Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 456. Tỏa định buông xuống điểm

Trình Chu nhẹ thủ sẵn mặt bàn, suy tư một hồi, có chút tò mò nói: “Tu chân vị diện đại khái khi nào sẽ phái người xuống dưới.

Mộ Kỳ Hiên: “Nguyên bản hẳn là còn có nửa tháng thời gian sao, nhưng hiện tại sao, hẳn là nhanh.”

Trình Chu: “Vì cái gì?”

Mộ Kỳ Hiên: “Bởi vì không gian cái khe đột nhiên khuếch trương, hai bên không gian thông đạo đột nhiên biến ổn định.

Trình Chu có chút tò mò nói: “Như thế nào tạo thành?”

Mộ Kỳ Hiên lắc lắc đầu, nói: “Cụ thể là cái gì nguyên nhân còn không rõ lắm, buông xuống giả bên kia người tựa hồ cũng không rõ lắm, nghe nói, cao vị diện người xuống dưới thấp vị diện, nguy hiểm cũng rất cao, giống như vậy tình huống, cũng thập phần hiếm thấy, bất quá, không gian thông đạo biến ổn định, rất có khả năng đại biểu, tu chân thế giới bên kia có thể phái tu vi càng cao người xuống dưới.

Trình Chu có chút chột dạ tưởng, không gian cái khe đột nhiên khuếch trương, không biết có phải hay không bởi vì trong thân thể hắn cánh cửa không gian tạo thành, nếu thật là như thế, kia còn rất ngượng ngùng.

Mộ Kỳ Hiên có chút vội vàng nói: “Chúng ta đến nhanh lên, tốt nhất là tiếp theo nhóm người lại đây phía trước, đem cảnh nội buông xuống giả đều giải quyết rớt, lại hoặc là tốt nhất có khả năng nhiễu buông xuống giả buông xuống.

Trình Chu thầm nghĩ: Thiên Sát Tông bên kia Kim Đan đã chết, dư lại Trúc Cơ không đáng để lo, Tiên Hà Tông bên kia cũng chỉ thừa một cái Kim Đan, thành không được cái gì khí hậu, mấu chốt vẫn là tiếp theo phê mặt trên muốn xuống dưới người. Dựa theo buông xuống giả ký ức, xuống dưới người tu chân, hẳn là sẽ một đám so một đám cường.

Trình Chu: “Biết buông xuống giả đổ bộ cụ thể vị trí sao?”

Mộ Kỳ Hiên lắc lắc đầu, nói: “Chỉ có thể tỏa định đại khái khu vực, bên kia sợ ta ra tay phá hư, thiết trí cộng thiết trí làm mấy cái hư hư thực thực địa điểm, nếu là đành phải mấy cái giả buông xuống điểm bọn người kia quá cẩn thận rồi có hai ba cái nói, nhưng thật ra có thể tiến hành dày đặc tính oanh tạc, tổng có thể mệnh trung, nhưng là, hiện tại quá nhiều, tạc bất quá tới.

Trình Chu: “…” Dày đặc tính oanh tạc! Cái này thủ đoạn nghe tới thật đúng là đơn giản thô bạo, bất quá, lam sao biển cao cấp vũ khí, uy lực vẫn là có thể, đối buông xuống giả mà nói xác thật là cái không nhỏ uy hiếp, chính là đề phòng Mộ Kỳ Hiên chiêu thức ấy, mới như thế cố bố nghi trận đi.

Trình Chu: “Có thể không sai biệt lắm tỏa định cũng đúng, nói vậy các hạ đối ta dị năng có điều hiểu biết.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đơn giản hiểu biết một ít.”

Trình Chu: “Chỉ cần có thể tỏa định đại khái khu vực, ta là có thể bằng vào không gian dị năng đại khái phán đoán thật giả, liền tính vô pháp toàn bộ bài trừ, cũng có thể lưu lại tinh thần dấu vết, chỉ cần không gian thông đạo có dị thường, ta là có thể lập tức phát hiện, trực tiếp thuấn di qua đi, chuẩn bị sẵn sàng.

Mộ Kỳ Hiên tràn đầy tán thưởng nhìn Trình Chu, nói: “Thật là thực phương tiện dị năng, ta thủ hạ phải có cùng loại dị năng giả, sự tình liền hảo giải quyết nhiều.

Trình Chu cười cười, nói: “Theo ta được biết, buông xuống giả vừa mới buông xuống thế giới này thời điểm, đã chịu thế giới này ức chế lực khắc chế, thực lực yếu nhất, theo thời gian chuyển dời, lực lượng sẽ dần dần phục hồi như cũ, vị diện kia người tới, hay không cũng là như thế.

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Giống nhau………” Rất nhiều buông xuống giả vừa tới thời điểm, vẫn là tương đối thu liễm, chờ thích ứng thế giới này, liền bắt đầu tự cao tự đại.

Buông xuống giả vừa tới thời điểm, bản thổ cư dân căn bản không hiểu biết sự tình nghiêm trọng tính.

Có một cái buông xuống giả xuống dưới thời điểm, bị trọng thương, bị một đôi phu thê cứu xuống dưới, đưa đến bệnh viện sau bởi vì người nọ không có thân phận, bị hai phu thê nghĩ lầm là cô nhi mà nhận nuôi, vị kia buông xuống giả sơ kiếp sau mà không thân bắt đầu trang đảo cũng nhân mô cẩu dạng thản nhiên tiếp nhận rồi hai quan thê nhận nuôi, kết quả, người nọ khôi phục lúc sau, liền đem nhận nuôi hắn kia đối phu thê cấp giết.

Ở cái kia buông xuống giả xem ra hai cái hạ vị mặt dân bản xứ cư nhiên nghĩ đương hắn dưỡng phụ mẫu, quả thực không biết sống chết, cùng loại như vậy lấy oán trả ơn hành vi, cũng là nhìn mãi quen mắt.

Trình Chu: “Nếu có thể tỏa định vị trí nói, có thể bày ra bẫy rập, dĩ dật đãi lao, một võng thành bắt, vận khí tốt nói, có lẽ còn có thể xử lý một hai cái Nguyên Anh đâu.

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, cười cười, nói: “Các hạ hảo đại khí phách a!”

Trình Chu cười cười, nói: “Quá khen.”

Hắn sớm muộn gì đều là muốn đi càng cao thế giới thăm dò một phen, hiện tại không đối mặt thế giới kia cường giả, về sau cũng yêu cầu đối mặt, trước mắt là cái tuyệt hảo cơ hội, hắn có thể vượt cấp xử lý thế giới kia cường giả, tích lũy phong phú tu luyện tài nguyên, nếu là tới rồi tu chân vị diện, cơ hội như vậy đã có thể đã không có.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Các hạ có này tâm, ta tự nhiên vui phụng bồi.”

Mộ Kỳ Hiên lấy ra một trương bản đồ, trên bản đồ có mười mấy hồng vòng.

“Này đó đều phải không?”

Trình Chu dò hỏi.

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, quá nhiều, thật thật giả giả, giả giả thật thật, không hảo bài tra hạ, vốn đang có thể tốn chút thời gian bài tra một chút, hiện tại thời gian có chút không còn kịp rồi, may mắn các hạ tới.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên liếc mắt một cái, dò hỏi: “Còn có bao nhiêu thời gian dài?”

Mộ Kỳ Hiên nói: “Ba ngày.”

Trình Chu nhìn trên bản đồ đánh dấu, gật gật đầu, nói: “Vậy là đủ rồi, ta tới bài tra, Mộ thượng tướng muốn cùng nhau tới sao?

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đương nhiên, nghe nói Trình Chu các hạ không gian dị năng huyền ảo vô cùng, cuối cùng có cơ hội kiến thức một chút.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Kia hành, đi thôi.”

Trình Chu mang theo Dạ U, Mộ Kỳ Hiên đám người, trực tiếp chọn dùng không gian dị năng, trằn trọc mấy cái địa phương.

Mộ Kỳ Hiên thủ hạ có sáu con sao trời phi thoi, này đó sao trời phi thuyền tốc độ có thể mỗi giờ mấy ngàn km tốc độ không thể nói không mau, bất quá, so với không gian dị năng mà nói, lại xa xa không kịp.

Lam sao biển bên này không gian cái khe không ít, bất quá, vài điều không gian cái khe thông hướng đều là mênh mang vũ trụ sao trời, giá trị cũng không tính quá lớn.

Trình Chu cùng Mộ Kỳ Hiên buông xuống tới rồi một mảnh phế tích bên trong, chung quanh tang thi nhận thấy được người sống hơi thở, đột nhiên sinh động lên.

Trình Chu nhìn đến đại lượng hình thù kỳ quái tang thi chạy ra tới.

Trình Chu nhìn mấy cổ tang thi, nhíu lại mày, nói: “Hỗn loại tang thi, nơi này là hạch thành.”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Hạch thành cái này địa phương, phía trước, vài lần bị đạn hạt nhân oanh kích, bức xạ hạt nhân phi thường nghiêm trọng, nơi này tang thi diện mạo đều thập phần vặn vẹo.

Hạch thành nguyên bản là cái ba mặt hoàn hải đảo nhỏ, ở mạt thế phía trước, nơi này là cái du lịch thánh địa, mạt thế chi bên này lại thành nhân gian luyện ngục, bên này tang thi tràn lan lúc sau, lam sao biển trực tiếp đem hạch thành bên này cùng ngoại giới liên thông con đường đều đào chặt đứt ngăn trở tang thi ra ngoài. Theo trên đảo tang thi thực lực càng ngày càng cường một đạo, hạch thành bên này tang bên ngoài dật hiện tượng rất là nghiêm trọng.

Vịnh đã ngăn không được thực lực càng thêm cường hãn tang thi Mộ Kỳ Hiên phóng thích thi vương hơi thở lúc sau, những cái đó tới gần tang thi, lại tan khai đi.

Đàm Thiếu Thiên lọt vào trong tầm mắt có thể đạt được đều là một ít kỳ quái tang thi, nhìn trước mặt cảnh tượng, chỉ cảm thấy tiến vào nhân gian luyện ngục.

Đàm Thiếu Thiên có chút khó hiểu nói: “Nơi này tang thi, như thế nào trưởng thành cái dạng này?”

Mộ Kỳ Hiên giải thích, nói: “Ở mạt thế phía trước, nơi này tại tiến hành động vật gien cùng nhân loại gien dung hợp thực nghiệm có chút người muốn sáng tạo ra có được động vật gien dị chủng người _ chưa thế bắt đầu lúc sau, nơi này ra đời hỗn loại tang thi, này đó tang hộ lực công kích cực cường, vì phòng ngừa nơi này tang thi tác loạn, mặt trên lựa chọn đạn hạt nhân công kích, tuy rằng đại lượng tang hộ chết ở đạn hạt nhân dưới, nhưng cũng bởi vậy ra đời càng vì đáng sợ dung hợp đạn hạt nhân thứ này, đối lam sao biển không thể nghi ngờ là một phen kiếm hai lưỡi, nếu không phải đạn hạt nhân cho dù tiến hành rồi thực nghiệm, cũng sẽ không biến dị như vậy vặn vẹo.

Đàm Thiếu Thiên rầu rĩ nói: “Như thế nào nơi nào đều có loại này não tàn nghiên cứu viên.”

“Thi vương ra tới!”

Dạ U nói.

Một cái tam đầu tang thi không biết khi nào chạy ra tới, tam đầu tang thi thoạt nhìn giống một cái mạnh mẽ khâu lại đến cùng nhau búp bê vải rách nát.

“Dung hợp thi vương a?”

Trình Chu nhìn đi ra tang thi nói.

Mộ Kỳ Hiên cau mày, nói: “Nó thần chí thực hỗn loạn, trước đem nó giải quyết đi.”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Hảo.”

Đàm Thiếu Thiên nhìn dung hợp thi vương, có chút nghi hoặc nói: “Cái này cũng là tang thi vương?”

Dạ U gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Đàm Thiếu Thiên chớp chớp mắt, có chút nghi hoặc nói: “Tang thi vương như thế nào trường cái dạng này.”

Dạ U nhìn Đàm Thiếu Thiên, nói: “Bằng không đâu, tang thi vương hẳn là trông như thế nào.”

Đàm Thiếu Thiên chớp chớp mắt, hướng tới Mộ Kỳ Hiên nhìn qua đi.

Dạ U: “……” Trưởng thành Mộ Kỳ Hiên như vậy tang thi là số ít a! Đại đa số tang thi đều lớn lên xấu! Trình Chu sử dụng không gian giam cầm, hạn chế dung hợp tang thi vương hành động, Mộ Kỳ Hiên lấy hắc ám chi nhận đem tang thi vương đầu cấp cắt.

Đồng dạng là tang thi vương, chênh lệch vẫn là không nhỏ, tam đầu tang thi tuy rằng có ba cái đầu, nhưng là lực lượng rất là hỗn loạn, thực lực so Mộ Kỳ Hiên yếu đi không ít Dạ U nhịn không được hướng tới Mộ Kỳ Hiên nhìn thoáng qua, Mộ Kỳ Hiên tựa hồ so nghe đồn bên trong muốn càng thêm lợi hại một ít nếu là là địch chỉ sợ cũng là cái khó giải quyết đối thủ, cũng không biết đối phương phía trước là giấu dốt, vẫn là gần nhất vừa vặn có điều đột phá.

Mộ Kỳ Hiên hắc ám chi lực vận chuyển lên, giống một cái thật lớn hắc động, Trình Chu đều không thể không kiêng kị ba phần tam đầu tang thi vương trong óc tổng cộng tam cái tinh hạch, hai quả tới vương giai.

Trình Chu ở tam đầu tang thi vương trong thân thể phát hiện một cái đặc thù trang bị, cái này trang bị có điểm giống luyện kim chế phẩm.

“Thứ này, có phải hay không người tu chân bày ra cấm chế?″ Trình Chu hỏi.

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Rất có khả năng là.”

Trình Chu: “…" Lại là như thế sao, nói như thế tới, buông xuống giả tại đây đầu thi vương trên người để lại chuẩn bị ở sau

Dạ U có chút nghi hoặc nói: “Tang thi hổ vương trên người, có hay không thứ này?”

Trình Chu nhíu mày nói: “Nói không tốt.”

Phía trước không nghĩ tới có này một vụ, cũng không cẩn thận kiểm tra “Bất quá, phía trước kia mấy cái Trúc Cơ kỳ tu sĩ, đối kia đầu hổ vương chính là sợ hãi thực, nếu là có cấm chế nói đã sớm có thể vận dụng đi.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Chưa chắc không có, chỉ là cho dù có cấm chế, cũng không phải tất cả mọi người có thể thao tác.

Dạ U: “Nói cũng là.”

Có cấm chế nói, khống chế quyền hẳn là cũng ở Kim Đan trong tay.

Nhật Diệu cùng Minh Dạ chạy ra tới, đem tang thi thi vương thi thể, luyện hóa thành phân bón hoa.

Trình Chu dò xét một chút không gian thông đạo, sắc mặt biến nghiêm túc lên, “Nơi này cái này hẳn là một cái chân chính thông đạo.

Mộ Kỳ Hiên có chút kinh ngạc nói: “Xác định sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Xác định, không gian cái khe kia quả nhiên hơi thở thập phần sinh động, chỉ sợ người chuẩn bị lại đây.

Mộ Kỳ Hiên có chút khác thường nói: “Cư nhiên tuyển ở nơi này, nơi này là dung hợp tang thi vương lãnh địa, cư nhiên tuyển ở loại địa phương này đổ bộ.

Nếu là Mộ Kỳ Hiên tự hành phân biệt không gian thông đạo thật giả, nơi này sẽ là hắn cái thứ nhất bài trừ, hạch thành nơi này quá hỗn loạn, các loại cổ quái tang thi cái gì cần có đều có, phóng xạ còn nghiêm trọng, nơi này hoàn cảnh, đúng là buông xuống giả chán ghét nhất.

Trình Chu: “Này đó buông xuống giả, thật đúng là không kiêng nể gì a!”

Bọn người kia thật dám tuyển địa phương a! Cư nhiên tuyển ở biến dị tang thi sào huyệt bên trong, cũng không sợ lâm vào tang thi vây công bên trong.

Trình Chu bỗng nhiên nghĩ tới dung hợp tang thi vương trong cơ thể cấm chế, bỗng nhiên lại hiểu rõ, những người này buông xuống giả hẳn là có thể thao tác dung hợp tang thi vương sinh tử, càng khủng bố nói, thậm chí có thể khống chế dung hợp tang thi vương hành động như thế, nơi này nhưng thật ra cái tuyệt hảo đổ bộ điểm.

Mộ Kỳ Hiên nắm chặt nắm tay, nói: “Nếu xác định là nơi này, hiện tại liền bố trí bẫy rập đi, buông xuống giả thủ đoạn không ít, đặc biệt là chạy trốn thủ đoạn, phải đề phòng buông xuống lúc sau, liền trực tiếp dời đi đi thôi.

Trình Chu híp mắt mắt, nói: “Thuấn di phù sao?”

Mộ Kỳ Hiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Trình Chu thong dong cười cười, nói: “Không sao, cái kia nói, ta có thể quấy nhiễu.”

Mộ Kỳ Hiên sửng sốt một chút, ngay sau đó cười cười, nói: “Các hạ thủ đoạn, quả nhiên lợi hại.”

Dạ U bỗng nhiên cảm giác được cái gì, không nói hai lời, tế ra ma lực trường kiếm, nhất kiếm hướng tới bên cạnh chém qua đi một trận cùng loại trứng gà xác tan vỡ thanh âm vang lên tới lúc sau, mấy cái tu sĩ thân ảnh hiển lộ ra tới.

Mộ Kỳ Hiên sắc mặt đột nhiên trầm xuống dưới: “Buông xuống giả.”

Dạ U nhìn đoạn tường chỗ hiển lộ ra tới vài người, thầm nghĩ: Trình Chu hẳn là không lầm, tu chân thế giới lại đây thông đạo liền ở chỗ này, những người này hẳn là lại đây tiếp ứng, vài người thực lực chẳng ra gì, bất quá, pháp khí đảo có điểm ý tứ, có thể hoàn toàn ngăn cách hơi thở.

Nếu không phải mấy người nghe được Trình Chu, Mộ Kỳ Hiên nói chuyện, quá mức kích động, tiết lộ hơi thở, Dạ U cũng rất khó phát hiện.

Phòng hộ tráo tan vỡ, mấy cái tu sĩ hoảng không chọn lộ muốn chạy trốn, bị Mộ Kỳ Hiên khống chế tang thi ngăn cản đường đi. Mấy cái Trúc Cơ kỳ tu sĩ đối mấy 亼 cấu không thành uy hiếp, thực mau đã bị thanh chước không còn.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm