Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Lý Chấp Minh còn ở do dự mà nên như thế nào cấp Tư Thanh Huyền mang tin.

Lại không biết, Tư Thanh Huyền làm Nguyên Nguyệt chi chủ, đem Lý Chấp Minh tân thu hoạch đến tin tức cấp nghe xong cái rành mạch.

Hết thảy đều bị ảo cảnh kho sách ký lục xuống dưới.

Bao gồm nhà tiên tri điên cuồng cùng “Dõng dạc”.

Tư Thanh Huyền trầm mặc xem xong rồi sở hữu ký lục, biểu tình không gợn sóng, nhìn không ra cái gì cảm xúc tới, chỉ là đem một vấn đề vứt cho hệ thống:

“Trên đời này cư nhiên còn có như vậy thiên phú?”

Có phải hay không quá mức BUG?

【 ngài thật cũng không cần để ý. 】 hệ thống nói, 【 cái này ‘ nhà tiên tri ’ đối ngài không có gì uy hiếp. 】

Tư Thanh Huyền: “Nói như thế nào?”

【 kỳ thật hắn thiên phú cũng không phải vô hạn trọng sinh. Hắn chân chính thiên phú danh, hẳn là gọi là ‘ bảy trọng luân hồi ’—— thiết hạ một cái thời gian điểm làm cơ sở điểm, nhìn trộm tương lai vận mệnh, hắn cả đời có bảy lần cơ hội. Nhưng như hắn lời nói, mỗi lần hắn sau khi chết đều về tới cùng cái thời gian điểm…… Vậy thuyết minh, hắn cũng không phải thực hiểu như thế nào sử dụng cái này năng lực. Hoặc là nói, hắn cơ hồ đem sở hữu cơ hội đều dùng ở lúc ban đầu trung tâm thượng. Nhưng hắn căn bản không có ý thức được điểm này. 】

Nói trắng ra là, chính là gia hỏa này có được nghịch thiên năng lực, lại trước sau học không được “Lưu trữ”.

Hắn bảy lần tiên đoán cơ hội, ở vừa mới thức tỉnh ngày đó, đã bị hắn tất cả đều dùng hết!

【 chúng ta hiện tại nhìn thấy cái này nhà tiên tri, không hề nghi ngờ, là đã là đánh mất sở hữu tiên đoán cơ hội. Nhưng hắn đã bị lạc ở luân hồi, thậm chí phân không rõ chính mình là ở ‘ lữ đồ ’ trung vẫn là ở ‘ hiện thực ’ trung, luôn cho rằng chính mình còn có ‘ tiếp theo cơ hội ’……】

Nhiều như vậy thứ luân hồi cấp nhà tiên tri tạo thành một vấn đề.

Nhà tiên tri đến nay cho rằng, hắn ở gặp phải tình thế nguy hiểm thời điểm, chỉ cần “Tự sát”, là có thể nghênh đón hoàn toàn mới khai cục. Này khiến cho hắn tính cách càng thêm lãnh khốc, bố cục càng thêm điên cuồng, tương đối, hành sự cũng ác hơn tuyệt.

Hơn nữa, đến bị bất đắc dĩ thời điểm, hắn sẽ “Thói quen tính tự sát”.

Nhà tiên tri thoạt nhìn là cái tương đương cao ngạo thả duy ngã độc tôn người. Hắn sẽ không cho phép sự tình cục diện thoát ly chính mình khống chế, cũng sẽ không cho phép kế hoạch của chính mình xuất hiện thật lớn sai sót.

Chỉ cần Tư Thanh Huyền bức một buộc hắn, thậm chí khả năng thu hoạch một cái không như thế nào phản kháng liền trực tiếp tự sát nhà tiên tri.

Nhưng Tư Thanh Huyền đối này cũng không báo quá lớn kỳ vọng.

Nhưng có một chút có thể xác định: Nhà tiên tri lãng phí bảy lần cơ hội, lại không phát hiện Tư Thanh Huyền bản thể là cái tà thần.

Như vậy “Nhà tiên tri” đảo cũng không đáng sợ hãi.

Ngược lại là nhà tiên tri đang ở chuẩn bị “Thí thần kế hoạch”, càng có thể hấp dẫn Tư Thanh Huyền lực chú ý.

“Thật đúng là đem Chiếu Lâm đương cái vũ khí sử.” Tư Thanh Huyền lắc đầu bật cười, “Ta làm Chiếu Lâm hướng phòng chống cục trình đơn xin từ chức, phòng chống cục đã đồng ý. Nhà tiên tri lại vẫn là một bộ lời thề son sắt bộ dáng, hắn liền như vậy xác định Chiếu Lâm nhất định sẽ phối hợp kế hoạch của hắn? Vẫn là nói…… Hắn đã tính toán hảo, muốn ở tương lai nào đó thời khắc, cùng chúng ta Tư Linh Các trở mặt?”

Tư Thanh Huyền vung tay lên, đóng cửa ảo cảnh kho sách, tầm mắt xuyên qua cửa phòng, dừng ở Chiếu Lâm phòng phương hướng.

Hắn trầm mặc vài giây, từ sô pha xuống dưới, ăn mặc dép lê gõ khai Chiếu Lâm cửa phòng.

Môn mở ra.

Chiếu Lâm ngồi ở án thư, chính dựa bàn bận rộn cái gì.

Tư Thanh Huyền mặc không lên tiếng mà đi đến Chiếu Lâm sau lưng, nhưng Chiếu Lâm tựa hồ đã nhận ra hắn tới gần. Chiếu Lâm không chút hoang mang mà đem trên mặt bàn đồ vật quét tới rồi một bên, xoay người nhìn Tư Thanh Huyền.

“Làm sao vậy? Ngươi không ngủ trưa sao?”

Tư Thanh Huyền trên dưới đánh giá Chiếu Lâm liếc mắt một cái.

“Ngươi lần trước lời nói, còn thật sự sao?”

Chiếu Lâm hơi hơi sững sờ, thâm hắc sắc đôi mắt chợt tắt: “Nói cái gì?”

“…… Vĩnh viễn làm ta công nhân, vĩnh viễn không phản bội ta.” Tư Thanh Huyền nhàn nhạt mà mỉm cười, ngữ khí như là bị cùng gió thổi phất mặt hồ như vậy ôn nhu. Nhưng cẩn thận nghe, kia ti ôn nhu hạ còn kèm theo nào đó như có như không hàn ý.

Chiếu Lâm chần chờ một chút, cũng cười: “Ta không nhớ rõ chính mình nói qua loại này lời nói.”

Tư Thanh Huyền: “?”

Chiếu Lâm: “Ta nhớ rõ, ta nói chính là, ‘ ta vĩnh viễn sẽ không lại bởi vì người khác nguyên nhân rời đi ngươi, ta sẽ vĩnh viễn làm bạn ngươi, vĩnh viễn lấy ngươi làm trọng ’.”

“Vậy ngươi tốt nhất nhớ rõ điểm này.” Chiếu Lâm trả lời miễn cưỡng quá quan, Tư Thanh Huyền ánh mắt cũng liền không như vậy bén nhọn, hắn hơi dừng một chút, nói, “Ta đã biết nhà tiên tri muốn cho ngươi làm chút cái gì.”

Chiếu Lâm tươi cười nháy mắt tiêu tán.

Có như vậy trong nháy mắt, trong mắt hắn hiện ra nhàn nhạt khói mù.

“Hắn muốn cho ngươi chờ đợi cơ hội, nhân cơ hội giết chết nào đó cao vị thần linh, đúng không, dự bị ‘ thí thần giả ’ tiên sinh?” Tư Thanh Huyền dùng có chút trào phúng ngữ khí nói, “Mà ngươi, lâu như vậy tới nay cũng không có đem này bộ phận chân tướng cùng ta giải thích rõ ràng. Như thế nào, ngươi là tính toán thật đến ngày nào đó ‘ bất đắc dĩ ’ thời điểm, lại nghe nhà tiên tri nói lao ra đi làm anh hùng sao?”

“Không……” Chiếu Lâm theo bản năng mà phủ định, “Tuy rằng ta cùng quý lão còn không có đạt thành chung nhận thức, nhưng ta đã minh xác biểu đạt rời khỏi thí thần kế hoạch ý nguyện. Chỉ là……” Chiếu Lâm chậm rãi nhíu mày, tựa hồ nhớ tới một ít không phải rất tốt đẹp hồi ức, “Chỉ là quý lão nói, ta có thể đi, nhưng Ngục Hỏa cần thiết lưu tại phòng chống cục thủ hạ. Thiên tai nghiên cứu hiệp hội đã ở nghiên cứu, nên như thế nào đem Ngục Hỏa từ ta trong thân thể di đi —— ngươi biết đến, này đối ta mà nói là chuyện tốt. Chúng ta vốn dĩ liền phải nghĩ cách đem Ngục Hỏa phong ấn, hoặc là đem Ngục Hỏa loại bỏ, không phải sao?”

Chiếu Lâm không cùng Tư Thanh Huyền nói này đó, chính là sợ Tư Thanh Huyền sinh khí.

Đem Ngục Hỏa để lại cho phòng chống cục, ở Chiếu Lâm xem ra, này cũng không có gì không tốt. Nhưng từ Tư Thanh Huyền góc độ xem, khẳng định cảm thấy là phòng chống cục người ở mạnh mẽ cướp đoạt Ngục Hỏa.

Chiếu Lâm muốn chủ động loại bỏ Ngục Hỏa là một chuyện —— phòng chống cục người muốn cướp đi nó, đó chính là một chuyện khác.

Quả nhiên, Tư Thanh Huyền toát ra rõ ràng tức giận.

“Lấy đi Ngục Hỏa?” Tư Thanh Huyền cười lạnh nói, “Ngươi đại khái còn không biết đi, ở ngươi khi còn nhỏ đem ngươi bắt đi kia gia viện nghiên cứu nguyên bản liền chuyên tấn công với đem ‘ quỷ dị ’ cùng nhân loại dung hợp kỹ thuật. Mà ngươi, là bọn họ hao tổn tâm cơ được đến duy nhất thành công thực nghiệm thể —— so với kỹ thuật, ta tưởng bọn họ càng nhiều ỷ lại chính là vận khí. Nhà tiên tri quét sạch kia gia viện nghiên cứu sau, toàn bộ tiếp nhận bọn họ nghiên cứu thành quả, ta xem nhiều năm như vậy xuống dưới cũng không nhiều ít tiến bộ. Muốn cho Ngục Hỏa đổi một cái vật dẫn, ngươi cảm thấy bọn họ làm được đến sao? Cho dù làm được đến, bọn họ lại sẽ như thế nào đi thực thi kế hoạch đâu?”

Đáp án miêu tả sinh động.

Chính là thực nghiệm trên cơ thể người.

Nếu phòng chống cục không giống như vậy không tiết tháo mà đánh vỡ này điểm mấu chốt, kia bọn họ liền vẫn là chỉ có thể lựa chọn Chiếu Lâm.

Trước mắt trước dưới tình huống, nhà tiên tri là sẽ không mặc kệ Chiếu Lâm thoát ly bàn cờ, trở thành một viên tự do quân cờ.

Chiếu Lâm đôi mắt hơi hơi trợn to.

“Có phải hay không nhà tiên tri nhằm vào ngươi? Vẫn là hắn cấp Tư Linh Các tìm phiền toái?” Chiếu Lâm có chút không thể tin tưởng mà nói, “Ta hướng phòng chống cục trình đơn xin từ chức thông qua tổng cục xét duyệt, ta còn tưởng rằng ——”

“Cho rằng cái gì? Cho rằng hắn sẽ bỏ qua ngươi sao?” Tư Thanh Huyền hỏi ngược lại.

“…… Trả lời vấn đề ta hỏi trước đã, thanh huyền. Nhà tiên tri có phải hay không cố ý cho ngươi tìm phiền toái?”

“Nếu ta nói là đâu?” Tư Thanh Huyền mỉm cười có chút sát khí, “Ngươi làm tốt cùng phòng chống cục đối lập chuẩn bị sao?”

Chiếu Lâm đồng tử động đất.

Hắn tựa hồ không nghĩ tới sự tình sẽ nhanh như vậy liền phát triển đến loại tình trạng này ——

Bỗng nhiên, Tư Thanh Huyền cúi đầu.

Hắn về phía trước một bước, dùng lạnh lẽo đôi tay bóp chặt Chiếu Lâm hai sườn mặt má, lòng bàn tay vuốt ve Chiếu Lâm khóe mắt. Chiếu Lâm cảm giác kia như ngọc thạch lãnh nị xúc cảm trên da du tẩu, trong khoảnh khắc liền mang đến cổ nóng rực huyễn đau.

“Nghe ta.” Thanh niên dùng xưa nay chưa từng có, ôn nhu ngữ điệu nói, như là trong biển Siren như vậy, dùng tuyệt đối cực hạn mị hoặc chế tạo ra một hồi mộng đẹp, hắn cánh môi như là nạm có răng nọc cánh hoa, nhan sắc đỏ thắm, “Từ nay về sau, ngươi không thể lại nghe nhà tiên tri bất luận cái gì mệnh lệnh. Cái gì thí thần giả, thí thần kế hoạch, hết thảy đem chúng nó vứt đến sau đầu. Nếu ngươi vi phạm hôm nay hứa hẹn, đó chính là phản bội ta……”

“Ta sẽ giết ngươi.”

Tư Thanh Huyền dùng lưu luyến ngữ khí phun ra này mấy cái túc sát chữ.

Chiếu Lâm không nói gì.

Hắn thẳng ngơ ngác mà nhìn Tư Thanh Huyền đơn bạc thân ảnh, trong mắt cũng dần dần bốc cháy lên ngọn lửa.

“Ta tuyệt không sẽ phản bội ngươi. Ta thề.”

…… Nói được dễ nghe.

Nếu ngươi biết ta tà thần thân phận, ta xem ngươi còn có thể hay không bảo thủ hôm nay hứa hẹn.

Tư Thanh Huyền người này, hỏa tới mau đi cũng mau. Hắn khẽ hừ nhẹ một tiếng, nhậm Chiếu Lâm đem hắn ôm tiến trong lòng ngực. Chiếu Lâm ôm thực dùng sức, cấp đủ Tư Thanh Huyền cảm giác an toàn.

Tư Thanh Huyền trong lòng cũng không có nửa điểm chột dạ.

Nói không thể rời đi hắn, chính là không thể rời đi hắn —— tà thần làm sao vậy, hắn cũng sẽ không ăn Chiếu Lâm!

Quan trọng nhất chính là, Tư Thanh Huyền cũng nghĩ đến Ngục Hỏa phụ thuộc với diệu nhật trận doanh. Nếu là Chiếu Lâm thật nghe theo nhà tiên tri ý kiến đi đánh Nguyên Nguyệt trận doanh người, kia chẳng phải là lũ lụt vọt Long Vương miếu, người trong nhà đánh người trong nhà sao? Bạch làm diệu nhật phe phái chiếm tiện nghi!

“Tích tích…… Tích tích……”

Đúng lúc này, góc bàn truyền đến một trận rất nhỏ chấn động.

Tư Thanh Huyền ló đầu ra đi, tập trung nhìn vào, là phòng chống cục đặc chế máy truyền tin.

“Ngươi không phải đã từ chức sao?” Tư Thanh Huyền dùng tràn ngập uy hiếp cảm thanh âm chất vấn, “Như thế nào, bọn họ không đem máy truyền tin thu hồi đi?”

Chiếu Lâm: “…… Không có. Vốn dĩ, bọn họ nên gạch bỏ ta tài khoản. Vào không được nội võng, cái này máy truyền tin cũng chính là cái bộ đàm. Ta lưu lại làm kỷ niệm.”

Chiếu Lâm cầm lấy máy truyền tin vừa thấy, nội võng điện báo.

Bọn họ quả nhiên không có tiêu rớt Chiếu Lâm tài khoản.

Nhưng điện báo chính là Tống Toản.

Đối với đã từng phó thủ, Chiếu Lâm vẫn là lấy thân cận, nhân nhượng thái độ đối đãi. Cùng đối phương tâm sự Tư Thanh Huyền cũng sẽ không có ý kiến.

Vì thế Chiếu Lâm chuyển được điện thoại.

“Lão đại! Lão đại! Đã xảy ra chuyện đã xảy ra chuyện!” Máy truyền tin kia đầu truyền đến Tống Toản kêu rên, “Phòng chống cục phái tiến Yến Vĩ trấn hành động đội lại thất bại, bọn họ tính toán tới chúng ta trong cục bắt lính —— ta nếu là đã chết, chúng ta tạo đội hình muốn giao cho ai a!”

Đứng ở một bên Tư Thanh Huyền: “……”

Cơ hồ là đồng thời, Tư Thanh Huyền nhận được đến từ Solomon tin tức.

Tư Linh Các phái ra thức tỉnh giả Chu Đồ, Cố Khai hai người, đều đã xác nhận mất tích.

Phòng chống cục lại thất bại?

Gác nơi này hồ lô oa cứu gia gia đâu, đi mấy cái ném mấy cái?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn