Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Lâm Sở trên tay tiếp một đại điệp tư liệu, trừu trừu khóe miệng, thật cẩn thận mà nói: “Cái kia, vừa rồi ta ở dưới lầu bị dọa tới rồi, cho nên đầu óc có chút không rõ ràng lắm…… Kế tiếp, vô luận ta hỏi cái gì vấn đề, ngài đều đừng cảm thấy kỳ quái, giúp ta giải thích nghi hoặc liền hảo.”

Nếu ở bình thường dưới tình huống nghe thấy lời này, vị này lão sư chỉ sợ muốn nổi giận đùng đùng mà đem Lâm Sở cấp mắng một đốn.

Nhưng Lâm Sở có thôi miên năng lực thêm vào —— hắn hiện tại nếm thử chính là một loại thiển trình tự thôi miên, thôi miên đối tượng vẫn lưu giữ thanh tỉnh ý thức, chỉ là hắn ý thức trung mỗ bộ phận chân tướng bị Lâm Sở sở che mắt —— vì thế người phụ trách phảng phất không có nhận thấy được bất luận cái gì không thích hợp, chỉ là khẽ hừ nhẹ một tiếng: “Ta xem ngươi đầu óc luôn luôn không thế nào linh quang, đã bị đẩy nồi cấp những cái đó quái vật.”

Lâm Sở: “……” Hành bá.

Lâm Sở tượng trưng tính mà phiên phiên trên tay tư liệu, những cái đó rậm rạp tự phù đơn cái mở ra tới hắn còn có thể nhận thức mấy cái, ghé vào cùng nhau sau liền hoàn toàn xem không hiểu là có ý tứ gì, nhưng Lâm Sở kia phó bình tĩnh bộ dáng, phảng phất hắn thật sự ở nghiêm túc đọc dường như: “Chúng ta kế tiếp muốn làm cái gì, cái gì kêu đem vực sâu năng lượng rót vào a Bass vũ khí?”

“Vực sâu bản thân đi thông thần bí dị không gian, chúng ta có thể từ vực sâu trung thu hoạch đến rất nhiều bảo tàng. Nhưng vực sâu bản thân lại là cái thật lớn năng lượng nguyên —— a Bass vũ khí, chính là có thể thu nạp vực sâu năng lượng, đem chi dùng ở chiến đấu lĩnh vực vũ khí.” Người phụ trách nói, “Loại này vũ khí tuy rằng lực sát thương thật lớn, đặc biệt đối quỷ dị sinh vật cũng có thể tạo thành bị thương nặng, nhưng chúng ta nơi này dù sao cũng là phòng nghiên cứu, không phải công nghiệp quân sự xưởng, cho nên a Bass vũ khí ở chúng ta trong tay biểu hiện cũng không phải như vậy ổn định…… Chính là hiện tại sao, phòng nghiên cứu đều thành bộ dáng này, ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa đi.”

Lâm Sở có chút vô ngữ.

“Kia, đem năng lượng dẫn vào a Bass vũ khí, này một quá trình có tính nguy hiểm sao?”

“Đương nhiên là có. Nếu thao tác không lo, chúng ta toàn bộ phòng nghiên cứu đều phải bị nổ bay.” Người phụ trách sách một tiếng, nhìn chằm chằm Lâm Sở nói, “Nhưng ta tin tưởng ngươi, ngươi luôn luôn đều rất tinh tế, rất ít phạm một ít ngu xuẩn sai lầm.”

Lâm Sở cười gượng hai tiếng.

“Ta cảm thấy, ta còn là không thích hợp làm cái này.” Lâm Sở chân thành mà nói, tiếp tục sử dụng hắn thôi miên thiên phú, “Như vậy quan trọng nhiệm vụ, vẫn là giao cho người khác tương đối hảo. Ngài nếu không lại chọn một người đi?”

Người phụ trách mày tức khắc nhíu lại, cơ hồ có thể kẹp chết một con ruồi bọ.

Lâm Sở thầm nghĩ không tốt, đây là người phụ trách phát hiện không thích hợp, ý thức thu hồi dấu hiệu.

Không hổ là nắm toàn bộ toàn cục người phụ trách…… Hắn tâm trí so người bình thường muốn thành thục, thanh tỉnh. Lâm Sở bất đắc dĩ, tăng lớn thôi miên lực độ, đem người phụ trách về điểm này mạo mầm tự mình ý thức hoàn toàn nghiền đi xuống.

Người phụ trách ánh mắt tức khắc trở nên lỗ trống lên.

Loại trạng thái này kỳ thật phi thường dễ dàng rước lấy hoài nghi…… Nhưng hiện tại cũng cố không kịp như vậy nhiều.

Lâm Sở có chút đau đầu, cắn răng thấp giọng nói: “A Bass kế hoạch không thể tiếp tục đi xuống. Hiện tại liền cho ta vứt đi nó.”

Người phụ trách nửa người trên rung động một chút, tròng mắt chuyển động hai vòng, cuối cùng vẫn là lựa chọn trầm mặc.

“Còn có này đó tư liệu……” Lâm Sở vừa định đem này đó tư liệu tất cả đều đóng gói cấp Lý Chấp Minh, lại cảm thấy này một đại điệp văn kiện thật sự là quá nặng, vì thế hắn hỏi, “Mấy thứ này có điện tử bản sao?”

“Có.” Ánh mắt lỗ trống người phụ trách trả lời.

“Vậy đem sở hữu bảo mật văn kiện đều giải khóa, sau đó bỏ vào một cái máy tính folder.” Lâm Sở nói, “Ngươi chuẩn bị một bộ máy tính cho ta.”

Văn kiện truyền cũng là yêu cầu thời gian nhất định.

Lâm Sở tưởng chính là, cùng với dùng Lý Chấp Minh USB, chi bằng trực tiếp ôm laptop rời đi nơi này, lại vô dụng đem ổ cứng hủy đi đến mang đi cũng đúng, hiệu suất càng cao.

Trung niên nam nhân theo tiếng, sau đó liền dựa theo Lâm Sở phân phó đi làm.

“Tìm hai người đi phụ trách rót vào vực sâu năng lượng sự.” Người phụ trách trạm thượng chỗ cao, biểu tình đạm mạc mà nhìn mọi người, hắn thanh âm vang vọng toàn bộ ngầm phòng thí nghiệm, “Mặt khác, từ nay về sau, chúng ta đem không kỳ hạn bãi bỏ a Bass kế hoạch ——”

“……”

Phía dưới ăn mặc áo blouse trắng chuyên gia nhóm hai mặt nhìn nhau.

Mà đứng ở người phụ trách bên người Lâm Sở tắc trừu trừu khóe mắt.

Xong đời, hắn vừa rồi không chú ý tới, chính mình hạ lưỡng đạo hoàn toàn không giống nhau thôi miên.

Một đạo là làm những người khác thay thế Lâm Sở đi thực hiện nhiệm vụ, đạo thứ hai là đình chỉ a Bass kế hoạch.

Này lưỡng đạo thôi miên tồn tại rõ ràng mâu thuẫn: Đình chỉ a Bass kế hoạch ý nghĩa không cần đem vực sâu năng lượng rót vào a Bass vũ khí trung.

Xét thấy tìm người khác đi quán chú năng lượng là trước hạ thôi miên, này lưỡng đạo thôi miên ở ký chủ trong óc tiến hành rồi cơ sở logic trước sau như một với bản thân mình, vì thế kết cục liền biến thành như vậy ——

Người phụ trách vẫn là gọi người đi đem vực sâu năng lượng rót vào a Bass vũ khí trung.

Nhưng từ hôm nay lúc sau, a Bass kế hoạch liền không kỳ hạn bãi bỏ, hôm nay là a Bass vũ khí cuối cùng một lần phát huy nó uy lực cơ hội.

Tham dự a cây bối diệp hạng mục chuyên gia nhóm rõ ràng đối này cảm thấy thập phần khó hiểu. Nếu bọn họ thắng lần này, kia không phải càng chứng minh a Bass vũ khí giá trị sao? Vì cái gì còn muốn bãi bỏ cái này kế hoạch đâu?

Lâm Sở không thể không bắt đầu vắt hết óc mà đánh mụn vá.

“Chúng ta nơi này dù sao cũng là phòng nghiên cứu, không phải công nghiệp quân sự xưởng.” Lâm Sở nói, “Nếu phòng nghiên cứu có thể nhịn qua lúc này đây, a Bass kế hoạch đem bị chuyển giao cấp mặt khác chuyên tấn công vũ khí phòng thí nghiệm…… Đương nhiên, nếu chúng ta phòng nghiên cứu có cơ hội khuếch trương, kia không chuyển giao cũng không vấn đề, quyền cho là từ tay trái chuyển dời đến tay phải thượng. Tiền đề là, chúng ta hôm nay đến sống sót.”

Lâm Sở nói thành công dập tắt ở đây chuyên gia nhóm ngo ngoe rục rịch sự nghiệp tâm, đánh thức bọn họ trong lòng đối sinh tồn lo lắng.

Đúng vậy, có thể hay không tồn tại thấy mặt trời của ngày mai vẫn là cái không biết bao nhiêu đâu!

Theo sau, Lâm Sở lại tùy tiện tìm cái thực nghiệm nguy hiểm lấy cớ, đem ở đây tuyệt đại đa số chuyên gia nhóm đuổi ra cái này ngầm phòng thí nghiệm, làm cho bọn họ cùng an bảo cùng đi trên lầu chờ.

Nhưng vẫn là muốn lưu hai người xử lý vực sâu thang giếng.

Lâm Sở làm cho bọn họ để lại kỹ thuật tốt nhất ba cái chuyên gia, đám người đàn đi rồi, trực tiếp dùng thôi miên thiên phú cho bọn hắn ra lệnh:

“Đóng cửa vực sâu thang giếng.”

Vẫn luôn tránh ở chỗ tối trầm mặc vây xem Lý Chấp Minh đi tới Lâm Sở bên người.

“Tư liệu đều chuẩn bị tốt.” Lâm Sở lặng lẽ đem một đài laptop đưa cho hắn, “Văn kiện đã toàn bộ giải khóa, liền ở bên trong này. Trong ngăn kéo còn có một ít giấy chất tư liệu, nhưng là ta xem không hiểu, ngươi nếu là có hiểu cũng có thể chọn mấy phân đi.”

Lý Chấp Minh: “Xem không hiểu?”

Lâm Sở: “Rất nhiều đều là ngoại ngữ viết, ta có thể nhận ra tới mấy cái từ liền không tồi.”

Lý Chấp Minh nói như thế nào cũng là đứng đứng đắn đắn tiến sĩ, hắn ngoại ngữ tiêu chuẩn xác thật so Lâm Sở phải mạnh hơn một ít.

Vì thế Lý Chấp Minh gật gật đầu, tùy tay từ trên bàn cầm cái trống không hộp giấy tử, chọn văn kiện đi.

Lâm Sở nhìn hắn bóng dáng, yên lặng nhẹ nhàng thở ra, hắn còn muốn nhìn chằm chằm kia ba cái đang ở đóng cửa thang giếng trình tự chuyên gia —— muốn đóng cửa vực sâu thang giếng, tựa hồ cũng yêu cầu phí thượng không ít thời gian, Lâm Sở cần thiết toàn bộ hành trình nhìn chằm chằm, để ngừa này mấy cái chuyên gia đã chịu cái gì kích thích từ thôi miên trạng thái tỉnh lại —— hảo hắn không phải một mình chiến đấu hăng hái, nếu không hắn cho dù có bốn tay, cũng muốn lo liệu không hết!

Các trên màn hình nhảy lên Lâm Sở nhận không ra tự phù.

Đóng cửa thang giếng trình tự tiến độ điều rốt cuộc đi tới 65%, kia hình trụ hình lò phản ứng ánh sáng tím đang dần dần ảm đạm xuống dưới, các loại dụng cụ như là nước chảy dường như rút về……

Đột nhiên, tiến độ điều tạp trụ, nguyên bản màu lam tờ giấy cũng biến thành màu đỏ thẫm.

Lâm Sở: “Sao lại thế này?”

“Không biết, chúng ta khống chế khí bỗng nhiên liền mất đi hiệu lực……” Đang ở đóng cửa thang giếng trình tự chuyên gia có chút mê mang mà nói, “Dựa theo lẽ thường tới nói, không nên xuất hiện loại tình huống này a.”

Tư lạp, tư lạp.

Lò phản ứng thâm tử sắc quang bắt đầu lập loè không chừng, như là một đoàn táo bạo lôi quang. Chính giữa nhất cái kia đi thông vực sâu màu đen lỗ trống cấu tạo cũng bắt đầu trở nên không ổn định.

Lâm Sở bỗng nhiên có loại điềm xấu dự cảm.

Vừa lúc, Lý Chấp Minh sưu tầm xong rồi hai cái bàn làm việc, bỗng nhiên hắn bị một phần văn kiện hấp dẫn lực chú ý, cẩn thận đọc qua sau, hắn lông mày ninh thành một cái chữ xuyên 川.

“Bọn họ từ trong vực sâu vớt rất nhiều đồ vật ra tới.” Lý Chấp Minh nói, “Người mặt thụ, có được ký sinh năng lực chỉ vàng trùng, mang lên lúc sau liền trích không xuống dưới quỷ mặt nạ……”

“Ta nhìn bọn họ thực nghiệm bút ký, từ trước hết thành công mở ra vực sâu thang giếng ngày đó tính khởi, cái này thang giếng đã tồn tại 80 thiên thời gian.” Lý Chấp Minh nhìn mắt chính mình trên tay đồng hồ, “Thực mau liền phải đến thứ 81 thiên……”

Lâm Sở đôi mắt nhìn chằm chằm cái kia có chút động kinh thang giếng thiết bị, chóp mũi chậm rãi chảy ra vài giọt mồ hôi lạnh, hắn không có quay đầu lại, chỉ là hỏi Lý Chấp Minh: “Tám mươi mốt ngày làm sao vậy, là có cái gì chú ý sao?”

“Bất đồng không gian chi gian là có hàng rào. Hàng rào từ quy tắc trói buộc.” Lý Chấp Minh nhanh hơn ngữ tốc, “Ta đã từng ở sách cổ thượng nhìn đến quá, một cái ổn định ảo cảnh thông đạo hình thành, đại khái yêu cầu ba tháng thời gian. Mà phòng chống cục thực tiễn cũng nghiệm chứng cái này cách nói: Ở ảo cảnh hình thành ba tháng nội phá hư nó là dễ dàng nhất, ba tháng trở lên ảo cảnh sẽ đi hướng thành thục, giống như là nhất cổ xưa dơ bẩn khó nhất lấy tẩy đi như vậy, thành thục ảo cảnh cũng là rất khó thảo phạt……”

Tóm lại, “Ba tháng” là hoàng kim thời gian.

Lý Chấp Minh không có nói tiếp, Lâm Sở cũng đại khái đoán được: Ảo cảnh là như thế, kia vực sâu thang giếng đâu? Vực sâu thang giếng liên tiếp hai cái thế giới thông đạo, nó thành thục quy luật hay không cùng ảo cảnh cùng loại?

“Chúng ta chạy nhanh rời đi nơi này.” Lý Chấp Minh nhanh chóng quyết định, “Cái này phòng nghiên cứu chỉ sợ căng không nổi nữa.”

“Sau đó đâu? Phóng cái này vực sâu thông đạo mặc kệ sao?” Lâm Sở một bên đổ mồ hôi một bên chất vấn nói, “Vạn nhất cái này thông đạo thật sự hình thành…… Kia về sau sẽ từ bên trong toát ra nhiều ít quái vật tới!”

Lâm Sở vừa mới dứt lời, lò phản ứng màu tím lôi quang lại lập loè hai hạ. Trang làm lạnh dịch ống dẫn phát ra ầm ầm ầm chấn động thanh, thậm chí toát ra ẩn ẩn khói trắng.

“Này cũng —— quá thái quá đi!” Lâm Sở một quyền nện ở trên mặt bàn, ảo não mà nói, “Này nhóm người liền vẫn luôn mở ra vực sâu thang giếng, cũng không biết đóng lại trong chốc lát nghỉ ngơi nghỉ ngơi sao?”

“Ngoạn ý nhi này tựa như mồi lửa, được đến liền không thể dễ dàng tắt.” Lý Chấp Minh nói, “Đóng cửa trình tự tiến độ thế nào?”

“80%……”

“Không được, rất nhiều máy móc đều đã chịu hư hao, chúng ta bổ không thượng dư lại 20%!”

Tư tư một tiếng.

Lò phản ứng quang mang nháy mắt thu liễm với một chút, như sao trời sâu kín.

Giây tiếp theo, đủ để chọc mù hai mắt mãnh liệt ánh sáng từ kia một chút bùng nổ, như là sắc bén đao kiếm, đem lốc xoáy trạng lò phản ứng hung hăng chọc ra một cái lỗ thủng tới!


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn