Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 457. Sát Nguyên Anh

Đem mấy cái phụ trách tiếp ứng Trúc Cơ buông xuống giả tàn sát không còn lúc sau, vài người chờ ở tại chỗ, lẳng lặng chờ tu chân vị diện người tới.

Trình Chu đám người liên tiếp đợi hai cái canh giờ, không gian cái khe vẫn như cũ không có bất luận cái gì động tĩnh.

Minh Dạ ngồi ở Dạ U trên đầu, rung đùi đắc ý nói: “Chúng ta như bây giờ giống không giống chờ ăn cơm a Dạ U có chút bất đắc dĩ, như vậy khẩn trương thời khắc, Minh Dạ cư nhiên còn có rảnh nói cái này.

Mộ Kỳ Hiên bên người mấy cái dị năng giả, tràn đầy khác thường hướng tới Minh Dạ nhìn vài lần.

Minh Dạ tả hữu lay động một chút đầu, xem không ai phản ứng chính mình, không cấm có chút buồn bực.

Minh Dạ khắp nơi quan vọng một chút, rốt cuộc tìm được rồi một cái thích hợp mục tiêu, “Thiếu Thiên, ngươi nói chúng ta hiện tại giống không giống chờ ăn cơm a! Đàm Thiếu Thiên chớp chớp mắt, có chút bất đắc dĩ có lệ nói: “Giống đi.”

Thấy rốt cuộc có người đáp lại chính mình, Minh Dạ vừa lòng gật gật đầu.

Minh Dạ: “Ngươi ca nói buông xuống giả lập tức tới, có thể hay không lầm, chúng ta đều đợi thời gian lâu như vậy vẫn là mao đều không có một cây, nếu tu chân vị diện người, chúng ta liền phải đói ba ngày, nếu năm ngày sau lại, liền phải đói năm ngày, nếu bảy ngày sau lại, liền phải đói bảy ngày, nếu những người này kéo dài chứng thời kì cuối, nửa tháng sau tới, vậy thảm hại hơn, chúng ta đều phải chết đói……"

Trình Chu trừng mắt nhìn Minh Dạ liếc mắt một cái, tức giận nói: “Yên tâm đi, đói chết ai, cũng không đói chết ngươi.”

Vừa mới nuốt một quả thi vương tinh hạch, Minh Dạ cư nhiên nhanh như vậy liền nhớ thương đói bụng sự tình.

Minh Dạ nhìn Trình Chu liếc mắt một cái, bất mãn nói: “Minh Dạ đại nhân không phải ở vì chính mình lo lắng, chủ yếu là lo lắng các ngươi mấy cái người thường.

Mộ Kỳ Hiên mang lại đây mấy cái dị năng giả, lần đầu tiên kiến thức Minh Dạ như vậy tồn tại, nhịn không được nhìn nhiều vài lần.

Trình Chu lười đi để ý Minh Dạ, nhắm hai mắt cảm giác năng lượng dao động, bỗng nhiên cảm nhận được một trận không gian chấn động Trình Chu mở mắt ra, hướng tới không trung bên trong nhìn qua đi, nói: “Tới.”

Mộ Kỳ Hiên có chút ngoài ý muốn nói: “Nhanh như vậy sao?”

Mộ Kỳ Hiên được đến tin tức, buông xuống giả sẽ ở ba ngày sau đến, hiện tại hiển nhiên là trước tiên, cũng may mắn trước tiên phát hiện, nếu không, sai mất lần này cơ hội, chờ này một đám buông xuống giả đứng vững gót chân, liền cái gì đều tới không không trung bên trong, ẩn ẩn có thể nhìn đến vài bóng người, Trình Chu ở người muốn rơi lại chưa rơi hết sức, dùng ra không gian chấn động chi thuật.

Ban đầu còn ổn định không gian, kịch liệt chấn động lên, không gian trong thông đạo lập tức cuốn lên một trận gió lốc, cùng với vài tiếng kêu thảm thiết, một ít phần còn lại của chân tay đã bị cụt mảnh nhỏ từ không gian cái khe bên trong rơi xuống xuống dưới.

Thông qua không gian thông đạo vốn là nguy hiểm vô cùng, Trình Chu như vậy một thao tác, mấy cái thực lực tương đối thấp kém Kim Đan buông xuống giả, trực tiếp bị không gian thông đạo treo cổ.

Không trung bên trong thoáng như hạ huyết vũ, tàn chi đoạn tí giống mưa đá giống nhau rơi xuống xuống dưới.

Mộ Kỳ Hiên nhịn không được hướng tới Trình Chu nhìn thoáng qua, có chút khác thường nói: “Thật là lợi hại.”

Trình Chu cười cười, không gian chấn động hiệu quả, xa xa vượt qua hắn đoán trước, “Hiệu quả xác thật không tồi ít nhiều thiên thời địa lợi nhân hoà.

Dạ U cong cong khóe miệng, “Có thể ăn cơm.”

Không cần nói thêm cái gì, Nhật Diệu cùng Minh Dạ lập tức hướng tới không trung bên trong rơi rụng gãy chi nhào tới, nhanh chóng luyện hóa.

Một cái Kim Đan kỳ tu sĩ rơi xuống thời điểm, thân thể bị chặn ngang cắt đứt chỉ còn lại có nửa bên.

Bất quá Kim Đan kỳ chính là Kim Đan kỳ, liền tính là dư lại nửa cái thân thể, như cũ có thể phát động linh quyết, pháp quyết phát động đến một nửa, khiến cho Dạ U cấp đánh gãy, chỉ còn nửa người Kim Đan tu sĩ, trực tiếp bị nhất kiếm bêu đầu.

Mấy cái dị năng giả nhìn Minh Dạ cùng Nhật Diệu, đôi mắt bên trong theo bản năng hiện lên vài phần sợ hãi.

Phía trước, nhìn thấy hai cái Tinh Linh Vương thời điểm, một chúng dị năng giả đều cảm thấy này hai chỉ đáng yêu xinh đẹp yếu ớt yêu cầu che chở, bất quá, nhìn đến hai chỉ ăn cơm hình ảnh, mấy cái dị năng giả rốt cuộc vô pháp đem này hai chỉ cùng yếu ớt móc nối.

“Hỗn trướng!”

Không trung bên trong truyền đến một trận tức giận mắng, mơ hồ có thể nhìn đến xa xôi không trung bên trong, một bóng người chính là ổn định không gian thông đạo, hạ xuống rồi xuống dưới.

Trình Chu nhìn phiêu phù ở không trung người, nói thầm nói: “Rất cường đại hơi thở, này một cái chẳng lẽ là Nguyên Anh Dạ U âm thầm có chút khẩn trương, Trình Chu hiện giờ năng lực, chống chọi Kim Đan hẳn là không thành vấn đề, nhưng nếu là Nguyên Anh, vẫn là sẽ có chút nguy hiểm.

Minh Dạ tràn đầy kích động nói: “Khẳng định là Nguyên Anh, ta chưa bao giờ gặp qua như thế có dinh dưỡng phân bón hoa, cùng phía trước gặp được những cái đó đều không giống nhau.

Nhật Diệu ánh mắt cực nóng nhìn không trung người, tuy rằng không nói gì, bất quá, ánh mắt thuyết minh hết thảy.

Minh Dạ tràn đầy kích động kêu la, nói: “Trình Chu mau! Mau! Mau! Nhanh lên đem hắn cấp cắt, ăn hắn ta nhất định có thể tiến hóa.

Trình Chu: “…..” Nhìn dáng vẻ, quả nhiên là Nguyên Anh, Minh Dạ gia hỏa này, kích động đều phải phá giọng chính là đây là Nguyên Anh a! Nguyên Anh là tưởng thiết là có thể thiết sao? Nghe nói Nguyên Anh kỳ tu sĩ, dời non lấp biển, không gì làm không được.

Nếu là ở tu chân thế giới, bọn họ tuyệt đối không phải là Nguyên Anh đối thủ, gặp được rất có khả năng trực tiếp đã bị nháy mắt hạ gục.

Nhưng là, hiện tại cái này tình huống không giống nhau, đối phương ở không gian trong thông đạo bị thương, buông xuống giả tiến vào cấp thấp vị diện, lại sẽ bị thế giới này ý chí khắc chế, này sẽ người này có thể phát huy thực lực, hẳn là không đủ toàn thịnh thời kỳ một phần mười.

Nguyên Anh tu sĩ nghe được Minh Dạ kêu gào, phất tay hướng tới Minh Dạ phương hướng bổ tới.

Minh Dạ nhanh nhẹn trốn rồi qua đi, này nguyên lai nơi bê tông mặt đất, một chút bị linh khí nhận cắt mở ra Dạ U nhìn bị cắt ra mặt đất, thầm nghĩ: Này một cái tuyệt đối là Nguyên Anh, bị áp chế, trọng thương tình huống dưới, khí thế vẫn như cũ kinh người, Nguyên Anh không thể nghi ngờ.

Minh Dạ cũng thật sự kích động, hướng tới không trung bên trong người ném ra một quả tử vong chi quả, tưởng cái gì ám khí, tử vong chi quả chưa kịp gần người, đã bị Địch Côn xé cái dập nát, Địch Côn trên người nháy mắt lây dính tử vong chi quả hương khí.

Mộ Kỳ Hiên có chút kinh ngạc nói: “Đó là thứ gì, thơm quá!”

Minh Dạ nhìn Mộ Kỳ Hiên, tràn đầy tán thưởng nói: “Phải không? Ngươi cảm thấy rất thơm sao?”

Mộ Kỳ Hiên: “Đương nhiên.”

Minh Dạ tràn đầy thưởng thức nhìn Mộ Kỳ Hiên liếc mắt một cái, nói: “Không tồi, không tồi, vẫn là ngươi thật tinh mắt, thời gian dài như vậy, giống ngươi như vậy thật tinh mắt người, ta còn là lần đầu tiên gặp được, các hạ tiền đồ rộng lớn a!”

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Minh Dạ đại nhân quá khen.”

Tử vong chi quả hương khí, nháy mắt chọc đến nơi đây tang thi phấn khởi lên, đại lượng tang thi hướng tới tiến đến buông xuống giả nhào tới.

Địch Côn thấy vậy tình huống, giận dữ, “Thật can đảm!”

Địch Côn trên người hơi thở bạo phát mở ra, vọt tới Địch Côn trước mặt tang thi khoảnh khắc bị xé cái dập nát, hạch thành bên này tang thi tuy rằng nhiều, nhưng đa số cấp bậc tương đối thấp, đối vị này tạo không thành cái gì uy hiếp, bất quá, vẫn là ghê tởm đối phương một phen.

Trình Chu cười cười, nói: “Ra tay!”

Trình Chu trực tiếp dẫn động trước tiên bố trí bẫy rập, liên tiếp nổ mạnh vang lên, nơi đây bẫy rập là Trình Chu cùng Mộ Kỳ Hiên liên thủ bố trí.

Lam sao biển khoa học kỹ thuật trình độ vẫn là không tồi, hỏa khí uy lực thập phần khủng bố, Mộ Kỳ Hiên trong tay có mấy cái lam sao biển mũi nhọn vũ khí chuyên gia, đối các loại vũ khí thuộc như lòng bàn tay.

Trình Chu khống chế tinh linh đại lục luyện kim thuật, hai loại bẫy rập chồng lên, uy lực so đoán trước càng cường đại hơn.

Nguyên bản liền ở không gian trong thông đạo bị trọng thương Địch Côn, thực mau liền tao ngộ nhị độ bị thương nặng.

Tu sĩ tiến giai Nguyên Anh lúc sau, không cần mượn dùng ngoại lực, liền có thể hư không di động, Nguyên Anh tu sĩ phản ứng lực thập phần nhanh chóng, muốn mệnh trung cũng không phải một việc dễ dàng.

Bất quá, lần này tình huống quá đặc thù, vị này Nguyên Anh kỳ tu sĩ xuống dưới thời điểm, liền bị trọng thương, người này xuống dưới phía trước, còn đóng cửa Nguyên Anh, chiến lực, phản ứng lực đều đại đại hạ thấp.

Nguyên bản đối phương một cái thần niệm, là có thể né qua bẫy rập, hiện tại trực tiếp lọt vào bẫy rập trung tâm, bị tạc cái hôi đầu khổ mặt.

Đỏ tươi máu chảy một giọt, Nhật Diệu cùng Minh Dạ phía sau tiếp trước hấp thu rơi xuống tinh huyết, Nguyên Anh kỳ tu sĩ đoạt thiên địa chi tạo hóa, này máu ẩn chứa năng lượng thập phần mênh mông.

Tu chân thế giới có Nguyên Anh té ngã, sơn xuyên ăn no cách nói, một cái Nguyên Anh kỳ tu sĩ đã chết, này thi thể có thể tẩm bổ vài toà sơn xuyên.

Sấn hắn bệnh, muốn hắn mệnh, Trình Chu đám người sôi nổi ra tay, phòng ngừa vị này Nguyên Anh kỳ tu sĩ phản công.

Trình Chu không gian công kích, có thể kích phát Địch Côn ở không gian thông đạo trong vòng cưỡng chế thương thế, Dạ U quang ám hệ ma pháp, uy lực cũng không nhỏ, Mộ Kỳ Hiên phát động lôi hệ tia chớp, uy lực cũng thập phần đáng sợ, cuồn cuộn lôi điện rít gào mà xuống, Trình Chu gặp qua không ít lôi điện tu sĩ, Mộ Kỳ Hiên là trong đó mạnh nhất một vị Mộ Kỳ Hiên đưa tới lôi điện trình đen nhánh chi sắc, tràn ngập hắc ám hủy diệt chi lực, lôi kiếp tạo thành thương thế, nhìn thập phần đáng sợ.

Địch Côn nhìn vài người, trong lòng phẫn nộ giống như dung nham giống nhau phun trào, nhìn mấy người ánh mắt tràn ngập phẫn nộ.

Nếu là ở toàn thịnh thời kỳ, Địch Côn vẫy vẫy tay, là có thể giải quyết Trình Chu mấy cái, nhưng là, này sẽ lại một chút không làm gì được mấy người.

Trình Chu điều động cánh cửa không gian, hướng tới Địch Côn oanh qua đi.

“Đây là cái gì?”

Địch Côn nhìn Trình Chu tế ra tới cánh cửa không gian, ánh mắt từ phẫn nộ chuyển vì khủng hoảng Trình Chu không để ý tới Địch Côn chất vấn, điều động cánh cửa không gian, lặp lại oanh tạc.

Địch Côn tràn đầy kích động nói: “Ngươi rốt cuộc là người nào, hạ vị mặt không nên có như vậy pháp khí.”

Thấy Địch Côn lực chú ý đều bị Trình Chu hấp dẫn, Mộ Kỳ Hiên phát động hắc ám phong huyệt.

Hắc ám phong huyệt là Mộ Kỳ Hiên đại sát chiêu, có thể chế tạo một cái hắc động giống nhau xoáy nước, đối thủ bị cuốn vào trong đó, tựa như bị ném vào máy xay thịt giống nhau.

Bị cuốn vào hắc ám phong huyệt, Địch Côn trên người nháy mắt nhiều không ít miệng vết thương.

Trình Chu sử dụng tứ phương lồng giam, vây khốn Địch Côn, Nhật Diệu cùng Minh Dạ vọt đi lên, hấp thu Địch Côn trên người khí huyết.

Địch Côn tràn đầy phẫn nộ đánh vỡ lồng giam, trong cơ thể linh lực nhanh chóng giảm xuống.

Thực mau Địch Côn liền ở lòng tràn đầy không cam lòng bên trong, chết ở mấy người vây công dưới.

Mộ Kỳ Hiên đứng ở Địch Côn thi thể bên, có chút nghi hoặc nói: “Người này thật là Nguyên Anh?”

Trình Chu: “Hẳn là đi.”

Trình Chu tại đây người thức hải bên trong, phát hiện quả táo lớn nhỏ tiểu nhân, tiểu nhân hẳn là ở vào phong ấn trạng thái linh đài có Nguyên Anh, đúng là Nguyên Anh kỳ tu sĩ tiêu chí.

Mộ Kỳ Hiên cau mày, có chút nghi hoặc nói: “Nguyên Anh, như vậy nhược sao?”

Mộ Kỳ Hiên cùng buông xuống giả giao tiếp cũng không phải một lần hai lần, đối buông xuống giả chi gian cấp bậc phân chia cũng có điều hiểu biết, ở hắn ấn tượng bên trong, Nguyên Anh hẳn là phi thường lợi hại tồn tại, phất tay chi gian, sơn xuyên biến sắc này một cái tuy rằng thực lực không yếu, bất quá, tựa hồ cũng không có tưởng tượng bên trong như vậy khủng bố.

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Thoạt nhìn, xác thật là có chút nhược a!”

Dạ U nhìn Mộ Kỳ Hiên cùng Trình Chu, tổng cảm thấy nếu là vị này Nguyên Anh còn có một hơi, cũng sẽ lần thứ hai bị tức chết, này hai tên gia hỏa được tiện nghi còn khoe mẽ.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm