mình tham dự cái này thực nghiệm.

Dạ U nhìn Mộ Kỳ Hiên, nói: “Cái này kế hoạch, cùng buông xuống giả có quan hệ? “

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, cái gọi là tử sĩ thực nghiệm đúng là tang thi thực nghiệm, lúc trước ta tỏ vẻ muốn tham dự thực nghiệm thời điểm, phía trên người thập phần cao hứng những người này trong mắt, ta hẳn là phi thường tốt đẹp thực nghiệm tài liệu đi, có thể trợ giúp bọn họ thực nghiệm đạt được đột phá tuyệt hảo vật thí nghiệm.

“Những người này không biết, ta trừ bỏ ám, lôi song thuộc tính dị năng, kỳ thật còn có đệ tam hạng che giấu dị năng tinh thần hệ dị năng tam thuộc tính thức tỉnh giả, thiên phú rất cao a! Song thuộc tính dị năng giả, Trình Chu cũng gặp được mấy cái, tam thuộc tính dị năng giả, Trình Chu vẫn là lần đầu tiên gặp được.

Mộ Kỳ Hiên thở dài, nói: “Người bình thường rất khó tưởng tượng ta gia nhập lúc sau, những cái đó nghiên cứu viên cao hứng tâm tình, dựa vào đệ tam hạng dị năng, ta nghe trộm phòng thí nghiệm cao tầng cùng buông xuống giả nói chuyện, phát hiện cái này nghiên cứu bản chất, cái gọi là siêu có thể chiến sĩ thực nghiệm, bất quá là vì bồi dưỡng lợi hại tang hộ, cỡ nào vớ vẩn a!

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Xác thật vớ vẩn, những người này rốt cuộc muốn làm gì.”

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Tin tưởng Trình Chu các hạ cũng phát hiện, tang thi không thể khống.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Xuống dưới buông xuống giả không ít đều là Trúc Cơ, tang thi vương là có thể đối những người này tạo thành không nhỏ uy hiếp, càng không cần phải nói tang hộ hoàng.

Mộ Kỳ Hiên: “Lúc trước vì hạ thấp nguy hiểm, một ít buông xuống giả ở nếm thử nghiên cứu, chọn lựa thích hợp thực nghiệm “Thực nghiệm giả” còn yếu thời điểm, ở này thân thể bên trong cấy vào cấm chế, kể từ đó, chờ này chuyển hóa vì tang thi, trưởng thành đến nhất định giai đoạn, bọn họ có thể dẫn động cấm chế, trực tiếp suy yếu thực lực, đem nguy hiểm hàng đến nhất

Trình Chu cau mày, nói: “Chẳng lẽ nói…"

Mộ Kỳ Hiên cười cười nói: “Các hạ đoán không tồi, từ ta gia nhập thực nghiệm ngày đầu tiên, chính là bị trở thành Tang Thi Hoàng bồi dưỡng, nếu nhất nhất thiết thuận lợi, bọn họ sẽ dùng các loại thủ đoạn giúp đỡ ta trở thành Tang Thi Hoàng, sau đó lại ta tiến giai Tang Thi Hoàng lúc sau, kíp nổ cấm chế, không đánh mà thắng được đến Tang Thi Hoàng tinh hạch.

Trình Chu: “………" Nghe hình như là cái không tồi kế hoạch a!

Minh Dạ chớp chớp mắt, có chút tò mò nói: “Vậy ngươi trong cơ thể có cấm chế sao?”

Trình Chu: “……" Minh Dạ cái này chày gỗ, phải có cấm chế, buông xuống giả như thế nào sẽ chịu đựng Mộ Kỳ Hiên như thế làm xằng làm bậy.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Ở bọn họ chuẩn bị cấy vào cấm chế thời điểm, ta đem những người đó đều xử lý

Trình Chu: “…" Quả nhiên như thế.

Mộ Kỳ Hiên thở dài, nói: “Nhưng vẫn là không còn kịp rồi, ta những cái đó cấp dưới đều bị chuyển hóa thành tang ta dưới mặt đất thật ngầm lồng giam bên trong, phát hiện bọn họ, bọn họ đã không có lý trí, biến hoàn toàn thay đổi.”

“Ta rất nhiều cấp dưới người nhà đều bị tang thi ăn luôn, bọn họ đều chán ghét tang thi tưởng thanh trừ tang thi, làm thế giới khôi phục mạt thế phía trước, đại gia an cư lạc nghiệp bộ dáng, bọn họ lại ở bọn họ đầy cõi lòng chờ mong thực nghiệm bên trong biến thành bọn họ ghét nhất bộ dáng.

Trình Chu sửng sốt một chút, trong lòng có loại chua xót cảm giác, một đám nhiệt huyết thanh niên, lại ở không hiểu rõ tình huống dưới, bị cải tạo thành tang thi, cỡ nào lệnh người tuyệt vọng chân tướng a! Trình Chu âm thầm đồng tình Mộ Kỳ Hiên một phen, người này phát hiện chân tướng thời điểm, nhất định thực phẫn nộ đi.

Dạ U cau mày, nói: “Chẳng lẽ là ngươi những cái đó tang thi bộ hạ?”

Vừa mới tiến vào thời điểm, Dạ U liền phát hiện trong căn cứ tang thi, kỷ luật nghiêm minh, tang thi sẽ giữ lại sinh thời một ít tập tính, những người này nguyên bản chính là quân nhân nói, liền không kỳ quái.

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Có một bộ phận là, mặt khác một ít là lục tục từ các nơi mua chuộc

Mộ Kỳ Hiên cười khổ một chút, có chút bất đắc dĩ nói: “Tang thi liền tang thi đi, nếu làm người đã mất lực xoay chuyển trời đất, ta đây liền lấy tang thi thân phận, bác một cái đường ra. Tả hữu biến thành tang thi, cũng không cần lại sợ hãi tang virus, nói đến cũng là một chuyện tốt.

Trình Chu: “……” Khó trách lam sao biển sẽ có Tang Thi Hoàng đảng phái, từ nào đó góc độ đi lên nói, tang thi khả năng so người còn đáng tin cậy điểm.

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, nói: “Trình Chu các hạ hay không cảm thấy chúng ta thế giới này người quá không có cốt khí

Trình Chu bất đắc dĩ nói: “Người hướng chỗ cao đi, nước hướng nơi thấp chảy, nơi nào đều không thiếu kẻ phản bội.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu nói: “Nói cũng là, bọn họ sẽ như vậy phản bội, cũng là vì buông xuống giả cấp điều kiện, bọn họ khó có thể cự tuyệt.

Trình Chu có chút tò mò nói: “Điều kiện gì?”

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, nói: “Truyền thụ công pháp, hứa hẹn dẫn bọn hắn rời đi cái này tiểu thế giới.”

Trình Chu: “….." Điều kiện này, đối rất nhiều người mà nói, xác thật là cái không nhỏ dụ hoặc.

Mà tinh có vị hiền giả đã từng nói qua, nô tài làm chủ nhân, là tuyệt không chịu phế bỏ lão gia xưng hô, hắn cái giá, chỉ sợ so với hắn chủ nhân còn mười phần, còn buồn cười.

Lam sao biển người, trong tiềm thức hẳn là kính sợ này đó càng cao vị diện tiến đến buông xuống giả, rất nhiều người chán ghét buông xuống giả, nhưng là có cơ hội trở thành trong đó một viên thời điểm, lại hội phí kính toàn lực đi tranh thủ.

Lam sao biển sẽ xuất hiện như vậy nhiều kẻ phản bội, đại khái cũng cùng thực lực chênh lệch có quan hệ, ở kia buông xuống giả trong trí nhớ, tu chân thế giới bên kia tồn tại rất nhiều thực lực siêu tuyệt tồn tại.

Kim Đan sơ kỳ tu sĩ sánh vai thi vương, Kim Đan hậu kỳ ước chừng có thể cùng thi hoàng một trận chiến, tu chân thế giới còn tồn tại Nguyên Anh kỳ, Nguyên Anh kỳ một khi buông xuống, muốn hủy diệt thế giới này, cũng là dễ như trở bàn tay sự tình.

Thực lực không sai biệt mấy thời điểm, còn có thể tử chiến đến cùng, thực lực nếu nhiên kém quá lớn, liền chỉ có cẩu thả cầu sinh.

Mộ Kỳ Hiên cười lạnh một chút, nói: “Đáng tiếc a! Này đó tâm tâm niệm niệm chờ đợi tiến vào Tu chân giới đại triển hoành đồ người, sợ là đánh sai chủ ý.”

Trình Chu khó hiểu nói: “Có ý tứ gì?”

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, nói: “Ta đã từng sử dụng tinh thần lực khống chế quá một cái buông xuống giả, từ này ký ức bên trong biết được, chúng ta loại này cấp thấp vị diện bị đưa tới tu chân đại lục người, phần lớn sẽ trở thành đê tiện tu nô mỗi ngày với không xong sống, tấn chức không gian lại hữu hạn, chính đạo còn hảo chút, nếu là tiến vào chính là Ma môn, thực dễ dàng bị lột da rút gân, làm thành con rối.

“Chúng ta thế giới này bò đến chiến tướng vị trí, rất nhiều đều là thiên chi kiêu tử, thân cư địa vị cao, tới rồi tu chân thế giới lúc sau những người này liền biến thành tầng chót nhất, người bình thường đều rất khó chịu đựng như vậy chênh lệch, tiện đà xuất hiện một ít buông xuống giả trong mắt mạo phạm cử chỉ, sau đó…… Chết không có chỗ chôn.

Trình Chu nghĩ nghĩ phát hiện giống như xác thật như thế tu chân đại lục tồn tại nghiêm trọng vị diện kỳ thị, hạ vị mặt người mặc dù tiến vào tu chân đại lục, cũng rất khó thoát khỏi loại này địa vực kỳ thị, “Việc này ngươi cùng lam sao biển cao tầng đề qua sao?”

Mộ Kỳ Hiên cười lạnh một tiếng, nói: “Ta vì cái gì muốn cùng những cái đó ngu xuẩn đề, bọn họ sẽ không tin tưởng, còn sẽ cảm thấy ta ở ghen ghét.

Trình Chu: “……" Hình như là như vậy hồi sự.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên, có chút tò mò nói: “Các hạ, vì cái gì cùng ta nói này đó, Mộ Kỳ Hiên không cần thiết cùng chính mình bại lộ tinh thần hệ dị năng đi.

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, quỷ dị cười cười, nói: “Bởi vì chúng ta ở một cái trên thuyền, nguyên bản này đó buông xuống giả nhất cảm thấy hứng thú chính là tang thi tinh hạch, ta trong thân thể này cái tinh hạch, bọn họ liền nhìn chằm chằm khẩn thực, bất quá, hiện tại xuất hiện bọn họ càng vì cảm thấy hứng thú đồ vật, bọn họ khả năng chướng mắt ta.

Trình Chu: “Thứ gì?”

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Lời nói đều nói đến tình trạng này, các hạ lại sủy minh bạch giả bộ hồ đồ liền không thú vị, hai vị các hạ không phải các có một con biến dị thú sao? Ta người nghe lén đến, buông xuống giả cảm thấy hai vị biến dị thú rất có ý tứ, tựa tranh thế giới kia cũng không có như vậy tồn tại, bọn họ cho rằng phát triển tiềm lực rất là cự

Trình Chu: “.....” Nhật Diệu quả nhiên bị coi trọng sao? Tựa hồ cũng không kỳ quái! Kia chính là cây sinh mệnh Trình Chu cảm giác dùng Nhật Diệu luyện dược nói, khả năng so Tang Thi Hoàng tinh hạch hiệu quả còn hảo điểm.

Minh Dạ một chút vọt ra, tức muốn hộc máu nói: “Biến dị thú? Ngươi nói ai là biến dị thú đâu?”

Mộ Kỳ Hiên hảo tính tình cười cười, nói: “Xin lỗi, là ta đắc tội, không biết các hạ như thế nào xưng hô

Minh Dạ hai tay giao nhau, chân nhỏ lạch cạch lạch cạch dẫm lên mặt bàn, kiêu căng ngạo mạn nói: “Kêu ta Minh Dạ đại nhân liền hảo.

Trình Chu: “………" Minh Dạ gia hỏa này, thật đúng là thiếu kiên nhẫn a! Thấy Minh Dạ ra tới, Nhật Diệu cũng hiện thân ra tới.

Mộ Kỳ Hiên nhìn Nhật Diệu, Minh Dạ, ánh mắt có chút tò mò.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên, nói: “Các hạ, kêu chúng ta tới, nói vậy có đối sách đi.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Xem như đi, việc cấp bách, là đem nơi này buông xuống giả đều giết sạch.

Trình Chu: “…” Không hổ là buông xuống giả sát thủ, một mở miệng liền phải giết sạch.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên, nói: “Đều giết sạch, ta nghe nói buông xuống giả chia làm hai phái.”

Mộ Kỳ Hiên lười biếng nói: “Đúng vậy, một cái chính đạo, một cái ma đạo, đều giống nhau.”

Trình Chu: “Đều giống nhau sao?”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu nói: “Đương nhiên chính đạo cũng không phải cái gì thứ tốt bọn họ cũng đang đợi chờ Tang Thi Hoàng xuất hiện lúc sau. Bọ ngựa bắt ve chim sẻ núp sau đừng nhìn Tiên Hà Tông cùng Thiên Sát Tông đối lập, nếu ta thật sự suất tang thi bộ đội cùng Thiên Sát Tông người tử chiến đến cùng, Tiên Hà Tông sẽ bang người cũng là Thiên Sát Tông.”

Ở này đó người trong mắt, bọn họ này đó hạ vị mặt dân bản xứ, không tư cách khiêu khích thượng vị mặt này đó cao quý tu sĩ tôn nghiêm.

Trình Chu: “Nói không tồi……" Tiên Hà Tông người thật sự muốn hỗ trợ, lam sao biển không phải là cái này tình tang hộ hoàng tinh hạch ai đều muốn, Tiên Hà Tông là đã muốn, lại không nghĩ muốn gánh cái này ác danh, lại đương lại lập

Mộ Kỳ Hiên cười cười, hướng tới Trình Chu nhìn qua đi, nói: “Giết sạch hai tông người, cũng là vì các hạ hảo?

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Phải không?”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Ta là không biết mà tinh ở nơi nào, nhưng là, ta không biết không đại biểu này đó tu chân vị diện người không biết, một khi tin tức bại lộ, mặc dù các hạ tránh cư mà tinh, những người này cũng rất có khả năng theo dấu vết để lại truy tìm lại đây, đến lúc đó nhưng không ngừng các hạ, mà tinh người chỉ sợ cũng sẽ bị cuốn vào trong đó.

Tựa hồ xác thật là như thế, nhìn dáng vẻ, vì mà tinh an toàn, cũng chỉ có thể đem những người này đều đưa lên thiên.

Tuy rằng lúc trước hắn lại đây lam sao biển thời điểm, phong bế lam sao biển cùng mà tinh không gian thông đạo, nhưng là, Đàm Thiếu Thiên nếu có thể lại đây, liền đại biểu không gian cái khe không ngừng một cái.

Minh Dạ nhìn Mộ Kỳ Hiên, nói: “Không tồi, nói như vậy, xác thật chỉ có thể đem người giết sạch rồi, giết sạch rồi hai tông người là được?

Mộ Kỳ Hiên lắc lắc đầu nói: “Tự nhiên không đủ, nói vậy Trình Chu các hạ cũng phát hiện, ngài tiếp xúc những cái đó buông xuống giả vẫn là tương đối nhược, bởi vì cao thủ chân chính còn không có tới. Dựa theo dự tính tiếp theo phê buông xuống giả không gian cái khe không phong bế, Tu chân giới hẳn là liền mau đã đến, cho nên, còn phải phong bế lam sao biển không gian cái khe mặt liền sẽ cuồn cuộn không ngừng phái người lại đây, quan sát chúng ta này đàn con mồi trưởng thành thế nào, có phải hay không có thể tiến hành thu hoạch.

Mộ Kỳ Hiên phía trước liền có thể đối cảnh nội buông xuống giả động thủ, bất quá, giết sạch những người này cũng vô dụng giết sạch rồi này một đám, tu chân vị diện vẫn là sẽ cuồn cuộn không ngừng xuống dưới.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Lam sao biển không gian cái khe đi thông thượng vị giao diện, một khi phong bế, bên này người liền đi không ra đi, ngươi xác định muốn như vậy sao?”

Không gian thông đạo một khi khóa chết, thân Mộ Kỳ Hiên cũng nên không rời đi.

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu nói: “Làm lam sao biển muôn vàn sinh linh trở thành sơn dương, thành toàn vài người tấn chức chi lộ, đại giới quá lớn.

Trình Chu: “……” Thế giới này thật là vớ vẩn a! Lam sao biển một ít cao tầng ruồng bỏ nhân loại, một cái tang thi cư nhiên ở cứu thế sao?

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm