Mang Theo Chung Cư Xuyên Tới Thập Niên 50Trạng thái đồng cảm quá mạnh, giờ phút này Cố Yêu Yêu đã nắm chặt tay đấm."Ôi, trước tết Trung thu, trong đội muốn chia thuế ruộng cho đoàn người, nói là để mọi người trải qua một dịp tết tốt." Chuyện vốn nên vui mừng, Cố Hồng Tú cũng rất phiền muộn.Nghe được chỗ này, Cố Yêu Yêu đã cắn chặt răng lợi.

Sang năm nạn hạn hán, thu hoạch thảm đạm, chia một nửa thuế ruộng, nhà mình xử lý làm sao? Cô còn có thể lợi dụng nhà trọ, bổ sung chỗ trống này.

Nhưng làm như vậy, không phải tương đương với phụ cấp nhà em họ cẩm lý ư?Cô cũng không làm loại chuyện chịu thiệt thòi không được kết quả tốt này, tóm lại, không thể chia!Hôm sau.Trong tiếng gáy gọi sáng mai của gà trống, Cố Yêu Yêu mơ mơ màng màng tỉnh lại, ngồi yên một lát, giật mình ngồi dậy, đeo giày vào rồi chạy về phía sân nhỏ.Ái chà, gà trống tam hoa phong độ hiên ngang đang dẫn đại hoàng và tiểu hoàng ra kiếm ăn đây!Quả nhiên, vì từ chứng minh trong sạch, người nào đó lại không cam tâm, cũng phải trả lại bảo bối phao câu gà cho mẹ đanh đá, chắc xót lắm? Ha ha!Lúc ăn sáng, Ngô Tố Cần nghiêm mặt dài thuột.Cố Hồng Quân áy náy, mình trách lầm vợ, thế là dịu dàng cẩn thận hầu hạ.

Rất nhiệt tình mà bị hờ hững mãi mới khiến cho sắc mặt của Ngô Tố Cần tốt hơn một chút."Mẹ, mặc dù không biết cái, cái kẻ ăn trộm gà vì sao lại trả lại gà.

Nhưng cũng đã chứng minh việc ăn trộm gà không liên quan đến con? Con dâu cũng không có chờ mong mẹ sẽ xin lỗi, nhưng tối thiểu có thể trả tờ đại đoàn kết lại cho chúng con không?" Ngô Tố Cần thẳng người, nói rất hùng hồn.Trần Nguyệt Anh không mặn không nhạt liếc cô một chút, quả quyết cự tuyệt: "Tết Trung thu không đến sao? Tết nguyên đán không tới à? Những dịp này không cần tiền à? Trong nhà tương dấm khói dầu không cần tiền hả? Qua mấy ngày cô sinh con, ở cữ không cần tiền à?"Cố Hồng Quân nhìn thoáng nét mặt xanh mét của nàng dâu, lấy dũng khí: "Mẹ...""Mẹ cái gì mẹ, không trả!" Trần Nguyệt Anh rất mạnh mẽ cắt lời anh ta.Ôi, ăn trộm gà không thành còn mất nắm gạo nha~Cố Yêu Yêu cố gắng nghiêm mặt, phòng ngừa bản thân lộ ra vẻ cười trên nỗi đau của người khác.

Cái này không khác xát muối lên vết thương của người ta ư, quá vô nhân đạo đó?"Chị, sao mặt chị lại vặn vẹo thành như thế? Có phải là muốn đi ị, không nhịn nổi?" Cố Hồng Chí tri kỷ đề nghị.Cố Yêu Yêu: Nụ cười tắt dần..."Chị, chị em sai rồi! Nhanh buông ra lỗ tai em ra!""Sai ở chỗ nào?""Sai, sai...!Em không biết mà, hu hu hu!"Nhìn hai tên dở hơi nhà mình náo loạn, Trần Nguyệt Anh không khỏi lộ ra nụ cười từ ái của mẹ già, nhắc nhở: "Đừng làm rộn, tranh thủ thời gian ăn xong đi trường học báo cáo, chờ một lúc không đuổi kịp máy kéo, nhìn mấy đứa khóc!"Mẹ cậu ta lại coi hành vi ẩu đả đơn phương này là đùa giỡn? Cố Hồng Chí ấm ức không dám mở miệng nói, sợ chị gái ác ma muốn tiếp tục "đùa giỡn" với cậu ta...Cửa thôn."A Thuận, đưa Tiểu Chí đi học, còn phải cả nhà đến cơ? Cũng đừng sủng ái như thế, con trai chiều hư cũng không tốt." Cố Vĩnh Vượng ngồi trên ghế lái quay đầu, nói lời thấm thía."Ôi chao, đúng là không giống nhà tôi, muốn đưa hai đứa bé đi học, không yên lòng mới đi theo." Điền Nhị Tú theo chồng nói.Trần Nguyệt Anh che miệng, làm ra vẻ cười, "Ôi ôi, đúng dịp, chúng tôi cũng vậy, đưa hai đứa bé đi học, làm cha mẹ, đúng là không yên lòng mà.""Ối ơi, chị cũng đưa đi học? Thế nhưng, không phải bà nói......" Cố Hồng Tuyết kinh ngạc nói."Mẹ cho các chị tiền rồi?!" Điền Nhị Tú lên giọng mấy phần, cứ như thể rút tiền của bà ta..


Nhấn để mở bình luận

Mang Theo Chung Cư Xuyên Tới Thập Niên 50