Tiến Công Chiếm Đóng Trêu Chọc Nam Thần 100 ThứcThiếu nữ lễ phép nói tạ.Nàng dọc theo đồng ruộng đường nhỏ chậm rãi đi về hướng thôn trang, nhìn xem ven đường phong cảnh, trong nội tâm dâng lên vẻ mong đợi.—— khi cách hồi lâu, khi nàng lần nữa nhìn thấy hai người kia khi, không khỏi hiểu ý mà khẽ cười cười.Thời gian tại hai người trên người, phảng phất không có để lại chút nào dấu vết.

Thiếu niên khuôn mặt giống nhau mới gặp gỡ khi tuyệt mỹ, băng lam đồng tử con mắt nhàn nhạt lườm tới một cái, liền ủy ủy khuất khuất mà quay đầu lại, ôm lấy nữ hài eo:" Lai Ân, không cho phép quá lâu.

"Nữ hài vuốt vuốt hắn băng lam tóc dài, vẻ mặt bất đắc dĩ: " Đái Lâm Na đã giúp chúng ta bề bộn.

"" Ta biết rõ.

" Thiếu niên càng chặt mà ôm lấy nàng, trắng nõn non nớt đôi má cọ xát mặt của nàng, thuận tiện cong lên tiêm mỏng mềm mại môi, tại mặt nàng bên cạnh hôn một chút.Vừa không hề áp lực mà làm nũng bán manh, hắn vừa mở to cặp kia đẹp mắt ánh mắt, nhìn về phía Đái Lâm Na, lầm bầm: " Nếu không......!Ta không cho ngươi thấy nàng.

"Đái Lâm Na bật cười, chống lại nữ hài đồng dạng bất đắc dĩ ánh mắt, liền nhắc tới mép váy, lễ phép quỳ gối hành lễ: " Như vậy, xem tại ta từng đã giúp bề bộn phân thượng, có thể cho ta cùng Lai Ân một mình nói vài lời lời nói sao? "An Mạch Nhĩ trong mắt thần sắc trong khoảnh khắc tối xuống dưới, hắc như quạt vũ lông mi hạ, xanh thẳm ánh mắt không che dấu chút nào tối tăm phiền muộn tâm tình, trừng hướng Đái Lâm Na.Trắng nõn cái trán bỗng nhiên bị gõ một cái, quay đầu lại nhìn về phía Dụ Sở thời điểm, thiếu niên con mắt quang ủy khuất, cắn cắn đỏ tươi cánh môi, buông lỏng tay.Ra khỏi phòng lúc trước, còn nhịn không được tội nghiệp mà nằm ở trên khung cửa: " Không cho phép quá lâu.

"Dụ Sở nâng trán đau đầu.Trong phòng rốt cục chỉ còn lại hai người, Đái Lâm Na công chúa mỉm cười: " Ngài sinh hoạt rất hạnh phúc.

"Đã từng tóc vàng vương tử mấp máy môi, ánh mắt chân thành: " Chúng ta cũng có lẽ hảo hảo cảm ơn ngươi.

"Đái Lâm Na nhẹ nhàng lắc đầu: " Ta chỉ là lựa chọn một cái có thể làm cho tất cả mọi người hạnh phúc lộ.

Nói thực ra, chứng kiến ngài vui vẻ, so với ta cùng ngài cùng một chỗ, càng làm ta cảm thấy phải vui vẻ.

Ta cũng chưa từng có hối hận qua.

"Trên đời này, trôi qua không tốt nhân chia làm hai loại, một loại hội tưởng biện pháp nghĩ cách phá hư hạnh phúc của người khác, dùng nhận được một chút an ủi; một loại hội nghĩ trăm phương ngàn kế để cho người khác hạnh phúc, dùng nhận được một loại khác hình thức hạnh phúc.Đái Lâm Na là người kia.Tóc vàng nữ hài nhẹ nhàng cầm chặt công chúa tay, ôn nhu màu rám nắng ánh mắt lẳng lặng nhìn xem nàng: " Đái Lâm Na, ngươi hội hạnh phúc.

"Công chúa khóe mắt cũng cong lên hơi hơi độ cong, nói khẽ: " Cảm ơn.

Ta biết rồi.

"......Cuối cùng, đương nhiên không có nghe An Mạch Nhĩ.

Hai cái nữ hài hàn huyên hồi lâu, đưa đi Đái Lâm Na về sau, thiếu niên tài ủy khuất ba ba nhếch cánh môi, thanh âm mềm mại mà lên án: " Lai Ân đến trưa đều không có lý ta.

"Một người khác thoáng qua loa mà đáp: " A, thực xin lỗi, An Mạch Nhĩ tốt nhất, tha thứ ta đi.

"Thiếu niên tại sau lưng đã trầm mặc một lát, chớp chớp xinh đẹp băng mắt xanh con mắt, bỗng nhiên cắn cắn môi biện, nhỏ giọng nói: " Tha thứ ngươi......!Cũng không phải không thể.

"Hắn thon dài thân hình dính lên người nữ hài, môi mỏng cắn lên nữ hài vành tai, lông mi thật dài xẹt qua mặt của đối phương gò má, chậm rãi mà nói: " Lai Ân, đêm nay không cho phép khóc, không cho phép cầu xin tha thứ, ta liền tha thứ ngươi.

""......"·Sau lại, nghe nói quốc vương tìm không thấy tại đêm tân hôn mất tích nhi tử, liền từ trong tông thất chọn lấy một người hài tử thay thế; nghe nói xinh đẹp Đái Lâm Na công chúa, gả cho nước láng giềng vương tử, hoàn sinh cái mập mạp tiểu tử.Bất quá, cái kia đều là chuyện của người khác.Bọn hắn trải qua hạnh phúc của bọn hắn..


Nhấn để mở bình luận

Tiến Công Chiếm Đóng Trêu Chọc Nam Thần 100 Thức