Hai Giới Làm Ruộng Trùm


Chương 458. Dọn dẹp chiến trường

Khoảng cách hạch thành không xa một tòa tiểu thành thị bên trong, hội tụ mấy cái Tiên Hà Tông người tu chân.

Vài người trước mặt là một mảnh thủy mạc cảnh trong gương, thủy mạc phía trên rõ ràng là hạch thành bên kia tình hình chiến đấu.

“Này… Đây là Địch Côn!”

Liễu Thấm trừng lớn mắt, khó có thể tin nói.

Lý Nham: “Thiên Sát Tông bên kia hạ vốn gốc a! Cư nhiên đem Nguyên Anh tu sĩ đều phái xuống dưới, ta còn tưởng rằng sẽ phái cái Kim Đan đỉnh xuống dưới.

Trình Lăng Vân nhíu mày nói: “Kim Đan cũng có, còn vài cái.”

Chỉ là Kim Đan tu sĩ, giống như còn không có thuận lợi rơi xuống đất, liền chết không sai biệt lắm.

Liễu Thấm: “Thiên Sát Tông bên kia phái như vậy nhiều người xuống dưới, đại khái là tưởng hoàn toàn áp chúng ta một đầu.”

Lý Nham lắc lắc đầu có chút vui sướng khi người gặp họa nói: “Xuất sư chưa tiệp thân chết trước trường sử anh hùng lệ mãn khâm a! Một chút tổn thất một cái Nguyên Anh, mấy cái Kim Đan, đối Thiên Sát Tông mà nói, hẳn là cũng là một kiện thương gân động cốt

Quách Thông nhìn Lý Nham liếc mắt một cái, có chút lo lắng nói: “Đừng vui sướng khi người gặp họa, Thiên Sát Tông đã chết Nguyên Anh chúng ta nhật tử cũng không thấy đến hảo quá, các ngươi không phát hiện sao? Vị kia cùng cái kia thi vương liên thủ.

Liễu Thấm nhìn hình ảnh bên trong Mộ Kỳ Hiên, có chút không được tự nhiên.

Mộ Kỳ Hiên cái này kẻ điên, tàn nhẫn độc ác, đánh vào trong tay đối phương buông xuống giả, không có có thể sống sót đối phương đối bọn họ Tiên Hà Tông ấn tượng cũng thực không xong, đồng môn chết ở trong tay hắn cũng không ít.

Cái này tân toát ra tới kêu Trình Chu gia hỏa phỏng chừng đối bọn họ cũng không có gì hảo cảm Thẩm Như phỏng chừng chính là chết ở người này trên tay, vị này nếu là cùng Mộ Kỳ Hiên không sai biệt lắm ý tưởng, bọn họ Tiên Hà Tông người cũng nguy hiểm.

Trình Lăng Vân có chút lo lắng nói: “Mộ Kỳ Hiên lực lượng giống như tăng lên rất nhiều.”

Dựa theo dự tính thi vương thực lực nhị cùng Kim Đan sơ kỳ tương đương, thi hoàng tiếp cận Kim Đan đỉnh, Mộ Kỳ Hiên cái này dị loại, hiện tại thực lực hẳn là đã tiếp cận Kim Đan hậu kỳ “Phanh.”

Thủy kính chợt vỡ vụn mở ra.

Lý Nham cau mày, nói: “Sao lại thế này? Thủy kính như thế nào đột nhiên nát?”

Trình Lăng Vân nhíu nhíu mày, nói: “Hẳn là cảnh trong gương truyền đã chịu quấy nhiễu, đại khái là bị phát hiện

Lý Nham: “…" Là bên kia phát hiện sao? Vừa mới thấy Địch Côn tử vong, thủy kính rách nát, Lý Nham có loại lưng như kim chích cảm giác.

Liễu Thấm cau mày, nói: “Ta có loại thật không tốt cảm giác, bằng không, chúng ta trước rời đi nơi này đi Liễu Thấm có chút không được tự nhiên, tuy rằng Tiên Hà Tông cùng Thiên Sát Tông đối lập, nhưng là, Thiên Sát Tông Nguyên Anh trưởng lão chết ở nơi này, Liễu Thấm bỗng nhiên có loại thỏ tử hồ bi cảm giác, Liễu Thấm tổng cảm thấy bọn họ đãi cái này địa phương, có chút không an toàn.

Trình Lăng Vân: “Hành đi, tránh một chút cũng hảo.”

Trình Lăng Vân tuy rằng cảm thấy tình huống còn không có ác liệt đến như thế nông nỗi, nhưng là, căn cứ tiểu tâm vì thượng nguyên tắc, cũng đồng ý tạm thời trốn một trốn.

……

Hạch thành.

Đã chịu tử vong chi quả cùng người sống huyết khí hấp dẫn, đại lượng tang thi từ hạch thành bốn phương tám hướng hội tụ mà đến hạch thành bên này hội tụ thượng vạn biến dị tang thi, có không ít tang thi đều đạt tới tang thi lĩnh chủ cấp bậc, này sẽ toàn bộ xông tới, có loại tang thi vây thành cảm giác.

Trình Chu đứng ở một mảnh đoạn bích tàn viên phía trên, nhìn đại lượng hình thù kỳ quái tang thi gào thét mà đến, như là đi một hồi thịnh yến.

Gió mát lạnh thổi qua, sừng sững ở tường thành phía trên Trình Chu, quanh thân tản ra lạnh băng hơi thở.

Trình Chu một cái không gian luân chuyển qua đi, một đám tang thi nháy mắt bị cắt, Nhật Diệu cùng Minh Dạ cũng là hỏa lực toàn toàn lực luyện hóa này một khu vực tang thi.

Khai, Đàm Thiếu Thiên đi tới Trình Chu bên người, nhìn phía dưới hình thù kỳ quái tang thi, có loại da đầu tê dại cảm giác Đàm Thiếu Thiên lực chú ý bị đám người bên trong một cái tang thi thiếu niên hấp dẫn, tang thi thiếu niên không có chân, trường bốn tay, trên mặt đất phủ phục đi tới, tốc độ cực nhanh.

Đàm Thiếu Thiên cau mày, có chút không được tự nhiên dò hỏi: “Đại ca, này đó tang thi là buông xuống giả tạo thành sao?

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Đúng vậy.”

Thiên Sát Tông một ít người tựa hồ ở mạt thế chi sơ liền ở lấy lam sao biển người làm thực nghiệm, một ít ở tu chân đại lục chính, ma lưỡng đạo đều liệt vào cấm kỵ thực nghiệm, ở chỗ này không người quản thúc, đều có thể lấy tới thực tiễn.

Đàm Thiếu Thiên cau mày, sắc mặt có chút khó coi nói: “Cho nên, nếu là không có kịp thời ngăn chặn vĩnh hằng thiên đường thế nói, mà tinh cũng sẽ như thế sao?

Trình Chu: “Không sai biệt lắm đi.”

Kịch bản đều giống nhau, vĩnh hằng thiên đường liền tại tiến hành cùng loại thực nghiệm, bất quá phòng thí nghiệm đều cho hắn xoá sạch! Nếu lúc trước mặc kệ vĩnh hằng thiên đường khuếch trương, mà tinh tình huống hiện tại, có lẽ càng tao.

Đàm Thiếu Thiên cau mày, sắc mặt thập phần khó coi.

Trình Chu: “Làm sao vậy?”

Đàm Thiếu Thiên thở dài, nói: “Đại ca ngươi mất tích lúc sau, vĩnh hằng thiên đường có sống lại dấu hiệu, có người ý đồ phá hư cây sinh mệnh tử thụ, cũng may không có thành công.

Trình Chu: “……” Phá hư cây sinh mệnh tử thụ, những người này còn không có từ bỏ sao?

Đàm Thiếu Thiên lắc lắc đầu, nói: “Không có, chúng ta bắt được một cái vĩnh hằng thiên đường nòng cốt, hắn hẳn là vị buông xuống giả, người nọ nói chúng ta không nên oán hận hắn mà hẳn là cảm kích hắn, cảm kích bọn họ vì mà tinh mang đến một hồi tiến hóa, mà tinh cấp bậc quá yếu, ở như vậy khôn sống mống chết dưới, mà tinh giống loài mới có thể tiến hóa, mới có càng quang minh tương lai.”

Trình Chu cười lạnh một chút, “Yêu ngôn hoặc chúng." Làm vài tỷ người dân chúng bình thường, chìm đắm vào địa ngục, chính là vì cái gọi là quang minh sao? Tang thi virus thật như vậy hảo, vì cái gì không tiếp tục ở tu chân đại lục tản đâu, còn không phải tu chân thế giới người chống lại quá nhiều.

Đàm Thiếu Thiên gật gật đầu, nói: “Đúng vậy! Này đó buông xuống giả thật sự phát rồ.”

Giải quyết Thiên Sát Tông buông xuống giả lúc sau, Trình Chu cùng Mộ Kỳ Hiên lại thuận tiện rửa sạch hạch thành tang thi.

Mộ Kỳ Hiên đi tới Trình Chu trước mặt, dò hỏi: “Đều rửa sạch kết thúc sao?”

Trình Chu gật gật đầu, nói: “Không có tang thi hơi thở.”

Mộ Kỳ Hiên nhìn Trình Chu, nói: “Này một đợt buông xuống giả giải quyết, lam sao biển hẳn là lại có thể yên ổn một đoạn thời gian, Trình Chu các hạ đại nghĩa, ta đại lam sao biển dân chúng, cảm tạ các hạ đại ân đại đức.

Trình Chu đứng ở tường thành phía trên, ánh mắt xa xưa, “Không sao cả đại nghĩa, mỗi người đều có chính mình bất đồng lập như ta chỉ là vì ta phía sau bạn bè thân thích, ta phía sau gia viên, đối lam sao biển dân chúng bình thường tao ngộ đồng cảm như bản thân mình cũng bị, mà lựa chọn đứng ở buông xuống giả mặt đối lập mà thôi.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Tuy rằng như thế, vẫn là cho phép ta nói một tiếng đa tạ.”

Mộ Kỳ Hiên nói xong hướng tới Trình Chu nửa cúi mình vái chào, được rồi một cái lam sao biển thân sĩ tạ lễ.

Trình Chu nhìn Mộ Kỳ Hiên nói: “Đây là vị kia không gian trữ vật đạo cụ, tổng cộng sáu kiện một kiện đai lưng năm cái nhẫn không gian, ta muốn một nửa Nguyên Anh tu sĩ cùng Trúc Cơ tu sĩ vẫn là không quá giống nhau, vị này Nguyên Anh kỳ tu sĩ cần phải so Trúc Cơ tu sĩ phong phú nhiều.

Trình Chu thầm nghĩ: Hắn bên này xuất lực nhiều một ít, bất quá Minh Dạ, đán diệu đem rơi xuống mấy thi thể đều nuốt, đạt được không nhỏ chỗ tốt, hắn đã chiếm không nhỏ tiện nghi.

Mộ Kỳ Hiên lắc lắc đầu nói: “Ta cũng không ra bao lớn lực, lấy hai kiện liền hảo, nếu có thể nói ta muốn mấy cái Minh Dạ đại nhân tử vong chi quả.

Minh Dạ đột nhiên hướng tới Mộ Kỳ Hiên nhìn qua đi, có chút kích động nói: “Nga, ngươi gia hỏa này rất có ánh mắt a! Biết Minh Dạ đại nhân tử vong chi quả là thứ tốt.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Minh Dạ đại nhân giục sinh tử vong chi quả, tự nhiên là thứ tốt.”

Vừa lòng nói: “Không tồi, không tồi, trên đời này người mù quá nhiều, ngươi như vậy Minh Dạ gật gật đầu, thật tinh mắt người quá ít! Vừa thấy các hạ chính là trở thành Tang Thi Hoàng hạt giống tốt, Minh Dạ đại nhân xem trọng ngươi nga!

Mộ Kỳ Hiên: “Minh Dạ đại nhân quá khen.”

“Tử vong chi quả, không thành vấn đề!”

Minh Dạ trực tiếp lấy một sọt ra tới, nói: “Cầm đi đi.”

Tử vong chi quả kỳ thật cũng không dễ dàng giục sinh, bất quá, Trình Chu này đó người sống đều đối thứ này không có gì hứng thú cho nên, thời gian lâu rồi, nhưng thật ra tồn một đám xuống dưới.

Mộ Kỳ Hiên cười cười, nói: “Đa tạ!”

Minh Dạ vẫy vẫy tay, nói: “Không cần khách khí, ăn sạch có thể lại đến, ăn đã chết, ta cũng không phụ

Mộ Kỳ Hiên: “……”

……

Doãn thị.

Doãn Việt buông xuống máy truyền tin, sắc mặt có chút mờ mịt.

Doãn Phi nhìn Doãn Việt, có chút tò mò nói: “Đại ca, ai tới thông tin a!”

Doãn Việt: “Hội nghị nghị viên.”

Doãn Phi: “Hội nghị? Gia hỏa này rốt cuộc bỏ được tới tìm ngươi làm nghị viên sao?”

Doãn Việt gật gật đầu, nói: “Đúng vậy, bất quá, ta cự tuyệt.”

Hội nghị lúc ban đầu thành lập, là vì giữ gìn lam sao biển ổn định, hiện giờ sớm đã biến vị, Lạc Thiên Ảnh nói, chiến tướng hội nghị bên trong nghị viên đại đa số đều bị buông xuống giả thu mua, Trình Chu, Dạ U giết nhiều buông xuống giả, hắn gia nhập đi vào, thực sự có chút không thích hợp.

Doãn Phi: “Cự tuyệt cũng hảo.”

Doãn Việt có chút lo lắng nói: “Tổng cảm thấy đã xảy ra cái gì đại sự.”

Doãn Phi có chút nghi hoặc nói: “Kia đã xảy ra cái gì đại sự đâu?”

Doãn Việt lắc lắc đầu, nói: “Không biết a!”

Phía trước phía sau tới vài cái thông tin, đều là tới thử hắn khẩu phong, dò hỏi hắn có phải hay không đã biết một đám thần thần bí bí giữ kín như bưng, lại mang theo vài phần trong lòng hiểu rõ mà không nói ra ăn ý, đương hắn hỏi lại ra cái gì đại sự thời điểm, những người này lại đều nói không có gì, một cái so một cái kỳ quái.

Thạch Quý Vũ đi đến, nói: “Đang nói chuyện cái gì đâu?”

Doãn Phi có chút hưng phấn nói: “Đại khái là có cái gì đại sự đã xảy ra, bất quá, không biết là cái gì.

Thạch Quý Vũ nghĩ nghĩ, nói: “Đại khái là hai vị các hạ lại làm một phiếu đại.”

Theo nàng biết, Trình Chu các hạ hẳn là đi gặp Mộ thượng tướng, vài vị đại nhân gặp mặt lúc sau, hẳn là đạt thành liên thủ hiệp nghị, lúc sau, hạch thành bên kia liền đã xảy ra siêu tự nhiên lực lượng dao động, hẳn là giao thượng hoả giao hỏa hai bên, bởi vì quá mức cường hãn, chiến lực đều vượt qua kiểm tra đo lường hạn mức cao nhất.

, động tĩnh như vậy đại, hội nghị bên kia tất nhiên cũng được đến một ít tin tức, những người này cảm thấy Doãn thị huynh đệ sẽ là cảm kích nhân sĩ, mới có thể điện báo dò hỏi.

Doãn Phi gật gật đầu, nói: “Thì ra là thế, làm một phiếu đại, chẳng lẽ là lại giết một cái Kim Đan

Thạch Quý Vũ nghĩ nghĩ, nói: “Có lẽ không ngừng một cái…”

Đối Trình Chu, Mộ Kỳ Hiên mà nói, sát Kim Đan hẳn là không khó, chỉ là, sát một cái Kim Đan nói, hẳn là không đến mức nháo ra như vậy đại động tĩnh.

Doãn Phi rất có hứng thú nói: “Như vậy thần thần bí bí, quái làm người tò mò, nếu là có thể Minh Dạ đại nhân ở thì tốt rồi.”

Minh Dạ đại nhân là cái đại loa, khẳng định thực nguyện ý giới thiệu một chút gần nhất công tích vĩ đại.

-------------DFY--------------

Quảng Cáo


Nhấn để mở bình luận

Hai Giới Làm Ruộng Trùm