Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


“Ngươi điên rồi sao?”

Tước uyên trong quán truyền ra vài tiếng thét chói tai.

Muốn nói cái này tước uyên quán tên thật đúng là không lấy sai —— bên trong người đều giống chim tước giống nhau, gặp được một chút động tĩnh liền kinh hoảng thất thố mà tản ra, đầy mặt sợ hãi biểu tình.

Những người này không thể nghi ngờ là đẹp, nhưng bọn hắn mỹ phần lớn là tướng mạo tú lệ hút tình mỹ, mà không phải vạm vỡ cường tráng mỹ.

Tư Thanh Huyền thô sơ giản lược mà hướng trong đám người quét hai mắt liền biết, ở đây không có một cái là có thể đánh, căn bản vô pháp đối hắn tạo thành uy hiếp.

Trong tay hắn nắm đao, mặt vô biểu tình mà trực tiếp đi vào tước uyên quán. Ở người khác trong mắt, hắn giống như là một con dần dần tới gần dương đàn dã thú.

“Ta khuyên ngươi nghĩ kỹ lại động thủ!” Phía trước cái kia ăn mặc sườn xám nam nhân đuổi theo giữ chặt Tư Thanh Huyền góc áo, liền như vậy trong chốc lát công phu, hắn họa nhãn tuyến cũng đã hoa, thoạt nhìn cực kỳ chật vật, “Ta không biết ngươi là cái gì địa vị, nhưng đêm khuya lập tức liền phải tới rồi, ngục chủ tuyển chọn còn muốn tiếp tục —— nếu ngươi nhiễu loạn tuyển chọn tiến trình, liền sẽ đưa tới những cái đó ở trên trời trông coi chúng ta quái vật! Đến lúc đó, không chỉ có là ngươi, liền toàn bộ tước uyên quán người đều sẽ tao ương!”

“Ta vừa rồi liền cảm thấy có chút kỳ quặc.” Tư Thanh Huyền cười nhìn xuống đối phương, nói, “Vừa rồi ta một đường đi tới, trên đường phố quái vật tàn sát bừa bãi, không ngừng có người chết đi, nhưng các ngươi nơi này lại là ca vũ thăng bình, an tĩnh mà thực.”

Nam nhân cắn răng, mồ hôi lạnh ròng ròng.

“Nguyên lai, những cái đó quái vật sẽ không công kích tước uyên quán?” Tư Thanh Huyền nói.

“Đó là ở chúng ta nghe lời tiền đề hạ!” Nam nhân thanh âm như là một cây căng chặt huyền, trong ánh mắt tràn ngập oán giận cùng bất an, “Một khi chúng ta nơi này ra nhiễu loạn, làm tuyển chọn nghi thức vô pháp bình thường tiếp tục, kia tước uyên quán liền xong rồi!”

Tư Thanh Huyền: “Vì cái gì nhất định phải bảo đảm tuyển chọn tiến trình bình thường tiến hành?” Hắn lại nhìn quét liếc mắt một cái trong đại sảnh muốn xông lên ngăn lại hắn, rồi lại cố kỵ trong tay hắn kia thanh đao mọi người, “Các ngươi không biết, dâm tà ngục chủ tuyển chọn hoàn thành lúc sau, tất cả mọi người sẽ chết sao?”

“Biết thì thế nào? Ngoan ngoãn phối hợp, chúng ta còn có thể tại cực lạc nghênh đón chung kết; nếu phản kháng, chúng ta chỉ biết sống không bằng chết!” Nam nhân khàn cả giọng mà hô.

Tư Thanh Huyền nghe đến đó hơi hơi nhướng mày, xoay người lại, đơn chân uốn gối ngồi xổm xuống, dùng mũi đao khơi mào nam nhân kia mặt, không chút để ý mà nói: “Sống không bằng chết? Như thế nào cái sống không bằng chết pháp? Ta xem những cái đó bị quái vật giết chết người đều chết thực dứt khoát, bọn họ tử vong chỉ là trong nháy mắt sự. Quái vật không có chỉ số thông minh, học không được tra tấn các ngươi. Như thế nào đã kêu sống không bằng chết đâu?”

Tư Thanh Huyền ngữ khí đạm mạc, không có bất luận cái gì phập phồng, hắn dùng nhất bình tĩnh ngữ điệu cùng trước mặt người thảo luận tàn nhẫn sinh tử, thoạt nhìn tựa như cái đứng ngoài cuộc quần chúng.

Hắn này phó diễn xuất khơi dậy một ít người phẫn nộ, nhưng bị hắn chất vấn tuổi trẻ nam nhân lại ngây ngẩn cả người. Hắn hai mắt có chút lỗ trống, bắt đầu lẩm bẩm tự nói: “Đúng vậy, sống không bằng chết, cái gì kêu sống không bằng chết —— ta như thế nào cái gì đều nhớ không nổi?”

Bởi vì, đây là ảo cảnh áp đặt cấp những người này khái niệm.

Ảo cảnh cho bọn hắn giáo huấn khái niệm là 【 tử vong cũng không đáng sợ 】, bởi vì bọn họ đều biết, ngục chủ tuyển chọn sau khi kết thúc bọn họ sinh mệnh cũng đem nghênh đón chung điểm. Nếu lòng tràn đầy nhớ thương sinh tử, căn bản vô pháp kích khởi bọn họ trong lòng về “Dâm tà” dục vọng, tuyển chọn cũng liền vô pháp hoàn mỹ mà tiếp tục đi xuống. Vì thế, ảo cảnh cố tình nhược hóa bọn họ đối tử vong sợ hãi.

Cái thứ hai bị chuyển vận khái niệm, 【 phối hợp tuyển chọn nghi thức, trở thành ngục chủ, có thể được đến vĩnh hằng vinh quang; mà cự không phối hợp, hoặc là nhiễu loạn tuyển chọn nghi thức, tắc sẽ bị thần trừng phạt, sống không bằng chết 】. Này không thể nghi ngờ đề cao mọi người phục tùng tính cùng phối hợp độ. Nhưng này khái niệm nhắc tới “Sống không bằng chết” lại quá bao la, không có minh xác định nghĩa.

Thoáng hướng thâm đi tự hỏi này đó thô ráp, dị thường khái niệm, liền sẽ cảm nhận được thật lớn không khoẻ cảm, do đó khiến cho logic tan vỡ.

Tư Thanh Huyền trước mặt người nam nhân này chính là điển hình ví dụ.

Hắn đầu tiên là hai mắt thất thần, theo sau bỗng nhiên che lại đầu mình, một bên hô đau một bên co rút. Ước chừng năm giây sau, hắn lại bỗng nhiên mở to mắt, đầy mặt thống khổ mà nói: “Sống không bằng chết chính là sống không bằng chết! Chính là…… Thân thể từ trong ra ngoài bị xé rách, linh hồn bị đặt tại hành hình giá thượng nướng nướng vô số năm!”

Tư Thanh Huyền “Nga” một tiếng.

Đây là ảo cảnh ở Tư Thanh Huyền nghi ngờ dưới bắt đầu “Đánh mụn vá”.

Quả nhiên, ở bổ thượng “Sống không bằng chết” cái này khái niệm lúc sau, ở đây mọi người sắc mặt liền thay đổi: Bọn họ nhìn về phía Tư Thanh Huyền trong ánh mắt tràn ngập địch ý, tựa hồ hận không thể lập tức xông lên đi đem Tư Thanh Huyền xé cái dập nát.

Đám người bỗng nhiên trở nên xao động lên.

Nhưng Tư Thanh Huyền vô tình đem thời gian lãng phí ở giết người thượng.

Hắn thu hồi đao, cười nói: “Nếu ngươi là ở lo lắng này đó có lẽ có đồ vật nói…… Chi bằng đi trên đường nhìn xem.”

Nam nhân: “Đi nhìn cái gì?”

Tư Thanh Huyền: “Xem những cái đó quái vật thi thể.”

Nam nhân nghe hiểu hắn ý tứ trong lời nói, tức khắc cả khuôn mặt đều mất đi huyết sắc.

“Ngươi giết những cái đó quái vật?”

“Xong đời, xong đời…… Thần sẽ giáng tội chúng ta! Sẽ giáng tội chúng ta ——”

“Bình tĩnh một chút.” Tư Thanh Huyền duỗi tay vỗ vỗ vai hắn, nói, “Thần không có nói, không được giết chết những cái đó quái vật đi?”

Nam nhân đồng tử khẽ run, tuy rằng theo bản năng cảm thấy có chỗ nào không đúng, nhưng vẫn là nơm nớp lo sợ mà hồi phục nói: “Là không có.”

“Thần chỉ là muốn các ngươi hoàn thành tuyển chọn nghi thức.” Tư Thanh Huyền bắt đầu hướng dẫn từng bước nói, “Đúng hay không?”

Nam nhân: “Đúng vậy. Cho nên ngươi không thể quấy rối ——”

“Ai nói ta muốn quấy rối? Ta là tới tham gia tuyển chọn.” Tư Thanh Huyền chớp chớp mắt, hoàn toàn chính là đúng lý hợp tình bộ dáng.

“Chính là hoa khôi tiền tam tịch đã định rồi!” Nam nhân nói nói.

“Vậy đem bọn họ hết thảy đuổi ra tước uyên quán.” Tư Thanh Huyền thu hồi ôn hòa biểu tình, trong giọng nói chảy ra mười phần hàn ý tới, hắn âm tình bất định làm bốn phía người đều không cấm có chút sợ hãi mà lui ra phía sau hai bước, “Ai dám không chiếu lời nói của ta làm…… Ta hiện tại là có thể làm hắn thể hội thể hội, cái gì gọi là sống không bằng chết.”

Quỷ dị màu đen ngọn lửa ở Tư Thanh Huyền bên cạnh người chảy xuôi, quỷ khóc đông từ hư không quyển lửa dò ra đầu tới.

“Quái vật……! Này lại là một con quái vật!”

“Cứu mạng! Ta không nghĩ ngốc tại nơi này, ta tình nguyện lăn trở về trên đường đi, ít nhất nơi đó đã không có quái vật……”

Thiếu bộ phận người ở nhìn thấy quỷ khóc đông xuất hiện nháy mắt liền muốn chạy trốn mệnh.

“Đứng lại.” Tư Thanh Huyền tầm mắt khinh phiêu phiêu mà liếc về phía bọn họ, “Ai dám trốn, ta liền trước giết ai.”

Muốn thoát đi cái này thị phi nơi mọi người nháy mắt ở chân.

“Chỉ cần hảo hảo phối hợp ta, ta sẽ không đối với các ngươi làm cái gì quá mức sự.” Tư Thanh Huyền phất phất tay, làm quỷ khóc đông duy trì nguyên hình ngồi xổm một bên, mà hắn tắc vài bước đi đến ly chính mình gần nhất cái bàn bên cạnh, không chút hoang mang mà ngồi xuống, nói, “Ta yêu cầu duy nhất chính là làm ngục chủ. Giết sạch các ngươi, làm nơi này chỉ còn ta một cái, ta tự nhiên chính là ngục chủ —— chỉ là loại này phương pháp quá mệt mỏi người, ta không vui làm.”

“Cho nên, chớ chọc cấp ta.” Tư Thanh Huyền tùy tay đem trên bàn chung trà giơ lên trước mặt, nhẹ nhàng ngửi ngửi, sau đó vẻ mặt ghét bỏ mà đem cái nắp khấu trở về, nói, “An phận một chút, ta liền buông tha các ngươi.”

Ở đây tất cả mọi người im như ve sầu mùa đông.

“Tới cá nhân, cùng ta giảng giải một chút tuyển chọn nghi thức lưu trình, chúng ta tranh thủ một lần quá, đừng lãng phí đại gia thời gian.”

Tư Thanh Huyền tùy tiện từ trong đám người chỉ cá nhân —— đối phương cũng không nguyện ý phối hợp, vì thế quỷ khóc đông dùng chính mình mõm trực tiếp đem người cấp ngậm lại đây. Người nọ sắc mặt trắng nhợt, thiếu chút nữa đương trường ngất xỉu. Chờ hắn phát hiện quỷ khóc đông cũng không có ăn luôn hắn ý tứ, lúc này mới hoãn quá thần, vội không ngừng bắt đầu cùng Tư Thanh Huyền giảng giải ngục chủ tuyển chọn quy tắc.

Quy tắc rất đơn giản, đêm nay phía trước, tước uyên quán mười đại hoa khôi tự do ôm khách, lưu động xếp hạng. Mà tối nay chính là quyết định tiền tam vị xếp hạng cuối cùng thời cơ. Tiền tam danh xác định lúc sau, lại cử hành một hồi “Áp trục cạnh diễn”, làm ba gã khôi thủ mang lên bạn lữ ở công khai trường hợp tiến hành “Hiện trường biểu diễn”, từ mọi người đầu hoa bầu chọn ra cuối cùng ngục chủ.

Mà hoa phiếu, còn lại là nơi này mọi người an cư lạc nghiệp tiền vốn. Dâm tà địa ngục quy tắc là, ngủ quá một người, có thể đạt được một trương hoa phiếu. Hoa phiếu càng nhiều, cũng liền đại biểu người này càng đoạt tay.

Ở cuối cùng cạnh tranh, khôi thủ nhóm là cấm đem chính mình hoa phiếu đầu cho chính mình. Bọn họ chỉ có thể hấp dẫn người khác vì bọn họ dâng lên hoa phiếu.

Tư Thanh Huyền sau khi nghe xong, lâm vào thật lâu trầm mặc.

Hắn biết cái này dị không gian quy tắc thực biến thái…… Nhưng không nghĩ tới sẽ như vậy biến thái!

Cùng Tư Thanh Huyền giảng giải quy tắc người nọ xem Tư Thanh Huyền lâm vào trầm tư, còn tưởng rằng Tư Thanh Huyền là thiệt tình muốn gia nhập ngục chủ tuyển chọn, vì thế nghĩ nghĩ, nhẹ giọng kiến nghị nói: “Kỳ thật, ngài thật sự không có gì hy vọng ở cạnh diễn thắng được…… Biểu diễn sao, này mỗi người khẩu vị đều không giống nhau. Xếp hạng tiền tam các hoa khôi tư lịch cùng kinh nghiệm đều là sâu nhất, bọn họ biểu diễn cũng sẽ ưu tiên hấp dẫn đến ngày thường liền duy trì bọn họ những người đó. Cho nên, tuy nói là hiện trường đầu phiếu, công bằng cạnh tranh, nhưng này đua cũng là nhân mạch sao……”

Tư Thanh Huyền mắt trợn trắng: “Ai nói ta muốn tham gia cạnh diễn?”

Đối diện người: “A? Ngài không tham gia?”

Tư Thanh Huyền ngoài cười nhưng trong không cười mà rút đao ra tới: “Như thế nào mới có thể làm những cái đó hoa khôi đều mất đi tuyển chọn tư cách?”

“Đem, đem bọn họ đuổi ra tước uyên quán thì tốt rồi. ‘ hoa khôi ’ cần thiết ở tại tước uyên trong quán, rời đi chẳng khác nào trực tiếp mất đi tư cách.”

Tư Thanh Huyền gật gật đầu, duỗi tay thanh đao vứt cho đối phương. Người nọ hoang mang rối loạn mà tiếp đao, sau đó liền nghe thấy Tư Thanh Huyền nói: “Liền ngươi, giúp ta đem những cái đó hoa khôi tất cả đều đuổi ra ngoài.”

Ở đây người: “……”

“Còn có các ngươi.” Tư Thanh Huyền tầm mắt hóa thành lạnh thấu xương con mắt hình viên đạn, đem đám người xẻo một lần, “Đến lúc đó, nhớ rõ đem các ngươi trên người sở hữu hoa phiếu đều đầu cho ta.”

Ở đây kỳ thật phần lớn đều không phải hoa khôi, bọn họ chú định cùng ngục chủ vị trí vô duyên. Nhưng không biết vì cái gì, nhìn Tư Thanh Huyền phong khinh vân đạm ngầm chết lệnh, bọn họ trong lòng lại ẩn ẩn mà xuất hiện ra không cam lòng cùng phẫn uất cảm xúc —— loại này cảm xúc thực đạm, lại không phải phía trước cái loại này muốn giết Tư Thanh Huyền hận ý.

“Hắn dựa vào cái gì không cho chúng ta xem cạnh diễn a?”

“Chính là, ta còn chuẩn bị đem hoa phiếu đầu cấp hỏi người ta thích đâu! Ô ô ô, ta ngóng trông trận này cạnh diễn đã lâu……”

Tư Thanh Huyền thính lực siêu quần, nghe thấy này đó oán giận, có chút vô ngữ mà mắt trợn trắng.

Đây là mất trí nhân loại sao, thật là khai mắt!


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn