Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Lý Chấp Minh cùng Lâm Sở cho nhau nhìn thoáng qua, cảm thấy sự tình nghiêm trọng tính tựa hồ có chút vượt quá tưởng tượng.

Bởi vì bọn họ hai nhiều ít bị Tư Thanh Huyền phổ cập khoa học quá “Vực sâu” khái niệm.

Thiên tai nghiên cứu hiệp hội người biết không?

Bọn họ đem đả thông không gian thông đạo gọi “Vực sâu thang giếng”…… Cùng dùng “Vực sâu” này hai chữ, Lâm Sở cảm thấy phòng nghiên cứu người hẳn là cảm kích.

“Bọn họ điên rồi?” Lâm Sở không thể tưởng tượng mà nói, “Chúng ta phòng ngự ảo cảnh xâm lấn đều mau lo liệu không hết, bọn họ lại ở chỗ này khoan thành động?”

Vạn nhất trong vực sâu đồ vật từ cái kia thang giếng ra tới ——

Lý Chấp Minh trầm tư vài giây, nói: “Chúng ta yêu cầu hướng bên ngoài phản hồi vấn đề này.”

Thiên tai nghiên cứu hiệp hội…… Ở phòng chống cục cử hành các loại hội nghị khi, thường thường sẽ có nên hiệp hội chuyên gia tham dự hoặc là lên tiếng.

Hiệp hội tuy rằng không phải từ phòng chống cục sáng lập, lại cũng coi như nửa cái phía chính phủ tổ chức. Ít nhất tai hiệp rất nhiều hoạt động đều là cùng phòng chống cục buộc chặt cử hành.

Tai hiệp cấp dưới phòng nghiên cứu thảo gian nhân mạng, tiến hành bí mật thực nghiệm, này còn chưa tính, nhưng bọn họ thậm chí mở ra đi thông vực sâu thang giếng…… Làm loại này hơi có vô ý liền sẽ liên lụy quanh thân thành thị, thậm chí liên lụy toàn bộ Hoa Hạ.

Nếu ra loại sự tình này, kia không ngừng là thiên tai nghiên cứu hiệp hội, bao gồm phòng chống cục công tín lực đều đừng nghĩ muốn.

“Kia hiện tại làm sao bây giờ?” Lâm Sở nhíu mày.

Lý Chấp Minh hơi do dự một lát, cúi đầu nhìn nhìn chính mình trên cổ tay đồng hồ, nói: “Vô luận là cầu viện, vẫn là hướng tai hiệp hỏi trách, chúng ta đều yêu cầu có thể hướng bên ngoài công khai chứng cứ. Tuy rằng này đó chứng cứ kế tiếp sẽ cho chúng ta mang đến một ít phiền toái…… Không, là cho Tư Linh Các mang đến một ít phiền toái. Nhưng ta tin tưởng vị kia tư tiên sinh hẳn là sẽ không để ý.”

Tư Linh Các phái người nằm vùng, là tưởng sờ sờ nhà tiên tri gốc gác, đảo cũng không muốn nhất cử đem thiên tai nghiên cứu hiệp hội cấp bưng.

Nhưng xem hiện tại này tình thế, không đem nó xử lý hết nguyên ổ quả thực là thực xin lỗi nó.

Tư Linh Các tới dắt đầu đối thiên tai nghiên cứu hiệp hội khởi xướng chất vấn, này vốn dĩ chính là đối nhà tiên tri tốt nhất đả kích. Nhưng nếu lấy ra chứng cứ, dù sao cũng phải giải thích giải thích này chứng cứ là như thế nào tới, mới có thể có vẻ có thể tin. Này một giải thích đi, Tư Linh Các phái người lẻn vào phòng nghiên cứu này tra nhi liền che lấp không được, đến lúc đó khẳng định lại là phòng chống cục cùng Tư Linh Các chi gian một đốn lặp lại lôi kéo, lẫn nhau nắm đầu hoa.

Lâm Sở trừu trừu khóe miệng: “Chúng ta vẫn là hỏi một chút thanh huyền đi.”

Lâm Sở vừa định liên lạc Tư Thanh Huyền, phải tới rồi hồi phục.

“Tùy các ngươi cao hứng. Các ngươi đi thôi.”

Lâm Sở: “……”

“Cho tới nay, Lâm Sở trên người đều mang đến từ Tư Linh Các cao tinh tiêm thiết bị, hắn sở thấy, nghe thấy, kỳ thật Tư Linh Các bên kia đều lưu có ký lục.”

“Kỳ thật tốt nhất vẫn là thu hoạch một bộ phận thực chất tính nghiên cứu tư liệu. Phàm là bọn họ cảnh giác một ít, những cái đó tư liệu đại bộ phận sẽ là khóa lại văn kiện mật. Các ngươi thu hoạch không đến còn chưa tính, chọn có thể phục chế phục chế đi.”

Lâm Sở đem này đó chuyển cáo cho Lý Chấp Minh, thuận tiện theo bản năng hỏi một câu: “Như thế nào phục chế?”

Lý Chấp Minh bình tĩnh mà móc ra chính mình chìa khóa xuyến tới, chỉ thấy chìa khóa xuyến thượng treo một cái lại bình thường bất quá nhan sắc USB: “Dùng cái này.” Hắn nói.

Lâm Sở: “……”

Lý Chấp Minh: “Ngươi ở chờ mong cái gì? Hai chúng ta lại không phải làm nghiên cứu khoa học, những cái đó hệ thống ngươi sẽ dùng sao?”

Lâm Sở: “Sẽ không.”

Cứ như vậy đi, USB khá tốt, hiệu suất cao, nhanh và tiện thả hữu dụng. Phía trước kia bộ kêu 《 siêu não 》 điện ảnh, nữ chính cuối cùng không phải cũng là lựa chọn USB tới làm chịu tải tin tức công cụ sao?

Lâm Sở lại lần nữa trọng chấn tinh thần, âm thầm báo cho chính mình, phải làm một cái đủ tư cách gián điệp…… A phi, nằm vùng.

“Vấn đề tới, chúng ta nên như thế nào trà trộn vào vực sâu thang giếng hạng mục tổ?” Lý Chấp Minh ngẩng đầu, nhìn thẳng Lâm Sở nói, “Bọn họ sẽ không chủ động phóng chúng ta hai cái người ngoài nghề tới gần vực sâu thang giếng.”

Lâm Sở nhẹ nhàng thở dài một tiếng, về phía trước mại một bước, đem còn ở phát ra âm thanh máy truyền tin từ kia cổ thi thể trong tay moi ra tới, sau đó quan sát kia cổ thi thể một trận, theo sau định thần, nhắm mắt.

Lý Chấp Minh nhìn đến Lâm Sở hình dáng bắt đầu điên cuồng mà run rẩy lên, thân thể hắn cùng cốt cách đang không ngừng biến hình, cất cao, vài giây sau, liền biến thành cùng trên mặt đất nằm thi thể giống nhau như đúc người.

Thiên phú · vẽ tướng.

Đây là từ Tư Thanh Huyền nơi đó mượn tới thần kỳ thiên phú.

Lâm Sở rõ ràng còn không phải thực thói quen sử dụng cái này thiên phú. Hắn mở mắt ra, có chút không được tự nhiên mà ninh ninh thủ đoạn, run run chân, cúi đầu đem kia cổ thi thể trên người sở hữu có thể chứng minh thân phận giấy chứng nhận cùng từ tạp đều lục soát ra tới, bỏ vào chính mình trong túi.

Sau đó, hắn lại thử thử trên tay máy truyền tin.

Đối với tham gia bảo mật hạng mục nghiên cứu viên tới nói, mỗi người máy truyền tin đều là định chế, muốn sử dụng cái này máy truyền tin, thường thường yêu cầu thông qua một đống lớn thí nghiệm.

Vì thế Lâm Sở nếm thử một chút.

Mặt bộ giải khóa OK, vân tay giải khóa OK, thanh văn xứng đôi Lâm Sở không đi thử, dùng ngón chân đầu tưởng đều biết cái này xứng đôi có đại khái suất sẽ không thành công. Nhưng liền này đó thành quả, cũng đủ để lệnh Lý Chấp Minh xem thế là đủ rồi.

“Có đôi khi, ta thật sẽ hâm mộ các ngươi này đó thức tỉnh giả.” Lý Chấp Minh phát ra từ nội tâm mà nói.

Lâm Sở gãi gãi đầu, hiện tại hắn thành cái có chút hơi béo tuổi trẻ nghiên cứu viên.

“Chúng ta phải nghĩ biện pháp đem thi thể này giấu đi.”

Vì thế bọn họ kéo thi thể, đem nó tàng vào phòng thay quần áo tủ quần áo.

“…… Gọi, nghe được xin trả lời!”

Mới vừa đem phòng thay quần áo môn đóng lại, chấn động máy truyền tin liền vang lên người nào đó thanh âm.

Lâm Sở cùng Lý Chấp Minh liếc nhau, sau đó Lâm Sở đem máy truyền tin nắm ở lòng bàn tay, ấn xuống phím trò chuyện: “Nghe được.”

“…… Vậy ngươi vì cái gì lâu như vậy cũng chưa trả lời!” Đối phương trầm mặc vài giây, thanh âm đột nhiên nghiêm khắc lên, có lẽ là Lâm Sở ảo giác, hắn tựa hồ ở kia có chút phá âm âm điệu nghe thấy được một tia quan tâm.

“Ta vừa rồi ngất đi rồi.” Lâm Sở cố tình dùng suy yếu ngữ khí nói, “Còn hảo, cư nhiên tránh thoát một kiếp…… Các ngươi đều đi nơi nào, nơi này nơi nơi đều là thi thể!”

“Ngươi là hôn đầu sao? Ta như thế nào sẽ có ngươi như vậy học sinh!” Đối diện thanh âm chợt thấp xuống, “Chạy nhanh lăn tới phụ lầu 4, đừng xuẩn đến ngồi thang máy, đi thang lầu trực tiếp xuống dưới, sẽ có người tiếp ứng ngươi…… Yên tâm, ngươi sẽ không chết. Hiện tại phụ lầu 4 mới là an toàn nhất địa phương!” Sau đó đối diện liền chặt đứt thư từ qua lại.

Lâm Sở: “……”

Hắn nhấp môi trầm mặc một giây, theo bản năng nghiêng đầu nhìn phía phòng thay quần áo phương hướng.

Tuy rằng là ngắn ngủn vài câu đối thoại, nhưng Lâm Sở vẫn là có thể ở trong đầu phác họa ra một cái miệng dao găm tâm đậu hủ lão chuyên gia hình tượng. Đáng tiếc, hắn học sinh rốt cuộc hưởng thụ không đến loại này quan tâm.

“Đi thôi.” Lý Chấp Minh thúc giục nói, “Chúng ta đến chạy nhanh qua đi.”

Hai người ngồi xổm xuống, hướng chính mình trên người lau điểm vết máu cùng tro bụi, sau đó chạy tới thang lầu phương hướng.

Phụ lầu 4.

Bọn họ bước ra cửa thang lầu, liền rõ ràng cảm nhận được này lầu một tầng không giống người thường.

Nơi này tường thể là màu đen, không biết dùng chính là cái gì tài chất, rõ ràng ở tối tăm trong hoàn cảnh không có quá nhiều ánh sáng, lại vẫn là có thể thấy rõ tường thể về phía sau kéo dài đường cong hình dáng, phảng phất những cái đó tường nguyên bản liền ở tự phát quang dường như.

Trên tường kim loại cách ly cửa vừa mở ra, hai cái nhân viên an ninh từ bên trong dò ra nửa cái thân thể.

“Là doanh trần sao?”

Lâm Sở sửng sốt, ngay sau đó phản ứng trở về, gật đầu: “Là ta.”

Hắn trước ngực oai hàng hiệu thượng viết chính là thắng trần.

“Thực hảo, ngươi theo chúng ta tới.” Nhân viên an ninh liếc mắt Lâm Sở bên người Lý Chấp Minh, “Đây là ai?”

“Lý Chấp Minh.” Lý Chấp Minh đem chính mình công nhân tạp sáng ra tới, nhẹ nhàng thở dốc, một bộ kinh hồn chưa định bộ dáng, nói, “Ta ở trên đường gặp hắn, hắn nói hiện tại phụ lầu 4 thực an toàn…… Ta liền cùng nhau đi theo tới.”

Hai cái nhân viên an ninh cho nhau nhìn thoáng qua, tựa hồ không dự đoán được sẽ nhiều ra tới một người. Cũng may Lý Chấp Minh tuy rằng là ngoại sính nhân viên, nhưng đãi ngộ tất cả tham chiếu chính là chủ quản cấp bậc, cũng không tính vô danh vô phận tép riu, nhân viên an ninh không tính toán đuổi hắn đi.

“Tóm lại, thắng tiên sinh trước cùng chúng ta đến đây đi.” Nhân viên an ninh nghiêng người, nhường ra thông đạo tới, “Người phụ trách chờ ngươi thật lâu.”

Lâm Sở gật gật đầu, đi theo một cái nhân viên an ninh đi vào kia phiến cách ly môn.

“Kia ta đâu?” Lý Chấp Minh chỉ chỉ chính mình.

“Ngài cũng cùng nhau đến đây đi.” Đều lúc này, nhân viên an ninh cũng không phải thực để ý cái gọi là bảo mật điều lệ, hắn tổng không thể không duyên cớ đem một cái chủ quản cấp bậc cán bộ đuổi ra đi chờ chết, “Chúng ta sẽ bảo hộ ngài. Nhưng thỉnh ngài ở kế tiếp thời gian bảo trì trầm mặc, không cần đối ngài xem thấy bất cứ thứ gì phát biểu bình luận.” Nhân viên an ninh dừng một chút, tiếp theo nói, “Trầm mặc, là ngài bảo hộ chính mình phương thức tốt nhất.”

Lý Chấp Minh nghe ra đối phương ý có điều chỉ, vì thế rụt rè gật gật đầu, tỏ vẻ chính mình đã biết.

Hắn rốt cuộc là cái tiến sĩ, một thân phong độ trí thức, nhân viên an ninh cũng không cảm thấy hắn là cái uy hiếp, vì thế làm hắn đi theo Lâm Sở phía sau, đi vào kia phiến cách ly môn.

Phía sau cửa là thật dài màu đen thông đạo. Không có sáng ngời ánh đèn, nhưng mặt tường ở sáng lên, cũng đủ chiếu sáng lên bọn họ gương mặt. Trung gian còn có vài đạo miệng cống, yêu cầu nghiệm chứng thân phận mới có thể tiến vào, mở cửa sự đều từ nhân viên an ninh đại làm.

Đột phá tam trọng trạm kiểm soát sau, bọn họ bị lãnh vào một cái màu ngân bạch thang máy.

Thang máy là từ kim loại võng hàn mà thành, có thể miễn cưỡng thấy rõ ngoại giới cảnh tượng ——

Đầu tiên ánh vào mi mắt, là cái thật lớn lò phản ứng. Lò phản ứng lập loè chói mắt ánh sáng tím, như là một hồi ấp ủ hồi lâu cơn lốc, trung gian có cái lỗ trống, như là bão cuồng phong mắt dường như, liên tiếp vô tận, kích động hắc ám.

Nó bị còn đâu một cái hình trụ trang bị, hạ đoan liên tiếp rậm rạp, phẩm chất không đồng nhất màu đen cái ống, những cái đó cái ống dây dưa ở bên nhau, là cưỡng bách chứng người bệnh nhìn liền da đầu tê dại trình độ.

Ở lò phản ứng trước, có một cái lâm thời dựng lên công tác tiểu tổ. Hơn mười cái ăn mặc áo blouse trắng người ở mấy trương cái bàn gian ra ra vào vào, có không ít trên tay đều cầm một chỉnh xấp tư liệu.

Lâm Sở cùng Lý Chấp Minh trao đổi cái ánh mắt.

Sở ngay sau đó chuyển qua mắt đi, đối với hai cái nhân viên an ninh nói một câu nói:

【 từ giờ trở đi, các ngươi coi như nhìn không thấy chúng ta. 】

Thôi miên thiên phú lập tức có hiệu lực.

Hai cái an bảo vẻ mặt như đi vào cõi thần tiên thiên ngoại bộ dáng, chậm rãi rời đi thang máy.

Lý Chấp Minh cười một tiếng: “Lấy ngươi thiên phú, liền tính là muốn hủy diệt cái này ‘ vực sâu thang giếng ’, chỉ sợ cũng không phải việc khó.”

“Hy vọng đi.” Lâm Sở liếm liếm chính mình khô ráo môi, nói, “Nhưng ta làm không được phạm vi lớn thôi miên, tưởng đóng cửa cái này cái gì thang giếng, phỏng chừng còn phải tiêu tốn điểm thời gian……”

Trọng điểm là muốn một đám thôi miên bọn họ, tốt nhất đừng lậu hạ quá nhiều người, nếu không tùy thời khả năng sẽ phát sinh ngoài ý muốn.

Lâm Sở trừ bỏ thôi miên thiên phú ở ngoài, vai không thể gánh tay không thể đề, nếu yêu cầu võ đấu, chỉ sợ còn chỉ có thể trông cậy vào Lý Chấp Minh.

Bọn họ đi ra thang máy, tiến vào những cái đó áo blouse trắng chuyên gia trong tầm mắt.

“Thắng trần!” Một cái tóc nhiễm điểm điểm sương bạch trung niên nam nhân hô một tiếng, ngữ khí có chút nghiêm khắc, “Còn không mau lại đây!”

Lâm Sở xem cái này trung niên nam nhân một bộ đứng ở địa vị cao thượng chỉ điểm giang sơn bộ dáng, minh bạch hắn đại khái là cái này hiện trường người chỉ huy, cũng chính là “Thắng trần” lão sư.

Vì thế Lâm Sở thò lại gần hô thanh “Lão sư”.

Ai ngờ như vậy một kêu, lại rước lấy không ít áo blouse trắng nhóm ghé mắt ánh mắt.

Trung niên nam nhân một nghẹn, sắc mặt nhiều lần biến ảo, nhưng biểu tình lại càng xú, hắn xách theo một xấp dày nặng văn kiện cái tay kia đột nhiên giương lên, như là muốn tấu Lâm Sở một chút dường như: “Ngươi cút cho ta lại đây!”

Lâm Sở một đường chạy chậm qua đi.

Trung niên nam nhân nắm lỗ tai hắn nói: “Không phải làm ngươi đừng trước mặt ngoại nhân đề chúng ta sư sinh quan hệ sao!”

Lâm Sở ăn đau, nhìn trung niên nam nhân hận sắt không thành thép bộ dáng đại khái cũng minh bạch chút cái gì:

Này thắng trần sợ không phải đi cửa sau đơn vị liên quan đi?

Bằng không lấy thắng trần tuổi tác cùng chức vị cấp bậc, hẳn là vô pháp gia nhập loại này hạng mục.

Lâm Sở hít một hơi thật sâu, lấy lòng mà nói: “Lão sư, thực xin lỗi.”

Trung niên nam nhân trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, nhưng lại không tái sinh khí. Hắn đem trong tay kia điệp tư liệu ném cho Lâm Sở.

“Đi, chúng ta tính toán lại rút ra một ít vực sâu năng lượng rót vào a Bass vũ khí. Nhiệm vụ này đã đủ đơn giản —— ngươi nếu là làm tạp, đừng nói kêu ta lão sư, kêu cha ta ta đều sẽ không lại xem ngươi liếc mắt một cái!”


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn