Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn


Tư Thanh Huyền: “Ta cảm thấy trò chơi này ở diễn ta.”

Hệ thống: 【 có sao? Ta cảm thấy này đó kết cục kỳ thật cũng không phải phi thường không xong. 】

Tư Thanh Huyền hờ hững mà đóng cửa trò chơi.

“Phía trước bọn họ nói, cái này thiên phú đoán trước tương lai chuẩn xác suất cao tới 92%, ta cảm thấy này cùng bắt chước thời gian dài ngắn có trực tiếp quan hệ.” Tư Thanh Huyền nói, “Muốn bắt chước càng xa xôi tương lai, đã chịu ảnh hưởng nhân tố cũng liền càng nhiều, biết trước chuẩn xác suất tất nhiên sẽ đại suy giảm.”

Hệ thống: 【 ngài nói được có đạo lý. 】

Tư Thanh Huyền thở dài: “Ta tổng cảm giác ngươi ở có lệ ta.”

Hệ thống: 【 người có quyền lợi lựa chọn chính mình sở tin tưởng tương lai. Ngài cũng giống nhau, Đại Tư Tế. 】

Kết thúc bắt chước thời điểm, bên ngoài ngày mới mới vừa sát hắc. Tư Thanh Huyền từ hắn nghỉ ngơi khách sạn cao ốc ra tới, thu được ngân hàng phát tới đích xác nhận tin tức.

Tư Thanh Huyền rõ ràng cho cái kia thức tỉnh giả một trương trống không chi phiếu, nhưng đối phương cư nhiên không có điền thượng “99, 9999999” loại này khoa trương con số, mà là điền cái thường thường vô kỳ 30 vạn.

Tư Thanh Huyền còn thu được đối phương phát tới cảm tạ tin tức.

“Cảm ơn ngài khẳng khái, nhưng ta cũng không phải không biết tốt xấu người. Ta biết chính mình thiên phú có bao nhiêu râu ria, xem ngài bộ dáng, mua ta thiên phú cũng chỉ là muốn vì chính mình giải đáp hoang mang, cũng không trông cậy vào nó làm cái gì. Có ngài hữu nghị tài trợ 30 vạn, ta là có thể toàn khoản tại đây tòa thành thị mua một bộ phòng ở. Kế tiếp, ta chỉ cần làm từng bước quá ta bình phàm sinh hoạt liền hảo. Chúc lão bản mọi chuyện hài lòng, mỗi ngày vui sướng.”

Cuối cùng còn tặng kèm một cái gương mặt tươi cười.

Tư Thanh Huyền: “……”

Này thuộc về là nhìn quen các loại vận rủi người, hắn ngược lại càng biết cái gì kêu chuyển biến tốt liền thu, thấy đủ thường nhạc.

Kia hắn có phải hay không cũng nên “Thấy đủ thường nhạc” một ít đâu?

Tư Thanh Huyền trên mặt biểu tình nhàn nhạt, không có nhíu mày, nhưng tâm tình lại không phải như vậy mỹ diệu.

Hắn nhảy ra di động, từ danh sách lấy ra Chiếu Lâm liên hệ phương thức. Tư Thanh Huyền không có gửi hy vọng với Chiếu Lâm có thể lập tức tiếp điện thoại —— rốt cuộc hắn hiện tại là quân khu người phụ trách, muốn vội sự tình rất nhiều. Nhưng ở ước chừng 30 giây sau, điện thoại vẫn là lập tức bị người cấp tiếp đi lên.

Bên tai truyền đến Chiếu Lâm thanh âm, rầu rĩ, tựa hồ hắn đang ở cái gì phong bế nơi trung công tác.

Tư Thanh Huyền do dự một chút, hỏi: “Ngươi vội sao? Gần nhất có rảnh sao?”

Chiếu Lâm: “Còn hảo, bất quá không lâu trước đây mới vừa nghỉ ngơi quá, phỏng chừng thỉnh không ra nghỉ dài hạn, nhưng xuất nhập quân khu điểm này thời gian vẫn là tự do.”

“Ta muốn gặp ngươi.” Tư Thanh Huyền đè thấp thanh tuyến, âm cuối nhẹ nhàng, dừng ở Chiếu Lâm trên vành tai, như là chỉ miêu vươn móng vuốt nhẹ nhàng mà cào, “…… Ta tới quân khu gặp ngươi đi, được không?”

Chiếu Lâm bên kia dài đến mười giây không có hồi âm. Thẳng đến truyền đến Tống Toản khiêu thoát đã có chút ồn ào tiếng la “Lão đại, ngươi lỗ tai như thế nào đột nhiên như vậy hồng, có phải hay không dị ứng”.

Chiếu Lâm tiếng hít thở đột nhiên phát khẩn, hắn lộc cộc mà đi rồi vài bước, phỏng chừng là đến khác góc nghe điện thoại đi: “Hảo, ta đều có thể, ngươi chừng nào thì tới?”

“Buổi tối 8 giờ đi.” Tư Thanh Huyền tính ra một chút chính mình bay đi đệ tam quân khu yêu cầu thời gian, “Yêu cầu ta cho ngươi mang điểm bữa ăn khuya sao?” Hắn trụ khách sạn có có sẵn trà bánh, hương vị cũng không tệ lắm.

“Ân, vậy ngươi tới trên đường tùy thời liên hệ ta.” Nói xong, Chiếu Lâm treo điện thoại, không biết làm gì đi, phỏng chừng là muốn đem Tống Toản hảo hảo thu thập một đốn.

【 đáng tiếc quân khu chung cư không có bồn tắm, nếu không ngài cũng có thể cùng hắn chơi một phen bồn tắm triệu hoán, tựa như phía trước cùng Lâm Sở chơi qua như vậy. 】 hệ thống ám chọc chọc mà bình luận nói, 【 Chiếu Lâm nhất định không biết chính mình đến tột cùng bỏ lỡ cái gì……】

Tư Thanh Huyền cũng lười đến cảnh cáo cái này không thành bộ dáng hệ thống. Hắn dứt khoát lưu loát mà đem hệ thống cấp che chắn.

Ban đêm, hắn đi vào quen thuộc chung cư, Chiếu Lâm đã ở cửa chờ hắn. Bọn họ sóng vai đi vào kia đống đại lâu, thượng thang máy, tìm được Chiếu Lâm cá nhân chung cư. Chiếu Lâm mở cửa, Tư Thanh Huyền ở hắn phía sau đi vào, “Phanh” mà một tiếng đóng cửa lại, sau đó đem trên tay dẫn theo trà bánh quải tới rồi then cửa trên tay.

Chiếu Lâm cho rằng Tư Thanh Huyền mệt mỏi, hoặc là hắn tâm tình không hảo không nghĩ đề ra, tưởng duỗi tay đi lấy, lại bị ngăn lại.

Tư Thanh Huyền ngẩng đầu hôn hắn.

“Ta tưởng ở trong nước…… Mang ta đi trong nước……”

Tư Thanh Huyền khàn khàn mà nỉ non. Chiếu Lâm trước đây không có từ hắn nơi này nghe qua loại này yêu cầu, nhưng vẫn là làm theo.

Quân khu chung cư quả nhiên không có bồn tắm loại này rửa sạch lên tốn thời gian cố sức đồ vật, nhưng phòng tắm toàn bộ không gian không tính tiểu, đỉnh đầu có đại đại vòi hoa sen, mặt đất cùng tường gạch còn làm phòng hoạt xử lý, sờ lên tháo tháo, vô luận bày ra cái gì tư thế tắm vòi sen đều không quá sẽ trượt chân.

Tư Thanh Huyền khó được nhiệt tình, Chiếu Lâm thường thường sẽ lấy gấp bội nhiệt tình hồi quỹ hắn.

Loại này thời điểm, chẳng sợ bọn họ đều không nói một lời, Chiếu Lâm cũng có thể suy đoán đến Tư Thanh Huyền trong lòng suy nghĩ cái gì. Chiếu Lâm luôn là có thể đệ nhất thời khắc thỏa mãn Tư Thanh Huyền yêu cầu, lấy một loại nắm giữ Tư Thanh Huyền tự hỏi không gian phương thức, nửa cưỡng bách nửa dụ dỗ mà làm hắn sung sướng lên.

Thủy xôn xao mà vang, bọn họ giống hai con cá.

Bỗng nhiên, Tư Thanh Huyền thân thể đã xảy ra nào đó kỳ dị biến hóa. Hắn sợi tóc nhiễm tinh quang nhan sắc, chậm rãi biến đạm, biến trường, cho đến biến thành sương tuyết màu ngân bạch. Nguyên bản làm hỗn huyết tiêu chí cặp kia màu lam đôi mắt cũng chậm rãi bị hoàng kim khuynh hướng cảm xúc lấp đầy, hắn híp mắt bộ dáng lại dị thường lạnh nhạt, tàn khốc. Màu ngân bạch quang điểm ở vai hắn xương bả vai chỗ hội tụ, như là không ngừng hướng không trung kéo dài cánh.

Cho dù cách thủy mạc, Tư Thanh Huyền tầm mắt cũng như cũ vô cùng rõ ràng. Hắn nhìn ướt dầm dề Chiếu Lâm, cảm thấy giờ phút này Chiếu Lâm là nhất chân thật.

> “Ta không phải người…… Thậm chí không phải ngươi cùng tộc.”

“Ngươi nhìn đến ta, chỉ là bộ phận ta, là ta ngụy trang cùng hóa hình. Ta đều không phải là không gì làm không được, ta cũng có chính mình khuyết tật cùng ti tiện, có lẽ là nhân loại đều không thể tiếp thu.”

“Cho dù như vậy…… Ngươi cũng yêu ta sao?”

Tư Thanh Huyền rất ít nói cập “Ái” cái này chữ.

Làm nhân loại thời điểm, hắn cảm thấy dễ dàng nói ra cái này tự sẽ có vẻ tuỳ tiện; làm tà thần thời điểm, hắn cảm thấy hỏi không hỏi vấn đề này bản thân liền không có quá đại ý nghĩa.

Nhưng hắn vẫn là muốn hỏi một lần, có lẽ cái này đáp án có thể chống đỡ hắn đi làm ra lựa chọn.

Chiếu Lâm tựa hồ có chút khiếp sợ, lại có chút nghi hoặc. Hắn xác thật biết Tư Thanh Huyền không phải nhân loại, nhưng đây là Tư Thanh Huyền lần đầu tiên đem chính mình như vậy rõ ràng mà trích ra “Người” phạm trù. Nhưng trực giác điều khiển Chiếu Lâm thực mau làm ra phản ứng, hắn trả lời là kiên định mà ngắn gọn:

“Ái.”

“Ta yêu ngươi.”

“Kỳ thật…… Ngươi như bây giờ, ta càng ái ngươi —— tê.”

Đây là hắn bị Tư Thanh Huyền cấp cắn.

……

Hai người hồ nháo một hồi, sau đó sạch sẽ mà lăn nhập ổ chăn.

Tư Thanh Huyền không có mang áo ngủ, cho nên xuyên chính là Chiếu Lâm quần áo. Chiếu Lâm nỗ lực làm chính mình dời đi khai tầm mắt, không cần quấy rầy ái nhân thâm miên, lại nhịn không được một lần lại một lần xoay đầu tới.

Tư Thanh Huyền không có đem chính mình đầu bạc thu hồi đi, những cái đó sợi tóc còn ở sáng lên, chợt lóe chợt lóe, có điểm giống biển sâu sứa.

Chiếu Lâm: “……”

Trong mộng có một tảng lớn tàn sát bừa bãi gió cát. Chiếu Lâm tầm nhìn chịu hạn, hắn đi phía trước đi vài bước, cảm thấy chính mình tựa hồ dẫm tới rồi cái gì. Cúi người tùy tay đào ra vừa thấy, là một khối tàn khuyết màu trắng tượng đá, điêu khắc tựa hồ là cái đầu, ngũ quan vị trí một mảnh trơn nhẵn. Chiếu Lâm bỗng nhiên nhớ lại, hắn tựa hồ ở nơi nào gặp qua cái này pho tượng bộ dáng.

Liền ở thế kỷ thanh cùng họa sư hợp tác làm ra tới bức họa kia thượng.

Chiếu Lâm hình như có sở giác mà ngẩng đầu, sắc trời bỗng nhiên tối sầm xuống dưới. Gió to càng thổi càng liệt, hắn thậm chí cảm thấy chính mình đầu gối có chút trầm trọng.

Cúi đầu vừa thấy.

Hắn dưới chân là chồng chất bạch cốt.

Một cái làn da ngăm đen lão nhân từ đường chân trời nơi xa đi tới —— hắn như là ở đi lại, lại như là ở tập tễnh mà bước chậm. Chỉ là trong nháy mắt liền vượt qua xa xôi khoảng cách, tới rồi Chiếu Lâm trước mặt.

Lão nhân ngẩng đầu, một trương lại bình thường bất quá mặt, gặp thoáng qua sau lưu không dưới bất luận cái gì ký ức điểm. Nhưng Chiếu Lâm biết đây là khác thường. Hắn từ trước liền tiếp thu quá một ít đặc biệt huấn luyện, như vậy một khuôn mặt ở hắn trong đầu không nên không hề ấn tượng —— không hề ấn tượng bản thân liền ý nghĩa dị thường.

Hắn không giống như là cái người sống.

Kia lão nhân ngẩng đầu, hai mắt nhìn thẳng Chiếu Lâm. Ở hắn phía sau, là vô cùng vô tận hắc ám. Hắc ám bao phủ bờ cát, thậm chí hình thành một mảnh vực sâu.

“Ngươi là chúng ta hi vọng cuối cùng.”

“Nếu có người có thể ở hắn không hề phòng bị khi giết chết hắn…… Người nọ nhất định là ngươi.”

“Giết chết ai?”

Chiếu Lâm kỳ thật biết lão nhân này trong miệng nói chính là ai. Này không phải lão nhân lần đầu tiên tiến vào Chiếu Lâm cảnh trong mơ tới.

Lần trước tới thời điểm, hắn cấp Chiếu Lâm nói một ít hư đầu ba não “Qua đi”, trung tâm tư tưởng chính là, đều là Tư Thanh Huyền kia nhất tộc thiên ngoại người, mới làm địa cầu biến thành hiện tại bộ dáng.

“…… Kia lại như thế nào?” Chiếu Lâm trái lại chất vấn nói, “Ít nhất đoạn tội Phần Tinh cùng đã từng nhân loại hiền giả vì làm nhân loại thoát khỏi tuần hoàn, đã trả giá sở hữu nỗ lực. Mà ngươi có tư cách khiển trách hắn sao?”

“Ngươi căn bản không rõ. Ta là Minh Phủ chi chủ, đã từng nhân loại, sư từ hiền giả ‘ y phất la hãn ’. Ta khi đó cũng cho rằng hắn là trời cao giáng xuống cứu rỗi, có thể làm nhân loại không hề gặp diệt vong vận mệnh, thẳng đến ta nhìn bị đoạn tội Phần Tinh che giấu lên những cái đó bích hoạ. Hiền giả lừa gạt chúng ta, hắn cùng những cái đó thiên luân người trên là cùng tộc, nhân loại ở bọn họ trong mắt sẽ chỉ là ngoạn vật ——”

“Bởi vì các ngươi lực lượng có thật lớn chênh lệch, cho nên thiên luân thượng thiên ngoại lai khách đem các ngươi coi là con kiến.” Chiếu Lâm nói, “Mà ngươi thành thần lúc sau lại là như thế nào làm? Chết ở ngươi trên tay người vô số kể. Nếu ngươi cũng thừa hành tuần hoàn quy luật, ngươi còn không biết xấu hổ vì nhân loại thảo công đạo?”

Bất quá là đường hoàng nói dối thôi.

Minh Phủ chi chủ ước chừng là kiêng kị Tư Thanh Huyền, nhưng lại muốn trong tay hắn lực lượng.

Minh Phủ chi chủ trên mặt không có gì biểu tình.

Ngay sau đó, hắn thân hình hoàn toàn giải thể, giống một đoàn hòa tan nhựa đường, rơi vào hắc ám vực sâu trung.

Những cái đó màu đen ám ảnh như là lưu động sóng biển, cẩn thận nghe còn có thể nghe thấy đến từ linh hồn nói nhỏ cùng □□. Đủ loại ảo giác máu chảy đầm đìa mà che lại Chiếu Lâm mắt, tựa hồ tại bức bách hắn cúi đầu ——

Đột nhiên.

Chiếu Lâm mở mắt.

Sáng như tuyết màu bạc ở trước mặt hắn chợt lóe mà qua, Tư Thanh Huyền có chút mơ hồ hỏi hắn: “Làm sao vậy, ngươi làm ác mộng?”

Chiếu Lâm: “…………”

Chiếu Lâm cười.

Lão nhân kia trận thế đảo đại, nhưng chỉ bằng Tư Thanh Huyền tỉnh lại động tĩnh, cư nhiên là có thể đem đối phương cấp dọa chạy.

Nhưng đêm nay, hắn không lại có thể đi vào giấc ngủ.


Nhấn để mở bình luận

Xin Đừng Quấy Nhiễu Tà Thần Vô Hạn