Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


“Cái gì kêu ‘ bị vặn vẹo cắn nuốt ’? Ý tứ là, Yến Vĩ trấn ô nhiễm không chỉ có sẽ sử vật chất vặn vẹo, hơn nữa sẽ làm người mất đi thần trí?” Du vu hỏi.

“Đúng vậy.” Chấp hành bộ trưởng trả lời, “Các ngươi ở tiến vào Yến Vĩ trấn sau, tinh thần sẽ đã chịu nhất định ăn mòn. Chúng ta đã biết chính là, loại này ăn mòn cũng không phải từ cao độ dày linh khí khiến cho —— các ngươi đều là đẳng cấp cao thức tỉnh giả, đối linh khí ô nhiễm có nhất định phòng ngự năng lực, Yến Vĩ trấn linh khí độ dày tuy rằng dâng lên mà mau, nhưng không đủ để cho các ngươi tạo thành bất luận cái gì sinh lý tính thương tổn. Chấp hành bộ cho rằng, ở Yến Vĩ trấn nhất định tồn tại nào đó đồ vật, có thể khiến cho đại quy mô nhận tri nguy hại.”

“Bước đầu đã chịu cảm nhiễm thời điểm, các ngươi ký ức công năng, ngôn ngữ công năng, coi không gian công năng đều sẽ đã chịu bất đồng trình độ ảnh hưởng. Lại lúc sau, các ngươi khả năng sẽ hoạn thượng nhận tri trở ngại, khái niệm hỗn loạn chờ bệnh hóa dấu hiệu, hơn nữa cảm thấy bực bội, thống khổ, thù hận, tuyệt vọng chờ mặt trái ảnh hưởng.”

“Nếu các ngươi ở nhiệm vụ tiến hành trên đường nhận thấy được chính mình đồng đội bỗng nhiên trở nên thập phần có công kích tính, vậy cho hắn tiêm vào một châm ‘ chặn dược tề ’.” Chấp hành bộ trưởng đem một cái rương giữ nhiệt đưa qua, bên trong mười chi nho nhỏ màu tím dược tề, “Đây là dược tề sư hoa đình đặc biệt nghiên cứu chế tạo ‘ nhận tri chặn ’ dược tề, hoàn toàn vô hại, nhưng có thể ngắn ngủi mà chặn các ngươi đối ngoại giới sở hữu cảm giác, vì các ngươi tranh thủ ba phút khôi phục thời gian. Lấy các ngươi tinh thần cường độ, chỉ cần tinh thần không có bị hoàn toàn phá hủy, này mấy châm ‘ cảm giác chặn ’ đối với các ngươi tới nói chính là có trợ giúp.”

“…… Đồng dạng, này dược tề cũng có thể làm một loại vũ khí sử dụng. Này liền xem các ngươi chính mình lấy hay bỏ.” Chấp hành bộ trưởng đem dược tề trang hồi trong rương, nói, “Này đó dược tề sẽ bị an đến các ngươi trang bị, liền huề thả không dễ dàng bị phát hiện. Chúng ta hiện có tài liệu chỉ đủ nghiên cứu chế tạo ra này mười chi.”

“Ta có thể cho ra một chi.” Chu Đồ nói, “Ta thiên phú ‘ hỗn thiên ’ trừ bỏ thiết lập kết giới ở ngoài, còn có tuyệt đối phòng ngự công năng. Ta sẽ dùng ‘ hỗn thiên ’ bảo hộ chính mình cùng đồng đội, công năng cùng loại này dược tề là không sai biệt lắm.”

“Chúng ta biết, đây cũng là chúng ta hướng Tư Linh Các xin làm ngươi gia nhập lần này hành động nguyên nhân.” Chấp hành bộ trưởng hướng Chu Đồ gật gật đầu, “Nhưng Yến Vĩ trấn bên trong tình huống tương đối phức tạp, khó bảo toàn các ngươi đến lúc đó có thể hay không phân công nhau hành động. Mỗi người hai chi chỉ là cơ sở tiêu xứng, các ngươi có thể tự chủ điều động.”

“…… Nếu thật sự chịu đựng không nổi, vô luận nhiệm vụ có hay không hoàn thành, đều thỉnh các ngươi nắm chặt thời gian từ ảo cảnh trung rút lui. Phòng chống cục người sẽ ở trấn khẩu sơn đạo chỗ tiếp ứng các ngươi. Chúng ta không thể lại tăng thêm vô vị hy sinh.”

Đương nhiên, còn có một bộ phận nguyên nhân là, này năm người tiểu đội có hai cái là từ cách vách Tư Linh Các mượn tới.

Cái gọi là “Có vay có trả, lại mượn không khó”. Nếu là mượn mấy cái chết mấy cái, đừng nói Tư Thanh Huyền về sau còn có thể hay không đồng ý phòng chống cục hợp tác xin, liền tính là Tư Linh Các bên trong thức tỉnh giả cũng không lớn vui tham gia loại này nguy hiểm hành động.

Vì thế, chấp hành bộ trưởng trong lòng trộn lẫn đủ loại lo lắng. Hắn nhìn trước mặt năm cái thượng ở rất tốt niên hoa thanh niên, nhớ tới còn nằm ở trên giường bệnh sống không bằng chết Công Nghi hoài, bỗng nhiên có loại thê lương bi tráng cảm giác.

Ở chấp hành bộ trưởng “Các ngươi nhất định không thể chết được a” ánh mắt chờ mong bên trong, năm người rời đi phòng họp, đi trước chuẩn bị chiến tranh thất.

Bọn họ thay màu đen đồ tác chiến, đồ tác chiến tài chất giữ ấm mà mềm dẻo. Đồng thời, một bên vũ khí giá thượng còn bãi đủ loại vũ khí —— từ nặng nhẹ hỏa lực vũ khí đến chuyên môn ứng đối quỷ dị sinh vật linh năng vũ khí, cái gì cần có đều có, cung bọn họ tùy ý lấy dùng.

“Nhìn này đó cái giá, các ngươi có thể hay không cảm thấy chúng ta nơi này vũ khí lão nghèo kiết hủ lậu?” Du vu cho chính mình giữa hai chân trang thượng một phen nhiệt năng chủy thủ, sau đó chọn đem nhẹ nhàng viễn trình bắn thư thương khiêng trên vai, ngả ngớn mà hướng về phía Cố Khai nói, “Ngươi chính là xuất từ ‘ quỷ thủ ’ cố gia, hơn nữa lại là Tư Linh Các người, trước kia gặp qua, trên tay có thứ tốt đại khái nhiều đếm không xuể…… Có phải hay không chỉ dựa vào vũ khí là có thể thu phục giống nhau quỷ dị sinh vật? Tư Linh Các tổng bộ ở Đông Nam quận, cho nên Đông Nam thành thị linh năng vũ khí lắp ráp tiêu chuẩn so với chúng ta cao hơn một đoạn. Ở chúng ta Tây Nam phương, rất ít có người có thể dựa vũ khí hoàn thành thảo phạt nhiệm vụ.”

Nghe nói, chỉ là nghe nói, Tư Linh Các cũng hướng người thường mở ra điều tra viên cương vị. Chỉ cần năng lực cá nhân xuất sắc, là có thể đạt được một phen không tồi linh năng vũ khí, sức chiến đấu không thể so cấp thấp thức tỉnh giả muốn nhược.

Cố Khai: “Chúng ta chỗ đó linh năng vũ khí nhiều, nhưng chủ yếu vẫn là dựa thiên phú.”

Cố Khai không có nói sai. Ngày thường hắn nhận được những cái đó đẳng cấp cao nhiệm vụ, không phải chỉ dựa vào cường đại vũ khí là có thể thuận lợi hoàn thành.

“Du vu, đừng nói nữa.” Nghệ bắc nói khẽ với bên người đồng đội nói, “Nắm chặt thời gian điều chỉnh thử vũ khí của ngươi.”

Du vu nhún vai, tỏ vẻ chính mình không có ác ý. Hắn chỉ là trình bày một chút sự thật sao.

Cố Khai thiên phú là “Thần đúc”, nói trắng ra là chính là cái rèn vũ khí tay nghề người. Tay nghề người lại bị bố trí ở bọn họ hành động trong đội, dựa vào còn không phải là trên người hắn phong phú vũ khí tài nguyên sao?

Cố Khai cũng không có cùng du vu cãi cọ, chỉ là không tiếng động mà nhìn chằm chằm du vu. Hắn xem du vu một bên nói chuyện, ánh mắt lại không ngừng ở mặt khác hai thanh lập loè hàn quang súng ống thượng lưu liền, vì thế mở miệng hỏi hắn: “Ngươi còn muốn khác thương sao?”

Du vu: “A? Ngươi nói kia hai thanh? Muốn a, nhưng là ta khiêng bất động.”

Cố Khai: “Ngươi sẽ dùng sao?”

Du vu: “Kia đương nhiên, ta xạ kích thành tích chính là chúng ta chấp hành bộ đệ nhất.”

Cố Khai gật gật đầu, đi đến vũ khí giá trước, duỗi tay đem kia hai khẩu súng thu vào trên cổ tay một cái hình vuông mặt dây.

Du vu: “……” Vẻ mặt của hắn có ngắn ngủi chỗ trống.

“Đó là cái gì?” Du vu trừng lớn mắt hỏi, “Ngươi đem những cái đó thương thu được chạy đi đâu?”

“Ta trữ vật hộp. Ta trữ vật hộp có thể chứa rất nhiều đồ vật.” Cố Khai nói, “Còn có, ta thường dùng vũ khí chỉ có một phen, tên là ‘ ngàn cơ ’, là ta chính mình rèn.”

Hắn nửa câu sau, là ở phản bác du vu nói hắn chỉ có thể dựa linh năng vũ khí tới áp chế quỷ dị sinh vật quan điểm.

Nhưng du vu hiện tại nào còn có tâm lưu ý Cố Khai giải thích? Hắn mãn tâm mãn nhãn đều ở Cố Khai đột nhiên bày ra ra thần kỳ bản lĩnh thượng.

“Ngươi còn có thể trang đi nhiều ít vũ khí?” Du vu ánh mắt lửa nóng mà nhìn Cố Khai.

Cố Khai quay đầu, nhìn mắt trí vật giá: “Trang đi nơi này sở hữu vũ khí cũng không thành vấn đề.”

Du vu nháy mắt hưng phấn lên, cọ đến Cố Khai bên người cùng hắn đánh thương lượng: “Ngượng ngùng, vừa rồi là ta có mắt không thấy Thái Sơn —— ngươi có thể hay không giúp ta nhiều trang một chút vũ khí a?”

Cố Khai hơi hơi phiết quá mặt, tránh thoát du vu nhiệt tình, nói: “Không thành vấn đề.”

Kế tiếp, du vu liền mang theo Cố Khai, bắt đầu rồi hắn sung sướng “Linh nguyên mua”.

“Cái này, cái này, còn có cái này…… A, cái kia □□ cũng mang lên đi!”

Nghệ bắc: “……”

Cuối cùng, phàm là du vu xem trọng vũ khí, đều bị bọn họ cầm đi.

Hy vọng chấp hành bộ trưởng đợi chút xem hoàn bị chiến thất tình huống sau không cần ngất xỉu đi. Nghệ bắc tưởng.

Du vu cùng Cố Khai ở sung sướng linh nguyên mua thời điểm, Diệp Minh Không cùng Chu Đồ liền ở phía sau nhìn hai người bọn họ.

Diệp Minh Không cùng Chu Đồ đều là kinh nghiệm phong phú thức tỉnh giả, hơn nữa bọn họ thiên phú đặc thù, không phải thực dựa vào vũ khí, vì thế liền đứng ở một bên vui tươi hớn hở mà xem náo nhiệt.

Diệp Minh Không: “Bọn họ như vậy cướp sạch chuẩn bị chiến tranh trong phòng trang bị, không có việc gì đi?”

Chu Đồ dựa vào trên tường, nhìn Cố Khai cùng du vu trong ánh mắt có nói không nên lời “Từ ái”: “Có thể có chuyện gì. Lạc khâu thị phía trước đều có xin vô khác biệt tiêu giết ý đồ, lúc này hành động phỏng chừng cũng là ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa. Này đó vũ khí không có người dùng, chúng ta lấy đi cũng không tính chiếm bọn họ tiện nghi…… Dùng xong lúc sau trả lại cho bọn hắn là được.”

Hơn nữa, Cố Khai trong nhà cũng không thiếu như vậy điểm đồ vật.

Cuối cùng, là nghệ bắc đem nhạc điên rồi du vu cấp ngăn lại: “Được rồi, đủ rồi, các ngươi lấy cũng quá nhiều!”

Du vu thực nghe nghệ bắc khuyên bảo, vì thế hắn có chút chưa đã thèm mà ngừng lại, sau đó giơ hai thanh thương bật cười: “Hảo sảng! Thật là quá sung sướng! Có thể sử dụng hỏa lực nghiền áp ai còn tưởng cực cực khổ khổ mà dùng thiên phú đi chém địch nhân a! Hỏa lực vũ khí vạn tuế, linh năng vũ khí vạn tuế! Ta đã mau kìm nén không được lòng ta chiến ý!”

Nghệ bắc: “……”

Nghệ bắc quay đầu cùng các đồng đội xin lỗi: “Thực xin lỗi, hắn trung nhị kỳ khả năng còn không có quá. Làm hắn bình tĩnh một chút, đợi chút thì tốt rồi.”

Cố Khai mỉm cười một chút, ẩn sâu công cùng danh.

Năm người mang theo dâng trào ý chí chiến đấu ngồi trên phòng chống cục phi cơ trực thăng.

Yến Vĩ trấn nhập khẩu ở hai tòa tiểu sơn chi gian.

Phòng chống cục đã ở Yến Vĩ trấn bên cạnh chỗ xây lên một đám màu trắng lều trại. Hai đài thật lớn linh khí máy va chạm vù vù, ngày đêm không thôi mà công tác. Phòng chống cục kéo dải băng cảnh báo, dựng thẳng lên vách tường, đem Yến Vĩ trấn sương trắng che ở hai tòa sơn đường hẻm chi gian.

“Cảm tạ ông trời, chung quanh là đồi núi địa hình. Yến Vĩ trấn ở vào một cái tiểu bồn địa, này đó gặp quỷ sương mù khuếch tán tốc độ không mau.” Chiến thuật chỉ huy viên theo chân bọn họ chào hỏi, thuận tiện đem phòng tình báo, chữa bệnh đội người phụ trách đều gọi tới làm Chu Đồ bọn họ nhận nhận mặt, “Yên tâm, chúng ta sẽ tại hậu phương vì các ngươi cung cấp sở hữu yêu cầu đồ vật. Chúng ta còn riêng từ cách vách thị mượn tới một cái điều bình sư, hắn thiên phú là ‘ tâm linh gián đoạn ’——” một cái diện mạo bình phàm nam nhân hướng về phía năm người gật gật đầu, chiến thuật chỉ đạo viên tiếp tục nói, “Liền tính các ngươi nhận tri bị xâm lấn, cũng có điều bình sư ở, nhất định không cho các ngươi mất khống chế.”

Có điều bình sư a, kia thật tốt quá.

Năm người tâm tình thả lỏng một ít.

Công đạo xong sở hữu sự tình lúc sau, phòng chống cục khai áp, đem bọn họ năm người cấp bỏ vào đi.

Bọn họ cõng trang bị, mang hô hấp mặt nạ, cẩn thận mà bước vào kia phiến sương mù dày đặc bên trong, thực mau đã không thấy tăm hơi tung tích.

Thấy bọn họ bóng dáng ở sương mù trung biến mất, làm hiện trường người tổng phụ trách chiến thuật chỉ huy viên chớp chớp mắt, trên mặt dần dần treo lên một mạt không như vậy rõ ràng mỉm cười.

“Ngô chi chủ, như ngài mong muốn, chúng ta đã đem càng nhiều tế phẩm đưa đến dàn tế thượng.” Hắn nâng lên mang màu đen bao tay tay, đem miệng mình thấu đến đốt ngón tay chỗ, nhẹ giọng nói, “Vọng ngài cảm hóa này đó đáng thương người, đưa bọn họ dẫn vào đi thông thần thánh chi đạo.”

……

Vân Kinh Thị.

Hoa Hạ thiên tai phòng chống tổng cục.

Lý Chấp Minh dẫn theo cái rương, đứng ở thang máy, dư quang liếc hướng thang máy màn hình thượng không ngừng nhảy lên con số.

Ba ngày trước, hắn gặp tai hoạ dị nghiên cứu hiệp hội chi mời, đi tới vân Kinh Thị.

Phía trước, cứu vớt hắn tánh mạng Nguyên Nguyệt thần cho hắn hạ mệnh lệnh, làm hắn đi vân Kinh Thị điều tra cùng nhà tiên tri tương quan tin tức.

Lấy Lý Chấp Minh thân phận, trên thực tế là ai không nhà tiên tri biên. Hắn có thể làm chỉ có ở nghiên cứu hiệp hội thế lực trong phạm vi tìm hiểu tin tức, nói bóng nói gió.

Hắn tin tưởng, Nguyên Nguyệt thần phái hắn đi tiếp xúc nhà tiên tri, tất nhiên không phải vì làm hắn điều tra nhà tiên tri sở hữu tin tức. Cho nên nhà tiên tri trên người nhất định còn lòng mang nào đó bí mật, là cùng hắn nghiên cứu quỷ dị sinh vật tương quan……

Khác không nói, thật đúng là bị hắn tìm hiểu tới rồi một chút đặc thù tin tức.

Vân kinh thiên tai nghiên cứu hiệp hội ở liên tục mà đối quỷ dị sinh vật tiến hành nghiên cứu. Nhưng có một ít quỷ dị sinh vật tương đối đặc thù, vô pháp lấy hữu hình nhà giam trói buộc chúng nó hoạt động phạm vi, vì thế nghiên cứu hiệp hội sử dụng hạng nhất thập phần nghe rợn cả người kỹ thuật ——

“Phong ấn”.

Bọn họ cư nhiên có thể làm quỷ dị sinh vật bám vào người ở hiện thực sinh vật trung, làm quỷ dị sinh vật đình chỉ hết thảy hoạt động. Mà quỷ dị sinh vật cư nhiên khó có thể từ cái này gông xiềng trung tránh thoát.

Đương nhiên, quỷ dị sinh vật đối phong ấn vật dẫn có khắc nghiệt yêu cầu. Ngạnh muốn nói nói, xem giữa hai bên “Tương tính” hoặc là “Duyên phận”. Nhưng chọn lựa cùng quỷ dị sinh vật thuộc tính tiếp cận phong ấn vật dẫn tổng không có sai.

Tỷ như phong ấn thủy sinh quỷ dị sinh vật, liền lựa chọn ở trong nước sinh hoạt động vật làm vật dẫn.

Mà thiên tai nghiên cứu hiệp hội lần này thỉnh Lý Chấp Minh đi, là cố ý hướng trường kỳ mời hắn, vì hiệp hội đã thu thập đến “Quỷ dị” thành lập hồ sơ, hơn nữa vì này đi tìm nguồn gốc, tiến thêm một bước nghiên cứu chúng nó thuộc tính.

Vì thế, hiệp hội không thể không từ trong phong ấn phóng thích hai kiện “Quỷ dị” —— Lý Chấp Minh tự nhiên mà vậy mà tiếp xúc tới rồi cái này “Phong ấn” kỹ thuật.

“Thực không thể tưởng tượng, đúng không?” Dẫn dắt Lý Chấp Minh tham quan học giả nói như vậy nói, “Đây là hạng nhất rất có phát triển tiền cảnh kỹ thuật.”

“Này đó động vật chịu tải quỷ dị sinh vật lúc sau, chúng nó thân thể sẽ bày biện ra bất đồng trình độ dị hoá. Loại này dị hoá không chỉ là đáng sợ, chúng nó còn mang đến rất nhiều chúng ta chưa bao giờ gặp qua hoàn toàn mới vật chất…… Này đó vật chất hiện giờ đã rộng khắp bị ứng dụng với tài liệu, chữa bệnh, vũ khí từ từ khoa học kỹ thuật bên trong. Là quỷ dị sinh vật hiện thế tới nay, chúng ta nhân loại từ trên người chúng nó thu hoạch một ít cực kỳ bé nhỏ ích lợi.” Học giả than thở, “Cũng coi như là thoáng đền bù chúng nó mang đến vô cùng nguy hại.”

Động vật chịu tải quỷ dị sinh vật lúc sau, thường thường sẽ dị hoá thành so quỷ dị sinh vật càng ghê tởm đồ vật. Tuy rằng này lực sát thương không bằng quỷ dị sinh vật bản thân, nhưng cũng không phải hoàn toàn vô hại.

Lý Chấp Minh còn gặp được cả người thiêu đốt màu xanh lục ngọn lửa lang, trên người chen đầy màu vàng đôi mắt bạch tuộc, thân thể trong suốt như một đạo hư ảnh bạch chuẩn, xác ngoài là một tầng bao trùm lục rêu nham thạch rùa đen.

Vô luận nguyên bản có phải hay không thân nhân động vật, chúng nó đều đối nhân loại bày ra ra độ cao công kích tính. Tùy tiện phóng một cái ra tới, đều có thể giải quyết một cái Lý Chấp Minh.

Lý Chấp Minh không biết nên nói cái gì.

Hắn coi quỷ dị sinh vật vì tai hoạ, vì ô nhiễm, cho rằng chúng nó là yêu cầu bị thanh trừ bệnh khuẩn. Không rõ trừ chúng nó, chúng nó liền sẽ không ngừng chuyển biến xấu nhân loại lại lấy sinh tồn không gian, cuối cùng sẽ dẫn tới nhân loại không có an toàn địa phương an thân.

Nhưng giống loại này cố tình đem ô nhiễm hướng động vật trên người dẫn, Lý Chấp Minh chưa bao giờ gặp qua.

“Linh khí ô nhiễm” rất ít xuất hiện ở động vật trên người. Có lẽ là bởi vì quỷ dị sinh vật phổ biến đối động vật không có hứng thú. Chúng nó chỉ đối nhân loại huyết nhục cảm thấy hứng thú. Bởi vậy Lý Chấp Minh ở nghiên cứu trong quá trình rất ít đụng tới cùng động vật tương quan tiêu bản. Cho nên, hắn ở phương diện này vô pháp cấp hiệp hội cung cấp quá lớn trợ giúp.

Nhưng hắn không có minh đem này đó nói ra.

“Đây là hạng không thể tưởng tượng kỹ thuật.” Lý Chấp Minh nói, “Là nghiên cứu hiệp hội tự chủ khai phá ra tới sao?”

“Không. Này không phải chúng ta nghiên cứu thành quả. Phong ấn kỹ thuật lúc ban đầu là từ một cái dân gian nghiên cứu tổ chức khai phá ra tới, nhưng cái kia tổ chức nghiên cứu trình tự cũng không hợp pháp. Quan trọng nhất chính là, bọn họ còn cầm nhân loại làm thực nghiệm…… Vì thế phòng chống cục ở rất nhiều năm trước liền phái ra binh lính quét sạch nơi đó.” Học giả hồi ức nói, “Đó là phòng chống cục thành lập lúc sau làm ra lớn nhất hạng nhất quyết định. Tổng chỉ huy chính là vân kinh tổng cục nhà tiên tri. Phòng chống cục ở kia tràng chiến dịch đại hoạch toàn thắng, không chỉ có thủ tiêu mọi người thể thực nghiệm, hơn nữa số lượng vừa phải mà hợp nhất một ít hành vi phạm tội so nhẹ nghiên cứu nhân viên.”

“Bọn họ cư nhiên dùng tẩy não kỹ thuật tới khống chế không phối hợp nghiên cứu nhân viên……” Học giả cảm thán nói, “Kia chính là nghiên cứu giả địa ngục. Thật là không đem người đương người xem a. Cũng là, bằng không bọn họ cũng sẽ không làm thực nghiệm trên cơ thể người.”

Lý Chấp Minh: “……”

Lý Chấp Minh nhạy bén mà bắt giữ tới rồi hiệp hội cùng nhà tiên tri chi gian liên hệ.

Phòng chống cục phá huỷ cái kia phi pháp viện nghiên cứu thời điểm, tựa hồ vân Kinh Thị thiên tai nghiên cứu hiệp hội đều còn không có thành lập đứng lên đi?

Tuy rằng thiên tai nghiên cứu hiệp hội đối Lý Chấp Minh triển lộ ra mời chào ý nguyện, nhưng Lý Chấp Minh rốt cuộc không có đáp ứng nhập chức, hơn nữa cũng là cái tân nhân, cho nên hắn tiếp xúc không đến hiệp hội nhất trung tâm kỹ thuật, chỉ có thể tầng ngoài phòng thí nghiệm đảo quanh.

Tra xét xong tin tức lúc sau, Lý Chấp Minh còn tự hỏi, kế tiếp nên từ cái nào phương diện vào tay tra xét cái này phong ấn kỹ thuật.

Ít nhiều hắn nhiều năm ở “Thần phổ” thượng kiên trì bền bỉ nỗ lực, vân Kinh Thị cũng có không ít nghiên cứu giả cùng hắn từng có liên hệ. Lý Chấp Minh tính toán kế tiếp nhiều định ngày hẹn mấy cái chuyên gia, nhiều hỏi thăm điểm tin tức.

Nhưng là, ngày hôm sau, hắn cửa phòng đột nhiên xuất hiện một người ——

“Lý Chấp Minh tiên sinh.” Người tới lễ phép mà nói, ánh mắt không hề gợn sóng mà nhìn hắn, “‘ nhà tiên tri ’…… Tưởng cùng ngài thấy một mặt.”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn