Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Đọa thần ngẩng cổ chờ chém, không chỉ có chấn kinh rồi Tư Thanh Huyền bản nhân, tựa hồ cũng đối hệ thống tạo thành nhất định đánh sâu vào.

Tư Thanh Huyền thấy hệ thống vẫn luôn trầm mặc không nói, đại khái cũng biết, nó là không biết nói cái gì cho phải.

…… Đoạn tội Phần Tinh chủ động thỉnh cầu Tư Thanh Huyền tới làm cái kia chung kết hắn người.

Này nếu chỉ là một cái đến từ ngày xưa bạn tốt thỉnh cầu, nếu chỉ là đoạn tội Phần Tinh đã chịu đựng không được vực sâu lưu đày sinh hoạt, hy vọng từ Tư Thanh Huyền tới giải phóng hắn —— kia Tư Thanh Huyền cũng không có gì hảo do dự, hắn tuy rằng sẽ cảm thấy tiếc nuối, nhưng vẫn là sẽ vâng theo đoạn tội Phần Tinh nguyện vọng.

Nhưng đoạn tội Phần Tinh ở ngắn ngủi thanh tỉnh trung đã nói thẳng, hắn tuy rằng đã mất đi thần vị, nhưng trên người thần chức thượng ở.

【 thần vị từ giết chết một cái thần minh tới đạt được, thần chức cũng dựa giết chết một cái thần minh tới kế thừa. 】 sau một lúc lâu, hệ thống mới mở miệng, mà nó nói cùng Tư Thanh Huyền tưởng chính là giống nhau, 【 hắn đây là ở mời ngài, ở hắn sau khi chết, tiếp tục kế thừa hắn thần chức. 】

Đoạn tội Phần Tinh thần chức là “Thẩm phán”.

Đây là đến từ địa vị cao Diệu Nhật Thần quyền năng.

Là chư thần tha thiết ước mơ, mở ra diệu nhật “Chìa khóa”; cũng là “Muối thực ngôi sao” cùng “Băng nguyên chúa tể” hai cái tân nhiệm Diệu Nhật Thần thiếu hụt đồ vật, nếu có có thể được đến loại này quyền năng cơ hội, bọn họ sẽ không tiếc hết thảy đại giới tới đổi lấy.

Đây là đoạn tội Phần Tinh cuối cùng át chủ bài, là hắn ở lưu đày sâu vô cùng uyên trước liều chết trân quý mấu chốt bảo tàng.

Nhưng liền như vậy vô cùng đơn giản mà —— ở hắn thấy Tư Thanh Huyền một mặt sau, liền nguyện ý đem thần chức chắp tay nhường lại —— hơn nữa này đây bị Tư Thanh Huyền giết chết phương thức.

Loại này bất kể đại giới, không hỏi tương lai thẳng thắn thành khẩn cùng tín nhiệm, thật sự làm Tư Thanh Huyền không biết nên nói cái gì hảo.

“…… Hắn là nghiêm túc sao?”

【 đương nhiên là nghiêm túc. 】 hệ thống phục hồi tinh thần lại, trong giọng nói liền ẩn chứa nào đó đặc thù hưng phấn, 【 ai, nói thật, đây chính là ta không có tưởng tượng đến triển khai…… Ngài nếu được đến ‘ thẩm phán ’ thần chức, lại tìm cơ hội đem ‘ muối thực ngôi sao ’ cùng ‘ băng nguyên chúa tể ’ kia hai tên gia hỏa cấp nhẫm chết…… Còn có Thực Tội chi thú cùng Ngục Hỏa…… Ai, kia Diệu Nhật Thần thần vị cùng thần chức liền đều ở ngài trên tay, ngài có thể hoàn toàn nắm giữ đoạn tội Phần Tinh năm đó lực lượng. 】

Một cái thần linh, đồng thời nắm giữ Nguyên Nguyệt cùng diệu nhật, này ý nghĩa cái gì? Ý nghĩa vạn vật “Sinh” từ hắn làm chủ, “Chết” cũng từ hắn làm chủ. Ở “Nguyên Nguyệt - diệu nhật”, “Trọng sinh - tử vong” này một hệ thống tuần hoàn trung, hắn sẽ trở thành hoàn toàn xứng đáng vận mệnh chúa tể.

Còn chưa từng có một cái thần linh có thể có được như vậy địa vị cùng uy năng!

Nhưng là, ngẫm lại đi, đoạn tội Phần Tinh vừa mới đang nói cái gì?

“Tuần hoàn là loại gông xiềng, nhân loại không được tự do, thần minh cũng không được tự do.”

Đoạn tội Phần Tinh trả giá nhiều như vậy, không chỉ là vì thoát đi tuần hoàn, cũng không chỉ là vì thỏa mãn nhân loại đối tự do khát vọng, mà là hắn làm đã từng Diệu Nhật Thần, đã chán ghét tuần hoàn loại này tồn tại. Hoặc là nói, hắn cho rằng loại này tuần hoàn cơ chế là sai lầm, không nên tiếp tục đi xuống.

Tư Thanh Huyền cố nhiên có thể ở được đến thần chức lúc sau, nghĩ mọi cách trở thành “Tuần hoàn” chủ nhân, sau đó tại đây loại “Tuần hoàn” bên trong làm vĩnh hằng chúa tể giả, bao trùm ở sở hữu thần minh phía trên ——

Nhưng này không thể nghi ngờ là vi phạm đoạn tội Phần Tinh di nguyện.

Nói ngắn lại, vĩnh hằng thần tòa cần thiết có “Tuần hoàn” cơ chế tới làm nền. Nếu thoát khỏi “Tuần hoàn”, thần tòa cũng liền mất đi nó “Đặc thù vinh quang”.

…… Đoạn tội Phần Tinh cho Tư Thanh Huyền một cái đem thế giới nạp vào trong túi tư cách. Cho dù “Tuần hoàn” bản thân đều không phải là đoạn tội Phần Tinh hy vọng nhìn thấy, nhưng hắn vẫn là lựa chọn tin tưởng chính mình bằng hữu sẽ làm ra chính xác lựa chọn —— hoặc là nói, hắn cam tâm tình nguyện mà đem lựa chọn quyền giao cho Tư Thanh Huyền trên tay.

【 đoạn tội Phần Tinh…… Đáng tiếc, hắn xác thật không phải cái tên vô lại. 】 hệ thống chuyển biến thái độ, nhu hòa mà nói, 【 tuy rằng thực cảm kích hắn tín nhiệm đi, bất quá ngài lại không phải cái này tinh cầu bản thổ thần, khống chế ‘ tuần hoàn ’ chỉ có thể bảo đảm khác thần linh đối ngài tất cung tất kính —— trừ bỏ cái này tác dụng ở ngoài, ‘ tuần hoàn ’ tồn tại đối ngài tới nói kỳ thật không có ý nghĩa. 】

Ai đều có khả năng tham luyến ở “Tuần hoàn” trung được đến thần vị cùng lực lượng. Ai đều khả năng hy vọng loại này “Chỉ có thần linh được đến đặc thù tư cách” cơ chế có thể tiếp tục.

Nhưng Tư Thanh Huyền sẽ không.

Bởi vì hắn chung đem lại lần nữa bước lên du lãm biển sao lữ trình.

Cho nên, Tư Thanh Huyền thái độ cùng đoạn tội Phần Tinh không mưu mà hợp —— hắn cũng muốn cởi bỏ loại này vô vị “Tuần hoàn”.

Chẳng qua……

“Thật đáng tiếc.” Tư Thanh Huyền thấp giọng nói, “Ở ta trong mắt, chúng ta chỉ là vừa mới nhận thức, liền lại muốn nói tái kiến.”

Hệ thống: 【……】

Đại Tư Tế ngươi đang làm gì lạp uy!

Thoạt nhìn Tư Thanh Huyền là ở uyển chuyển biểu đạt tiếc nuối, trên thực tế lời hắn nói cùng thọc đao vô dị.

Đoạn tội Phần Tinh hoài niệm chính là cái kia “Y phất la hãn” —— nhưng đối với Tư Thanh Huyền tới nói, “Y phất la hãn” chỉ là một cái quá khứ cũ ảnh. Thời gian đã qua đi lâu lắm, lâu đến Tư Thanh Huyền đều đã quên đi những cái đó ký ức.

Nếu đoạn tội Phần Tinh là tính toán đem thần chức để lại cho “Y phất la hãn” nói, kia Tư Thanh Huyền ít nhất muốn nói với hắn rõ ràng một chút:

Ta không phải “Y phất la hãn”, ít nhất không phải đã từng “Y phất la hãn”. Ở đem này phân vô cùng trân quý tặng đưa ra tay phía trước, ngươi đến trước chính mình nghĩ kỹ, rốt cuộc có đáng giá hay không.

Này ở hệ thống xem ra hoàn toàn là làm điều thừa.

【 ngài liền trực tiếp đem thần chức cấp tiếp nhận tới không hảo sao? 】 hệ thống có chút mệt mỏi nói, 【 không cần bạch không cần a. 】

Làn da dần dần hóa thành trần hôi đoạn tội Phần Tinh hơi hơi ngẩn người, ngay sau đó có chút cố sức mà bật cười, từ trong cổ họng mang ra một ít thật nhỏ trần hôi.

“Ngươi chính là ngươi. Chưa từng có biến quá.”

“Nhưng ngươi nếu không nhớ rõ, vậy chiếu ngươi nói, lấy lần đầu kết bạn bằng hữu thân phận cáo biệt đi.”

“Ngươi hảo.”

“…… Tái kiến.”

Cuối cùng một tia thanh minh từ hắn tròng mắt trung trôi đi.

Ong mà một tiếng, nguyên bản bị đoạn tội Phần Tinh để đó không dùng ở một bên huyết sắc trường thương lại lần nữa bị hắn nhắc tới. Thương trên người đỏ tươi huyết quang như dòng nước động, lại như hỏa thiêu đốt.

Hắn thẳng lăng lăng mà nhìn chằm chằm Tư Thanh Huyền cánh tay, tựa hồ bị cánh tay hắn thượng tàn lưu thần huyết khí tức hấp dẫn ——

Đọa thần bản năng, chính là phá hủy, hoặc là đoạt lấy.

Tư Thanh Huyền bày ra ra tới lực lượng sẽ không sử hắn run rẩy, chỉ biết tăng sinh hắn bạo ngược dục vọng.

Màu đỏ trường thương thượng huyết quang càng liệt, mà đọa thần kia tàn phá hắc kim sắc thần bào cũng ở tấc tấc hóa thành tro tàn, lộ ra màu đen, nếp uốn trải rộng da thịt……

—— lại chờ đợi, này phó hủ bại thần khu, cũng chỉ thừa mặt mũi hung tợn đáng sợ bộ dáng, liền đoạn tội Phần Tinh ngày xưa một chút phong thái đều không còn.

Tư Thanh Huyền lặng im một giây, cũng huyễn hóa ra vũ khí, cùng đối phương đánh với.

【 ai, ngài vừa rồi nên sấn đối phương còn có thể khống chế được chính mình thời điểm động thủ. 】 hệ thống tuy rằng nhỏ giọng oán giận, nhưng cũng không có lớn tiếng kháng nghị cái gì, 【 hiện tại hảo…… Đọa thần thật đúng là không phải như vậy hảo đánh. Ngài khả năng sẽ bị thương nga. 】

……

Nơi xa, chuẩn bị chiến tranh khu chỉ huy trung tâm.

Nhưng vực sâu hủ bại hiệu lực quá cường, bọn họ hiện có khoa học kỹ thuật thủ đoạn cơ hồ đều không thể bình thường vận chuyển.

Liền chuyên môn nghiên cứu chiến tranh thông tin chuyên gia cũng vô pháp tử, tóc một phen một phen mà rớt.

Nhưng cũng may, bọn họ thu được không được đầy đủ là tin tức xấu……

“Nghe nói cái kia tam đầu xà đã bị hoàn toàn chế phục.” Người nào đó nói, “Theo bọn họ cách nói, tam đầu xà vốn đang ở bọn họ phong ấn thủ đoạn hạ không ngừng đấu tranh, nhưng vừa rồi đột nhiên lại từ cuồng bạo trạng thái khôi phục thành trước kia ngủ đông trạng thái, không hề đối người biểu hiện ra bất luận cái gì công kích dục vọng……”

&nbs p; “Có ý tứ gì, cái kia xà không phải muốn chạy đến thành đường thị tới sao?” Chuyên gia gãi gãi đầu, “Nó từ bỏ?”

“Tổng bộ ý tứ là, tam đầu xà dị biến, vẫn là cùng chúng ta nơi này có quan hệ.” Người nọ cẩn thận mà nói, “Tổng bộ đang hỏi chúng ta, đọa thần có phải hay không đã đình chỉ hoạt động……”

“Đình chỉ hoạt động? Bọn họ tưởng nhưng thật ra rất mỹ.” Chuyên gia nhìn mắt còn lượn lờ ở thành đường thị trên không hôi màu tím lốc xoáy, từ nơi xa xem, kia lốc xoáy như là nằm ở thành thị phía trên một cái thật lớn mắt, “Nhìn xem này, nhìn xem thành đường hiện tại bộ dáng! Liền tính đọa thần bị giải quyết, vực sâu đâu? Chúng ta như thế nào đem lớn như vậy cái lỗ thủng cấp bổ thượng ——”

Hắn cau mày quay đầu, trầm mặc hai giây, theo sau đột ngột mà nói: “…… Tuyết ngừng.”

“Là, đúng vậy, tuyết rốt cuộc ngừng. Nơi này thời tiết thật là có đủ quỷ dị……”

“Đọa thần bóng dáng không thấy.”

“?!Ngài nói cái gì?”

“Ngươi sẽ không chính mình xem a? Kính viễn vọng đã không có đọa thần bóng dáng ——”

Không chỉ là đọa thần, còn có hậu bỏ ra hiện cái kia thần bí thần linh, hết thảy đều biến mất mà vô tung vô ảnh!

Đọa thần biến mất lúc sau, không trung không có quay cuồng huyết sắc mây đen, chỉ còn lại có màu tím lốc xoáy cùng tái nhợt bụi bặm…… Thoạt nhìn cư nhiên thanh tịnh không ít.

“Cấp tổng bộ hội báo.” Chuyên gia thấp giọng nói, “Bọn họ suy đoán là chính xác. Đọa thần đã đình chỉ hoạt động, quan sát không đến hắn còn sót lại dấu vết, cho nên cái kia tam đầu xà cũng khôi phục bình tĩnh —— bởi vì nó chủ nhân đã biến mất.”

“Đây là cái gì máy móc hàng thần quỷ dị triển khai?” Chuyên gia nhịn không được phun tào nói, “Vừa xuất hiện cái muốn hủy diệt thành thị đọa thần, liền lại không thể hiểu được xuất hiện một cái thần linh, đem hắn cấp cưỡng chế mang đi?”

“Đây là nào lộ tiên gia hiển linh đi?” Đứng ở hắn bên người cấp dưới dùng vui sướng đã có chút run rẩy thanh âm, trêu chọc nói, “Này thần tiên làm tốt sự không lưu danh, cũng không biết hắn là Phật gia vẫn là Đạo gia, tưởng báo ân đều tìm không thấy địa phương thêm hương khói a, ha ha ha!”

Thông tin chuyên gia cũng ha ha hai tiếng, sau đó phân phó thuộc hạ liên hệ Cục Hàng Không, làm cho bọn họ đem vừa rồi vệ tinh hình ảnh tất cả đều truyền đến hắn trên máy tính.

“Phía trước Cục Hàng Không không phải nói, chịu cực đoan thời tiết ảnh hưởng, nội thành hình ảnh không đủ rõ ràng sao?”

“Kia cũng làm cho bọn họ truyền cho ta!” Chuyên gia dùng cái mũi hơi thở, hừ lạnh một tiếng, “Này rõ ràng không phải cái trùng hợp. Nếu muốn điều tra, tổng có thể tìm ra chút dấu vết để lại tới……”

Hắn còn muốn nói cái gì, lại nghe thấy một trận đất rung núi chuyển —— là vực sâu thông đạo phương hướng, chính cách hôi mông trần hôi tản mát ra u ám lại sáng ngời ánh sáng tím.

“Hảo đi, hảo đi.” Chuyên gia ở một trận địa thế xóc nảy trung đỡ lấy chân bàn, cái trán hơi hơi thấm ra hai giọt hãn, “Chúng ta còn phải nghĩ cách giải quyết cái này vấn đề lớn……”

Vội vã nghĩ cách lấp kín vực sâu thông đạo người đương nhiên không ngừng hắn một cái.

Vân Kinh Thị, thiên tai phòng chống tổng cục.

Ở trải qua ngắn ngủi mà hỗn loạn trọng tổ lúc sau, phòng chống tổng cục lâm thời tổ kiến “Thiên tai phòng khống chấp hành giám sát ủy ban”, tên gọi tắt “Giám sát ủy ban”, chỉ ở giám sát thiên tai phòng chống cục từ trên xuống dưới, từ mà thị đến trung ương lớn nhỏ quan viên ở ứng đối thiên tai sự kiện khi ứng đối thi thố hay không hợp lý hợp pháp. Quan trọng nhất một chút, cần thiết ngăn chặn như nhà tiên tri như vậy, bởi vì nắm quyền, thế cho nên hắn muốn làm cái gì đều không người giám thị tình huống.

Ra một lần vực sâu sự kiện cũng đã đủ rồi, bọn họ tuyệt không tưởng lại ra lần thứ hai.

Hiện tại, bọn họ thành lập giám sát ủy ban, nói đến cùng còn chỉ là tự tra. Nếu phòng chống cục bởi vì lần này sự kiện bị bắt tiếp thu đến từ ngoại giới tổ chức giám sát, kia tình huống liền lại không giống nhau.

“…… Về thu thập thành đường thị tàn cục, chư vị có đề án sao?”

“…… Nếu đọa thần đã biến mất, chúng ta đây chỉ cần phái ra Chấp Hành Viên rửa sạch những cái đó từ vực sâu trung bò ra tới quái vật là được.” Mỗ vị Chấp Hành Viên nói, “Chỉ là giải quyết những cái đó quái vật, khó khăn cũng không lớn, thậm chí thua kém khống chế được kia chỉ Thực Tội chi thú, chúng ta không lý do thất bại.”

“Mấu chốt là muốn như thế nào đóng cửa cái kia vực sâu thang giếng. Này cần thiết có kỹ thuật viên thao tác mới được……”

&nbs p; “Các vị.” Lúc này, bỗng nhiên có người cầm cái cứng nhắc gõ vang lên phòng họp môn, “Tư Linh Các có cấp báo muốn cùng vân Kinh Thị cục chia sẻ.”

Chỉ một thoáng, toàn bộ phòng họp nội đều an tĩnh xuống dưới.

Giờ phút này, trong phòng hội nghị ngồi đều là phòng chống cục có uy tín danh dự quan viên, hoặc là trụ cột vững vàng, hoặc là thái sơn bắc đẩu, đều dừng thảo luận, ngẩng đầu nhìn cái này cầm cứng nhắc người trẻ tuổi ——

Làm người thanh niên này không khỏi mà có chút khẩn trương.

“Chuyện gì?” Ngồi ở phòng họp thượng đầu, tóc mai hoa râm nam nhân hỏi, hắn thanh âm cùng ngữ điệu đều cực kỳ trầm ổn, tiếng phổ thông cũng dị thường tiêu chuẩn.

“Ngạch……” Ngắn ngủi mắc kẹt lúc sau, người trẻ tuổi cuối cùng tìm về chính mình chức nghiệp tu dưỡng, vội vã mà nói, “Tư Linh Các có tin tức hồi báo, nói bọn họ có hai cái Chấp Hành Viên liền ở thành đường nội thành.”

“Người còn sống?”

“Còn sống. Quan trọng nhất chính là, bọn họ hiện tại liền ở tai hiệp phòng thí nghiệm di chỉ, ly vực sâu thang giếng chỉ có một bước xa……”

“Bọn họ là như thế nào đi vào?” Có người kinh ngạc hỏi, “Thành đường nội thành không phải đã phong tỏa sao? Chúng ta còn không có phê chuẩn bất luận cái gì tiến vào nội thành hành động a!”

“Ngạch.” Người trẻ tuổi lại lần nữa mắc kẹt, tựa hồ ý thức được kế tiếp muốn nói nói sẽ có chút xấu hổ, “Y theo Tư Linh Các cách nói, kia hai người, ở vực sâu mất khống chế phía trước cũng đã ngốc tại phòng thí nghiệm thật lâu. Bởi vì hai người trung có một vị là cao giai thức tỉnh giả, cho nên mới ở vực sâu mất khống chế sự kiện trung may mắn còn tồn tại. Bọn họ hai vị có thể nói là chỉnh cọc sự kiện chứng kiến giả……”

Phòng chống cục lãnh đạo nhóm: “……”

Cái gì kêu “Đã ngốc tại phòng thí nghiệm thật lâu”?

Này rõ ràng là nằm vùng! Là ẩn núp đi!

Vấn đề là bọn họ còn không hảo khiển trách Tư Linh Các loại này lén lút hành vi —— sự thật chứng minh, cái kia phòng thí nghiệm là tồn tại thật lớn vấn đề. Xem, hiện tại không phải đã xông ra di thiên đại họa tới sao?

“Ý của ngươi là, hiện tại có hai người, ở duỗi tay là có thể đủ đến vực sâu thang giếng địa phương, phải không?” Ngồi ở thượng đầu nam nhân có chút đông cứng mà nói, “Nhưng có người cũng vô dụng a. Muốn đóng cửa vực sâu thang giếng, ít nhất được giải những cái đó trang bị vận tác nguyên lý……”

“Theo Tư Linh Các nói, trong tay bọn họ còn nắm giữ một ít trân quý tư liệu. Không chỉ có bao gồm vực sâu thang giếng vận hành nguyên lý…… Còn bao gồm……” Người trẻ tuổi bay nhanh mà ở cứng nhắc thượng cắt hai hạ, nuốt nuốt nước miếng, nói nói lại nghẹn họng nhìn trân trối lên, “Còn bao gồm vực sâu kế hoạch từ thành lập đến phó chư thực nghiệm đủ loại từ đầu đến cuối, bao gồm vi phạm quy định tiến hành phi pháp thực nghiệm các hạng ký lục……”

Mọi người: “…………”

Này rốt cuộc là chia sẻ vẫn là uy hiếp?

“Tư Thanh Huyền rốt cuộc muốn cho chúng ta làm cái gì?” Nào đó có chút thượng tuổi lão giả giận tím mặt nói, “Có cái gì cứ việc nói thẳng, đừng cất giấu!”

“Tư Linh Các nói, bọn họ có biện pháp ở nửa giờ nội đóng cửa thành đường thị vực sâu thông đạo.” Người trẻ tuổi dùng có chút khô khốc giọng nói nói, “Điều kiện là…… Bọn họ đã đem điều kiện xếp thành một cái biểu. Ta truyền tống đến chư vị trên máy tính. Các ngài…… Nếu không chậm rãi xem?”

Phòng chống cục cao tầng nhóm hai mặt nhìn nhau.

Hảo gia hỏa, đề yêu cầu còn chưa đủ, còn liệt cái biểu?

Tư Thanh Huyền rốt cuộc muốn làm cái gì? Muốn phòng chống cục “Cắt đất đền tiền”, vẫn là chính hắn muốn “Chiếm núi làm vua” a?!

Mấy cái tính tình không tốt lắm cao tầng, sắc mặt đã khó coi đến cực điểm.

Nhưng bọn hắn vẫn là bị bắt click mở kia trương bảng biểu —— vô luận Tư Linh Các đưa ra điều kiện hợp không hợp lý, tổng muốn nhìn lại nói, ai làm cho bọn họ bảy tấc bị nắm giữ ở Tư Linh Các bên kia……

Nhưng click mở kia phân văn kiện sau, bọn họ lại không khỏi mà chinh lăng trong chốc lát.

Kia phân văn kiện, viết cũng không phải Tư Linh Các đối phòng chống cục nhân lúc cháy nhà mà đi hôi của ý đồ.

Mà là một phần đặc thù “Bản kiến nghị”.

Tiêu đề là bốn cái chữ to ——

“Thần Vực kế hoạch”.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn