Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Từ quỷ dị sinh vật tồn tại vạch trần hậu thế sau, Hoa Hạ các nơi từ quỷ dị sinh vật hoạt động mà dẫn phát động. Loạn nối gót tới.

Cái thứ nhất đại hình sự kiện phát sinh ở Sùng Ninh thị ( vĩ độ tọa độ kinh độ đông 95°13′ đến 101°22′, vĩ độ Bắc 27°10′ đến 30°11′ chi gian ), từ phi cao vị thần linh rừng rậm chi chủ xâm lấn Hoa Hạ khiến cho. Cũng may thiên tai phòng chống bộ phận môn can thiệp kịp thời, cuối cùng thương vong thống kê nhân số chưa quá ngàn người.

Cái thứ hai đại hình sự kiện tắc phát sinh ở thành đường thị ( vĩ độ tọa độ kinh độ đông 107°80′ đến 110°12′, vĩ độ Bắc 37°98′ đến 39°75′ chi gian ). Việc này kiện phát sinh đột nhiên, tạo thành thương vong nhân số là Sùng Ninh sự kiện gấp trăm lần có thừa. Kinh điều tra, là từ thiên tai nghiên cứu hiệp hội hạ hạt phòng thí nghiệm vi phạm quy định tiến hành vực sâu thang giếng nghiên cứu dựng lên. Vực sâu đại môn rộng mở, đọa thần buông xuống, phòng chống cục trả giá cực đại đại giới đem chi đánh chết. Việc này kiện lúc sau, thành đường thị cơ hồ bị di vì phế tích, thả trong không khí đựng đại lượng đến từ vực sâu “Trần hôi” vô pháp bài tán. “Vực sâu trần hôi” có sử vạn vật hủ bại đặc hiệu, đối nhân loại bình thường là kịch độc trung kịch độc. Bởi vậy, thành đường thị bị phía chính phủ hoa vì trong vòng trăm năm không thích hợp nhân loại cư trú vùng cấm, đánh số vì “Linh”, được gọi là “Linh hào vùng cấm”. Xong việc, phòng chống cục phân phát thiên tai nghiên cứu hiệp hội, trừng trị tương quan chủ quản bộ môn cùng giám sát nhân viên. Nhưng sôi trào chúng nghị, vẫn là sử thiên tai phòng chống cục phía chính phủ tín dụng giáng đến đáy cốc.

Liền ở dân chúng bắt đầu thỉnh cầu huỷ bỏ trước mặt thiên tai phòng chống cục, trùng kiến tương quan cơ cấu là lúc, nhân loại trong lịch sử xưa nay chưa từng có ( hoặc là nói là xưa nay chưa từng có ) quỷ dị náo động bạo phát. Quỷ dị sinh vật đột nhiên bắt đầu ở toàn cầu trong phạm vi hoạt động, liên tiếp bước lên các quốc gia báo chí đưa tin cùng phía chính phủ màn ảnh, như ôn dịch lan tràn mở ra, còn có càng ngày càng nghiêm trọng chi thế.

Một năm nội, đông tây phương các có mấy cái tiểu quốc ở quỷ dị sinh vật quấy nhiễu hạ tuyên cáo hỏng mất. Quốc dân trở thành dân chạy nạn, lao tới mặt khác đại quốc thỉnh cầu cứu tế.

Đồng thời, thiên tai phòng chống cục trải qua nửa năm ấp ủ, chính thức tuyên bố cải tổ, ở nguyên bản chấp hành cục cơ sở thượng trang bị thêm “Thiên tai phòng khống bộ môn” cùng “Giám sát ủy ban”, đem điều tra chế sách, nhiệm vụ chấp hành, giám sát củ tra ba cái bộ môn phân cách mở ra, “Phân công không phân gia”, “Hợp tác khăng khít, hiệu suất cao phối hợp, lẫn nhau giám sát”. Đồng thời, đem chấp hành cục hiện có thức tỉnh giả tiến hành quân sự hóa tạo đội hình, từ phía chính phủ y theo địa lý vị trí phân chia quân khu, đem thức tỉnh giả nhập vào quân sự hóa hệ thống quản lý. Vì cùng bộ đội bình thường phân chia, tân kiến quân đội bị gọi “Linh năng quân”. Lấy vân kinh vì trung tâm đệ nhất quân khu như cũ là tổng hợp thực lực mạnh nhất, chiếm thống lĩnh phối hợp địa vị, nhưng “Nhà tiên tri” nhất phái đã từ vân kinh bị điều khỏi các nơi, không hề có được từ trước như vậy đại lời nói quyền.

Từ phần ngoài xem ra, lần này trọng tổ có thể nói là gió êm sóng lặng, nhưng chỉ có phòng chống cục bên trong người biết, trong đó rốt cuộc đã xảy ra bao lớn biến động ——

Đầu tiên là Tư Linh Các tuyên bố cùng vốn có phòng chống cục dung hợp, Tư Linh Các cấp dưới thức tỉnh giả toàn bộ xếp vào “Linh năng quân”. Không muốn tham dự quân chính quy, hoặc là có nào đó điều kiện không phù hợp, tắc lấy khảo hạch hình thức ban phát lính đánh thuê tư cách chứng, lấy linh hoạt phương thức tham dự nhiệm vụ.

Kể từ đó, tuy rằng có hắc lịch sử ở phía trước, dân chúng đối trọng tổ phòng chống cục rất khó nói có không có gì hảo cảm, nhưng có chính quy biên chế linh năng quân đoàn vẫn là cho dân chúng cực đại cảm giác an toàn.

Cùng lúc đó, Hoa Hạ cảnh nội đại hình thiên tai sự kiện liên tiếp không ngừng. Nhưng có phòng chống cục cùng thức tỉnh giả nhóm tận lực bình ổn thiên tai, ở kế tiếp mấy năm, Hoa Hạ không còn có xuất hiện quá như thành đường thị như vậy toàn thành huỷ diệt thảm kịch. “Linh hào vùng cấm” lúc sau, không có tái xuất hiện nhất hào, số 2, số 3 vùng cấm.

Cùng Hoa Hạ ngay ngắn trật tự hình thành đối lập, Hoa Hạ ngoại cảnh quốc gia tình hình liền có vẻ phức tạp một ít.

Tự quỷ dị sinh vật thường xuyên hoạt động tới nay, thần bí chủ nghĩa, thần học, tôn giáo học từ từ lĩnh vực đã chịu mọi người rộng khắp chú ý cùng thảo luận. Đặc biệt là những cái đó tôn giáo tín ngưỡng bầu không khí vốn là nồng hậu quốc gia, tại đây tràng quỷ dị xâm nhập trong chiến tranh biểu hiện ra hoàn toàn bất đồng phong mạo.

Một ít “Không như vậy kiên định” tín đồ quyết đoán vứt bỏ chính mình tín ngưỡng, cảm thấy bọn họ thần ở quỷ dị sinh vật trước mặt hoàn toàn không được việc, sau lại nghe nói này đó quỷ dị sinh vật là từ một ít thần linh chỉ huy, công kích nhân loại, vì thế bọn họ càng thêm cảm thấy cùng thần dính dáng đều không phải cái gì hảo điểu. Những người này cùng nguyên bản chú ý khoa học luận chủ lưu quần chúng cùng nhau, trở thành “Chủ nghĩa nhân bản giả” một viên. Bọn họ tôn chỉ chính là, đi con mẹ nó tà thần, đi con mẹ nó quỷ dị sinh vật, đây là thuộc về nhân loại sinh tồn chiến tranh: Không phải nhân loại diệt vong, chính là những cái đó quỷ dị sinh vật diệt vong!

Nhưng trừ bỏ chủ lưu ở ngoài, còn có một ít đối linh khí thời đại thích ứng tốt đẹp nhân loại —— bọn họ tại đây hỗn loạn thời đại nhanh chóng tìm được rồi chính mình ái mộ thần linh, hơn nữa lấy “Tín đồ”, “Thân thuộc” tự cho mình là, thề phải vì chính mình phụng dưỡng thần linh tranh thủ đến nhân loại sở cư trú này phiến ốc thổ quyền thống trị. Trong đó thế lực lớn nhất hai cái giáo phái, một là nguyên khởi với Đông Âu “Bạch tinh giáo”, nhị chính là rộng khắp ở Nam Á cùng với Đông Nam Á văn hóa vòng trung bị chịu tôn sùng “Vãng sinh chủ”.

Nghe nói “Bạch tinh giáo” cung phụng thần linh nắm giữ địa mạch chi muối, có thể đem ngàn dặm đất chết hóa thành muối mà. Cái này thần linh cũng không thể mang cho tín đồ nhiều ít phúc lợi, nhưng hắn giáng xuống thần phạt lại cực kỳ đáng sợ: Hắn có thể đem tùy ý một nhân loại cư trú trong đất nguồn nước đều biến thành muối đôi, làm nhân loại nếm thử không có nguồn nước thống khổ.

Đến nỗi “Vãng sinh chủ” cái này giáo hội, cung phụng thần linh liền càng thêm thần bí một ít. Nghe nói “Vãng sinh chủ” có thể thống trị trên đời này sở hữu linh hồn. Hắn có thể chiêu đi sinh hồn, cũng có thể làm người chết hoàn dương. Hắn thống trị toàn bộ Minh Phủ, mà Minh Phủ là mọi người sau khi chết nhất định muốn đi nơi. Bởi vậy, vị này thần minh còn kiêm cụ Diêm Vương giống nhau chức trách: Hắn có thể phán quyết một người sau khi chết về chỗ: Là hãm sâu địa ngục, vẫn là vãng sinh cực lạc, đều tại đây vị thần minh nhất niệm chi gian.

Thần linh muốn thống trị nhân loại, không phải dựa sợ hãi, chính là dựa ích lợi dụ hoặc. Đến trước làm cho bọn họ khăng khăng một mực mà thần phục, mới có thể bàn lại mặt khác.

Rất nhiều quốc gia không chỉ có muốn đã chịu quỷ dị sinh vật quấy nhiễu, còn muốn đã chịu này đó thần giáo tổ chức thẩm thấu, nháo dư luận xôn xao, quái đản mà làm người kinh rớt tròng mắt sự mỗi ngày đều ở trình diễn.

Thí dụ như, W, S hai nước giao chiến khi, ở nhược thế W quốc cư nhiên triệu tập mấy cái kẻ thần bí tiến vào căn cứ quân sự, làm cho bọn họ giáo thụ binh lính hắc ma pháp, cũng lấy máu tươi vì bọn lính vũ khí “Phụ ma”, hy vọng mượn này thắng được chiến tranh thắng lợi. Lúc này bị truyền thông công bố sau, kích khởi S quốc cư dân mạng một mảnh tiếng mắng, thậm chí có trước đây chưa bao giờ lộ diện ma chú sư quần thể ở mạng xã hội thượng phát ra tiếng, xưng bọn họ sẽ “Gậy ông đập lưng ông, ăn miếng trả miếng”, “Liền chờ xem nước nào nguyền rủa lợi hại hơn một ít đi”.

Nhưng mà, này hết thảy phát sinh khi, Hoa Hạ dân chúng trừ bỏ phối hợp linh năng quân đánh quỷ dị sinh vật ở ngoài, thời gian còn lại đều ở ăn dưa.

Vô luận là cái gì bạch tinh giáo, vẫn là cái gì vãng sinh chủ, đều bị ngăn ở Hoa Hạ lãnh thổ một nước tuyến ở ngoài.

Căn cứ phía chính phủ cách nói, chính phủ ở Hoa Hạ lãnh thổ một nước tuyến, đường ven biển từ từ địa phương đều thiết trí có thể cách trở ngoại quốc thần linh thế lực xâm lấn phòng tuyến.

Từ kết quả đi lên nói cũng là như thế. Vô luận là “Bạch tinh giáo” vẫn là “Vãng sinh chủ” giáo đồ, cùng với mặt khác giáo phái tương quan truyền giáo đồ vật, cơ hồ đều không thể thuận lợi tiến vào Hoa Hạ cảnh nội.

Cũng may mắn điểm này, tại đây mấy năm nội, trọng tổ sau phòng chống cục một lần nữa thu hoạch đại chúng tín nhiệm.

……

“Linh hào vùng cấm” thành lập 5 năm sau.

Hoa Hạ Mạnh quang thị, Thần Sự Thính.

Một thân màu xám chế phục, trước ngực đeo màu bạc huy chương thanh niên, đang ở cấp mới gia nhập quan viên làm nhập chức giới thiệu.

Bọn họ đi ngang qua một cái thật dài màu xám hành lang. Hành lang vách tường từ tính dai cực cao kim loại chế thành, vô số song song cuộn sóng văn tuyến khe lõm trải rộng này thượng, khâu ra một cái chi tiết phức tạp, chỉnh thể lại thập phần đơn giản rõ ràng hợp quy tắc đồ án —— đó là một vòng ánh trăng. Ở lãnh bạch sắc ánh đèn hạ phiếm lạnh băng sắc điệu.

“Nơi này là Thần Sự Thính.” Thanh niên biểu tình lược hiện lạnh lùng, ngôn ngữ lại bằng phẳng mà ôn hòa, “Chư vị đều là các nơi phòng khống bộ, chấp hành cục, giám sát ủy ban trúng tuyển rút ra người xuất sắc, có xuất sắc cá nhân tu dưỡng cùng phong phú cá nhân kinh nghiệm, đây đúng là Thần Sự Thính mời các vị tới nơi này công tác lý do.”

“Nhưng là, có một câu, ta cần thiết nói ở phía trước.”

“Thần Sự Thính là toàn bộ phòng chống cục người trung gian mật cấp bậc tối cao, công tác yêu cầu nhất khắc nghiệt tổ chức, có được rất nhiều hạng trọng đại sự vụ quyết sách quyền, cùng với linh năng quân đoàn điều hành quyền. Nói nơi này là khống chế Hoa Hạ toàn bộ linh khí xã hội thủ lĩnh cũng không quá —— nếu Thần Sự Thính tê liệt, kia Hoa Hạ hiện có thiên tai phòng chống hệ thống ít nhất cũng muốn tê liệt một nửa.”

“……”

Nhập chức các tân nhân ăn mặc cùng thanh niên cùng loại màu bạc chế phục, im lặng không tiếng động.

“Ta không phải nói chuyện giật gân, ta chỉ là muốn cho các vị minh bạch chính mình trên vai gánh vác trách nhiệm.” Thanh niên tiếp tục nói, “Ở Thần Sự Thính nội, các ngươi mỗi tiếng nói cử động, có lẽ đều sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến hàng ngàn hàng vạn người vận mệnh.”

“Đến nỗi Thần Sự Thính vì cái gì kêu Thần Sự Thính ——”

“Rất đơn giản. Bởi vì Thần Sự Thính trừ bỏ xử lý một ít hằng ngày sự vụ ngoại, trọng đại nhất trách nhiệm chính là xử lý Hoa Hạ cảnh nội sở hữu cùng ‘ thần minh ’ dính dáng đồ vật……”

“Điểm thứ nhất, nói vậy các vị đã từng có trước tiên hiểu biết. Chúng ta Thần Sự Thính hàng đầu nhiệm vụ, chính là bảo đảm lãnh thổ một nước tuyến thượng các ‘ Trấn Vật ’ đều bình yên vô sự. Chúng ta Hoa Hạ biên cảnh phòng tuyến là từ này đó có thể ngăn chặn ngoại thần linh khí ‘ Trấn Vật ’ cấu thành. Chúng nó giống như là tân thời đại trường thành, là chúng ta đánh bạc tánh mạng bảo hộ đồ vật.” Thanh niên gật gật đầu, hơi tạm dừng, theo sau còn nói thêm, “Nhưng Thần Sự Thính quy tắc luôn luôn này đây nhân vi trước. Chúng ta sẽ không dưới thuộc tánh mạng đi đổi lấy ‘ Trấn Vật ’ bình an. Trấn Vật ’ không có, chúng ta có thể tái tạo. Nhưng ‘ Trấn Vật ’ từ lúc tạo, điều chỉnh thử, lại đến đầu nhập sử dụng, đều là yêu cầu thời gian. Chúng ta chức trách, chính là bảo đảm Hoa Hạ biên cảnh phòng tuyến có thể thuận lợi nhịn qua ‘ Trấn Vật ’ mỗi một vòng thay đổi chu kỳ —— không thể sinh ra bất luận cái gì lỗ hổng.”

“Điểm thứ hai, cũng là ở Thần Sự Thính công tác cùng sinh tồn trung tâm chuẩn tắc. Cái này chú ý điểm sẽ phi thường đoản, đoản đến chỉ có một câu, nhưng làm lên lại không dễ dàng ——”

“Thần Sự Thính tất cả nhân viên, cần thiết vô điều kiện nghe theo thính trưởng mệnh lệnh.”

Có hai cái tân nhân biểu tình trở nên hơi hưng phấn lên.

“Ai, nghe nói sao? Thần Sự Thính thính trưởng…… Nghe nói chính là đã từng Tư Linh Các chủ!”

“Lời này không sai. Ta ca chính là Tư Linh Các người. Nghe hắn nói, Thần Sự Thính có hơn phân nửa quan viên đều đã từng là Tư Linh Các tinh anh……”

Bọn họ nhỏ giọng mà nói chuyện với nhau vài câu.

Vì bọn họ làm nhập chức giới thiệu thanh niên biểu đạt ý tứ đã thực rõ ràng.

Cái gọi là “Thần Sự Thính”, càng như là thuộc về Tư Linh Các chủ một cái “Tiểu Nội Các”.

Ở chỗ này, đã từng Tư gia gia chủ, mới là hoàn toàn xứng đáng vương.

Nhưng bọn hắn nhớ không lầm nói, Tư gia gia chủ Tư Thanh Huyền, đã có suốt 5 năm không có ở cái gì đại hình công chúng trường hợp lộ quá mặt, về hắn đồn đãi rất nhiều, lại không mấy cái là có thể tin.

…… Hắn rốt cuộc là như thế nào người đâu?


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn