Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Nhà tiên tri văn phòng rõ ràng là thập phần trống trải.

Nhưng giờ phút này, Lý Chấp Minh lại cảm thấy, phòng bốn phía đang ở bị hắc ám cắn nuốt, không gian trở nên càng ngày càng nhỏ hẹp, nặng nề, thậm chí làm hắn cảm thấy vô pháp hô hấp.

Nhà tiên tri chỉ lấy phi thường biểu thiển ngôn ngữ trình bày một phen hắn chứng kiến quá “Tương lai”. Tuy rằng nghe rợn cả người, nhưng lấy Lý Chấp Minh trước mắt đối chư thần hệ thống gia phả nghiên cứu, hắn cũng hiểu được, nhà tiên tri sở miêu tả này đó tương lai đều là hoàn toàn khả năng.

Trật tự cùng hỗn loạn, sinh cơ cùng diệt sạch. Nguyên Nguyệt cùng diệu nhật hai đại trận doanh lẫn nhau nhằm vào, tuy rằng đề cập thần minh số lượng cũng không nhiều, nhưng mỗi cái đều sừng sững với thần linh hệ thống đỉnh điểm. Trừ bỏ bọn họ ở ngoài, còn có một ít mặt khác thần minh không ngừng thức tỉnh, triệu hoán bọn họ tín đồ…… Nhưng tổng mà tới nói, hai đại trận doanh thế lực ngang nhau, nếu thế cục xu với ổn định, kia này đó thần linh xác thật sẽ căn cứ từng người tín ngưỡng chia đất cai trị.

Nhưng, nếu sự tình phát triển tới rồi cái loại tình trạng này, đại biểu cho chư thần đã hoàn toàn buông xuống hậu thế. Đến lúc đó, nhân loại xã hội bị hoàn toàn phá hủy, linh khí cùng thần bí sẽ trở thành toàn bộ thế giới chủ lưu. Bởi vì thống trị thế giới chính là quỷ dị sinh vật, cho nên đại đa số nhân loại bình thường tắc yêu cầu từ linh khí thế giới thấp nhất tầng bắt đầu, leo lên tiến hóa chi thụ —— mà tiến hóa đỉnh, cũng chỉ là trở thành nào đó thần linh một cái “Thành kính thả dùng tốt tín đồ”.

…… Nhân loại, đều không phải là hoàn toàn không có hy vọng.

Hiện tại đã đạt được đến S cấp năng lực thức tỉnh giả, cho dù ở chư thần buông xuống đáng sợ thời đại cũng sẽ không quá đến quá không xong —— chỉ cần bọn họ đều chọn đối thích hợp thần linh.

Dựa vào thần minh, thậm chí có thể làm tiểu bộ phận người có cơ hội chân chính mà mại hướng “Vĩnh hằng”.

“…… Ngươi nói ngươi đã từng chính mắt chứng kiến quá này đó tương lai.” Lý Chấp Minh khắc chế chính mình nội tâm xúc động, có chút cứng đờ hỏi, “Ngươi là làm sao bây giờ đến?”

“Này cùng ta thiên phú có quan hệ.” Nhà tiên tri bỗng nhiên bật cười, “Ta đạt được thiên phú ngày đó, là ở 47 tuổi nào đó ban đêm…… Ta mở ra mỗ phiến môn. Từ đây lúc sau, chỉ cần ta mỗi lần tử vong, ta đều sẽ trở lại kia phiến trước cửa, một lần nữa bắt đầu ta lại một lần nhân sinh.”

Cho nên, nhà tiên tri mới có thể nói, chính mình từng chính mắt chứng kiến quá những cái đó tương lai.

Lý Chấp Minh một trận hoảng hốt, hắn nghe hiểu nhà tiên tri ý tứ, nhưng là loại này thiên phú quá mức không thể tưởng tượng, làm hắn có chút phản ứng không kịp.

“Ngươi…… Đã chết bao nhiêu lần?” Lý Chấp Minh gian nan mà mở miệng vấn đề nói.

“Sáu lần.” Nhà tiên tri cúi đầu, vuốt ve một chút màu bạc gậy chống thượng thú văn, “Từ lần thứ ba lúc sau, mỗi lần phát động năng lực, ta đều sẽ thấy linh hồn của chính mình đang ở dần dần tiêu tán. Giống như là thuốc màu chú thủy, từ nùng liệt đến pha loãng. Loại cảm giác này nhưng không thế nào hảo, ta biết chính mình đang ở dần dần mất đi dư lại cơ hội. Chính là, mỗi lần trở về, ta đều phải làm rất nhiều sự, chỉ là thành lập phòng chống cục liền phải tiêu phí không ít công phu……”

“Ta cảm thấy, ta đã không dư thừa bao nhiêu lần cơ hội. Cho nên, ta cuộc đời nhất quý trọng, chính là thời gian.”

Lý Chấp Minh im lặng.

Đối với nhà tiên tri tới nói, mỗi lần trọng sinh đều từ 47 tuổi bắt đầu…… Quá muộn.

Làm “Nhà tiên tri”, hắn có quá nhiều sự yêu cầu làm. Mà hắn có thể tiết kiệm xuống dưới những cái đó thời gian, đều là lấy đã từng tử vong vì đại giới thu hoạch tin tức, mà không phải dựa vào hắn cái gọi là “Tiên đoán” thiên phú.

Lý Chấp Minh: “Ngươi vì cái gì sẽ đối ta nói này đó?”

“Chỉ là thí thủy mà thôi.” Nhà tiên tri khe khẽ thở dài, “Ngươi thần phổ ở tương lai sẽ phát huy thật lớn tác dụng, phòng chống cục Chấp Hành Viên nhóm luôn là lật xem nó, tựa như cùng phiên một quyển hoàng lịch dường như. Nhân loại khẳng định ngươi ở phương diện này làm ra cống hiến, ta cũng nếm thử quá quan chú ngươi, cứu lại ngươi…… Nhưng mỗi lần, ngươi cũng chưa có thể sống quá hôm nay 12 giờ.”

Nhà tiên tri liếc mắt treo ở trên tường đồng hồ.

“Chúc mừng ngươi, ngươi đã thành công đánh vỡ vận mệnh ma chú.”

Lý Chấp Minh: “……”

“Khẳng định có người cứu ngươi.” Nhà tiên tri nhẹ điểm gậy chống, “Có năng lực cứu ngươi người không nhiều lắm. Nhất định phải lấy ra một cái khả năng, đó chính là Tư Linh Các gia chủ, thanh huyền. Hơn nữa ngươi bị cứu lúc sau lại lập tức đáp ứng rồi thiên tai nghiên cứu hiệp hội mời, trong tối ngoài sáng mà hỏi thăm cùng ta có quan hệ tin tức…… Ta liền đại khái biết hắn ý đồ.”

Lý Chấp Minh: “……”

Tư Linh Các liền như vậy không gì làm không được sao?

Nhưng đáng tiếc, hướng hắn vươn viện thủ không phải Tư Thanh Huyền, mà là ngồi ngay ngắn ở Nguyên Nguyệt Thần Điện trung tà thần.

Lý Chấp Minh có sung túc lý do hoài nghi, Nguyên Nguyệt chi chủ đã phát hiện nhà tiên tri trên người không thích hợp.

“Nhân sinh khởi động lại” loại năng lực này, đặt ở nhân loại trên người cũng quá mức bug. Lấy nhà tiên tri ở phòng chống cục danh vọng, vô cùng có khả năng bị tà thần theo dõi.

Lý Chấp Minh từng có nháy mắt do dự.

Nhưng hắn ngó mắt trên tường bình yên đi lại đồng hồ, nhìn đồng hồ kim đồng hồ đi qua 12 giờ…… Vì thế hắn đem trong lòng về điểm này do dự cấp áp xuống tới.

Lý Chấp Minh lẩm bẩm nói: “Nhân loại trừ bỏ diệt vong, chỉ có biến thành nô lệ này một cái lộ nhưng tuyển sao?”

“Lúc này đây, ta tính toán đi con đường thứ ba.” Nhà tiên tri ánh mắt sáng ngời mà nhìn Lý Chấp Minh, “Chư thần nếu liên hợp, chúng ta đây liền không có chút nào đánh trả chi lực. Nhưng luận từng cái đánh bại, chúng ta liền còn có một trận chiến chi lực……”

“Ngươi muốn giết chết sở hữu thần linh?” Lý Chấp Minh cầm lòng không đậu mà thẳng thắn sống lưng, thân thể trước khuynh, đôi tay chống ở trên mặt bàn, “Ngươi biết chuyện này không có khả năng. Cho dù liên hợp sở hữu nhân loại, chúng ta cũng không có như vậy đại lực lượng ——”

“Đừng nóng vội. Chúng ta hàng đầu mục đích là vì làm nhân loại có thể tục tồn đi xuống.” Nhà tiên tri vẫy vẫy tay, nói, “Nếu quỷ dị thế giới xâm lấn không thể tránh né, chúng ta đây nhất định phải chuyển biến chúng ta tư duy, lấy tà thần nhóm quy tắc trò chơi nhập cục.”

“Cái gì kêu thần linh quy tắc?”

“Ngươi nghiên cứu quá thần linh hệ thống gia phả, vậy ngươi hẳn là biết Diệu Nhật Thần trận doanh đã từng phát sinh quá thần vị thay đổi sự tình.”

“Ngươi chỉ chính là…… Vạn vật hỗn độn chi thần biến mất?” Lý Chấp Minh nhíu mày, “Ở kia lúc sau, muối thực chi thần thế thân hắn gia nhập diệu nhật trận doanh.” Ít nhất ở mặt ngoài xem ra, lần này “Thế thân” là tương đương thành công.

“Không sai, thần linh cũng có thể bị giết chết.” Nhà tiên tri gắt gao nhìn chằm chằm Lý Chấp Minh, trong ánh mắt toát ra bồng bột dã tâm, “Mà giết chết thần linh giả —— là có thể có được thành thần tư cách!”

“Nguyên Nguyệt thôi phát sinh cơ, diệu nhật diệt sạch hết thảy, quỷ dị thế giới luôn là không gián đoạn trình diễn như vậy luân hồi. Nguyên Nguyệt cùng diệu nhật tranh đấu sẽ không đình chỉ, chúng ta chỉ sợ cũng không có cách nào ngăn cản. Mà chư thần cam chịu quy tắc là, có thể chịu đựng sinh tử luân hồi, là có thể thành thần; có thể giết chết mỗ vị thần, là có thể thế thân hắn ở thần phái trung địa vị cùng chức quyền!”

“Nhân loại thọ mệnh quá ngắn, cho dù có thức tỉnh giả đột phá thọ mệnh gông cùm xiềng xích, nhưng cũng rất khó chịu đựng một lần luân hồi. Nhưng giết chết một vị Chủ Thần, là có thể đạt được hắn thần cách. Có được thần cách người tức là ‘ thí thần giả ’, thí thần giả có thiên nhiên vĩnh sinh quyền lực, có thể bảo đảm không chịu sinh tử luân hồi ảnh hưởng…… Chỉ cần chịu đựng một lần luân hồi, là có thể lập tức đăng đỉnh thần vị.”

Lý Chấp Minh không thể tưởng tượng mà nhìn hắn: “Ngươi muốn tạo thần?”

“Bằng không đâu? Chúng ta dựa vào cái gì chịu đựng lần này luân hồi?” Nhà tiên tri nói, “Nhân loại không có quỷ dị sinh vật như vậy thọ mệnh! Muốn nhảy ra luân hồi, chỉ có thí thần!”

—— “Chúng ta không thể phụ thuộc vào bất luận cái gì một cái tà thần, nếu không chờ đợi chúng ta chỉ có vô cùng vô tận bị động. Nhân loại không cần tín ngưỡng, chúng ta chỉ cần một cái thuộc về chính mình thần…… Chính chúng ta là có thể thành thần!”

“Chỉ cần chúng ta tay cầm thần vị, toàn bộ nhân loại tộc đàn là có thể đạt được một mảnh nghỉ ngơi lấy lại sức thổ địa, chúng ta liền có cùng mặt khác thần linh tranh đấu địa bàn tư bản!”

Nhà tiên tri từng câu từng chữ mà nói, mỗi cái tự đều nói năng có khí phách, như là kim thiết lẫn nhau va chạm, bắn ra điểm điểm hoả tinh.

Lý Chấp Minh nhìn nhà tiên tri, vì nhà tiên tri sở bày ra ra tới quyết đoán sở khiếp sợ. Hắn đại não tại đây một khắc bị đánh trúng, cả người tế bào đều ở kêu gào “Tôn kính” cùng “Phục tùng”.

Đây là nhà tiên tri.

Không đúng, phải nói hắn là cái một mình đối mặt tử vong luân hồi dũng giả.

Lý Chấp Minh có thể cảm nhận được, “Thí thần” đã thành nhà tiên tri một cái chấp niệm. Nhưng “Thí thần giả” có thể nhảy ra luân hồi, giết chết thần linh là có thể thế thân thần chức…… Này đó hắn cũng là chính mắt chứng kiến quá sao?

“Thí thần giả…… Có người thành công thí thần quá sao?” Lý Chấp Minh run rẩy hỏi ra này một câu.

Nhà tiên tri tròng mắt hơi hơi trợn to, theo bản năng mà lâm vào trầm mặc.

Hắn ngồi ở da ghế, ngẩng đầu, bên mái màu bạc sợi tóc lập loè hơi hơi hàn quang.

“Là…… Có người thành công quá.” Nhà tiên tri có chút không được tự nhiên mà nói, “Đáng tiếc, tên kia, không phải cái chân chính nhân loại.”

Kỳ thật, ở mỗ một lần luân hồi, nhà tiên tri ly thực hiện mục tiêu đã phi thường tiếp cận. Thí thần giả đã xuất hiện, nhân loại có được chính mình “Lĩnh vực”, hết thảy thoạt nhìn đều hưng hưng hướng vinh……

Nhưng cái kia thí thần giả, lại lần này luân hồi kết thúc phía trước, sắp bước lên thần vị hết sức, không hề dấu hiệu mà biến mất.

Mà nhà tiên tri cũng bất hạnh sống thọ và chết tại nhà. Hắn không có thời gian lại bồi dưỡng một cái thí thần giả.

Nhớ tới lần nọ bất hạnh luân hồi, nhà tiên tri thật sâu hít vào một hơi, ngẩng đầu nhìn về phía Lý Chấp Minh, biểu tình trở nên nghiêm khắc lên.

“Ngươi trở về nói cho thanh huyền, hắn muốn thế nào ta mặc kệ, nhưng ta không có khả năng làm Chiếu Lâm dừng lại —— hắn có được ‘ Ngục Hỏa ’, là nhất thích hợp thí thần nhân tuyển. Cho nên phòng chống cục không có khả năng từ bỏ hắn. Làm hắn đã chết này tâm.”

Lý Chấp Minh: “……” Xấu hổ.

Lần này hắn thu hoạch tin tức nhiều đến nổ mạnh. Hơn nữa hắn đầu óc đã sắp nổ mạnh.

Nhân loại tưởng cướp lấy thần vị —— Nguyên Nguyệt chi chủ nếu đã biết, sẽ là thái độ như thế nào?

Lý Chấp Minh biết hôm nay phát sinh hết thảy căn bản không thể gạt được Nguyên Nguyệt chi chủ đôi mắt. Hắn dù sao cũng là Nguyên Nguyệt tín đồ, tín đồ khế ước liền bao gồm đối thần minh tuyệt đối trung thành. Dựa theo nhà tiên tri logic, Nguyên Nguyệt chi chủ cũng có thể là phòng chống cục săn thú mục tiêu.

…… Không, Chiếu Lâm có được “Ngục Hỏa” thuộc về Diệu Nhật Thần phái.

Kia xong cầu, nhà tiên tri theo dõi khẳng định là Nguyên Nguyệt thần phái thần vị. Bởi vì Ngục Hỏa đối Nguyên Nguyệt thần khắc chế hiệu quả càng thêm ưu tú.

Lý Chấp Minh đầu đau quá. Hắn cảm thấy chính mình cả người đều không tốt.

Còn có nhà tiên tri làm hắn chuyển cáo Tư Thanh Huyền nói —— hắn muốn như thế nào chuyển cáo?

Hắn nếu là thật sự chuyển cáo, đó chính là cái chết.

…… Nhiều nhất, hỗ trợ dây cót nặc danh tin nhắn đi.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn