Tiến Công Chiếm Đóng Trêu Chọc Nam Thần 100 Thức【 đệ 1 cái chuyện xưa】【 Đái Lâm Na công chúa· phiên ngoại】......Ta có khi nghĩ.Đó là một loại phảng phất vận mệnh giống như gặp gỡ bất ngờ.Chính là chỗ này kỳ quái, tại nhìn thấy người nào đó lần đầu tiên khởi, ngươi sẽ cảm thấy ngươi có thể cùng hắn sống hết một đời, vô luận dùng loại nào hình thức, sinh mệnh trong có người này làm bạn, coi như là đạo lý hiển nhiên lại làm cho người chờ mong hạnh phúc.Ta thủy chung nhớ rõ cùng hắn mới gặp gỡ lần đầu tình cảnh.Đương nhiên, hiện tại có lẽ có lẽ xưng hô " Nàng".

Nhưng mà lúc ấy......!Ai sẽ nghĩ tới nàng là nữ hài đâu? Hắn ngũ quan thâm thúy, tuy rằng thoạt nhìn hoàn toàn chính xác ôn nhu, nhưng hắn mọi cử động là tư thế hiên ngang bộ dáng, vóc dáng cao gầy, ăn mặc chính trang bộ dạng thập phần đẹp trai.......!Sau lại Lai Ân nói cho ta biết, vóc dáng cao gầy là vì nàng gia tăng lên mấy tầng dày, giày kê lót nguyên nhân.Nhưng bất kể thế nào nói, nàng trong lòng ta chính là anh tuấn vương tử hình tượng, tại ta lần đầu tiên nhìn thấy nàng bắt đầu, ta đã cảm thấy, nhân sinh của ta trong nhất định phải có người này tham dự.

Ta nghĩ trở thành " Hắn" thê tử.Sự tình lại tổng không hoàn toàn như ý người.Nàng nói cho ta biết nàng là nữ hài.

Ta biết rõ nàng làm như vậy sợ ta hãm sâu vào, đồng thời, nàng cũng không có thú ta ý nguyện ......!Khi đó trong nội tâm của ta hầu như tan vỡ, nhưng ta cuối cùng nguyện ý tiếp nhận điểm này.

Thật sự, ta nghĩ ta yêu là người này, mà không phải giới tính của nàng.Ta rất cảm kích nàng thành toàn, cho dù tại nàng đáp ứng thú ta thời điểm, ta liền rõ ràng mà ý thức được, ta quãng đời còn lại tại cùng loại hữu tình vợ chồng trong sinh hoạt vượt qua, chúng ta hết thảy ấm áp đều muốn cùng ái không quan hệ.Nhưng ta nguyện ý.

Thành như ta sở thuyết, ta sẽ cố gắng làm một cái hảo Vương phi, cũng sẽ làm một cái hảo vương hậu, bởi vì đối phương là nàng, ta nguyện ý gánh chịu hết thảy.Nguyện vọng này cuối cùng vẫn còn tan vỡ.Tại ta cẩn thận từng li từng tí yêu một người thời điểm, người kia cũng ở đây cẩn thận từng li từng tí, yêu một người khác.Trợ giúp bọn hắn ly khai, là ta nói ra.Lai Ân rất thiện lương.

Ta xem hiểu ra, nàng cũng không muốn liên quan đến đến ta.

Ta tin tưởng nàng có thể tìm ra biện pháp tốt hơn, đã có thể mang theo vị kia mỹ nhân cao chạy xa bay, cũng có thể để cho ta nhận được tốt lắm an trí.Nhưng ta không muốn như vậy.Ta nguyện ý chủ động đưa ra trợ giúp, cũng dùng một loại không vụ lợi trả giá tư thái, trợ giúp bọn hắn ly khai.

Nhưng ta biết rõ ta là ích kỷ, ta chỉ hy vọng Lai Ân đối với ta có chỗ mắc nợ, cứ như vậy chiếm cứ lấy nàng một bộ phận tâm, dù là cái này một bộ phận, chỉ là lòng áy náy.Đây là giấu sâu ở lòng ta ngọn nguồn, không thể nhận ra quang che giấu tâm tư.

Không có ai biết.Thân ái Lai Ân, ngươi trôi qua rất hạnh phúc.Tuy rằng ta còn thường xuyên mơ tới chúng ta mới gặp gỡ thời điểm, nhưng hiện tại, ta cũng rất hạnh phúc.Chúc chúng ta đều tốt.......Trắng trắng mềm mềm tiểu bao tử tò mò hỏi: " Mẫu hậu, ngươi đang ở đây đốt gì đó? Là phong thư sao? "Thành thục ưu nhã vương hậu nhẹ nhàng gật đầu, " Là một phong thư gởi cho chính mình, hiện tại có thể thiêu huỷ.

"" Tại sao phải thiêu hủy? "" Bởi vì, đó là đi qua a.

"Giấy viết thư tại lò sưởi trong tường trong ngọn lửa thiêu đốt hầu như không còn, trở thành tiêm tế khinh phiêu mảnh tro, vương hậu hướng nhi tử mở ra hai tay, nhìn xem ăn mặc chính trang tiểu vương tử nhào tới, trong lòng là một hồi bình tĩnh mềm mại.Quốc vương theo ngoài điện đi vào, trên mặt mang cười, " Nghe nói ngươi hôm nay ra cửa? "Vương hậu gật đầu mỉm cười, " Vấn an hơn một cái năm trước hảo tỷ muội.

Nàng hiện tại trôi qua tốt lắm.

"Quốc vương khiêu mi, đi qua nắm ở vai của nàng, " Đó là thật tốt? Giống chúng ta như vậy? "Đái Lâm Na nhẹ nhàng nở nụ cười." Đúng vậy......!Giống nhau hảo.

".


Nhấn để mở bình luận

Tiến Công Chiếm Đóng Trêu Chọc Nam Thần 100 Thức