Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Cố Khai nhận được Tư Linh Các thông tri thời điểm, có chút ngoài ý muốn.

“Lạc khâu thị?” Cố Khai có chút không hiểu, vì cái gì Lạc khâu phân cục sẽ điểm danh muốn hắn tham đội.

“Bởi vì cái kia ảo cảnh trung tâm, là một cái thần linh lưu lại tới Thần Khí.” Thông tri người của hắn ở trong điện thoại nói như vậy nói, “Bọn họ muốn tìm đến Thần Khí nhược điểm —— ngươi chính là chúng ta Tư Linh Các đại danh đỉnh đỉnh ‘ quỷ thủ ’, không tìm ngươi tìm ai? Bất quá, ngươi cũng không cần có quá lớn tâm lý gánh nặng. Gia chủ đã lên tiếng, nếu ngươi không muốn, kia phòng chống cục cũng không thể cưỡng bách ngươi đi.”

Cố Khai sửng sốt, ngay sau đó nhớ tới Tư Thanh Huyền đại khái đã tiếp chưởng Tư Linh Các, tự nhiên là tân nhiệm gia chủ.

Hắn trầm tư một lát, lại hỏi chút nhiệm vụ chi tiết, cuối cùng lựa chọn đáp ứng.

Nhiệm vụ lần này thù lao phong phú là một bộ phận nguyên nhân, còn có một bộ phận nguyên nhân chính là, hắn cũng rất muốn kiến thức kiến thức trong truyền thuyết “Thần Khí”.

…… Thần lĩnh vực cùng người lĩnh vực, đến tột cùng chênh lệch rất xa?

Hoài nào đó bí ẩn tò mò, Cố Khai ở nhà mình tầng hầm ngầm kiểm kê một phen trang bị, ngay sau đó mang lên vũ khí, chuẩn bị đi cùng hành động đội mặt khác thành viên sẽ cùng.

Hắn mới vừa cõng bao đi đến trước cửa, Tư Linh Các xe đã đang chờ hắn. Theo sau bọn họ thừa phi cơ, xe lửa chuyển trạm Lạc khâu thị. Này dọc theo đường đi, chỉ cần là Cố Khai yêu cầu suy xét vấn đề, từ hành trình, ăn uống đến hành lý, Tư Linh Các tất cả đều từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ mà thế hắn an bài hảo.

Cố Khai trước đây chưa bao giờ đã chịu quá như thế tri kỷ đãi ngộ.

Trước đó, hắn cũng tiếp nhận mặt khác nhiệm vụ. Nhưng cùng hắn bàn bạc nhân viên hậu cần chưa bao giờ biểu hiện mà như vậy…… Ân cần.

Đây là gia chủ thân tín đặc thù đãi ngộ sao?

Cố Khai hốt hoảng mà nghĩ.

Thực mau, hắn liền thành công đến Lạc khâu thị.

Mới vừa tiến Lạc khâu phân cục, Cố Khai liền ý thức được Yến Vĩ trấn tình huống xác thật không ổn. Cơ hồ toàn bộ Lạc khâu phân cục đều nghe không được vài câu cười nói, chỉ có các loại nhân viên công tác lui tới, vội vàng tiếng bước chân…… Hắn giương mắt nhìn đến người mặt liền không có mấy trương là hiền lành mang cười, này thuyết minh bọn họ toàn viên đều ở vào khẩn trương cùng mỏi mệt “Chuẩn bị chiến tranh trạng thái” trung.

Cố Khai nhéo ba lô dây lưng, không dấu vết mà nhíu nhíu mày, đi vào chấp hành bộ trong phòng hội nghị.

Trừ hắn bên ngoài hai gã S cấp thức tỉnh giả, hai gã A cấp thức tỉnh giả đều đã đúng chỗ.

Tư Linh Các phái ra S cấp là Chu Đồ, thiên phú là đại danh đỉnh đỉnh “Hỗn thiên”, Cố Khai cùng hắn tuy rằng không có gì giao thoa, nhưng cũng nhận thức hắn.

Chu Đồ là cái tướng mạo rất có cổ điển hơi thở nam nhân, mũi cao môi mỏng, một đôi sáng quắc đơn phượng nhãn, duyệt dịch nếu chín xuân, lúc nhìn quanh có khỉ mĩ chi mỹ. Nhưng loại này mỹ không chỉ có diễm lệ, hơn nữa có nhàn nhạt sắc bén hơi thở, đặc biệt là hắn cặp mắt kia, tràn ngập công kích tính.

Nhưng Chu Đồ bản nhân tính cách lại thập phần hiền hoà. Vì không cho người khác bởi vì hắn bề ngoài đối hắn sinh ra hiểu lầm, hắn thậm chí thích ở trên mũi mang một bộ tròn tròn viền vàng kính râm —— cùng cầu vượt hạ đoán mệnh thần côn không sai biệt lắm cùng khoản.

Liền hiện tại, hắn thoạt nhìn không giống cái tính tình không tốt mỹ nam tử, đảo giống cái tráng niên sớm mù người tàn tật.

Cố Khai khe khẽ thở dài, đem tầm mắt dịch đến Chu Đồ bên người một cái khác người trẻ tuổi trên người. Người thanh niên này thân hình mảnh khảnh, một đôi mắt linh khí bức người, nhưng trên mặt lại kín mít mà mang cái khẩu trang, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt.

“Ngươi là Cố Khai đi?” Mang khẩu trang thanh niên mở miệng, lấy gãi đúng chỗ ngứa nhiệt tình thái độ đón đi lên, cùng Cố Khai nắm tay, “Ta là vân kinh tổng cục Chấp Hành Viên, Diệp Minh Không. Đúng rồi, ta mang này khẩu trang không phải bởi vì ta bị cảm, chỉ là bởi vì ta là một đường bay qua tới, bầu trời thật sự có điểm lãnh, cho nên ta liền mang cái khẩu trang chắn chắn phong.”

Cố Khai: “……”

Thực hảo, gia hỏa này cùng Chu Đồ ngồi ở cùng nhau, rất có S cấp đại lão phong phạm.

Dư lại mấy cái đồng đội cũng không giống người thường.

A cấp thiên phú giả nghệ bắc, một cái đầy mặt chính khí kẻ cơ bắp, thiên phú “Nham thổ chi lao”, vô luận là hắn thiên phú vẫn là hắn diện mạo, đều cho người ta một loại không thể thay thế cảm giác an toàn, hắn đối Cố Khai thái độ không tính nhiệt tình, nhưng lại phi thường khách khí; A cấp thức tỉnh giả du vu, có điểm phản nghịch mà cho chính mình nhiễm một đầu hôi mao, cách ăn mặc cũng tương đối Punk, ở Cố Khai đi vào tới phía trước vẫn luôn cầm di động ở chơi trò chơi, nghe thấy cửa động tĩnh lúc sau ngẩng đầu, xa xa mà cùng Cố Khai chào hỏi, ngay sau đó lập tức lại vùi đầu tiếp tục đắm chìm trong trò chơi, là mọi người nhất không khẩn trương cảm một cái.

Chờ Cố Khai ngồi xuống sau, liền có ăn mặc Chấp Hành Viên chế phục người tiến vào báo cho bọn họ: Nửa giờ sau, Lạc khâu phân cục chấp hành bộ trưởng sẽ tới phòng họp tới tự mình theo chân bọn họ giải thích hành động phương án. Trước đó, phòng họp nội thức tỉnh giả nhóm có thể trước tâm sự, gia tăng một chút đối lẫn nhau ấn tượng, này đối gia tăng trên chiến trường hợp tác ăn ý cũng có chỗ lợi.

Chờ hội nghị thất môn lại lần nữa đóng cửa sau, vẫn luôn buồn đầu chơi game du vu lại ngẩng đầu lên, thở dài một tiếng, thấp giọng nói: “Bọn họ còn biết lâm thời tạo thành đội ngũ yêu cầu nhất định ma hợp a…… Ngươi xem chúng ta tiểu đội năm cái, đều đến từ trời nam biển bắc, khả năng cũng theo ta cùng nghệ bắc nơi phân cục ly đến gần một ít…… Như vậy đội ngũ, thật sự có thể hủy diệt trong truyền thuyết Thần Khí sao?”

“Còn không có bắt đầu hành động, đừng nói này đó nhụt chí nói.” Chu Đồ đẩy đẩy chính mình kính râm, tiếng nói trầm thấp mà thuần hậu, nghe được du vu có hai giây sững sờ.

Du vu biểu tình phức tạp mà đối Chu Đồ nói: “Làm phiền hỏi một câu, hiện tại là trong nhà, ngươi vì cái gì còn muốn mang kính râm a? Còn có vân kinh tổng cục Diệp tiền bối, vì cái gì còn không trích khẩu trang đâu?”

Chu Đồ: “Ta thói quen.”

Diệp Minh Không: “Mang khẩu trang ta càng có cảm giác an toàn.”

Du vu: “……” Các ngươi đừng như vậy a, ta thực sợ hãi a, nhiệm vụ lần này vốn dĩ liền rất nguy hiểm, hai vị còn có thể hay không được rồi?

Mắt thấy du vu liền phải lâm vào vô ngữ bên trong, Cố Khai chủ động cùng du vu đáp lời, dời đi đề tài: “Nói trở về, chúng ta trong đội năm người, có Lạc khâu thị người địa phương sao?”

“Có a.” Du vu chỉ chỉ nghệ bắc, “Hắn chính là sinh trưởng ở địa phương Lạc khâu người. Mà ta là cách vách thương ngỗi thị. Ta cùng nghệ bắc trước kia ở mở họp thời điểm thường xuyên thấy.”

Nghệ bắc hướng về phía Cố Khai gật gật đầu, tỏ vẻ đối du vu tán đồng.

“Vô luận nói như thế nào, cảm tạ các vị nguyện ý gấp rút tiếp viện Lạc khâu.” Nghệ bắc bản một khuôn mặt, biểu tình nghiêm túc mà nói, “Lạc khâu phân cục sẽ không cảm thấy quên các vị trợ giúp.”

“Này không có gì. Đều là chấp hành nhiệm vụ sao, ta đã sớm thói quen ở các nơi công tác bên ngoài.” Diệp Minh Không cười nói, “Yên tâm, nhiệm vụ trên đường nếu xảy ra chuyện, ta sẽ bảo hộ các ngươi.”

Tiếp theo, bọn họ lại thương lượng trong chốc lát đối phó rất nhiều quỷ dị sinh vật khi trận hình.

Ở quần thể trong chiến đấu, trận hình là cái trọng yếu phi thường đồ vật. Chu Đồ “Hỗn thiên” chủ yếu dùng cho ở Yến Vĩ trấn bốn phía bày ra kết giới, nhưng hoàn thành đại kết giới lúc sau, hắn cũng có năng lực tiến vào Yến Vĩ trấn bố trí một ít loại nhỏ kết giới. Nói tóm lại, hắn phụ trách giam cầm địch nhân, phối hợp quét sạch. Bởi vậy, bị an bài ở trận hình thiên phía sau.

Diệp Minh Không có được “Gió bão” là phạm vi kỹ năng, bởi vậy hắn ở đội ngũ trung ương nhất, phụ trách lấy nhãn lực đem gió bão phạm vi phóng xạ toàn bộ chiến trường.

Nghệ bắc lực phòng ngự tối cao, vì thế bị an bài ở phía trước nhất. Du vu “Ánh nắng nhận” tốc độ mau, lực sát thương cũng cao, phụ trách ở phía trước phối hợp Diệp Minh Không giết địch; mà Cố Khai tắc bị an bài ở nhất cuối cùng, du tẩu thu hoạch, hơn nữa bảo hộ Chu Đồ không bị đánh rơi.

Như vậy cái trận hình, rất khó nói cái nào vị trí an toàn nhất.

Từ hiện có tình báo tới xem, bọn họ chỉ biết Yến Vĩ trấn nội tồn ở một đám bị “Vặn vẹo” quái vật. Nhưng quái vật công kích phương thức, Yến Vĩ trấn nội bẫy rập cùng nguy hiểm chỗ bọn họ đều còn một mực không biết, cũng chỉ có thể trước thương lượng ra một phần thô sơ giản lược phương án.

Nửa giờ thực mau qua đi.

Nói chuyện với nhau trong chốc lát sau, vài người nhanh chóng quen thuộc lên.

Khấu, khấu khấu.

Phòng họp môn bị gõ tam hạ.

Nguyên bản trò chuyện thiên, dần dần có tụ lại chi thế năm người nháy mắt về tới nguyên bản trên chỗ ngồi. Bọn họ chi gian khoảng cách không tính xa, nhưng cũng tuyệt không tính gần, lộ ra một loại mơ hồ xa cách cảm.

Theo sau, phòng họp đại môn bị mở ra. Lạc khâu phân cục chấp hành bộ trưởng đi đến —— cùng Cố Khai phía trước gặp được những cái đó mặt giống nhau, chấp hành bộ trưởng biểu tình cũng có nói không nên lời lo âu.

“Chư vị hảo.” Chấp hành bộ trưởng đơn giản mà cùng năm người chào hỏi qua, ngồi ở bọn họ trước mặt trên bàn, từ tùy thân folder lấy ra mấy phân tư liệu tới, làm người phân phát cho ở đây năm vị thức tỉnh giả, “Các vị đều là tinh anh, tin tưởng các ngươi đều đã minh bạch chính mình chuyến này sứ mệnh là cái gì, ta liền không nhiều lắm làm lắm lời, trực tiếp từ Yến Vĩ trấn trước mắt ô nhiễm tình huống nói về.”

Mở ra tư liệu đệ nhất trang, chính là Yến Vĩ trấn bản đồ.

Đó là một bộ đặc thù bản đồ. Trên bản đồ mỗi chỗ nhan sắc đều không đều đều, từ hồng đến lam, có thâm có thiển.

“Đây là hàng không chụp xuống đồ, là hiện tại Yến Vĩ trấn nội linh khí độ dày trực quan thể hiện: Càng là nhan sắc tươi đẹp địa phương, linh khí độ dày càng cao, càng là nguy hiểm.”

Nói, chấp hành bộ trưởng dừng một chút, mới nói tiếp: “Ban đầu, chúng ta phái ra quá một chi đặc khiển đội tiến vào Yến Vĩ trấn. Bởi vì băn khoăn Chân Linh Giáo hội trưởng lão Giải Dữ đặc thù thiên phú, chúng ta không dám phái ra cấp bậc cao thức tỉnh giả ── cuối cùng, kia chi đội ngũ chôn cốt với Yến Vĩ trấn, trở về chỉ có một người. Đáng tiếc, tuy rằng thương vong rất lớn, nhưng chúng ta không có đạt được quá nhiều hữu hiệu tình báo. Sau lại, Lạc khâu phân cục lại phái ra một đám điều tra viên, còn có một loạt điều tra máy móc…… Lúc này mới miễn cưỡng hiểu biết Yến Vĩ trấn tình huống.”

“Ở Yến Vĩ trấn nhất phần ngoài, là một mảnh màu xám sương mù, này phiến sương mù chẳng phân biệt ngày đêm, cũng không tiêu tán. Sương mù trung có rất nhiều thân xuyên hắc y, diện mạo vặn vẹo hình người quái vật, chúng ta xưng là ‘ du đãng giả ’.”

Chấp hành bộ trưởng rút ra trương xám xịt ảnh chụp, trên ảnh chụp hình người trình một cái bẻ cong tư thế đứng thẳng, nguyên bản hẳn là có khuôn mặt, tứ chi địa phương đều thành một mảnh vặn vẹo bông tuyết sắc khối, như là thu được quấy nhiễu kiểu cũ TV trên màn hình sẽ xuất hiện bông tuyết bình giống nhau.

“Phải đối phó du đãng giả còn không tính khó. Chúng nó lực sát thương không cao, nhưng là di động tốc độ phi thường mau. Các ngươi phải cẩn thận phòng bị.”

Năm người gật đầu.

“Đột phá du đãng giả vòng vây sau, các ngươi mới tính chân chính tiếp xúc tới rồi Yến Vĩ trấn bên cạnh.” Chấp hành bộ trưởng thở dài, “Từ lúc này bắt đầu, các ngươi sẽ tiếp xúc đến chân chính Chân Linh Giáo đồ. Giáo đồ trung cũng có rất nhiều người thường, nếu không thể cứu, kia vẫn là lấy quét sạch ảo cảnh cầm đầu mục quan trọng tiêu. Tốt nhất không cần tin tưởng bất luận cái gì hướng các ngươi kỳ hảo nhân loại…… Bởi vì bọn họ khả năng chính là Chân Linh Giáo đồ.”

“Còn có, nhất quan trọng vài giờ ——”

“Đệ nhất, ngàn vạn không thể nghe theo bất luận cái gì địa phương phát ra lục lạc tiếng vang. Đệ nhị, bất cứ lúc nào đều phải bảo trì thanh tỉnh. Ảo cảnh không chỉ có ở vặn vẹo chung quanh hết thảy vật chất, còn sẽ vặn vẹo các ngươi lý trí cùng tinh thần. Các ngươi phải học được phân rõ nói dối, cẩn thận sở hữu dụ dỗ các ngươi tiến vào giả dối logic bẫy rập.”

“Chỉ có tuyệt đối lý trí, mới có thể bảo đảm các ngươi không bị ‘ vặn vẹo ’ cắn nuốt.”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn