Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tước uyên trong quán.

Mọi người dựa theo nam nữ xếp thành hai bài, chỉnh chỉnh tề tề mà đứng ở lầu một trong đại sảnh, đem đại sảnh hai sườn cơ hồ chen đầy.

Nhưng không có người dám hướng trung gian đi.

Bởi vì trung gian ngồi một tôn sát thần.

Tước uyên quán chỉnh thể sắc điệu là màu đỏ sậm, ái muội ánh đèn kích khởi nhân tâm đế lửa nóng cùng xao động. Mà ở đại sảnh ở giữa, tóc bạc thanh niên ngồi ở có chút cũ kỹ kiểu Trung Quốc ghế, trong tầm tay bãi màu xanh lá chung trà, trên người có loại sương tuyết ngạo mạn cùng lãnh triệt. Hắn giống hoàng đế giống nhau nhìn chăm chú vào tước uyên trong quán mọi người nhất cử nhất động, phảng phất chỉ cần có bất luận kẻ nào dám chạm vào hắn kiêng kị, hắn liền sẽ một đao đem ở đây phong nguyệt hoàn toàn giết hết.

Đáng sợ.

Dâm tà ngục như thế nào sẽ đến người như vậy?

Mọi người sôi nổi lộ ra tuyệt vọng mà không biết làm sao biểu tình.

Mà Tư Thanh Huyền tắc cười lạnh nhìn này nhóm người, cảm thấy chúng nó giống như là từng hàng bò lên trên huyền nhai chuẩn bị nhảy vực tìm chết chim cánh cụt.

Vài phút trước, Tư Thanh Huyền đem chính mình trong tay đao cho một người tuổi trẻ người, làm hắn đi đem tước uyên trong quán xếp hạng top 10 hoa khôi tất cả đều oanh ra tới.

Vài phút đi qua, trên lầu vẫn là không có nửa điểm động tĩnh. Tựa hồ là lầu một xôn xao còn không đủ để nhiễu loạn trên lầu kia thần bí, kiều diễm thế giới.

Tư Thanh Huyền trên mặt sát khí càng ngày càng nặng.

“Khụ khụ, cái kia, trên lầu hoa khôi đều là có chuyên gia bảo hộ, cho nên, tưởng đem bọn họ đều mang ra tới, khả năng muốn hao chút thời gian.” Một cái lá gan đại tiến đến Tư Thanh Huyền trước mặt tới, nghiền ngẫm Tư Thanh Huyền sắc mặt, có chút thấp thỏm mà nói, “Đặc biệt là xếp hạng tiền tam kia mấy cái khôi thủ…… Bọn họ ly ngục chủ vị trí liền một bước xa, hiện tại muốn bọn họ từ bỏ, bọn họ chỉ sợ cũng rất khó đáp ứng ——”

Tư Thanh Huyền nhìn chằm chằm người nọ nhìn thoáng qua, gật gật đầu. Cho ngồi xổm nơi xa quỷ khóc đông một cái thủ thế, làm nó lên lầu bắt được người.

Quỷ khóc đông lệ minh một tiếng, lập tức làm theo.

Quỷ khóc đông hiệu suất phi thường cao. Nó mới vừa bò lên trên lầu hai không bao lâu, lầu hai liền truyền đến một trận quỷ khóc sói gào ầm ĩ thanh.

Ngoan ngoãn trạm thành hai bài, đại khí cũng không dám ra mọi người: “……”

Này động tĩnh cũng quá quen tai. Phía trước bọn họ còn không phải là như vậy sao?

Bọn họ ở trong lòng cảm thán các hoa khôi không biết điều.

Thực mau, đứng hàng khắp cả dâm tà ngục đỉnh cao nhất mười cái hoa khôi đều bị quỷ khóc đông cùng áp giải phạm nhân dường như xả xuống dưới, mỗi người hoa dung thất sắc, vấn đề còn quần áo bất chỉnh.

Tư Thanh Huyền có bị cay đến đôi mắt.

Nhưng hắn cũng có thể lý giải, thời gian này đoạn, các hoa khôi khẳng định là ở nỗ lực buôn bán kiếm hoa phiếu đâu.

Tước uyên lâu rất cao, nghe nói càng là xếp hạng dựa trước hoa khôi càng ở tại cao địa phương. Cho nên các hoa khôi bị đuổi xuống lầu trình tự cũng có trước sau chi phân.

Cuối cùng lên sân khấu, nghe nói trước mắt nhất có hy vọng trở thành ngục chủ người, xếp hạng đệ nhất truyền kỳ hoa khôi ——

Đối phương là bị quỷ khóc đông nắm quần áo ngạnh túm xuống dưới.

“Làm gì, làm gì nha, ngươi buông ta ra! Ta quần muốn rớt!…… Ngươi sao lại thế này a, vì cái gì ngôn linh đối với ngươi không có tác dụng, ngươi không phải quỷ dị sinh vật sao?!”

Tư Thanh Huyền: “……”

Hắn có chút kinh ngạc mà nhướng mày, hướng thang lầu phương hướng nhìn nhìn liếc mắt một cái.

Chỉ thấy một cái khoác màu đỏ trường bào thiếu niên bái thang lầu bên cạnh cây cột, đang ở ra sức giãy giụa. Hắn trước ngực đai lưng đã tán loạn, nếu dựa theo bình thường tư thế đứng, kia nhất định phải đi quang. Hắn kề sát cây cột che lấp thân thể của mình, phía sau lại có một con như hổ rình mồi quỷ khóc đông ở dùng sức mà túm hắn đai lưng ——

Này không phải Thúc Yến sao?

Hắn cũng ở chỗ này?

Thúc Yến tựa hồ hoàn toàn làm không rõ ràng lắm trạng huống, hắn đôi mắt hướng phía sau phương hướng thoáng nhìn, tức khắc kinh ngạc mà mở to hai mắt nhìn: “Lệ…… Lệ không có lỗi gì!”

Tóc bạc thanh niên ngồi ngay ngắn ở ghế trên, trong tầm tay phóng chung trà, nhất phái thanh thản bộ dáng, giơ tay triều hắn phương hướng vẫy vẫy.

“Đã lâu không thấy.”

Thúc Yến: “……”

Thúc Yến không nghĩ tới đối phương mở miệng sẽ trước nói này một câu.

Nguyên bản gặp được đồng bạn kinh hỉ bị đối phương này phó vân đạm phong khinh thần thái cấp vô hạn hòa tan, Thúc Yến trong lòng chỉ còn lại có tràn đầy xấu hổ.

“Này điểu ngươi sao?” Thúc Yến nghiến răng nghiến lợi mà nói, “Ngươi có thể hay không làm nó đừng lại nắm ta quần áo ——”

Thúc Yến lời còn chưa dứt, trong không khí liền truyền đến “Xoạt” một tiếng rõ ràng giòn vang.

Thúc Yến: “……”

Tư Thanh Huyền: “……”

Tư Thanh Huyền săn sóc mà đem đầu thiên hướng một bên, không đi xem đã kề bên hỏng mất Thúc Yến, nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, nói: “Khụ khụ, trên người của ngươi này quần áo, chất lượng chẳng ra gì a.”

……

Vài phút sau.

Tư Thanh Huyền cùng Thúc Yến mặt đối mặt ngồi ở một gian phong bế ghế lô.

Thúc Yến thay quen thuộc đồ tác chiến, có chút mệt mỏi che lại cái trán, trầm mặc ngồi ở mép giường biên nhi thượng —— cái này ghế lô trừ bỏ một trương giường lớn ở ngoài cái gì đều không có, cho nên hắn cùng Tư Thanh Huyền chỉ có thể ngồi ở mép giường thượng, sườn đối sườn nói chuyện phiếm.

Tư Thanh Huyền xem hắn này phó uể oải không phấn chấn bộ dáng, thân thiện mà an ủi nói: “Yên tâm, vừa rồi ta cái gì cũng không nhìn thấy.”

Thúc Yến nghe vậy, ngẩng đầu lên sâu kín mà nhìn hắn: “Ngươi còn không biết xấu hổ nói? Còn không phải bởi vì ngươi kia chỉ điểu……”

“Ta chỉ là ở rửa sạch cái này tước uyên trong quán sở hữu ‘ hoa khôi ’.” Tư Thanh Huyền nói, “Không nghĩ tới, ngươi cùng ta ý nghĩ cư nhiên là giống nhau, hơn nữa ngươi xếp hạng vẫn là đệ nhất vị —— ân, xem ra ngươi còn rất ‘ thích ứng ’ nơi này.”

“Thích ứng cái quỷ.” Thúc Yến uể oải không vui mà phản bác, “Còn không phải dựa ta ‘ ngôn linh ’…… Tính, vô nghĩa không nói nhiều. Nếu ngươi cùng ta tiến chính là cùng cái dị không gian, vậy ngươi như thế nào như vậy vãn mới xuất hiện? Ta ở chỗ này đã ngây người bốn cái buổi tối.”

“Ta ở chỗ này còn không có ngốc quá một ngày đêm.” Tư Thanh Huyền nói, “Xem ra cái này dị không gian cùng ngoại giới thời gian tốc độ chảy có rất lớn sai biệt.”

“Cũng là, xem bên ngoài những người đó bộ dáng cũng có thể đoán được, bọn họ giống như đã hoàn toàn quên chính mình nguyên lai quá chính là cái dạng gì sinh sống.” Thúc Yến nhíu mày, thần sắc buồn bực mà nói, “Ta vừa tới nơi này thời điểm, còn thử qua đánh thức những người này ý thức, nhưng bọn hắn không chỉ có không có phản ứng, thậm chí còn sẽ trái lại công kích ta. Cho nên ta mới quyết định tạm thời tuần hoàn nơi này quy tắc, trở thành ‘ ngục chủ ’…… Ngục chủ hẳn là có quyền lợi thoát ly cái này dị không gian đi?”

“Đúng rồi, liền ngươi một người sao?” Thúc Yến bỗng nhiên ngẩng đầu hỏi, “Những người khác đâu?”

Tư Thanh Huyền: “Tám phần ở khác dị không gian. Yến Vĩ trấn trung tồn tại số nhiều vị dị không gian.”

Thúc Yến: “Ngươi có thể liên hệ thượng bọn họ sao? Ta máy truyền tin ở bị cuốn vào dị không gian lúc sau liền không nhạy.”

Tư Thanh Huyền lắc lắc đầu.

“Bọn họ nói, ‘ ngục chủ ’ chính là thần sử. Là thần ở vì chính mình tuyển chọn sứ giả.” Thúc Yến nói, “Chính là Yến Vĩ trấn địa phương quỷ quái này nơi nào tới thần? Cái kia cái gì, vạn vật hỗn độn chi thần, không phải đã sớm đã tiêu vong sao?”

Tư Thanh Huyền: “Ai biết được.”

Vạn vật hỗn độn chi thần xác thật đã tiêu vong.

Nếu Chân Linh Giáo sẽ là tưởng tự chứng vì thần, dựa theo hệ thống nói, bọn họ cần thiết trở thành thí thần giả, mới có chứng vị vì thần cơ hội. Nhưng Yến Vĩ trấn từ đâu ra thần cho bọn hắn sát? Chỉ bằng Chân Linh Giáo sẽ thực lực, không bị phản sát liền không tồi.

Tư Thanh Huyền tạm thời không nghĩ ra điểm này, nhưng này đó dị không gian không thể nghi ngờ là Chân Linh Giáo sẽ ở Yến Vĩ trấn nội co đầu rút cổ không ra cậy vào. Hủy diệt này đó dị không gian là thế ở phải làm sự. Điểm này là xác định.

“Chúng ta đi một bước xem một bước đi.” Tư Thanh Huyền nói, đánh giá Thúc Yến liếc mắt một cái, “Đêm nay liền phải xác định hoa khôi xếp hạng. Thoạt nhìn, liền tính ta không nhúng tay, ngươi cũng có thể đến đệ nhất danh.”

Ngôn linh thiên phú lại nói tiếp râu ria, nhưng là lừa dối như vậy mấy cái thất trí nhân loại vẫn là dư dả.

“Nhưng ngươi không phải lên tiếng, nói phải làm ngục chủ sao? Ta liền cho ngươi thoái vị bái.” Thúc Yến nói, trên mặt xuất hiện một chút hoảng hốt biểu tình, “Ngươi cũng không biết ta hai ngày này đã trải qua cái gì ——”

“Hảo.” Dù sao cũng là chính mình tín đồ, Tư Thanh Huyền cũng không hảo biểu hiện mà quá khắc nghiệt, hắn đồng tình mà vỗ vỗ Thúc Yến sống lưng, nói, “Này bộ phận liền không cần thuật lại, ta không phải thực cảm thấy hứng thú.”

Ở bọn họ nói chuyện phiếm trong quá trình, quỷ khóc đông tự mình đem dư lại chín “Hoa khôi” cấp một đám đuổi đi ra ngoài.

Đại bộ phận hoa khôi đều lựa chọn mặc không lên tiếng mà rời đi.

Rất nhiều người tụ ở tước uyên quán trước, không nói gì mà nhìn một màn này, có bóp cổ tay thở dài, lại không ai dám vì bọn họ bất bình.

—— quỷ khóc đông còn đứng ở đàng kia nhìn bọn hắn chằm chằm đâu.

Cũng không biết con quái điểu này là như thế nào lớn lên, giống nhau điểu chỉ có hai con mắt, nó có sáu chỉ, cái gì gió thổi cỏ lay đều không thể gạt được nó. Quỷ khóc đông cho bọn hắn mang đến uy hiếp cảm so với phía trước những cái đó sẽ sinh thực thịt người ưng loại quái vật còn cường.

Đêm khuya tiếng chuông sau khi chấm dứt, tước uyên quán “Hoa khôi bình chọn” chính thức kết thúc.

Nhân khí đệ nhất chính là Thúc Yến, đệ nhị là Tư Thanh Huyền. Hai người bọn họ đem cùng nhau tham gia ngày mai “Hiện trường cạnh diễn”. Tước uyên quán cần thiết tiến hành cạnh diễn, đây là cái này dị không gian “Quy tắc”, tuyển chọn ngục chủ cần thiết cử hành nghi thức. Nhưng trận này “Cạnh diễn” kết quả tựa hồ đã không có bất luận cái gì trì hoãn.

Tư Thanh Huyền nói, làm mọi người đem hoa phiếu đầu cho hắn.

Cạnh diễn đêm đó.

Tước uyên quán sở hữu đèn đều sáng lên.

Mọi người đi trước một tòa bị cao cao giá khởi sân khấu kịch thượng. Sân khấu kịch bị làm thành hoa sen hình dạng, cái bệ xoát một tầng lại một tầng men gốm sắc, phấn bạch sắc cánh hoa phiếm trong suốt mà ôn nhuận ánh sáng. Đỏ thẫm cùng vàng nhạt sắc ti mành từ sân khấu kịch đỉnh buông xuống xuống dưới, như là một tầng miểu mạn mây tía, đem kia đóa hoa sen nhẹ nhàng hợp lại trụ, càng thêm mông lung chi mỹ.

…… Liền, xác thật là cái thực thích hợp “Cạnh diễn” địa phương. Tại đây địa phương làm loại chuyện này, chưa chừng còn có loại tính nghệ thuật mỹ cảm.

“Mặt trên nhìn qua rất lãnh.”

Thúc Yến nói cho chính mình bỏ thêm kiện áo khoác.

Tay cầm hoa phiếu đám người: “……”

Cạnh diễn a, nhất định phải biểu diễn sao? Thúc Yến do dự mà nghĩ đến, hắn lần trước biểu diễn vẫn là ở cao trung Nguyên Đán tiệc tối thượng.

Như vậy nghĩ, tiềm tàng ở hắn đại não chỗ sâu trong ký ức tựa hồ bắt đầu ẩn ẩn sống lại.

Hắn bò đến hoa sen trên đài, sửa sang lại chính mình vạt áo, thần sắc túc mục mà mở miệng, đọc diễn cảm một đầu 《 không oán thanh xuân 》.

Thúc Yến phi thường chuyên nghiệp. Âm sắc tuyệt đẹp, thần thái đúng chỗ. Tuy rằng mở miệng khi có chút gập ghềnh, nhưng trạng thái càng ngày càng tốt, cuối cùng thậm chí đã có loại ở trên sân khấu biểu diễn phong phạm.

“…… Thanh xuân hẳn là không oán ca. Ai sống uổng niên hoa, thanh xuân liền đem phai màu!”

Theo Thúc Yến leng keng hữu lực âm cuối rơi xuống đất, nguyên bản tĩnh mịch đám người bắt đầu máy móc tính mà vỗ tay, vỗ tay thưa thớt mà vang lên.

“Ngươi vì cái gì vỗ tay?” Có người hỏi chính mình đồng bạn.

Bị hỏi người theo bản năng mà trả lời nói: “Không biết a, ta chính là cảm thấy lúc này hẳn là vỗ tay……”

Đại gia dư vị kia đoạn đọc diễn cảm, ánh mắt dần dần sáng lên tới.

Giống như, như vậy biểu diễn cũng không tồi?

Bọn họ kiềm chế trong lòng tò mò, ngẩng đầu lên, nhìn dần dần đi lên sân khấu kịch Tư Thanh Huyền.

Dâm tà ngục mọi người phần lớn đều là thâm niên ngoại mạo hiệp hội hội viên, bọn họ liền thích người lớn lên xinh đẹp. “Lệ không có lỗi gì” bề ngoài tuy rằng không bằng Thúc Yến tinh xảo bắt mắt, nhưng hắn tóc bạc mắt bạc lại có một loại khác làm người dời không ra tầm mắt mị lực.

Vị này tóc bạc mỹ nhân sẽ biểu diễn cái gì tiết mục đâu?

Đại gia rửa mắt mong chờ.

Tư Thanh Huyền đi lên sân khấu kịch, một cúi đầu, phát hiện đen nghìn nghịt đám người đều ở giương mắt nhìn hắn.

Tư Thanh Huyền hơi hơi nhướng mày, không chút hoang mang mà kéo qua một bên ghế dựa ngồi xuống. Hắn bối chậm rãi ngửa ra sau, dán ở lưng ghế thượng, một tay đỡ lấy ghế dựa tay vịn, kiều cái ưu nhã chân bắt chéo.

“Ta liền cho đại gia biểu diễn một đoạn nhân vật sắm vai đi.” Hắn không chút để ý mà nói, đôi mắt hình như có ẩn ẩn quang điểm ở lóng lánh, nhấc lên một trận màu bạc gió lốc, “Đại gia có thể đoán xem…… Ta biểu diễn chính là cái gì nhân vật.”

Oanh.

Hiện trường khí áp nháy mắt giáng đến băng điểm.

Mọi người, bao gồm Thúc Yến —— bọn họ đều bị một cổ vô hình lực lượng áp bách, trong đầu huyền vô cớ mà căng thẳng, đứt gãy, toàn thân tế bào đều đang rùng mình mà không tự biết.

“Cho ta quỳ xuống.”

Trên đài người dùng không có gì phập phồng ngữ điệu nói.

Tựa cao cao tại thượng thần minh, đối hơi nếu phàm trần tín đồ tại hạ lệnh.

Một nửa người không tự chủ được mà sững sờ ở đương trường, còn có một nửa kia, tắc hai đầu gối mềm nhũn, trực tiếp thình thịch quỳ xuống đất.

“……”

Dài dòng trầm mặc lúc sau.

Trên đài tóc bạc thanh niên phục lại mỉm cười: “Hảo, biểu diễn kết thúc.”

“Bắt đầu đầu phiếu đi.”

Tư Thanh Huyền tươi cười như ba tháng tế liễu khinh mạn.

Đứng ở sân khấu kịch phía sau Thúc Yến: “……”

Này căn bản không phải biểu diễn. Đây là uy hiếp đi.

Không đúng a, bọn họ vốn dĩ liền không phải tới biểu diễn.

Thúc Yến trừu trừu khóe miệng, hối hận không thôi.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn